Các cung hoàng đạo là gì? Theo chiêm tinh học tập thì các hiện tượng thiên thể bên trên trái đất đều sở hữu những mối tương tác nhất định với hoạt động của con tín đồ dựa trên nguyên tắc cơ phiên bản đó là “trên sao, bên dưới vậy”. Từng cung hoàng đạo sẽ có những biểu thị rất sệt trưng cũng giống như tính cách của nhỏ người. Hãy cùng Mogi mày mò kỹ hơn trong bài viết này để giải thuật tỉ vi trọn đời của từng cung hoàng đạo nhé.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo hợp với cung nào


Cung hoàng đạo là gì?

Có thể bạn chưa chắc chắn nhưng có mang được xuất hiện từ trong thời điểm 1645 TCN do những đơn vị chiêm tinh học Babylon cổ đại.

Trong quan lại niệm của những nước phương tây thì 12 cung hoàng đạo cũng đồng nghĩa tương quan với 12 cung 30° của hoàng đạo. Nó được bước đầu từ điểm đầu của cung Bạch Dương.

12 cung hoàng đạo cũng đồng nghĩa với 12 cung 30° của hoàng đạo.

Thực tế thì 12 cung hoàng đạo sẽ tiến hành nằm trải dài trong 8 độ Bắc hoặc nam giới của hoàng đạo trên bầu trời, ứng với một vòng tròn 360 độ ở trong 4 nhóm chủ yếu đó là: Đất, Khí, Lửa, Nước. Cùng cứ 3 cung tất cả tính cách tương đương với nhau sẽ bên trong một nhóm, ứng với một mùa trong một năm.

Thứ từ bỏ của 12 cung hoàng đạo gồm những: Cung Bạch Dương (Aries), Cung Kim Ngưu (Taurus), Cung tuy nhiên Tử (Gemini), Cung Cự Giải (Cancer), Cung Sư Tử (Leo), Cung Xử thiếu phụ (Virgo), Cung Thiên Bình (Libra), Cung Thiên Yết (Scorpio), cung nữ Mã (Sagittarius), Cung Ma Kết (Capricorn), Cung Bảo Bình (Aquarius), Cung song Ngư (Pisces).

Nguồn cội của cung hoàng đạo

Như đã chia sẻ bên trên, nguồn gốc cung hoàng đạo được sinh ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon. Về sau, dung hòa và tác động bởi văn hóa truyền thống thời Hy Lạp.

Năm 1992, con đường hoàng đạo cắt qua 13 chòm sao thay đổi 13 chòm sao hoàng đạo. Mặc dù nhiên, những chòm sao hoàng đạo đã được lấy tên tương ứng với 12 cung hoàng đạo, còn chòm sao thiết bị 13 là Xà Phu, từ rất lâu nó vốn ko được xem như là đại diện mang đến cung hoàng đạo nào.

Nguồn gốc của những cung hoàng đạo được tạo thành bởi các nhà chiêm tinh học Babylon

Các cung hoàng đạo thuộc bên nào?

12 cung hoàng đạo trực thuộc 4 nhóm nguyên tố, bao gồm: Đất, Lửa, Nước cùng Khí. Ví dụ nhóm nhà chung của các cung hoàng đạo như sau: 

Nhà Đất gồm các cung: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.Nhà Lửa gồm những cung: Cung Bạch Dương, Cung Sư Tử, Nhân Mã.Nhà Nước gồm các cung: Cự Giải, Thiên Yết, tuy vậy Ngư.Nhà Khí gồm những cung: tuy nhiên Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.Các cung hoàng đạo trực thuộc 4 đội nguyên tố: Đất, Lửa, Nước với Khí.

Tính phương pháp và ưu nhược điểm của những cung hoàng đạo 

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

– Biểu tượng: fan Mang Nước 

– ký kết hiệu:

– tên tiếng Anh của Bảo Bình: Aquarius

– con số may mắn: 2, 3, 4, 7, 8 

– Thần hộ mệnh: Thần Uriel

– màu sắc may mắn: màu xanh da trời lá cây, màu sắc đen, blue color da trời, màu xanh da trời lơ, màu xanh lá cây ngọc. – Sao chiếu mệnh: Sao Thổ, sao Thiên vương 

– Nguyên tố: Khí 

Các cung hoàng đạo. Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

– Tính cách: những người dân thuộc cung Bảo Bình có tính phương pháp thật thà, năng rượu cồn và yêu thương thiên nhiên. Thường xuyên thì họ cực kỳ hiền, ít nói. Trong quá trình và tình yêu những người dân thuộc cung Bảo bình thường đặt ra phần đông yêu cầu không hề nhỏ do đó họ dễ gặp thất vọng và tổn thương.

Bảo Bình cũng tương đối ưa nịnh, thích đa số lời ngọt ngào, lời khen hơi khoa trương, mặc dù không đúng thực sự cho lắm.

Cung tuy vậy Ngư (19/02 – 20/3)

– Biểu tượng: 2 bé cá bơi lội ngược chiều nhau

– ký kết hiệu: ♓

– thương hiệu tiếng anh của tuy vậy Ngư: Pisces

– color may mắn: blue color dương, tím, màu xám

– Số may mắn: 1, 3, 4, 9

– Thần hộ mệnh: Thần Sandalphon

Các cung hoàng đạo. Cung tuy vậy Ngư (19/02 – 20/3)

– Tính cách: trong số cung hoàng đạo thì tuy vậy Ngư thuộc tuýp người lãng mạn, nhạy cảm cảm và hay suy nghĩ về thừa khứ nhất. Cùng họ cũng tương đối lãng phí tổn trong bỏ ra tiêu. 

Song Ngư không chỉ thông minh nhưng còn xuất sắc bụng, thường dường nhịn với thông cảm cho người khác. 

Đa phần những người thuộc cung tuy nhiên Ngư gồm tấm lòng túa mở, chân thành, biết phương pháp lắng nghe tuy thế dễ bị tổn thương và thao tác làm việc khá theo cảm tính. 

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

– Hình hình ảnh biểu tượng: nhỏ cừu đực.

– ký hiệu:♈

– tên tiếng Anh của cung Bạch Dương: Aries

– màu may mắn: màu đỏ và color cam

– Số may mắn: 1, 9

– Thần hộ mệnh: Thần Ariel

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

– Tính cách: Bạch Dương là cung đứng đầu trong các cung hoàng đạo vì thế tính cách của rất nhiều người thuộc cung này hay cứng cỏi với sẵn sàng tiếp nhận mọi thử thách như một vị thủ lĩnh. Tính cách của Bạch Dương hơi nóng nảy vị cung này còn có chứa nhân tố Hỏa. 

Ưu điểm của không ít người ở trong cung Bạch Dương hết sức quyết đoán. Họ luôn theo xua đuổi mục tiêu của bản thân và theo xua nó cho dù có thế nào đi nữa, có chức năng vượt qua bất kỳ trở mắc cỡ nào. Mặc dù nhiên, Cung Bạch Dương cũng có một số nhược điểm nhấn đó là: hơi bốc đồng, cả tin và khá thiếu hụt kiên nhẫn.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

– Biểu tượng: bé bò đực

– cam kết hiệu:♉

– thương hiệu tiếng anh của Kim Ngưu: Taurus

– màu sắc may mắn: color hồng, greed color lục

– Số may mắn: 2, 8

– Thần hộ mệnh: Thần Aphrodite 

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tính cách: Cung Kim Ngưu thuộc yếu tố Đất đó đó là lý vị mà những người dân thuộc cung mệnh này thường sẽ có tính biện pháp khá điềm tĩnh, khoan thai. Trong những các cung hoàng đạo thì Cung Kim Ngưu được xem như là an toàn và đáng tin cậy nhất.

Vì trong công việc, Kim Ngưu luôn thao tác với ý thức trách nhiệm cao, đam mê, kiên trì và thân mật và gần gũi với đồng nghiệp. Nhưng lại nhược điểm của Kim Ngưu sẽ là khá ngang bướng và cũng rất dễ nổi nóng. 

Cung song Tử (21/5 – 21/6)

– Biểu tượng: 2 bạn bè song sinh

– cam kết hiệu: ♊

– thương hiệu tiếng Anh của song Tử: Gemini

– màu may mắn: greed color lá cây, blue color da trời, color xám

– Số may mắn: 3, 4, 7.

– Thần hộ mệnh: Thần Zadkiel

Cung tuy vậy Tử (21/5 – 21/6)

– Tính cách: Cung tuy vậy Tử thuộc đội Khí. Trong các cung hoàng đạo, những người thuộc cung này có điểm mạnh nổi nhảy đó là trí nhớ rất là tốt. Bản tính hào phóng, năng động và sức nóng tình. Mặc dù nhiên, cũng tương đối dễ ngán nản, bốc đồng cùng hơi trẻ em con.

Người trực thuộc cung tuy nhiên Tử khôn xiết thích dịch chuyển và ước ao được kiếm tìm hiểu, khám phá nhiều vùng đất mới. Vì chưng đó, những nghề như: bên báo, hướng dẫn viên du lịch,…phù hợp với những bạn thuộc cung này.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

– Biểu tượng: nhỏ cua

– ký hiệu: ♏

– thương hiệu tiếng Anh của Cự Giải: Cancer

– color may mắn: color xám, màu sắc bạc, color trắng

– Số may mắn: 4, 6.

– Thần hộ mệnh: Thần Gabriel

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

– Tính cách: Trái ngược với vẻ bên ngoài khá giá buốt lùng, nặng nề gần thì sâu vào của người thuộc cung Cự Giải lại vô cùng ấm áp và tinh tế cảm. Từng khi hành động Cự Giải luôn bình tĩnh cùng rất cẩn trọng do đó có thể giải quyết mọi vấn đề khá ổn thỏa. Họ gồm trí nhớ tốt và luôn thích tò mò về lịch sử. 

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

– Biểu tượng: bé Sư Tử

– ký hiệu: ♌

– thương hiệu tiếng Anh của Sư Tử: Leo

– màu may mắn: Màu rubi màu cam, màu đỏ

– Số may mắn: 1, 4, 6

– Thần hộ mệnh: Thần Raziel

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

– Tính cách: tín đồ thuộc cung Sư Tử là người rất thông thái, quyền lực,và nhất là có nguồn năng lượng rất dồi dào. Vào công việc, fan thuộc cung Sư Tử luôn sôi nổi thân thương và có thể dứt mọi công việc được giao. Sự hào hiệp vào tính phương pháp giúp Sư Tử tốt nâng đỡ và cung cấp người không giống nên được rất nhiều người thương mến và tạo được thiện cảm với đa số người. Nhưng Sư Tử cũng có mặt hạn chế sẽ là tính cách khá rét vội, không chấm dứt khoát và dễ bị kích động.

Cung Xử bạn nữ (23/8 – 22/9)

– Biểu tượng: Trinh nữ

– ký kết hiệu: ♍

– tên tiếng Anh của Xử Nữ: Virgo

– màu sắc may mắn: Màu bội bạc hoặc phần lớn gam màu sắc nhạt.

– Số may mắn: Số 2, 5, 7

– Thần hộ mệnh: Thần Metatron

Cung Xử phụ nữ (23/8 – 22/9)

– Tính cách: Xử Nữ có công dụng đa nhiệm, nói song song với làm, nhạy bén trong việc tìm kiếm ra cách giải quyết vấn đề. Với bộ óc nhạy bén, thông minh và sự ước toàn của mình thì Xử Nữ hoàn toàn có thể giải quyết tốt ngẫu nhiên khó khăn nào và rất bền chí theo đuổi mục tiêu mà bản thân đề ra. Mặc dù nhiên, Xử Nữ cũng đều có nhược điểm nhấn đó là nội vai trung phong khá phức tạp, dễ dẫn đến xúc động. 

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

– Hình hình ảnh biểu tượng: dòng cân

– cam kết hiệu: ♎

– thương hiệu tiếng Anh của Thiên Bình: Libra

– màu sắc may mắn: greed color lá cây

– Số may mắn: 1, 2, 7

– Thần hộ mệnh: Thần Hagiel

Cung Thiên Bình trong số cung hoàng đạo.

– Tính cách: Thiên Bình cũng là cung thuộc đội Khí. Trong những cung hoàng đạo, Thiên Bình bao gồm nguồn tích điện dồi dào do đó họ rất có thể trò chuyện, tiếp xúc với mọi bạn suốt thời gian dài. Phiên bản tính chủ yếu trực, thẳng thắn cùng khá giỏi bụng. 

Trong công việc, Thiên Bình có công dụng tổ chức tốt, lãnh đạo xuất sắc và chiếm lĩnh được nhiều thiện cảm của đồng nghiệp và đồng đội xung quanh.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

– Biểu tượng: bé bọ cạp

– cam kết hiệu: ♏

– thương hiệu tiếng Anh của Bọ Cạp: Scorpio

– màu may mắn: Màu phân tử dẻ, color đỏ

– Số may mắn: 2, 7, 9

– Thần hộ mệnh: Thần Jeremiel

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11) trong những cung hoàng đạo

– Tính cách: Bọ Cạp ở trong yếu tố Nước cho nên dù hình thức bề ngoài có vẻ cứng ngắc nhưng nội trọng điểm thì lại tương đối yếu mềm. Bọ Cạp thông minh, kiệm lời yêu cầu khá túng thiếu ẩn. Trong những mối quan lại hệ, fan thuộc cung Bọ Cạp luôn luôn biết cách làm cho một quan hệ bền chặt. 

Nhược điểm lớn số 1 của Bọ Cạp chính là hay ghen tuông tuông, những ai oán phiền và tức tối với ai thì Bọ Cạp cũng đều ghi nhớ rất mất thời gian ở trong lòng. 

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

– Biểu tượng: người bắn cung

– cam kết hiệu: ♐

– thương hiệu tiếng Anh của Nhân Mã: Sagittarius

– màu sắc may mắn: màu tím đậm 

– Số may mắn: 3, 5, 8

– Thần hộ mệnh: Thần Raguel

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

– Tính cách: Nhân Mã ở trong yếu tố Lửa cần tính biện pháp chung của không ít người thuộc cung nữ Mã là sống sức nóng tình, chân thực và siêu thích cảm xúc mới lạ. Tuy vậy Nhân Mã cũng chính là tuýp bạn “cả thèm giường chán”, tuyệt tin bạn nên dễ bị lừa nhất trong các cung hoàng đạo.

Nhân Mã tức giận nhưng không nhằm bụng. Thẳng thắn chia sẻ quan điểm của bản thân với chiếc tôi lớn. Vày không biết phương pháp che dấu cảm giác nên tuyệt bị cô độc.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

– Biểu tượng: bé dê biển

– ký kết hiệu: ♑

– tên tiếng Anh của Ma Kết: Capricorn

– màu may mắn: những màu tối 

– Số may mắn: 6, 8, 9

– Thần hộ mệnh: Thần Azrael

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01) trong những cung hoàng đạo

– Tính cách: trong các cung hoàng đạo, Ma Kết sống rất tất cả quy tắc và niềm tin trách nhiệm cao bắt buộc dễ thành công trong quá trình và cuộc sống. Đứng trước mọi khó khăn và thách thức Ma Kết gần như không lúc nào chịu chết thật phục.

Đa số Ma Kết hồ hết đam mê quyền lực tối cao và luôn khao khát tất cả quyền lực. Những người này nhận định rằng những nơi nguy hại là hầu như nơi dễ đem đến sự thành công nhất mang đến họ nên họ nhất quyết dấn thân.

Các cung hoàng đạo đúng theo nhau

12 cung Hoàng đạo, sự ảnh hưởng của 4 thành phần Đất, Nước, không Khí, Lửa cùng sao chiếu mệnh tới từng cung.

Các cung hoàng đạo hòa hợp nhau.

Các cung hoàng đạo hợp nhau gồm: 

Bảo Bình (Khí) hợp với Song Tử (Khí)Sư Tử (Lửa) phù hợp với Nhân Mã (Lửa)Xử thiếu nữ (Đất) phù hợp với Kim Ngưu (Đất)Cự Giải (Nước) phù hợp với Song Ngư (Nước)Thiên Bình (Khí) hợp với Song Tử (Khí)Bạch Dương (Lửa) hợp với Nhân Mã (Lửa)Ma Kết (Đất) hợp với Kim Ngưu (Đất)

Các cung hoàng đạo khắc nhau

Bên cạnh những cung hoàng đạo hợp nhau mà Mogi chia sẻ bên trên thì cũng đều có những cung hoàng đạo tự khắc nhau. Vào đó, những cung hoàng đạo khắc nhau gồm: 

Cự Giải (Nước) tương khắc với Ma Kết (Đất)Bạch Dương (Lửa) tự khắc với Thiên Bình (Khí)Ma Kết (Đất) tự khắc với Bạch Dương
Bảo Bình (Khí) tương khắc với Kim Ngưu (Đất)Các cung hoàng đạo xung khắc nhau.

Bên trên là chia sẻ của Mogi về bắt đầu và tính giải pháp các cung hoàng đạo. Hy vọng những thông tin này bổ ích với bạn. Đừng quên truy vấn Mogi.vn nhằm tìm những tin tức hữu ích cho quá trình và cuộc sống của doanh nghiệp nhé.

12 cung hoàng đạo đại diện cho hồ hết nét tính cách, điểm mạnh, nhược điểm của những người có ngày sinh thuộc các cung nhắc trên. Những thông tin xoay quanh bí mật về ngày sinh, tuyến phố tình yêu thương hay lời giải tính phương pháp của các cung hoàng đạo đều là các chủ đề được rất nhiều người quan lại tâm. Sau đây, Career
Builder sẽ cùng bạn tò mò tất tần tật về các đặc điểm riêng biệt của 12 cung trong chiêm tinh học để
chọn nghề theo cung hoàng đạo phù hợp.


12 Cung Hoàng Đạo là gì

Nguồn nơi bắt đầu của 12 Cung Hoàng Đạo

12 Cung Hoàng Đạo vị những đơn vị Chiêm tinh học danh tiếng tại Babylon cổ đại trí tuệ sáng tạo ra vào khoảng thời gian 1645 trước Công Nguyên. Theo những nhà Thiên văn học với Chiêm tinh học tập thời kia thì vòng tròn các cung hoàng đạo được xem như là một trong những vòng tròn hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi cài góc 360 độ và được tạo thành 12 nhánh phần nhiều nhau.

Theo đó, mỗi cung sẽ tương ứng với một nhánh trong tầm tròn, có nghĩa là ứng với cùng 1 góc 30 độ. Tín đồ ta cũng cho rằng 12 cung trong chiêm tinh học sẽ đại diện cho 12 tháng trong một năm.

Ý nghĩa của 12 Cung Hoàng Đạo

12 cung hoàng đạo sẽ tiến hành chia số đông thành 4 nhóm nguyên tố chính, đó là: Lửa, Khí, Nước, Đất. Cứ 3 cung vì vậy sẽ thuộc một nhóm nên những cung trong cùng nhóm sẽ có các nét quánh trưng tương đương với nhau. Bạn ta thường áp dụng 12 cung hoàng đạo để mang ra các tiên đoán về tính cách xuất xắc điểm mạnh, điểm yếu kém của một người.

Ngoài ra, trải qua cung hoàng đạo, bạn cũng trở thành dự đoán được các vấn đề tương quan đến công việc, sự nghiệp hay chuyện tình cảm… Nét văn hóa này từ rất lâu đã trở nên phổ biến ở châu mỹ và dần dần du nhập tại các nước trên cố gắng giới, trong các số ấy có Việt Nam.

*

Giải mã từng Cung Hoàng Đạo và dự đoán tình yêu cho cuối năm 2022

12 cung hoàng đạo cùng tình yêu là nhà đề được rất nhiều người quan tiền tâm. Dưới đấy là dự đoán về tình yêu cho những cung hoàng đạo thời điểm cuối năm 2022 mà chúng ta có thể tham khảo.

Cung Bạch Dương (21/03 - 20/04)

Cung hoàng đạo Bạch Dương đã là cung đại diện cho người có ngày sinh vào vào cuối tháng ba cho tới đầu mon tư. Cung Bạch Dương mang tên tiếng Anh là Aries, tất cả con số như ý là 1 và 9. Color may mắn của rất nhiều người trực thuộc cung này màu sắc đỏ. Đây là color của máu và lửa nên những người dân thuộc cung Bạch Dương thường có tính bí quyết năng động, máu nóng cả trong cuộc sống thường ngày và công việc.

Cung Bạch Dương đại diện thay mặt cho sao Hỏa với là cung đầu tiên thuộc đội nguyên tố Lửa trong 12 cung hoàng đạo. Phần lớn chàng trai, cô nàng thuộc cung này thường có xu thế thiếu kiên nhẫn, trẻ trung và tràn trề sức khỏe và có tài năng năng lãnh đạo. Chính vì thế, Bạch Dương thường không làm theo lời khuyên răn của người khác lúc những tiếng nói đó có thể làm cản trở mục tiêu ban đầu.

*

Tính cách bạn nam Cung Bạch Dương

Những quý ông trai nằm trong cung Bạch Dương thường mang về cảm giác an toàn cho bạn khác. Bọn họ là những người dân mạnh mẽ, độc lập, tối ưu và vô cùng nhạy bén. Tuy nhiên, Bạch Dương phái nam thiếu tính nhẫn nại, rất dễ dàng mất lý trí và có tác dụng tổn thương kẻ đối diện khi tức giận.

Tính cách bạn gái Cung Bạch Dương

Các bạn gái thuộc cung Bạch Dương thường có niềm tin lạc quan, đậm chất cá tính và năng động. Họ có chủ yếu kiến riêng với biết cách lưu ý đến mọi người xung quanh mình. Dù vậy, họ khá nhạy bén và thông thường có xu hướng xem xét lời nói của tín đồ khác về tay nên thỉnh thoảng cũng trình bày sự từ ti.

Cung Hoàng Đạo Bạch Dương cùng tình yêu thương

Bạch Dương khởi sắc thu hút rất gợi cảm cùng tính giải pháp lạc quan, yêu đời cần được “người người, bên nhà” yêu thương mến. Tuy nhiên, những người thuộc cung này thường có xu thế kết đôi với những người dân có cùng “tần số” cùng với họ. Vào tình yêu, Bạch Dương thường miêu tả tình cảm nhiệt thành với người yêu và kính yêu họ. Cung Bạch Dương sẽ phù hợp với Sư Tử, tuy nhiên Tử giỏi Thần Nông.

*

Dự đoán chuyện tình cảm cuối năm 2022 của Bạch Dương

Cuối năm 2022 vẫn là thời điểm tương thích để các bạn “cừu non” tìm được nửa kia hài lòng của mình. Đối với phần đa Bạch Dương đã gồm đôi có cặp thì cả hai sẽ có những khoảnh khắc lắng đọng vào gần như ngày cuối năm.

Cung Kim Ngưu (21/04 - 20/05)

Cung Kim Ngưu mang tên gọi giờ đồng hồ anh là Taurus. Đây là 1 trong trong các cung hoàng đạo thuộc team Đất. Con số như mong muốn của cung này là số 2 và số 8. Color giúp duyên dáng điềm may mang đến hội những người dân thuộc cung Kim Ngưu là màu hồng cùng xanh lục. Kim Ngưu đại diện cho sao Kim. Phần đông người ở trong cung này đều sở hữu nét tính biện pháp ôn hòa.

Tính cách chúng ta nam Cung Kim Ngưu

Bạn nam Kim Ngưu yêu dấu lối sống truyền thống lịch sử nên tính cách tất cả phần khá cứng nhắc. Mặc dù nhiên, đây đó là tuýp bạn “trong nóng, ko kể lạnh” khi rất nhiều chàng trai trực thuộc cung này rất biết cách quan tâm tín đồ khác.

Tính cách bạn nữ Cung Kim Ngưu

Những bạn gái thuộc cung Kim Ngưu có bề ngoài cá tính, vô cùng trọng tình nghĩa và hay có năng khiếu sở trường về nghệ thuật. Bọn họ luôn gan góc đối khía cạnh với thử thách và không dễ bị tạ thế phục.

Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu cùng tình yêu

Trong tình yêu, cả nam giới và phái nữ Kim Ngưu những khá tinh tướng và tinh tế. Một khi đã trao trái tim mang lại ai kia thì họ sẵn sàng chuẩn bị làm tất cả để đảm bảo an toàn tình yêu của mình đến cùng. Kim Ngưu biết cách chăm lo người yêu thương và tốt lắng nghe nên tình yêu của mình thường bền lâu. Cung hoàng đạo này phù hợp với cung Xử thiếu nữ và Ma Kết.

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của Kim Ngưu

Cuối năm 2022 này, Kim Ngưu sẽ nghênh tiếp những khoảnh khắc hạnh phúc mới nếu họ biết phương pháp mở lòng và quăng quật lại đều điều sẽ cũ. đều Kim Ngưu đã thành đôi cần biết cách hạ chiếc tôi của mình xuống để tránh khỏi phần đông cuộc cãi cự không đáng có.

*

Cung tuy nhiên Tử (21/05 - 21/06)

Cung song Tử là loại tên tiếp theo sau trong 12 cung hoàng đạo ở trong nguyên tố Khí. Cung hoàng đạo này có tên gọi trong tiếng anh là Gemini. Xanh lá cây xuất xắc xanh domain authority trời là những tone màu rất có thể giúp tuy nhiên Tử gặp nhiều may mắn. Song Tử đại diện cho sao Thủy cùng có số lượng giúp đem về vận may là 3, 4 cùng 7.

Tính cách bạn nam Cung tuy nhiên Tử

Những chúng ta nam trực thuộc cung này thường xuyên có vẻ bên ngoài năng cồn và trường đoản cú tin. Chúng ta cũng là những người dân biết cách chăm chuốt cho bề ngoài và luôn xuất hiện thêm với sự hào nhoáng. Tuy vậy Tử phái nam rất tốt ăn nói nên được lòng nhiều người. Chúng ta cũng biết cách sống hòa đồng với thân thiện.

Tính cách bạn gái Cung tuy vậy Tử

Nữ tuy nhiên Tử là những cô nàng cực kỳ hào phóng và sòng phẳng. Họ sống hết sức tình cảm, lãng mạn, biết cách xem xét những bạn xung quanh mình. Xung quanh ra, bạn gái thuộc cung này còn khá hài hước và vui vẻ.

Cung Hoàng Đạo tuy nhiên Tử và tình yêu

Song Tử là kiểu tín đồ thích được thân thiện và luôn luôn đặt gia đình, tình nhân và bằng hữu lên bậc nhất nên họ thường diễn đạt tình cảm của mình rất nồng nhiệt. Họ thường bị thu hút bởi những người dân thú vị và bao gồm cùng sở thích với họ. Họ vẫn hợp yêu mến với cung Thiên Bình hoặc Bảo Bình.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của song Tử

Song Tử có chức năng dẫn dắt các cuộc trò chuyện nên được rất nhiều người mang lòng yêu thương mến. Cuối năm 2022 này, các song Tử đơn lẻ sẽ có cơ hội gặp được “ý trung nhân” trên một cuộc gặp gỡ gỡ tình cờ hay trải qua các áp dụng hẹn hò. Những tuy nhiên Tử đang thành đôi thì sẽ sở hữu xích mích bé dại nhưng cả nhị sẽ tìm được phương án giải quyết và xử lý êm đẹp.

Sự nghiệp của Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp

Tháng 10 cung gì

Tháng 11 cung gì

*

Cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cự Giải theo thông tin được biết đến là một trong trong các cung hoàng đạo nằm trong nguyên tố Khí bắt buộc thường khởi sắc tính bí quyết khó hiểu, “sáng nắng, chiều mưa”. Thương hiệu tiếng Anh của cung hoàng đạo này là Cancer. Những người dân thuộc cung này phù hợp với màu xám, bạc đãi hay trắng. Nhỏ số may mắn của Cự Giải là 4 cùng 6. Cự Giải thay mặt cho phương diện Trăng và tất cả hình ảnh biểu tượng là hình nhỏ Cua.

Tính cách bạn nam Cung Cự Giải

Nam Cự Giải nổi tiếng với tính cách nóng áp, đa tài, ít nói và sống khá “khép kín”. Bọn họ cũng là những người dân thể hiện ý kiến rõ ràng, rạch mạch trong hồ hết chuyện nhưng nhiều khi hơi cứng đầu, không mê thích lắng nghe chủ ý từ mọi người xung quanh.

Tính cách bạn nữ Cung Cự Giải

Nữ Cự Giải là cô gái mơ mộng, gồm hoài bão, lý tưởng cùng luôn nỗ lực hết mình để có được thành công. Các nữ giới thuộc cung này cũng rất dịu dàng, sẵn sàng giúp đỡ mọi fan xung xung quanh mình.

Cung Hoàng Đạo Cự Giải và tình yêu

Cự Giải rất thành tâm khi yêu và đối xử thật lòng, thông thường thủy với người mình yêu. Khi phải lòng một ai đó, họ không ngại dành thời hạn để dịu dàng và chăm sóc người yêu của mình. Bởi họ tương đối ít nói cần có xu hướng bị thu hút bởi những cung hoàng đạo năng cồn và hoạt bát, ví dụ như Thiên Bình giỏi Bạch Dương.

Dự đoán chuyện tình cảm cuối năm 2022 của Cự Giải

Vào những ngày hết năm 2022, các cặp đôi Cự Giải sẽ không còn tránh khỏi hầu hết cuộc cãi cọ hoặc xung đột. Thay vày cứng đầu tranh cãi xung đột đúng không nên thì Cự Giải phải học biện pháp cân bằng cảm giác để không làm tổn thương tín đồ đối diện. Rất nhiều Cự Giải lẻ loi thì chuyện tình cảm cũng không có tiến triển new mẻ. Đây không phải là thời điểm giỏi để mở lòng với người mới.

Tháng 12 cung gì

Tháng 1 cung gì

Tháng 5 cung gì

*

Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Một vào 12 cung hoàng đạo nằm trong nguyên tố Lửa bao gồm tính cách năng động, linh động đó chính là cung Sư Tử. Thương hiệu tiếng anh của cung này là Leo. Cung Sư Tử thay mặt cho phương diện trời, tất cả con số suôn sẻ là 1, 4 và 6. Những người thuộc cung này sẽ tương xứng với màu sắc đỏ, vàng cùng cam. Giống hệt như tên gọi, hình hình ảnh biểu tượng của cung này đó là chú sư tử có hình thức bề ngoài uy nghi, ra dáng “chúa tể đánh lâm”.

Tính cách bạn nam Cung Sư Tử

Bạn nam giới Sư Tử là phần đa người rất rộng lớn lượng cùng hào phóng. Họ luôn hết mình vị gia đình, đồng đội và người yêu. Họ có khả năng lãnh đạo xuất sắc và một sự lôi kéo rất đặc biệt quan trọng nên luôn trở thật tâm điểm thân đám đông. Các bạn nam trực thuộc cung này cũng tương đối tham vọng và tự tin, họ không e dè trước khó khăn hay demo thách.

Tính cách bạn nữ Cung Sư Tử

Nữ Sư Tử hay có vẻ bên ngoài cuốn hút, khiến cho mọi người tuyệt vời ngay tự lần đầu gặp mặt gỡ. Họ khôn xiết kiên định, một lúc đã đưa ra quyết định một việc nào đó thì vẫn theo đuổi mang đến cùng. Những bạn gái thuộc cung này rất độc lập, không thích phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Cung Hoàng Đạo Sư Tử và tình yêu

Cung Sư Tử thường thích kiểm soát và điều hành và nuốm thế dữ thế chủ động trong tình yêu. Họ vô cùng biết cách mến thương người bản thân yêu, sinh sản cảm giác an toàn cho đối phương. Những người thuộc cung này dễ bị thu hút bởi tuýp bạn thông minh, thú vị và hơi “bí ẩn” một chút, điển dường như Kim Ngưu giỏi Bọ Cạp.

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của Sư Tử

Cuối năm 2022, các Sư Tử đơn côi sẽ mau chóng kiếm được “tâm đầu, ý hợp” thông qua các buổi tiệc tốt buổi chia sẻ cùng chúng ta bè. Đối với mọi Sư Tử đã gồm tình yêu thương thì hai các bạn sẽ có đông đảo thời khắc và lắng đọng và cạnh tranh quên mặt nhau.

12 cung hoàng đạo ngày sinh

Ký hiệu cung hoàng đạo

Màu như ý của 12 cung hoàng đạo

*

Cung Xử người vợ (23/08 - 22/09)

Cung Xử Nữ là một trong trong các cung hoàng đạo thuộc team Đất. Xử Nữ thay mặt đại diện cho sao Thủy, gồm con số may mắn là 2, 5 cùng 7. Màu sắc may mắn của cung này kia là hầu hết gam màu sắc nhạt như bạc đãi hay các tone màu lung linh. Xử Nữ có tên gọi giờ anh là Virgo và phần nhiều những người thuộc cung này đều có tính biện pháp cầu toàn.

Tính cách bạn nam Cung Xử Nữ

Bạn nam ở trong cung Xử đàn bà có tính phương pháp “hướng nội”, hay khá trầm tính cùng ít nói. Đôi khi họ cũng có phần khá gia trưởng và thích kiểm soát. Tuy nhiên, vào công việc, Xử nữ nam rất bao gồm trách nhiệm, luôn xong nhiệm vụ được giao một giải pháp xuất dung nhan nhất.

Tính cách bạn gái Cung Xử Nữ

Những bạn nữ thuộc cung Xử cô gái thường rất mong toàn. Bọn họ không mê thích mạo hiểm cùng hiếm lúc muốn chuyển đổi để trải nghiệm mọi điều mới mẻ. Cho dù vậy, chúng ta là những cô bé ngọt ngào, biết cách lắng nghe và thân thiết người khác.

Cung Hoàng Đạo Xử đàn bà và tình yêu

Trong tình yêu, Xử thiếu phụ là tuýp người kiệm lời, ít nói, chỉ thích hợp dùng hành vi để minh chứng tình cảm của mình. Họ bao gồm trực giác nhạy bén bén, không mê thích bị kiểm soát. Rất nặng nề để có thể nắm bắt và hiểu tâm tư tình cảm của cung hoàng đạo này. Xử nữ giới thích những người dân năng động và có bề ngoài sáng, họ phù hợp với cung nhân Mã và tuy vậy Tử.

Dự đoán chuyện tình cảm cuối năm 2022 của Xử Nữ

Xử bạn nữ vào những ngày hết năm 2022 sẽ có thời cơ được những hiểu biết một quan hệ mới mẻ mà họ chưa từng có cảm hứng kỳ lạ này trước đó. Phần đông Xử bạn nữ đã gồm tình yêu thì sẽ thuộc nhau tìm hiểu những điều mới mẻ và lạ mắt và lưu lại lại hầu hết kỷ niệm tươi đẹp.

*

Hãy tiếp tục xem tiếp nội dung bài viết để biết,tháng 8 cung gì,tháng 7 cung gìcũng những điểm lưu ý nổi nhảy trong cung hoàng đạo của chúng ta nhé.

Xem thêm: 4G Mobifone Chặn Liên Minh Huyền Thoại, Access Denied

Cung Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Cung Thiên Bình thuộc nguyên tố Khí, bao gồm hình ảnh biểu tượng là “cán cân công lý”. Trong giờ đồng hồ Anh, cung Thiên Bình mang tên gọi không giống là Libra. Thiên Bình thay mặt đại diện cho sao Kim, có màu sắc may mắn là blue color lá và bé số suôn sẻ là 1, 2 và 7. Cung Thiên Bình được biết đến là một trong trong 12 cung hoàng đạo hữu tình nhất.

Tính cách bạn nam Cung Thiên Bình

Bạn phái mạnh Thiên Bình sinh sống tình cảm, yêu độc lập và ưng ý sự công bằng, hợp tác. Chúng ta thuộc tuýp người thích sáng tạo và thích mày mò những điều bắt đầu mẻ. Chúng ta biết cách mang đến năng lượng tích cực cho người khác đề xuất được mọi người yêu quý.

Tính cách bạn nữ Cung Thiên Bình

Những bạn gái thuộc cung Thiên Bình thuộc tuýp tín đồ thích kết nối, có công dụng ngoại giao tốt. Họ rộng lượng và vô cùng thẳng thắn. Bọn họ cũng sẵn sàng đứng ra để đảm bảo an toàn sự thiệt và bảo vệ những người mà người ta yêu quý.

Cung Hoàng Đạo Thiên Bình với tình yêu

Thiên Bình được nghe biết là cung hoàng đạo “đào hoa” tuyệt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bọn họ biết cách làm chủ cuộc chuyện trò nên thường dễ dàng thu hút fan khác. Tuy nhiên, Thiên thông thường tỏ ra thiếu hụt quyết đoán trong tình yêu và dễ làm người họ yêu tổn thương. Thiên Bình phù hợp tuýp người nóng áp, có vẻ bên ngoài dịu dàng, ví dụ như Cự Giải với Ma Kết

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Thiên Bình

Cuối năm 2022, những Thiên Bình đơn độc sẽ có kết nối mới, tìm được người yêu cân xứng cả về tính chất cách lẫn nước ngoài hình. Phần lớn Thiên Bình đang hạnh phúc trong tình cảm sẽ chạm mặt chút trục trặc, cả nhì sẽ mở ra mâu thuẫn nhỏ trong những ngày cuối năm này.

*

Cung Bọ Cạp (23/20 - 21/11)

Cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước, là cung hoàng đạo thay mặt đại diện cho sao Diêm Vương. Color may mắn của cung này là red color và màu phân tử dẻ. Số lượng giúp đem lại vận may là số 9, 2 và 7. Thương hiệu tiếng Anh của cung Bọ Cạp là Scorpio.

Tính cách các bạn nam Cung Bọ Cạp

Những các bạn nam nằm trong cung Bọ Cạp có vẻ ngoài nam tính và táo tợn mẽ. Bọn họ là người tốt lắng nghe với biết cách giải quyết và xử lý vấn đề. Bọ Cạp nam cũng thuộc tuýp người thú vị, duyên dáng, thích hỗ trợ người khác.

Tính cách bạn gái Cung Bọ Cạp

Nữ Bọ Cạp bao gồm phần kiên cường trong phần đông chuyện. Bọn họ biết cách bảo trì mọi thứ theo một cá biệt tự và điều hành và kiểm soát chúng hiệu quả. Bọn họ khá mẫn cảm nên nhiều lúc lựa lựa chọn giải vấn đề bằng cảm xúc.

Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp cùng tình yêu

Bọ Cạp trong tình thương là những người dân khó cố gắng bắt. Bọn họ tỏ ra vẻ lạnh lùng, nguy hiểm nhưng thực tiễn lại rất dễ dàng bị tổn thương. Chúng ta thích những người dân hướng “ngoại”, năng hễ và nhiệt độ huyết, thế thể, họ tương xứng với Bảo Bình cùng Sư Tử.

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của Bọ Cạp

Cuối năm 2022, các hai bạn trẻ Bọ Cạp sẽ tiếp tục tranh bào chữa vì gần như vấn đề nhỏ dại nhặt. Cả hai cần phải có một khoảng lặng để nghiêm túc lưu ý đến về sau này của côn trùng quan hệ. Bọ Cạp đơn chiếc vẫn chưa được thần tình thân “ngó ngàng” tới trong dịp cuối năm này.

*

Cung Nhân Mã (22/22 - 21/12)

Cung Nhân Mã thay mặt cho sao Mộc, mang tên tiếng anh là Sagittarius. Màu sắc may mắn của cung này là màu tím đậm. Bé số đưa về vận may cho cung Nhân Mã là 3, 5 với 8. Cung nữ Mã trực thuộc nguyên tố Lửa nên khởi sắc tính cách tương đồng với Sư Tử cùng Bạch Dương.

Tính cách bạn nam cung nhân Mã

Bạn nam cung nga Mã tất cả tính cách phóng khoáng và mạnh mẽ mẽ. Họ luôn luôn sống tích cực, không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn hay demo thách. Tuy nhiên, họ cũng giỏi nóng nảy và măc kẹt vào mớ cảm giác “hỗn độn” của mình.

Tính cách nữ giới Cung Nhân Mã

Nữ Nhân Mã coi trọng đồng đội và gia đình, họ biết tận hưởng nụ cười trong hồ hết cuộc gặp gỡ. Họ có rất nhiều tài lẻ và thường gợi cảm người khác nhờ khả năng nói chuyện điệu đà và hài hước của mình.

Cung Hoàng Đạo Nhân Mã với tình yêu

Nhân Mã không xuất sắc thể hiện bản thân vào tình yêu. Họ thuộc tuýp fan sống chân thật, không xuất sắc nói lời hoa mỹ nên được trao xét là khá chắc nịch khi yêu. Họ cân xứng với các cung bao gồm tính cách cầu toàn như Xử cô gái và tuy nhiên Ngư.

Dự đoán chuyện yêu đương cuối năm 2022 của Nhân Mã

Tình yêu của cung nga Mã thời điểm cuối năm 2022 không tồn tại sự kiện gì new mẻ. Những Nhân Mã độc thân vẫn tiếp tục cuộc sống thường ngày FA của mình. đầy đủ Nhân Mã có đôi gồm cặp thì vẫn trải qua những ngày cuối cùng của năm yên bình bên nhau.

*

Cung Ma Kết (22/12 - 19/01)

Ma Kết có tên trong giờ anh là Capricorn, là cung thay mặt đại diện cho sao Thổ. Những người dân thuộc cung Ma Kết sẽ phù hợp với tone color tối, đặc biệt là màu nâu. Con số suôn sẻ của cung này là 6, 8 với 9. Cung Ma Kết là 1 trong những trong các cung hoàng đạo trực thuộc nguyên tố Đất, cùng nhóm cùng với Kim Ngưu và Xử Nữ.

Tính cách chúng ta nam Cung Ma Kết

Bạn phái nam cung Ma Kết thích thú những địa điểm yên tĩnh, không phù hợp náo nhiệt xuất xắc ồn ào. Chúng ta là những người kiên định, có bản lĩnh và quyết vai trung phong rất cao. Họ thường là fan có trí thức rộng, những tài lẻ và biết phương pháp “đối nhân, xử thế”.

Tính cách nữ giới Cung Ma Kết

Nữ Ma Kết được nhận xét là khá lãnh đạm và hơi nghiêm túc. Bọn họ là người luôn luôn tuân thủ những quy tắc mà bạn dạng thân đã đưa ra và hãn hữu khi quá quá số lượng giới hạn trong một việc gì đó. Ma Kết bạn nữ chín chắn và luôn luôn biết bí quyết chu toàn trong phần đông việc.

Cung Hoàng Đạo Ma Kết với tình yêu

Trong tình yêu, Ma Kết tỏ ra nữ tính và đối xử chân thành, chung thủy với người mà người ta yêu. Họ luôn luôn tôn trọng với tin tưởng tuyệt vời vào kẻ địch nên đôi khi có phần khá điều hành và kiểm soát người bản thân yêu. Ma Kết mê thích hợp tán tỉnh và hẹn hò với Kim Ngưu cùng Xử nữ - mọi cung có cùng nét tính phương pháp với họ.

Dự đoán chuyện tình cảm cuối năm 2022 của Ma Kết

Chuyện cảm tình của Ma Kết thời điểm cuối năm 2022 khá “an toàn” khi không có quá các trải nghiệm mới mẻ. Các cặp đôi bạn trẻ Ma Kết vẫn bình dị ở bên nhau. Hầu như Ma Kết còn đang lẻ loi thì dường như vẫn chưa sẵn sàng mở lòng để gia công quen đối tượng người tiêu dùng mới.

*

Cung Bảo Bình (20/01- 18/02)

Cung Bảo Bình là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí. Cung hoàng đạo này là đại diện cho sao Thiên Vương, có màu sắc may mắn là greed color da trời hoặc xanh lơ. Những người dân thuộc cung này rất tương xứng với số lượng 2, 3, 4, 7 với 8. Bảo Bình còn mang tên gọi không giống trong tiếng Anh là Aquarius.

Tính cách chúng ta nam Cung Bảo Bình

Nam Bảo bình thường rất trung bình tính, sống lý trí, thích dùng đầu óc để giải quyết và xử lý mọi vụ việc trong cuộc sống. Đây là tuýp người sống hiện tại đại, tài năng sáng tạo liên quan đến thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng đôi lúc khó rất có thể tìm đọc được hết về họ.

Tính cách bạn gái Cung Bảo Bình

Nữ Bảo thông thường là các cô thanh nữ có hình thức bề ngoài sáng, xinh đẹp với thu hút ánh nhìn của tín đồ khác. Bọn họ là những người khó đoán, năng hễ và hoạt bát. Cách họ dẫn dắt câu chuyện rất mềm dịu và hài hước nên mọi fan thường hy vọng kết giao với nàng cung Bảo Bình.

Cung Hoàng Đạo Bảo Bình cùng tình yêu

Bảo Bình yêu thầm lặng, thi thoảng khi biểu hiện tình cảm cùng với người mà người ta yêu. Tuy nhiên, lúc yêu, Bảo Bình rất thực tình và phổ biến thủy, không dễ bị lung lay hay thay đổi. Họ thân thiết và chu đáo, biết cách chăm lo đối phương. Họ tương xứng yêu đương cùng với cung Bạch Dương tốt Nhân Mã.

Dự đoán chuyện tình cảm cuối năm 2022 của Bảo Bình

Cuối năm 2022, Bảo Bình cô quạnh sẽ bao hàm bước cách tân và phát triển mới trong tình yêu. Họ sẽ gặp gỡ với những đối tượng người dùng mới gồm tiềm năng trở thành bạn đời tri kỷ của chúng ta sau này. Với các Bảo Bình đã tất cả đôi thì cũng sẽ có hồ hết buổi tán tỉnh và hẹn hò lãng mạn vào dịp cuối năm nay.

*

Tháng 2 cung gì

Tháng 6 cung gì

Tháng 3 cung gì

Cung song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư là một trong những trong 12 cung hoàng đạo ở trong nguyên tố Nước. Bé số may mắn của những người thuộc cung này là 1, 3, 4 cùng 9. Cung tuy nhiên Ngư còn mang tên gọi khác trong giờ đồng hồ Anh là Pisces, là thay mặt cho sao Hải vương vãi và màu sắc mang lại vận may mang lại họ là màu xám, tím hoặc xanh dương.

Tính cách các bạn nam Cung tuy nhiên Ngư

Nam tuy nhiên Ngư gồm tấm lòng nhân hậu, biết đon đả mọi fan xung quanh. Bọn họ cũng là những người vị tha buộc phải hiếm khi bao gồm thù hằn cùng với ai. Họ thuộc tuýp người kiêu ngạo, từ bỏ tin cùng tham vọng. Họ luôn luôn nỗ lực để đạt được phương châm của mình.

Tính cách bạn gái Cung song Ngư

Nữ tuy vậy Ngư khá thân thiện, hòa đồng nên được mọi người xung quanh yêu quý. Chúng ta là những người dân đáng tin cậy, luôn luôn biết cách yên ủi và hễ viên người khác. Chúng ta có vẻ ngoài tự tin và đầy hấp dẫn nên thường có nhiều “vệ tinh” vây quanh.

Cung Hoàng Đạo tuy nhiên Ngư với tình yêu

Trong tình yêu, song Ngư thuộc tuýp fan hay mơ mộng với sống lãng mạn bọn họ thường biết phương pháp tạo bất thần cho đối phương. Song Ngư yêu thông thường tình và thường đã trở đề nghị suy sụp ví như biết bạn dạng thân bị làm phản bội.

Dự đoán chuyện tình yêu cuối năm 2022 của song Ngư

Cuối năm 2022 này, tuy vậy Ngư đơn lẻ sẽ gặp gỡ được “bạch mã hoàng tử” thông qua các ứng dụng gặp gỡ và hẹn hò qua mạng hoặc đều buổi tiệc thân mật. Đây đang là một khởi đầu tốt đẹp đến các tuy vậy Ngư FA. Những cặp đôi bạn trẻ Song Ngư có thể sẽ có cuộc tranh cãi nóng bức vào thời đặc điểm đó nên hãy thật bình tĩnh để giải quyết và xử lý mọi chuyện theo phía tích cực.

*