12 cung hoàng đạo thay mặt đại diện cho 12 nét tính cách khác nhau. Mỗi người mang trong mình 1 chòm sao sẽ sở hữu tính cách, vận mệnh, tuyến đường tình duyên với sự nghiệp không giống nhau. Bạn vẫn muốn khám phá những thông tin thú vị về 12 chòm sao này không? Hãy thuộc Career
Builder giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo không hề thiếu và đúng mực nhất qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: 12 chòm sao ai là người dễ phát điên nhất


Cung Hoàng Đạo là gì cùng nguồn gốc?

Nếu hiểu quan niệm cung hoàng đạo là gì để giúp đỡ bạn phát âm được bí mật 12 cung hoàng đạo. Theo thiên văn học, mặt trời sẽ chuyển động đi qua những chòm sao chế tạo thành một vòng tròn lớn. Vòng tròn này được phân thành 12 phần bằng nhau tương xứng với 12 chòm sao kia là: Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy vậy Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân mã, Ma Kết, Bảo Bình và tuy vậy Ngư.

Nếu bạn sinh vào trong ngày tháng mà lại mặt trời đang tại vị trí của cung hoàng đạo nào thì các bạn sẽ thuộc chòm sao đấy. Bạn ta tin rằng, từng cung hoàng đạo sẽ có được những đường nét cá tính, điểm sáng khác nhau.

Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ trước công nguyên do các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại trí tuệ sáng tạo ra. Tên tiếng anh là Zodiac nghĩa là “Bánh xe cộ cuộc sống” với 12 phần bằng nhau. Ngày ngay việc thực hiện 12 cung hoàng đạo để tiên đoán tương lai, sự nghiệp, tình duyên đang không xa lạ so với giới trẻ.

*

4 yếu ớt tố tự nhiên trong 12 cung Hoàng Đạo

Những bí mật 12 cung hoàng đạo phần như thế nào được biểu đạt qua 4 nhóm yếu tố gồm: Nước, Lửa, Đất, không Khí tương ứng với 4 mùa trong năm Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Yếu tố Nước: Bọ Cạp, Cự Giải, song Ngư là hầu như cung với nguyên tố Nước. Đặc trưng của nguyên tố cung hoàng đạo này là rất là nhạy cảm, dễ xúc đụng và có trực giác cao. Vai trung phong hồn của họ như biển khơi bao la, túng bấn ẩn, dạt dào cảm xúc. Họ luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ điều gì nhưng mà không đòi hỏi yêu cầu nào cả.Yếu tố Lửa: tất cả cung Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã. Tựa như những ngọn lửa hừng hực, chúng ta khó rất có thể kiểm soát phiên bản tính rét giận của mình. Mặc dù họ lại rất mạnh dạn mẽ, năng động và máu nóng cao. Yếu tố Đất: tất cả cung Ma kết, Xử Nữ, Kim Ngưu. Tính cách rất nổi bật của những người dân thuộc cung này là trung thành, phù hợp ổn định, cổ hủ và song khi cũng rất dễ xúc động. Yếu tố ko Khí: Các cung còn sẽ với yếu tố này gồm tuy vậy Tử, Bảo Bình, Thiên Bình. Những người dân thuộc chòm sao này có một tinh thần cực kỳ lý trí, tiếp xúc tốt, tứ duy thông minh, đam mê đọc sách và tham gia các buổi thảo luận.

*

Giải mã bí mật 12 cung Hoàng Đạo nam với nữ

Cung Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Chú chiên đực với cỗ lông kim cương theo truyền thuyết Hy Lạp cổ đại là hình tượng cho chòm sao Bạch Dương. Là cung hoàng đạo đi trước tiên trong 12 cung phải Bạch Dương mua tính giải pháp năng động, xông xáo luôn là tín đồ dẫn lối tiên phong. Ở họ bao gồm sự dũng cảm, can trường, dám chiến đấu với đa số thử thách như loại sừng của chú ý cừu sẵn sàng chuẩn bị phá vỡ các khó khăn.

Bạch Dương có xu hướng thiếu kiên trì và bao gồm phần ngạo mạng, không nhịn nhường nhịn ai, mê thích lãnh đạo tín đồ khác yêu cầu cũng dễ bị tín đồ khác ghen ghét.

*

Cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Kim Ngưu có biểu tượng là hình hình ảnh con trườn vàng. Những người dân thuộc chòm sao này có lòng trung thực, đáng tin cậy. Vị vậy Kim Ngưu sẽ đổi thay một người bạn, bạn đồng nghiệp tuyệt đối hoàn hảo trong quá trình lẫn cuộc sống. ở bên cạnh đó, họ còn là người hiền hậu lành, cẩn thận và có ý thức trách nhiệm. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại tương đối cứng đầu, tham vọng nên đôi khi có những hành vi thiếu kiểm soát.

*

Cung song Tử (21/05 – 21/06)

Cung tuy nhiên Tử là phần lớn người thuận lợi thích nghi cùng hòa nhập với môi trường xung quanh mới. Cộng với bản tính thông minh, ham học hỏi và nhất là vô cùng cảm xúc nên song Tử rất được mọi tình nhân mến.

Nói về bí mật 12 cung hoàng đạo thì biểu tượng của Cung tuy vậy Tử tất cả phần quánh biệt. Đó chính là hình ảnh hai đồng đội Pollux cùng Castor trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp. Có lẽ vì thế những người thuộc cung mệnh này hay tồn tại hai bạn dạng tính trái ngược nhau vào một cơ thể. Do đó, có thể các bạn sẽ cảm nhận tuy nhiên Tử là người hay đổi khác suy nghĩ, thiếu hụt sự kiên cường trong các việc.

*

Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nằm trong nguyên tố Nước, có biểu tượng là hình một nhỏ cua. Cung hoàng đạo này thiết lập tính bí quyết lương thiện, nhẹ dàng, khéo léo, sinh sống nội trung khu khép kín. Phía bên ngoài tuy giá lùng, chắc nịch như lớp vỏ cua nhưng chổ chính giữa hồn khôn cùng nhạy cảm cùng dễ bị tổn thương.

Điểm yếu hèn của Cự Giải là hay bi quan bã, buồn nên có suy nghĩ tiêu cực. Để phát âm hết một Cự Giải là vấn đề không đơn giản và dễ dàng bởi ở họ gồm những lưu ý đến rất phức tạp. Họ thường lo ngại và nghĩ nhiều về hành vi của bạn khác so với mình.

*

Cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Như chủ yếu hình tượng cung hoàng đạo là chú Sư Tử kiêu hùng nên những người dân thuộc chòm sao này có đậm chất ngầu mạnh mẽ, dũng mãnh và hãng apple bạo. Họ rất thông minh, luôn đi đầu trong số cuộc thi về trí tuệ. Chính sự giỏi giang đó khiến cho Sư Tử gồm phần kiêu ngạo, tự cao tự đại, tất cả cái tôi rất lớn luôn cho doanh nghiệp là nhất. Không tính ra, tính ngang bướng và lười nhác cũng đó là nhược điểm của Sư Tử khiến mọi người rất cực nhọc chịu.

*

Cung Xử thiếu nữ (23/08 – 22/09)

Biểu tượng của cung Xử con gái là hình hình ảnh nữ đồng trinh. Trong khi thế mà đa phần nữ giới ở trong cung Xử người vợ thường xinh đẹp, sắc sảo, thông minh. Dường như sự tinh tế, giỏi bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác cũng là một ưu điểm của cung hoàng đạo này. Mặc dù nhiên, bọn họ khá không nhiều nói cùng trầm tính, sinh sống họ choàng lên một vẻ bí mật mà tín đồ khác muốn tìm hiểu và đi khám phá.

Nói về bí mật 12 cung hoàng đạo thì tình yêu của Xử nữ giới rất thú vị chính vì các cô con gái Xử thanh nữ xinh đẹp, các chàng trai Xử người vợ lạnh lùng, lôi cuốn tạo nhiều ra nhiều câu chuyện tình đẹp.

*

Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình có biểu tượng là hình hình ảnh cán cân nặng công lý bởi vì thế người thuộc cung này siêu công bằng, trực tiếp thắn, chú ý nhận vụ việc khách quan. ở kề bên đó, bọn họ là người rất xinh đẹp, thông minh, nước ngoài giao tốt. Tuy nhiên, các bạn đừng chọc giận Thiên Bình nhé, họ rất giản đơn tủi thân với đặt nặng nề mối bốn thù, họ rất có thể lên kế hoạch dài ngày, dài tháng để trả thù đấy.

*

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Ưu điểm của Bọ Cạp là mạnh mẽ mẽ, kiên trì, sống có lý tưởng. Họ có tác dụng hết mình, luôn cố gắng để đạt được kim chỉ nam đã đề ra. điểm yếu trong tính biện pháp của Bọ Cạp là tính ngoan cụ và kiệm lời, sống nội tâm, rất khó khăn để chúng ta tạo được lòng tin cho họ.

Như đều chú Bọ Cạp với cái đuôi chứa nọc độc, những người thuộc cung Bọ Cạp sẵn sàng trả đũa bạn một bí quyết quyết liệt khi chúng ta làm tổn thương họ. Đây đó là bí mật 12 cung hoàng đạo vô cùng đáng chú ý của cung Bọ Cạp.

*

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Đặc trưng khá nổi bật trong tính biện pháp của bạn cung Nhân Mã là ưng ý sống trường đoản cú do, chúng ta không thích bị kiểm soát điều hành hay gò bó bởi ngẫu nhiên mối quan hệ tình dục nào. Không phải chính vì thế mà bọn họ sống hào phóng trái lại họ rất là tình cảm, hài hước đưa đến sự lạc quan cho những người đối diện. Không tính ra, Nhân Mã được đánh là bạn trung thực với thẳng thắn tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo.

*

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tham vọng, ý thức trách nhiệm cao, cảnh giác và kiên nhẫn là phần nhiều đức tính xuất sắc đẹp của người thuộc cung Ma Kết. Tuy nhiên, bọn họ sống theo những hình thức cứng nhắc, sợ hãi bị lợi dụng, tương đối đề phòng trong số mối quan tiền hệ vì thế khá ít chúng ta bè.

*

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Hình ảnh tượng trưng của cung hoàng đạo này là một vị thần có bình nước. Bảo Bình là người dân có trí tuệ, thông minh, có ước mơ khủng lao. Mặc dù nhiên, họ có tính tò mò chính vì vậy họ dễ lưu ý đến khá nhiều.

Là người sống hoạt bát, hướng ngoại nên bạn sẽ cảm nhận được nguồn tích điện tích rất khi xúc tiếp với Bảo Bình. Lân cận đó, họ cũng đều có phần cứng đầu, yêu chuộng tự bởi vì và không yêu thích bị chi phối bởi bạn khác.

*

Cung tuy vậy Ngư (19/02 – 20/03)

Hình ảnh hai chú cá tập bơi lượn từ bỏ do, đan xen ngược chiều nhau thiết yếu là hình tượng của cung tuy nhiên Ngư. Hình ảnh tượng trưng đầy nghệ thuật, thơ mộng phần nào diễn tả cho lối sống tình cảm, ngây thơ cùng mơ mộng của rất nhiều người ở trong cung song Ngư. Với tính giải pháp này, hầu như cô nàng tuy nhiên Ngư khiến cho mọi người luôn muốn được che chở.

Bí mật 12 cung hoàng đạo của song Ngư chủ yếu một trái tim ấm áp, một tờ lòng hiền đức và sẵn sàng chuẩn bị cho đi đầy đủ thứ để giúp đỡ đỡ những người xung quanh. Ở họ gồm tâm hồn tràn đầy cảm xúc yêu thương, chuẩn bị sẵn sàng rơi nước đôi mắt chỉ vì một bộ phim, một quyển tiểu thuyết xúc động.

*

Những bí mật thú vị của 12 cung Hoàng Đạo

Bí mật về 12 cung hoàng đạo bao hàm điều độc đáo gì? Hãy thuộc Career
Builder xem ngay nào:

Cung Hoàng Đạo bí ẩn nhất

Bọ Cạp chính là cái thương hiệu đứng thứ nhất trong bảng xếp thứ hạng cung hoàng đạo bí hiểm nhất. Bọ Cạp luôn tạo ra vẻ bên ngoài lạnh lùng, chắc nịch nhưng trong là một trong tâm hồn mỏng manh manh. Ko ai có thể đọc được hết phần lớn gì đang ra mắt trong trọng tâm trí của họ. Mỗi khi chúng ta cảm thấy đã hiểu Bọ Cạp thì ngay lập tức họ lại cho thấy thêm mặt khác nhưng mà bạn chưa từng thấy trước đó. Vì thế những cô nàng, đại trượng phu trai Bọ Cạp luôn là điều thú vị, khơi gợi sự tò mò muốn tìm hiểu từ những người dân xung quanh.

Cung Hoàng Đạo thông minh nhất

Song Tử download IQ cho 130 cao hơn hết vào 12 cung hoàng đạo. Đây là chòm sao “văn võ tuy vậy toàn”, gồm vốn loài kiến thức đa dạng chủng loại trong nhiều nghành nghề khác nhau. Trong khi Song Tử sở hữu hai bộ não, một bộ não dùng mang lại công việc, cỗ não sót lại dành chuyện tình cảm.

Nổi bật với sự thông minh, nhanh nhạy và sở hữu những tài lẽ nên những người dân cung này thông thường có sự nghiệp tươi sáng và rộng lớn mở. Họ có công dụng nắm bắt để ý đến của tín đồ khác, có tài năng ăn nói nên thuận lợi nhận được tình cảm của người khác.

Cung Hoàng Đạo xinh tươi nhất

Đứng đầu trong list top chòm sao xinh đẹp nhất chính là Thiên Bình. Phần đông chàng trai, cô cô gái Thiên Bình sở hữu bề ngoài ưa nhìn, hấp dẫn người đối diện. Không đều vậy, bọn họ còn là người yêu cái đẹp cần luôn mở ra với vẻ ngoài ngoài chỉn chu. Đó là lý do vì sao Thiên Bình luôn đẹp, luôn luôn thu hút trước phần lớn người.

*

Tật xấu của 12 cung Hoàng Đạo

Bí mật 12 cung hoàng đạo về khuyết điểm là gì? Career
Builder sẽ bật mý ngay sau đây:

Bạch Dương - rét nảy, bốc đồng: Họ hành động như một đứa trẻ, vội vàng và hấp tấp. Với tính khí này, Bạch Dương dễ bao hàm hành vi nằm quanh đó kiểm soát, hoàn toàn có thể gây tổn thương bạn khác bằng lời nói lẫn hành động. Kim Ngưu - Lười vận động: Kim Ngưu bao gồm tầm hồn ăn uống uống chính vì như thế cơ thể bao gồm phần nặng vật nài và điều này làm bạn lười biếng và bao gồm phần chậm chạp. Kim Ngưu chỉ ham mê ngồi một nơi chẳng ưng ý đổ mồ tham gia các vận động tiêu hao năng lượng. Song Tử -“Lươn lẹo” ăn gian nói dối: Là người dân có khiếu nạp năng lượng nói và trí thông minh nên tuy nhiên Tử rất cấp tốc trí trong số đông tình huống. Họ hoàn toàn có thể lèo lái câu chuyện sang phía khác ko đúng với việc thật để gia công vừa lòng ai đó. Cự Giải - bủn xỉn, keo dán kiệt: Như dòng càng cua một khi sẽ quắp chặt cái gì thì thà quyết tử một càng chứ nhất định không vuột mất. Cự Giải không tồn tại ý định từ bỏ bất kể thứ gì từ bạn yêu, các bạn thân, vị thế đến bộ ảnh cũ hay song dép lê đang mòn…Sư Tử - Phô trương, chi phí quá trớn: Sư Tử là rất nhiều người giỏi giang, tháo dỡ vát yêu cầu họ hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập cá nhân cao nhưng chúng ta lại cực nhọc có tiết kiệm ngân sách và chi phí được tiền.

*

Xử nữ - thật sạch quá độ: Xử thanh nữ rất kỹ tính, khu nhà ở họ luôn luôn sạch sẽ với đa số vật dụng được để đúng địa điểm của nó. Thật sạch sẽ là thói quen xuất sắc nhưng nhiều lúc quá độ làm bạn khó thích nghi cùng với một môi trường nào đó. Thiên Bình - Ngang bướng, không lúc nào chịu thừa nhận lỗi: Thích tranh cãi nhưng Thiên Bình lại là kẻ ngang bướng nhất, dù chủ yếu mình làm cho sai nhưng tàn khốc bác quăng quật mọi lỗi lầm. Bọ Cạp - Thù dai: Đây là bí mật 12 cung hoàng đạo của Bọ Cạp mà bạn cần cẩn thận. Đừng khi nào làm tổn thương Bọ Cạp, họ chuẩn bị nuôi thù qua hàng trăm năm. Điều nguy hiểm hơn hết là hình thức bề ngoài rất bình tâm nhưng lại nuôi một chiến lược trả thù lâu dài.Nhân Mã - Lăng nhăng, đào hoa: Là người có lối sống túa mở, phóng khoáng bởi vì vậy Nhân Mã dễ sa vào con đường lăng nhăng. Họ rất có thể là “hung thủ” làm cho tan nát trái tim của nhiều người. Ma Kết - Tham lam không đáy: Vừa ước toàn vừa tham vọng, Ma Kết sẽ không từ một thủ đoạn làm sao để có được mục đích của mình. Bảo Bình - Vô tâm, giá lùng: chính sự vô tâm này tạo nên mối quan hệ giới tính của Bảo Bình dễ dàng đổ vỡ, không nhiều thân thiết lâu dài hơn với một ai.Song Ngư - vượt mơ mộng với lãng mạn: trung khu hồn bay bướm của tuy nhiên Ngư đẩy họ đến một nhân loại quá đẹp và đôi lúc trở lại với thực tiễn sẽ làm cho họ bế tắc và bi thương phiền.

*

Tỷ lệ đơn côi đến không còn năm 2022 của 12 cung

Phần tiếp theo đây, các bạn sẽ được mày mò bí mật 12 cung hoàng đạo về xác suất độc thân. Rứa thể:

Bạch Dương: 82%

Cung hoàng đạo này rất giản đơn nổi nóng, cáu bẳn và đối xử tùy tiện lúc không vừa lòng. Rất cạnh tranh để nửa kia xoa vơi hay khiên chế tính tà khí hăng này cho nên vì thế chỉ số đơn côi của Bạch Dương cao thứ hai chỉ sao Bảo Bình.

Kim Ngưu: 68%

Những tín đồ thuộc chòm sao này sống quá hướng về trong và kín đáo nên cuộc sống có phần 1-1 điệu, nhàm chán. Chúng ta không biết cách nói chuyện, không có cá tính riêng nên không khiến được ấn tượng với fan khác giới ở phần nhiều lần gặp mặt đầu.

Song Tử: 70%

Song Tử ở trong tuýp tín đồ khéo ăn nói, vui vẻ bắt buộc thường dễ làm cho thiện cảm lần xúc tiếp đầu tiên. Mặc dù nhiên, cung hoàng đạo đó lại tạo sự bất an cho nửa yêu thương thương bởi tính đào hoa, đa tình cùng thả thính lung tung.

Cự Giải: 56%

Là tín đồ chu đáo, lưu ý đến mọi tín đồ nhưng Cự Giải lại vô cùng nhạy cảm, dễ dàng tổn yêu mến khi không sở hữu và nhận được sự thân mật của nửa kia. Trớ trêu là chúng ta không chịu đựng nói ra mà lại chỉ lặng lẽ buồn buồn phiền khiến kẻ thù dần ngán nản. Nếu bạn đã biết kín của 12 cung hoàng đạo về Cự Giải ở đặc điểm này thì hãy dành nhiều tình cảm và thời hạn quan trung tâm họ để họ không cảm giác tủi thân nhé.

*

Sư Tử: 50%

Tuy là fan nghĩa hiệp, hào phóng và tự tin mà lại Sư Tử tất cả cái tôi quá lớn, không bao giờ nhận sai. Chính điểm đó dễ dẫn tới việc rạn nứt mối quan hệ bởi tính cách lần chần nhường nhịn đối phương.

Xử Nữ: 45%

Là fan kỹ tính, tỉ mỉ hay quan giáp và nhằm ý, Xử thiếu nữ thường đưa ra những tiêu chuẩn chỉnh rất cao cho phiên bản thân cùng đối phương. Rộng nữa, họ giỏi xoi mói và phê phán hồ hết thứ vì phiên bản tính ước toàn. Vì vậy cô nàng hay đàn ông trai nào có ý định tán tỉnh bọn họ cũng “chạy mất dép” bởi những tính biện pháp trên.

Thiên Bình: 47%

Chòm sao duyên dáng và là “cao thủ thả thính” đề nghị sẽ có tương đối nhiều người “mê mệt” Thiên Bình. Mặc dù nhiên, chúng ta qua che lửng, “đứng núi này trông núi nọ” không tạo nên niềm tin cho người yêu nên chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng không được dễ dãi lắm.

Bọ Cạp: 46%

Là những tình nhân mãnh liệt nhưng lại có máu ghen tuông cao, thích điều hành và kiểm soát người yêu thương nên quan hệ của Bọ Cạp dễ đổ vỡ. Bù lại, họ lại là fan tình sexy nóng bỏng và rất thông thường thủy. Nếu kiểm soát được nhược điểm đó thì chỉ số đơn độc của Bọ Cạp chắc chắn rằng sẽ bớt đấy

*

Nhân Mã: 60%

Nhân Mã thích khám phá nhiều điều mới mẻ và lạ mắt trong cuộc sống, thích tự do thoải mái phiêu lưu tựa như các chú ngựa. Đã thế, họ cũng tương đối vô tứ đến nỗi vô tâm cần dễ làm nửa tê thấy tủi thân cùng mặc cảm cần cũng không cực nhọc hiểu do sao phần trăm cô đối chọi Nhân Mã cho 60%.

Ma Kết: 80%

Không giỏi thể hiện cảm xúc bắt buộc Ma Kết tất cả phần rụt rè trong bộc bạch tình cảm cùng với đối phương. Bởi vì vậy nhưng chỉ số đơn chiếc của họ đến 80%, hãy táo tợn dạn, lạc quan thể hiện tâm tư tình cảm của mình, biết đâu nữa kia cũng đang thích bạn đấy.

Bảo Bình: 94%

Khi yêu thương Bảo Bình không thích nhờ vào vào tình yêu, họ yêu thích một không gian riêng tư. Có lẽ rằng vì đặc điểm đó mà phần trăm đơn côi của Bảo Bình cao nhất so với những chòm sao khác.

Song Ngư: 26%

Bí mật của 12 cung hoàng đạo nữ là các chị em Song Ngư thường nhỏ dại nhắn, xinh xắn, white trẻo cộng với tính cách ngọt ngào và hữu tình nên tuy vậy Ngư thuận lợi đốn gục đối phương. Chính vì vậy xin chúc mừng đa số cô nàng, chàng trai Song Ngư cùng với tỷ lệ độc thân thấp nhất.

Bài viết đã đáp án tất tần bí mật 12 cung hoàng đạo một cách đúng đắn nhất. Từ đó giúp bạn biết được phần lớn ưu lỗi của phiên bản thân nhằm càng hoàn thành xong mình hơn. Career
Builder hi vọng bạn không hoàn thành nỗ lực, cố gắng đạt kim chỉ nam đã đề ra. Hãy bắt đầu từ việc truy cập Career
Builder để xuất hiện con con đường sự nghiệp trở nên tân tiến trong tương lai các bạn nhé bằng cách chọn nghề theo cung hoàng đạo bạn nhé. Dường như đừng quên truy cập CVHay để update nhiều thông tin cách làm cho CV ấn tượng với những ngành nghề phổ biến hiện giờ cũng như hoạch định cho khách hàng một quãng thời gian thăng tiến trên Career
Map.vn cân xứng nhé!

Bạn là 1 trong người thích khám phá tính cách các cung hoàng đạo, nhất là các bảng xếp hạng về các chòm sao tốt trong lĩnh vực gì? Hãy cùng VHĐS theo dõi bài viết bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về phần đông mặt dưới đây để tìm thấy những thực sự lý thú về các cung hoàng đạo mà gồm thế bạn chưa biết nhé!


Chòm sao chảnh nhất

Hạng 8: Nhân Mã

Chòm sao rụt rè nhất

Hạng 1: song TửHạng 2: Bọ CạpHạng 3: Kim NgưuHạng 4: Bạch DươngHạng 5: Thiên BìnhHạng 6: Bảo BìnhHạng 7: Ma KếtHạng 8: Sư TửHạng 9: Nhân MãHạng 10: Xử NữHạng 11: Cự GiảiHạng 12: song Ngư

Chòm sao ảo tưởng nhất

Hạng 1: Xử NữHạng 2: Ma KếtHạng 3: Thiên BìnhHạng 4: Nhân MãHạng 5: Song NgưHạng 6: Cự GiảiHạng 7: tuy nhiên TửHạng 8: Bạch DươngHạng 9: Bảo BìnhHạng 10: Kim NgưuHạng 11: Bọ CạpHạng 12: Sư Tử

Chòm sao sợ bị đau vì các hành vi thô bạo nhất

Hạng 1: Xử NữHạng 2: Kim NgưuHạng 3: Thiên YếtHạng 4: Bạch DươngHạng 5: Nhân Mã
*
Chòm sao sợ bị nhức vì phần đông hành vi thô bạo nhất

Chòm sao thân thiện nhất

Hạng 1: song TửHạng 2: Xử NữHạng 3: Bạch DươngHạng 4: Thiên BìnhHạng 5: Ma KếtHạng 6: Cự GiảiHạng 7: Kim NgưuHạng 8: Bảo BìnhHạng 9: song NgưHạng 10: Sư TửHạng 11: Bọ CạpHạng 12: Nhân Mã

Chòm sao nào như ý nhất

Hạng 1: Cự GiảiHạng 2: Kim NgưuHạng 3: tuy nhiên Ngư

Chòm sao mê xem sách nhất

Hạng 1: tuy nhiên TửHạng 2: Bảo BìnhHạng 3: tuy nhiên NgưHạng 4: Sư TửHạng 5: Cự GiảiHạng 6: Xử NữHạng 7: Nhân MãHạng 8: Bọ CạpHạng 9: Thiên BìnhHạng 10: Ma KếtHạng 11: Bạch DươngHạng 12: Kim Ngưu
*
Chòm sao mê xem sách nhất

Chòm sao mong kết hôn nhất

Hạng 1: Cự GiảiHạng 2: song NgưHạng 3: Xử NữHạng 4: Kim NgưuHạng 5: Ma KếtHạng 6: Sư TửHạng 7: Bọ CạpHạng 8: Nhân MãHạng 9: Thiên BìnhHạng 10: song TửHạng 11: Bạch DươngHạng 12: Thiên Bình

Chòm sao xuất sắc chịu đựng uất ức nhất

Hạng 1: Thiên BìnhHạng 2: tuy nhiên NgưHạng 3: Cự GiảiHạng 4: Ma KếtHạng 5: song TửHạng 6: Thiên BìnhHạng 7: Nhân MãHạng 8: Bạch DươngHạng 9: Xử NữHạng 10: Sư TửHạng 11: Kim NgưuHạng 12: Bọ Cạp

Chòm sao thích thao tác nhà nhất

Hạng 1: Cự GiảiHạng 2: Xử NữHạng 3: tuy nhiên NgưHạng 4: Kim NgưuHạng 5: Bạch DươngHạng 6: Thiên BìnhHạng 7: Nhân MãHạng 8: Bọ CạpHạng 9: tuy nhiên TửHạng 10: Thiên BìnhHạng 11: Sư TửHạng 12: Ma Kết
*
Chòm sao thích làm việc nhà nhất

Chòm sao vô tình nhất

Hạng 1: tuy vậy TửHạng 2: Bảo BìnhHạng 3: Bạch DươngHạng 4: Sư TửHạng 5: Thiên BìnhHạng 6: Ma KếtHạng 7: Sư TửHạng 8: Cự GiảiHạng 9: Bọ CạpHạng 10: tuy nhiên NgưHạng 11: Nhân MãHạng 12: Xử Nữ

Chòm sao lười nhác nhất

Hạng 1: Bảo BìnhHạng 2: Bạch DươngHạng 3: tuy nhiên NgưHạng 4: Thiên BìnhHạng 5: Cự GiảiHạng 6: Nhân MãHạng 7: song TửHạng 8: Sư TửHạng 9: Kim NgưuHạng 10: Xử NữHạng 11: Ma KếtHạng 12: Bọ Cạp

Chòm sao có tương đối nhiều người là ca sĩ nhất

Hạng 1: tuy nhiên TửHạng 2: Xử NữHạng 3: Bạch DươngHạng 4: Thiên BìnhHạng 5: Ma KếtHạng 6: Cự GiảiHạng 7: Kim NgưuHạng 8: Bảo BìnhHạng 9: song NgưHạng 10: Sư TửHạng 11: Bọ CạpHạng 12: nhân Mã
*
Chòm sao có khá nhiều người là ca sĩ nhất

Được chòm sao làm sao yêu sẽ được hạnh phúc nhất

Hạng 1: Cự GiảiHạng 2: tuy vậy NgưHạng 3: Sư TửHạng 4: Bọ CạpHạng 5: Kim NgưuHạng 6: Ma KếtHạng 7: Xử NữHạng 8: Thiên BìnhHạng 9: Bạch DươngHạng 10: Nhân MãHạng 11: song TửHạng 12: Thiên Bình

Chòm sao đam mê học nhất

Hạng 1: Nhân MãHạng 2: Sư TửHạng 3: Kim NgưuHạng 4: Ma KếtHạng 5: Xử NữHạng 6: Bọ CạpHạng 7: Cự GiảiHạng 8: Bạch DươngHạng 9: Thiên BìnhHạng 10: Bảo BìnhHạng 11: tuy vậy NgưHạng 12: tuy vậy Tử
*
Chòm sao ham mê học nhất

Sao nam dễ thay lòng nhất

Hạng 1: tuy nhiên TửHạng 2: Nhân MãHạng 3: tuy nhiên NgưHạng 4: Cự GiảiHạng 5: Kim Ngưu

12 chòm sao thường che tiền làm việc đâu

Bạch Dương: dưới gầm giườngKim Ngưu: Ngân hàngSong Tử: Máy cân bằng nhiệt độCự Giải: Trong túi xách nhiều lớpSư Tử: phòng kéo bànXử Nữ: Kẹp vào sách dàyThiên Bình: Quỹ trái phiếuThiên Yết: Đằng sau khung ảnh cướiNhân Mã: Tủ lạnhMa Kết: Quỹ đầu tư chi tiêu cân bằng/PrudentialThiên Bình: công ty vệ sinhSong Ngư: Quên rồi
*
12 chòm sao thường giấu tiền ngơi nghỉ đâu

Chòm sao nào nhiều tình nhất

Hạng 1: tuy nhiên TửHạng 2: Bọ CạpHạng 3: Kim NgưuHạng 4: Bạch DươngHạng 5: Thiên BìnhHạng 6: Bảo BìnhHạng 7: Ma KếtHạng 8: Sư TửHạng 9: Nhân MãHạng 10: Xử NữHạng 11: Cự GiảiHạng 12: song Ngư

Chỉ số xuất sắc ưu tú của 12 chòm sao

Bạch Dương: nam giới (88), thiếu phụ (88)Kim Ngưu: phái nam (80), nữ (55)Song Tử: nam (70), thanh nữ (89)Cự Giải: phái mạnh (75), cô bé (90)Sư Tử: nam (45), nữ (95)Xử Nữ: nam giới (95), nữ giới (60)Thiên Bình: nam (68), cô gái (87)Thiên Yết: nam giới (93), chị em (85)Nhân Mã: phái nam (65), chị em (95)Ma Kết: nam (76), thanh nữ (82)Thiên Bình: phái nam (80), thanh nữ (75)Song Ngư: phái mạnh (85), người vợ (86)

Câu cửa ngõ miệng của 12 chòm sao khi yêu

Bạch Dương: hiện giờ có ghi nhớ anh không?Kim Ngưu: Em mãi mãi sẽ không còn thay lòng sao?Song Tử: Anh 1 chút cũng không yêu em (giận lẫy)Cự Giải: Em yêu anh không?Sư Tử: Anh dám …Xử Nữ: Anh ý muốn nghe em nói lời thật.Thiên Bình: Em mong muốn đi thuộc anh.Thiên Yết: Anh tuyệt đối hoàn hảo không thể bội phản em.Nhân Mã: Anh xấu lắm kia nha.

Xem thêm: Mua Minecraft Crazy Craft Hàng Hiệu Chính Hãng Từ Mỹ Giá Tốt

Ma Kết: bây giờ em sẽ làm loại gì?Thiên Bình: bao gồm phải anh cực kỳ phong lưu…Song Ngư: ko nói mang đến anh biết.

Chòm sao lụy tình nhất

Hạng 1: Ma KếtHạng 2: Thiên BìnhHạng 3: Nhân MãHạng 4: Bọ CạpHạng 5: tuy vậy NgưHạng 6: Cự GiảiHạng 7: Kim NgưuHạng 8: Xử NữHạng 9: Bảo BìnhHạng 10: Sư TửHạng 11: tuy vậy TửHạng 12: Bạch Dương
*
Chòm sao lụy tình nhất

Chòm sao nói dối

Hạng 1: Bọ CạpHạng 2: Sư TửHạng 3: Bạch DươngHạng 4: Nhân MãHạng 5: Thiên BìnhHạng 6: song NgưHạng 7: Bảo BìnhHạng 8: Kim NgưuHạng 9: tuy nhiên TửHạng 10: Xử NữHạng 11: Cự GiảiHạng 12: Ma Kết

Biệt danh tuổi thơ “dữ dội” của 12 chòm sao

Bạch Dương: ranh mãnh liều lĩnhKim Ngưu: Mèo nhỏ ham ănSong Tử: Đại ca đi họcCự Giải: bé nhỏ mít ướtSư Tử: Vua trẻ con conXử Nữ: báu vật ngoanThiên Bình: dòng đuôi nhỏ dại (thích đi theo bạn khác)Thiên Yết: Vua đánh lộnNhân Mã: Quỷ say mê chơiMa Kết: tinh ma lầm lìThiên Bình: Ngôi sao nhỏ đa tríSong Ngư: tè đại nhân (sướng như nhỏ quan)

Tổ hợp các chòm sao dễ dàng phát điên nhất

Hạng 1: song Ngư với bất kỳ sao như thế nào trong 12 chòm saoHạng 2: Thiên Yết cùng với Sư Tử, tuy vậy Ngư, Bạch Dương, Thiên BìnhHạng 3: Ma Kết cùng với Thiên Yết, Cự Giải, song NgưHạng 4: tuy vậy Tử với Cự Giải, Thiên Yết, tuy vậy NgưHạng 5: Xử đàn bà với Cự Giải, tuy nhiên Ngư, Sư Tử, Thiên Bình

12 chòm sao đang phản ứng ra làm sao khi thừa nhận 1 nụ hôn

Bạch Dương: Sẽ tặng kèm bạn 1 đấmKim Ngưu: đã hóa đáSong Tử: sẽ hôn trả lại bạnCự Giải: vẫn đỏ mặtSư Tử: sẽ thưởng cho chính mình 1 bạt tayXử Nữ: Sẽ để ý nhìn bạnThiên Bình: sẽ tương đối khoái chíBọ Cạp: Sẽ phản kháng lạiNhân Mã: đã nhào cho bạnMa Kết: có khả năng sẽ bị sốc 1 hồiBảo Bình: đang hỏi bạn vấn đềSong Ngư: Sẽ ao ước cùng các bạn sống cho già
*
12 chòm sao đang phản ứng ra sao khi dấn 1 nụ hôn

Chòm sao nhiều tính xấu nhất

Hạng 1: song NgưHạng 2: Cự GiảiHạng 3: tuy vậy TửHạng 4: Thiên BìnhHạng 5: Nhân MãHạng 6: Bảo BìnhHạng 7: Bọ CạpHạng 8: Kim NgưuHạng 9: Sư TửHạng 10: Bạch DươngHạng 11: Xử NữHạng 12: Ma Kết

Chòm sao yêu đời nhất

Hạng 1: Thiên BìnhHạng 2: song TửHạng 3: tuy vậy NgưHạng 4: Sư TửHạng 5: Bạch DươngHạng 6: Ma KếtHạng 7: Cự GiảiHạng 8: Kim NgưuHạng 9: Xử NữHạng 10: Bảo BìnhHạng 11: Nhân MãHạng 12: Bọ Cạp
*
Chòm sao yêu thương đời nhất

Chòm sao nhiều tình nhất

Hạng 1: tuy vậy TửHạng 2: Bọ CạpHạng 3: Kim NgưuHạng 4: Bạch DươngHạng 5: Thiên BìnhHạng 6: Bảo BìnhHạng 7: Ma KếtHạng 8: Sư TửHạng 9: Nhân MãHạng 10: Xử NữHạng 11: Cự GiảiHạng 12: Song Ngư

Đa nhân cách, khó đoán nhất

Hạng 1: song TửHạng 2: Cự GiảiHạng 3: song NgưHạng 4: Thiên Bình

Chòm sao luôn sát cánh cùng bạn qua số đông khó khăn

Hạng 1: Cự GiảiHạng 2: Thần NôngHạng 3: Xử NữHạng 4: tuy nhiên NgưHạng 5: Ma Kết
*
Chòm sao luôn sát cánh đồng hành cùng bạn qua hồ hết khó khăn

Chòm sao nghiêm túc

Hạng 1: Xử NữHạng 2: Sư TửHạng 3: Bọ CạpHạng 4: Nhân MãHạng 5: Bạch DươngHạng 6: Kim NgưuHạng 7: Ma KếtHạng 8: Bảo BìnhHạng 9: Thiên BìnhHạng 10: song NgưHạng 11: tuy vậy TửHạng 12: Cự Giải

Chòm sao làm sao FA phần đông nhất

Hạng 1: song NgưHạng 2: Bảo BìnhHạng 3: Nhân MãHạng 4: Kim NgưuHạng 5: Thiên BìnhHạng 6: Bạch DươngHạng 7: Sư TửHạng 8: tuy nhiên TửHạng 9: Bọ CạpHạng 10: Ma KếtHạng 11: Xử NữHạng 12: Cự Giải

Chòm sao biếng nhác nhất

Hạng 1: Bảo BìnhHạng 2: Bạch DươngHạng 3: song NgưHạng 4: Thiên BìnhHạng 5: Cự GiảiHạng 6: Nhân MãHạng 7: tuy vậy TửHạng 8: Sư TửHạng 9: Kim NgưuHạng 10: Xử NữHạng 11: Ma KếtHạng 12: Bọ Cạp
*
Chòm sao lười biếng nhất

Chòm sao vì bạn bè nhất

Hạng 1: Nhân MãHạng 2: Sư TửHạng 3: Kim NgưuHạng 4: Ma KếtHạng 5: Xử NữHạng 6: Bọ CạpHạng 7: Cự GiảiHạng 8: Bạch DươngHạng 9: Thiên BìnhHạng 10: Bảo BìnhHạng 11: tuy vậy NgưHạng 12: Song Tử

Chòm sao gồm sự sáng tạo nhất

Hạng 1: tuy nhiên NgưHạng 2: Cự GiảiHạng 3: song TửHạng 4: Thiên BìnhHạng 5: Nhân MãHạng 6: Bảo BìnhHạng 7: Bọ CạpHạng 8: Kim NgưuHạng 9: Sư TửHạng 10: Bạch DươngHạng 11: Xử NữHạng 12: Ma Kết

Chòm sao mắc cỡ để bạn khác biết cảm xúc của mình nhất

Hạng 1: song TửHạng 2: Bạch DươngHạng 3: Xử NữHạng 4: Thiên BìnhHạng 5: Ma Kết
*
Chòm sao xấu hổ để tín đồ khác biết cảm giác của mình nhất

Chòm sao nữ giới tính nhất

Hạng 1: Kim NgưuHạng 2: Cự GiảiHạng 3: Thần NôngHạng 4: Ma KếtHạng 5: song NgưHạng 6: Xử Nữ

Chòm sao nam tính nhất

Hạng 1: Sư TửHạng 2: Bảo BìnhHạng 3: Bạch DươngHạng 4: tuy vậy NgưHạng 5: Thiên BìnhHạng 6: Nhân Mã

Chòm sao gan dạ nhất

Hạng 1: Xử NữHạng 2: Sư TửHạng 3: Bọ CạpHạng 4: Nhân MãHạng 5: Bạch DươngHạng 6: Kim NgưuHạng 7: Ma KếtHạng 8: Bảo BìnhHạng 9: Thiên BìnhHạng 10: tuy nhiên NgưHạng 11: tuy nhiên TửHạng 12: Cự Giải
*
Chòm sao can đảm nhất

Chòm sao láu cá nhất

Trên phía trên là nội dung bài viết tổng hợp các bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về các mặt. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng nhất. Ví như còn phần đông điều gì độc đáo về hầu như cung hoàng đạo thì nên bình luận dưới để cùng share với mọi fan nhé!