Giờ&#x
A0;đ&#x
E3; l&#x
E0; l&#x
FA;c chiều t&#x
E0;, mặt trời cũng sắp về&#x
A0;để cho m&#x
E0;n&#x
A0;đ&#x
EA;m bu&#x
F4;ng xuống, những tia nắng yếu&#x
A0;ớt cũng tắt hẳn&#x
A0;đi. Bầu trời&#x
A0;đ&#x
EA;m sao m&#x
E0; cao vời&#x
A0;điểm xuyết những v&#x
EC; sao tinh t&#x
FA;&#x
A0;đẹp tuyệt hảo, tiếng chim thỉnh thoảng vang vảng khu rừng.

Bạn đang xem: 12 tinh linh cung hoàng đạo

-Lucy: Mừng qu&#x
E1; chị&#x
A0;đ&#x
E3; c&#x
F3; lại chị Aquar

-Yukino: Dạ, h&#x
F4;m ni chắc chị mệt lắm

-Lucy: Kh&#x
F4;ng&#x
A0;đ&#x
E2;u em, chị kh&#x
F4;ng mệt!

-Yukino: Mở ra c&#x
E1;nh cổng dẫn&#x
A0;đến cung Thi&#x
EA;n B&#x
EC;nh, cung song Ngư-Libra, Pices!

&#x
A0; &#x
A0; &#x
A0; &#x
A0;-T&#x
F4;i-Yukino chấp nhận giải ph&#x
F3;ng-hủy hiệp&#x
A0;ước m&#x
E0; ch&#x
FA;ng ta&#x
A0;đ&#x
E3; từng k&#x
FD;! Giải ph&#x
F3;ng Tinh Linh&#x
A0;được trở về bầu trời!

-Yukino: Chị, đ&#x
E2;y l&#x
E0; 2 ch&#x
EC;a kh&#x
F3;a cung ho&#x
E0;ng&#x
A0;đạo!

-Lucy: chị.....chị cảm&#x
A0;ơn em. Nhưng em&#x
A0;đừng lo, khi chị k&#x
FD;&#x
A0;được hiệp&#x
A0;ước với tinh linh "Key rux" chị sẽ bảo họ dạy ma ph&#x
E1;p cho em.

-Yukino: Dạ, giờ&#x
A0;đến lượt chị&#x
A0;đ&#x
F3;! &#x
A0; &#x
A0; &#x
A0; &#x
A0; &#x
A0; &#x
A0; -Lucy:&#x
A0;Ừ :))

-Lucy: T&#x
F4;i Lucy l&#x
E0; người li&#x
EA;n kết với thế giới tinh linh-người cai quảng c&#x
E1;c v&#x
EC; sao! Lập hiệp&#x
A0;ước 3 ch&#x
F2;m sao trong cung ho&#x
E0;ng&#x
A0;đạo: Bảo B&#x
EC;nh, Thi&#x
EA;n B&#x
EC;nh, tuy vậy Ngư!

Lần lượt 3 tinh linh hiện ra v&#x
E0; họ chấp nhận hiệp&#x
A0;ước "Ch&#x
FA;ng t&#x
F4;i nguyện chiến&#x
A0;đấu v&#x
E0; phục vụ chủ nh&#x
E2;n"

_H&#x
E3;y mở ra c&#x
E1;nh cổng dẫn&#x
A0;đến cung Sư Tử, Xử Nữ, Hổ C&#x
E1;p, Nh&#x
E2;n M&#x
E3;, Ma Kết, Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải

Tất cả 12 tinh linh c&#x
F9;ng hiện ra trước mắt Yukino. Lucy-c&#x
F4; cố giữ ma ph&#x
E1;p&#x
A0;ổn&#x
A0;định. Bổng Vua tinh linh xuất hiện

-Lucy- c&#x
F4; l&#x
E0;m ta phải bất ngờ- người nắm giữ 12 tinh linh vào cung ho&#x
E0;ng&#x
A0;đạo l&#x
E0; người kế nhiệm chức ph&#x
E1;p sư tinh linh từ Layla. V&#x
E0; c&#x
F4; l&#x
E0; người&#x
A0;đầu ti&#x
EA;n c&#x
F3; 12 ch&#x
EC;a kh&#x
F3;a cung ho&#x
E0;ng&#x
A0;đạo v&#x
E0;&#x
A0;đều triệu hồi 12 c&#x
E1;nh cổng c&#x
F9;ng một l&#x
FA;c. Ta c&#x
F3; m&#x
F3;n qu&#x
E0; tặng đến c&#x
F4;!

-Lucy: Quả n&#x
E0;y l&#x
E0; g&#x
EC; vậy ng&#x
E0;i? - L&#x
E0; quả ma ph&#x
E1;p khi c&#x
F4;&#x
A0;ăn quả&#x
A0;&#x
E0;y c&#x
F4; c&#x
F3; thể tăng ma ph&#x
E1;p&#x
A0;đến&#x
A0;đỉnh&#x
A0;điểm, c&#x
F3; thể sử dụng những skill cực kỳ mạnh.

-Lucy: C&#x
E1;m&#x
A0;ơn ng&#x
E0;i! N&#x
F3;i ngừng c&#x
F4;&#x
A0;ăn, khắp th&#x
E2;n thể c&#x
F4; tỏa ra một&#x
A0;&#x
E1;nh s&#x
E1;ng khiến ta l&#x
F3;a mắt, ma lực c&#x
F4; tăng dữ dội..........

p/s: chap n&#x
E0;y ko hay lắm, muốn mọi người th&#x
F4;ng cảm....c&#x
E1;m&#x
A0;ơn&#x
A0;đ&#x
E3; bỏ thời gian&#x
A0;đọc

Mười nhị cung Ho&#x
E0;ng đạo vẫn l&#x
E0; biểu tượng của sức mạnh đưa ra phối to&#x
E0;n bộ cuộc sống, thậm ch&#x
ED; l&#x
E0; t&#x
ED;nh c&#x
E1;ch, h&#x
E0;nh động của bé người.


Xuất phạt từ phương Tây, nhưng mà qua thời gian, Zodiac Sign, hay Cung Hoàng đạo, đã được văn hóa phương Đông gia nhập và chấp nhận như 1 phần của cuộc sống. Cũng không lạ đời gì khi đầy đủ nét văn hóa này được thực hiện làm đề tài trong số tác phẩm tiến bộ như game, manga/anime.


*

Trong Fairy Tail, toàn bộ các tinh linh trường đoản cú Celestial World muốn đến nhân loại loài người trải qua cổng, cổng được mở cho mỗi tinh linh trải qua các cổng nhờ các chiếc khóa sệt biệt. Ngoài những trường hợp đặc biệt, số đông Celestial Spirit Mage mong muốn triệu hồi một tinh linh bất kì, đều có chiếc chiếc chìa khóa của tinh linh đó, cũng giống như giữa tín đồ triệu hồi và tinh linh phải khởi tạo một bản hợp đồng vào lần triệu hồi đầu tiên.

Đối với các tinh linh, họ cũng có luật lệ riêng. Khí cụ duy độc nhất từng được nói tới trong Fairy Tail kia là đầy đủ tinh linh không được phép giết mổ hại chủ nhân của mình cho dù ở trong bất cứ tình cảnh nào. Trường hợp tinh linh tốt nhất được nhắc đến trong Fairy Tail đãvi phạm luật lệ là Leo.

Zodiac Sign xuất hiện trong Fairy Tail bên dưới dạng đều tinh linh được triệu hồi vày Celestial Spirit Mage như Lucy Heartfilia, Layla, tốt Anna…

Hãy thuộc điểm danh 12 Celestial Spirit tượng trưng đến 12 Cung hoàng đạo xuất hiện trong Fairy Tail.

1. Aquarius


*

Aquarius (Bảo Bình) là tinh linh thứ nhất mà Lucy sở hữu. Người chủ trước đây của Aquarius là Layla Heartifilia, chị em của Lucy. Lúc còn nhỏ, vì không tồn tại bạn bè, Lucy thường triệu hồi Aquarius nghịch cùng, hoàn toàn có thể nói, Aquarius đã cố kỉnh vị trí của Layla chăm lo cô gái bé dại Lucy.

Khác với rất nhiều tinh linh còn lại, Aquarius không trọn vẹn tuân theo trách nhiệm của Lucy. Khi được triệu hồi, tùy vào trọng tâm trạng của Aquarius nhưng cô ta sẽ chiến đấu, quay lại Celestial World, hay thậm chí là tiến công cả Lucy. Aquarius được xem là Tinh linh mạnh nhất mà Lucy sở hữu.


*

2. Taurus


*

Khi thực sự bắt buộc thiết, Taurus là 1 chiến binh xứng đáng tin cậy. Thiết lập một chiếc rìu 2 lưỡi, thân thể cao lớn và cường tráng, phần nhiều đòn tấn công vật lý của Taurus thực thụ mang sức khỏe khá lớn.

Tuy nhiên, khoác dù luôn luôn tuân lệnh Lucy cũng tương tự sẵn sàng bảo đảm cô, Taurus lại là một kẻ biến hóa thái đúng nghĩa. Ngay lập tức từ lần mở ra đầu tiên, Taurus đã ngay nhanh chóng tán tỉnh Lucy, cùng chỉ bước đầu tấn công khi đối thủ tranh chấp Lucy với hắn. Lúc Taurus thấy Erza trừng phạt đông đảo thành viên của Fairy Tail, hắn cũng xung phong chịu phạt thuộc và trình bày sự thay đổi thái của bản thân.


*

3. Cancer


Cancer mở ra trong Fairy Tail với ngoại hình giống như một thợ giảm tóc. Lần đầu tiên xuất hiện, Happy cho rằng Cancer sẽ dứt câu thoại của bản thân mình với chữ -kani (Cua), nhưng lại Cancer lại áp dụng –ebi (Tôm). Cancer tất cả tính bí quyết khá ngầu, và chỉ chịu lép vế khi đứng trước Erza.

Sức mạnh mẽ của Cancer là tốc độ. Vào một giây, Cancer hoàn toàn có thể cắt hàng trăm ngàn phát kéo và làm hói cả triệu đối thủ. Một năng lượng khác từng được Cancer diễn tả là có tác dụng mọc tóc của đối phương.


4. Virgo


Virgo xuất hiện thêm trong Fairy Tail cùng với bộ phục trang hầu gái đen trắng. Bề ngoài của Virgo đã thay đổi 2 lần kể từ lần đầu xuất hiện thêm khi đang còn giao hàng Everlue.

Virgo là tinh linh tận trọng tâm phục vụ người chủ nhất, cô gồm thể chuyển đổi hình dạng tốt làm bất kể gì chủ nhân yêu cầu. Mặc dù nhiên, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, dù xong tốt giỏi không, Virgo cũng xin nhấn sự trừng phát từ công ty nhân, điều này còn có thể cho thấy Virgo cũng đổi thay thái không không giống gì Taurus cả.


5. Sagittarius


Khác với biểu tượng Nhân Mã bình thường với nửa thân bên trên là người, nửa thân bên dưới là ngựa, Sagittarius vào Fairy Tail là một cung thủ vào trang phục chiến mã quái dị. Tuy nhiên, sau vẻ ngoài kì quặc đó, Sagittarius vẫn là 1 trong cung thủ xứng đáng tin cậy.

Tính phương pháp của Sagittarius tương đối cứng nhắc, nhưng điều này cũng khiến anh cố gắng phục vụ người chủ của bản thân tận tâm.


6. Leo


Leo mở ra lần đầu vào Fairy Tail bên dưới danh nghĩa một pháp môn sư của Hội Fairy Tail, mang tên là Loke, vào thời khắc ấy, chưa ai biết Loke cũng là một trong những tinh linh. Leo bị đày xuống trái đất con bạn do đang giết người chủ sở hữu cũ của bản thân là Karen Licica (một cách gián tiếp) để bảo đảm an toàn Aries.

Loke là một trong kẻ thích tán tỉnh, ngay đầu tiên xuất hiện, Loke đang kè kè cùng với 2 đứa bạn gái. Theo lời của Makarov, Loke thậm chí là còn ve vãn với con cháu gái của 1 thành viên trong Hội đồng pháp thuật. Loke đứng hạng bốn trong bảng danh sách 10 chúng ta trai tuyệt đối nhất trong Fairy Tail. Loke cũng từng thử ve vãn Erza Scarlet và suýt vứt mạng.


7. Aries


Aries tất cả tính bí quyết khá nhút nhát, mặc dù vẫn không còn lòng pk cho Lucy. Người sở hữu trước phía trên của Aries là Karen Licica sẽ đối xử tệ sợ hãi với Aries, với đây cũng là việc kiện đã khiến Loke vi vi phạm luật của tinh linh.

Trái ngược cùng với tính cách, Aries cũng tương đối giỏi trong chiến tranh tay đôi. Sức mạnh của Aries là tạo thành ảo giác về sự dễ chịu cho đối thủ.


8. Scorpio


Trái ngược với cô nữ giới Aquarius, Scorpio non tính với phục tùng Lucy. Sức khỏe của Scorpio cũng không ăn nhập gì cùng với Aquarius, trong những lúc Aquarius điều khiển và tinh chỉnh nước thì Scorpio áp dụng cát. Đặc điểm của Scorpio là thay bởi nói “tôi”, anh ta lại thực hiện “chúng tôi” để nói về phiên bản thân và cat của mình.


9. Gemini


Ban đầu, lúc thuộc quyền tải của Angel, cặp đôi Gemi và Mini là số đông kẻ tàn nhẫn, cay độc, nhưng sau khi được thuần hóa vày Lucy, Gemini thậm chí là đã bội phản lại người chủ để hỗ trợ Lucy.

Bản hóa học của Gemini tương đối nghịch ngợm. Khi sẽ thuộc quyền cài đặt của Angel, Gemini vẫn hóa thân thành Lucy và không ngại khoe thân thể trước mặt mọi người.

Gemini rất có thể biến thành bất kể ai mà chúng tiếp xúc, ko những hoàn toàn có thể bắt chước ngoại hình, Gemini còn hoàn toàn có thể sử dụng năng lượng và sức khỏe của kẻ đó.


10. Capricorn


Capricorn là một trong những trong 3 tinh linh của Layla Heartifilia, Capricorn cũng đã thề sẽ giao hàng Lucy, ví như một ngày nào kia Lucy đổi mới một pháp sư. Mặc dù nhiên, Zoleo vẫn phù phép, nhập vào Capricorn, vấn đề đó đã hỗ trợ cho Capricorn sinh sống ở trái đất loài fan 17 năm mà không phải quay lại Celestial World, mà lại lại chịu đựng sự bỏ ra phối trọn vẹn của Zoleo, trở thành một trong những thành viên xuất sắc ưu tú của Dark Guild Grimoire Heart. Leo đã giúp cho Capricorn thoát khỏi sự kiểm soát của Zoleo, ưng thuận trở thành trong số những tinh linh nằm trong quyền thiết lập của Lucy.

Capricorn là một trong kẻ thông thái, được Lucy tin cậy triệu hồi khi bắt buộc biết cách để tăng mức độ mạnh. Bên cạnh ra, Capricorn còn là người yêu thơ ca, và đồng tình quan điểm ma thuật xuất phát điểm từ tình yêu của Lucy.


11. Pisces


Trong Fairy Tail, Pisces là một trong đôi lươn khổng lồ. Đôi lươn này là 1 trong cặp bà bầu con. Không có khá nhiều thông tin về Pisces ngoại trừ việc chúng hoàn toàn có thể sử dụng thủy thuật sống dạng người.


12. Libra


Thiên Bình trong Fairy Tail là người ít nói, phục tùng nghĩa vụ của người chủ vô đk nhưng cũng tỏ vẻ thích thú khi kẻ khác khúm nuốm trước phiên bản thân. Libra sử dụng kỹ năng điều khiển trọng tải để chiến đấu.

Xem thêm: Tra Cứu Thuế Tncn Đã Nộp 2022, Cách Tra Cứu Thuế Tncn Đã Nộp Nhanh Nhất

Cũng y hệt như Pisces, vì chưng không thuộc quyền mua của tuyến nhân thứ chính, cực kỳ ít thông tin hoàn toàn có thể được tra cứu thấy về Libra. Người chủ sở hữu của Libra là Yukino Agria nằm trong Hội pháp môn sư Sabertooth.


Tìm đọc về Earth Land - quả đât pháp sư kỳ túng bấn trong Fairy Tail
Theo Helino

Copy links
link bài nơi bắt đầu Lấy links
0
E1;m ph&#x
E1;

*

Game
K:

shthcm.edu.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp. Hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.