Việc lộ diện thường xuyên ở những giải quốc tế, hoặc mạnh ở meta hiện tại tại, giúp phần lớn vị tướng tá này được nhiều game thủ tin cần sử dụng trong tựa trò chơi Liên Minh lịch sử một thời (LMHT).

Bạn đang xem: Top 10 vị tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12


*

Theo League of Graphs, Kai"Sa là tướng được chọn các nhất với phần trăm 21,2% trong số trận đấu của LMHT trên toàn rứa giới. Được những xạ thủ bậc nhất sử dụng thành công tại MSI 2021, Kai"Sa trở thành cái brand name giới game thủ LMHT tin dùng nhất ở thời điểm này.

*

Ezreal luôn là cái thương hiệu được giới game thủ yêu thích tại đoạn đường dưới hoặc giữa kể từ lúc LMHT ra mắt. Ezreal có tỷ lệ chọn 20,3%. Mặc dù có bộ khả năng khá khó sử dụng, Ezreal vẫn khiến cho giới game thủ mê mẩn nhờ lượng giáp thương dồi dào với dễ trốn chạy khi bị đối thủ truy đuổi.

*

Xếp địa điểm thứ 3 là Lux với tỷ lệ chọn 20%. Vị con gái tướng này là cái tên yêu yêu thích của giới gamer khi thiết lập lượng giáp thương cao, những hiệu ứng khống chế và tính đa dụng. Fan chơi rất có thể sử dụng Lux như 1 tướng Carry (sát thương chủ lực và to gan lớn mật cuối trận) tại đoạn đường giữa, trên và xạ thủ. Kế bên ra, cô nữ giới cũng khá tác dụng trong vai trò hỗ trợ.

*

Yasuo xếp vị trí tiếp sau với phần trăm chọn 19,2%. Ở máy chủ Việt Nam, Yasuo được coi là tướng quốc dân lúc luôn xuất hiện trong các trận đấu xếp thứ hạng bậc thấp. Chiêu thức đơn giản và năng lực Carry mạnh khỏe giai đoạn cuối trận là điều khiến cho Yasuo trở nên lựa chọn hàng đầu.

*

Việc xuất hiện tiếp tục ở vị trí con đường trên tại MSI 2021, góp Lee Sin trở thành cái brand name được chăm chú từ giới trò chơi thủ. Vị tướng này có tỷ lệ lựa chọn 19,1%. "Thầy tu mù" vẫn luôn được ưu tiên chọn trong những trận đấu xếp hạng ở máy chủ Việt Nam. Bộ tài năng đa dạng, ưa nhìn và dễ lên thiết bị là đông đảo yếu tố khiến cho game thủ Việt Nam quan trọng yêu phù hợp Lee Sin.

*

Ở địa điểm thứ 6, Sett được những thống kê có phần trăm chọn 17%. Nhiều người chơi nhận xét Sett có bộ khả năng dễ sử dụng, không phức hợp và lượng giáp, cũng giống như máu lớn. Thậm chí, Sett là vị tướng đơn lẻ của LMHT rất có thể chơi được gần như là mọi vị trí.

*

Chiêu cuối với tính năng xào nấu chiêu cuối của kẻ thù khiến Sylas vươn lên là vị tướng được yêu thương thích bậc nhất LMHT. Theo League of Graphs, Sylas có xác suất chọn 17%. Kỹ năng chống chịu liền kề thương trẻ trung và tràn đầy năng lượng và tính cơ cồn là giữa những yếu tố góp Sylas được yêu thích.

*

Senna ban đầu được nhà tạo ra Riot Games kiến tạo trong phương châm tướng hỗ trợ. Mặc dù nhiên, giới game thủ cải cách và phát triển Senna trở thành một trong những vị tướng đa-zi-năng nhất LMHT, dựa vào bộ năng lực độc đáo. Bao gồm yếu tố đa zi năng và tài năng Carry mạnh khỏe giúp Senna là lựa chọn số 1 của giới game thủ. Theo League of Graphs, Senna có phần trăm chọn 16,4%.

*

Jhin là tướng xạ thủ táo tợn mẽ bậc nhất LMHT cùng với lượng giáp thương lớn, tốc độ cao và dịch rời linh hoạt trong giao tranh. "Nghệ cử tử thần" còn sở hữu hồ hết hiệu ứng khống chế tốt giúp chiếm phần ưu cầm trong giao tranh. Jhin sẽ có phần trăm chọn 16%.

*

Sát thương mạnh mẽ trong giao đấu và tài năng phá công trình tuyệt vời giúp Tristana trở thành quân bài không thể không có ở những giải đấu. Các game thủ thường nặng nề lòng từ chối Tristana mỗi lúc có thời cơ lựa chọn trong số trận đấu. Tristana có xác suất chọn 16%.


Pha xử lý khôn khéo của xạ thủ PSG Xạ thủ Chiu "Doggo" Tzu-Chuan cảm nhận sự tán dương từ người hâm mộ Liên Minh huyền thoại với trường hợp xuất sắc hạ 2 người chơi mặt phía C9 vào trận đấu ngày 18/5.

10 vị tướng tá của LMHT dạn dĩ ở cuối trận

Dù có giai đoạn bắt đầu khó khăn, Kayle và số đông tướng trong list lại trở nên mạnh khỏe vào cuối trận, nhờ khối hệ thống chiêu thức độc đáo.


10 trường đại học dành riêng cho game thủ

Các trường đại học ở Mỹ thừa nhận e
Sports (thể thao điện tử) như 1 ngành nghề khi đầu tư chi tiêu học bổng, hỗ trợ thành lập câu lạc cỗ và mở những khóa học.


10 tướng Liên Minh huyền thoại chơi những nhất Kai"Sa Ezreal Lux Yasuo Lee Sin Sett Sylas Senna Jhin Tristana

Top 10 vị tướng Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại mạnh nhất để leo xếp hạng phi&#x
thích
EA;n bản 12.14: Tạm biệt phong c&#x
E1;ch đấu sĩ sau thời k&#x
EC; ho&#x
E0;ng kim Lợi &#x
ED;ch khổng lồ b&#x
F9;a lợi Rồng ở phi&#x
EA;n bản 12.14: Rồng ch&#x
ED;nh l&#x
E0; “Ch&#x
E2;n &#x
E1;i” Đợt l&#x
E0;m lại Udyr lộ ng&#x
E0;y ra mắt, tướng mới LMHT sẽ giống hệt nh&#x
E2;n vật của Overwatch?

Phi&#x
EA;n bản Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại 12.14 đ&#x
E3; ch&#x
ED;nh thức cập nhật m&#x
E1;y chủ nước nh&#x
E0; v&#x
E0; đ&#x
E2;y l&#x
E0; 10 vị tướng gợi &#x
FD; đến c&#x
E1;c bạn để leo xếp hạng.


Như vậy là phiên bản Liên Minh lịch sử một thời 12.14 sẽ về với trang bị chủ giang sơn vào sáng hôm qua. Nhằm mục đích để bổ sung cập nhật cho tín đồ chơi để leo xếp thứ hạng tốt, đúng theo với chiến thuật hiệu quả nhất hiện tại (Viết tắt là Meta), công ty chúng tôi sẽ ra mắt cho chúng ta 10 vị tướng làm việc 5 vị trí khác nhau.10. Vex – Đường giữaĐứng ở phần thứ 10 là Vex, vị tướng tá được tăng sức khỏe ở phiên bạn dạng 12.13. Ở phiên phiên bản 12.13, Vex được tăng cấp chiêu Q bởi việc xúc tiến với sức mạnh phép màu và giảm 1 giây hồi chiêu ở phần đông cấp. Vị đó, Vex thăng hoa với trở nên cực kì khỏe khi chiếm lĩnh được khả năng đánh cấp tốc diệt gọn lẫn mức độ mạnh duy trì theo thời gian.Sang phiên bản 12.14, Vex vẫn đã khỏe và sở hữu tỉ lệ thắng lên tới mức hơn 52%. Chơi Vex thì các bạn nhớ đi mặt đường thật ổn để có chỉ số lính cao nhé.9. Kog’Maw – Xạ thủSau lúc Riot Games tăng ngày tiết cơ bản, tăng giáp/kháng phép theo cấp, Kog’Maw ngày càng khỏe bởi vì bộ chiêu bài khắc chế tướng tá đỡ đòn. Ở phiên bản 12.14 này, những tướng đỡ đòn khỏe khoắn lên, binh sĩ yếu đi cần Kog’Maw như cá gặp mặt nước, ngày càng hợp cùng với Meta.Dù Kog’Maw đã biết thành giảm sức khỏe một phiên bạn dạng rồi nhưng vẫn còn đấy rất ngon để đùa bởi quân sĩ vật lí đang ngày một yếu đi, vào khi những tướng đỡ đòn bước đầu mất đi tính hiệu quả. Hiện tại, Kog’Maw đang download tỉ lệ thắng lên tới mức 52,3% ở chỗ đường dưới, con số khá ấn tượng. Nghịch Kog’Maw kết quả thì bạn cần phải đi con đường ổn sinh hoạt đầu trận, tấn công cặp cùng với hỗ trợ thuật sư thì sẽ càng tốt.
8. Janna – hỗ trợJanna là tướng cung ứng thuật sư mạnh mẽ nhất ở phiên bản này, cô nữ sở hữu khả năng hồi ngày tiết tăng khiên rất đáng kể, đặc biệt với kỹ năng tương tác với những món trang bị. Janna đi đường khá yếu hèn nên tín đồ chơi rất cần được thủ đường, tranh thủ rỉa máu địch thủ để giảm áp lực cho đồng đội. Lúc có một ít trang bị, Janna càng ngày càng khỏe cùng với khâu tạo nên khiên liên tục, chỉ cần giữ mạng thì tạo được rất nhiều đột biến chuyển trong giao đấu tổng. Tuy vậy chỉ sở hữu thân phận hỗ trợ nhưng đây đó là hỗ trợ gánh nhóm đấy. Bây giờ Janna đang cài đặt tỉ lệ thắng lên đến mức 53%.7. Mordekaiser – Đường trênMordekaiser đã biết thành giảm sức mạnh nhưng vẫn khỏe. Nguyên nhân khiến Mordekaiser trở về Meta vì chưng khâu máu, giáp/kháng phép được tăng theo cấp cho giúp khâu trụ mặt đường dễ hơn, vào giao đấu tổng nguy hại hơn. Vì đó, Mordekaiser làm trùm ở con đường trên với bị giảm sức mạnh của nội tại.Mordekaiser mặt đường trên có những điểm yếu kém tương đối lớn, quan trọng đặc biệt trước cấp cho 6. Lúc đó năng lực trao thay đổi chiêu thức, khả năng gây giáp thương bị hạn chế, thường thua so với đối thủ. Mặc dù nhiên, Mordekaiser vẫn càng khỏe mạnh khi có 2-3 món trang bị lớn, vừa trâu lại vừa hoàn toàn có thể đánh lẻ, tấn công giao tranh tổng nguy hiểm. Hơn nữa, bộ trang bị của vị tướng này đã được review rất cao. Tỉ lệ win của Mordekaiser là 52,5%.
6. Master Yi – Đi rừngMột vị tướng bắt đầu trỗi dậy sở hữu tên Master Yi. Yi sau khi được buff làm cho trùm ở tất cả các lắp thêm chủ, bao hàm cả Việt Nam. Yi hiện thời được tuyển lựa góc để tung chiêu giỏi Kĩ Alpha, giúp tín đồ chơi chủ động hơn. Hơn nữa, Yi còn được giảm tốc mạnh hồi chiêu đến Thiền (W), giúp fan chơi có thể chủ hễ giảm năng lực tấn công của đối thủ.Dễ đùa dễ trúng thưởng, sức mạnh tuyệt vời nhất bằng đòn tiến công cơ bản, Yi đang biến đổi vị tướng được ưa chuộng đến từ những game thủ trên toàn cầm cố giới. Tỉ lệ thắng lúc này của Yi giờ là sát 53%, siêu mạnh ở trong phần đi rừng.
5. Swain – Đường giữaSwain bây giờ là vị tướng táo bạo nhất ở đoạn đường giữa, tại sao đến từ những việc chỉ số giảm hồi ngày tiết bị giảm xuống đáng kể. Giờ đây, Swain vừa thuộc nhóm tướng gánh team vừa có thể hỗ trợ đồng đội với khá nhiều hiệu ứng khống chế, lao trực tiếp vào giao đấu khi có một vài ba món tuyệt nhất định.Lúc ấy, Swain vừa khỏe khoắn vừa có khá nhiều áp lực, đối thủ sẽ rất cạnh tranh để khống chế lại vị tướng mạo này. Swain có 2 yếu điểm, kia là khả năng đi đường hơi yếu với về cuối trận vẫn mất dần dần tính hiệu quả nên bạn chơi Swain rất cần được ổn định ăn uống lính đầu trận, về quy trình giữa trận thì xong xuôi trận đấu càng cấp tốc càng tốt. Hiện tại tỉ lệ chiến hạ của Swain đã là 52,6%.4. Quinn – Đường trênQuinn bắt đầu trỗi dậy ở trong phần đường trên với đang nỗ lực tỉ lệ chiến thắng 53%, nhỏ số rất lớn trong đấu trường công lý. Quinn càng ngày càng hợp Meta bởi các tướng đấu sĩ ban đầu có tín hiệu chững lại, các tướng đỡ đòn bạo phổi lên, nhưng tướng đỡ đòn chỉ có tác dụng bao cát cho Quinn nhưng thôi. Giờ đồng hồ đây, những kèo đấu của Quinn so với kẻ thù đã dễ ợt hơn nhiều.Không hề được tăng sức khỏe đến tự Riot tuy thế tỉ lệ chiến hạ của Quinn đang ngày 1 tăng dần theo thời gian. Vì chưng đó, các bạn hãy tận dụng chất riêng của Quinn đi nhé, Quinn lên thiết bị bạo kích mà lại theo thiên hướng "Đánh cấp tốc diệt gọn".
3. Fiddlesticks – Đi rừngFiddlesticks được tăng sức mạnh ở phiên bản vừa qua nhưng có vẻ như lần này tương đối quá tay. Sau một phiên phiên bản duy nhất, Fiddlesticks tăng 3% tỉ lệ chiến thắng và tự vị tướng bình thường bỗng dưng trở cần rất mạnh. Sang trọng phiên phiên bản 12.14 này, Fiddlesticks vẫn không hề bị chỉnh sửa và đang cài đặt tỉ lệ thắng lên tới 53,5%.Mẹo nghịch Fiddlesticks thì chủ yếu nằm ở tứ duy của tín đồ chơi về kiểm soát phiên bản đồ chứ không cần nặng về độ khó. Hãy sử dụng Fiddlesticks càng sớm càng tốt bởi tỉ lệ cao vị tướng mạo này có khả năng sẽ bị giảm sức khỏe trong tương lai.
2. Sivir – Xạ thủXạ thủ mạnh nhất và kinh hãi nhất sở hữu tên Sivir. Sau khi được thiết kế lại, Sivir mạnh dạn hơn một biện pháp rõ rệt vì chưng cô nàng rất có thể gây được tác động không nhỏ trong giao đấu tổng, đặc biệt khi trận đấu kéo dài. Với chế độ chiêu Nảy bật mới, kẻ địch đứng tụm lại cùng với nhau đang tụt vô cùng với nhiều máu mà không hiểu nhiều chuyện gì xảy ra.Điểm yếu ớt của Sivir nằm tại khâu đầu trận khá yếu và tầm tấn công ngắn. Vày vậy, bạn chơi cần ăn nhiều lính, đồng thời tất cả một dàn chắn giỏi để đậy đi điểm yếu của bản thân. Bây giờ Sivir đang cài đặt hơn 53% tỉ trọng thắng, vượt trội nhất trong đội xạ thủ và xứng danh để thực hiện để leo xếp hạng.

Xem thêm: Gói Cước 3G Mobifone 1 Tháng Giá Rẻ Nổi Trội Nhất 2023, Access Denied


1. Taric – Hỗ trợVị tướng mạnh bạo nhất, đáng chơi nhất mang tên Taric ở đoạn hỗ trợ. Taric trực thuộc nhóm cung cấp gánh đội, càng về sau càng mạnh dạn và hoàn toàn có thể tạo bắt buộc đột biến. Kỹ năng che chắn, bảo đảm an toàn cho vây cánh cũng thuộc dạng số má cùng với hồi máu, sản xuất khiên và hiệu ứng làm cho choáng liên tục. Rộng nữa, Taric cũng sở hữu kĩ năng chống chịu không thể nhỏ.Taric thực thụ rất khỏe khoắn và đáng đùa nhưng cũng có điểm yếu hèn của nó. Taric đi đường khá yếu, bắt buộc đồ nhằm khỏe và đề xuất tư duy để sử dụng. Vị đó, bạn chơi rất cần phải đánh thủ thuở đầu trận, chờ đồ thần thoại kết hợp Băng ngay cạnh Vĩnh Cửu để thăng hoa. Khi áp dụng Taric, hãy luôn luôn quan sát bạn hữu và đánh lừ đừ mà chắc chúng ta nhé bởi vì thượng nhân này sau này gánh đội hết sức mạnh. Bây giờ tỉ lệ win của Taric sẽ là 54,4%.
Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ Copy links
Link bài gốc Lấy link
0
L

Li&#x
EA;n Minh Huyền Thoại

xếp hạng

rank

Leo rank

top tướng

meta

leo xếp hạng


Game
shthcm.edu.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật