Một tác phẩm thanh xuân học đường nổi bật của china ghi ân vào lòng không những khán giả tổ quốc mà cả người theo dõi Việt, một bộ phim truyền hình bi làm fan ta không ngoài tiếc nuối từ trên đầu thậm chí khi đã hết phim . Cùng shthcm.edu.vn review nội dung “15 năm chờ đón chim di trú” cùng dàn diễn viên phim bạn đọc nhé.

Bạn đang xem: Mười lăm năm chờ đợi chim di trú

Review phim 15 năm mong chờ chim di trú

Nội dung phim 15 năm chờ đợi chim di trú

Câu chuyện của phim là tình yêu 15 năm tuổi trẻ của Lê Ly và Bùi Thượng Hiên. Tình yêu nhen team từ trên ghế công ty trường, bắt đầu là đôi bạn trẻ cùng tiến, thuộc giúp đỡ, đốc thúc, bảo vệ nhau trong việc học hành và cuộc sống. Rung cảm bước đầu từ phía cô gái nhỏ nhưng rung cảm của chàng trai lại hướng đến một cô gái khác. Khi hoạn nạn đến, vẫn chỉ tất cả một Lê Ly kiên trì ở bên chống đỡ thuộc Bùi Thượng Hiên. Nam bao gồm cảm động. Tuy nhiên éo le cầm dù nhị người đều sở hữu tình càm cùng với nhau tuy vậy giữa họ vẫn có những bức tường do họ tự phòng cách lên: chàng trai hy vọng vào một sự nghiệp vững chắc để ngỏ lời, còn cô gái tự nhủ mối chỉ dừng tại tình bạn để mối quan hệ có thể luôn bền chặt.

Thật may, cả nhì cũng đã đủ dũng cảm xóa bỏ những điều đó để đến với nhau. Tuy vậy cũng thật ko may, cô gái bị máu trắng, thời gian sống là ko nhiều. Lần này cô không gạn lọc ở lại nữa, cô sợ hãi người con trai trong suốt tx thanh xuân cô nhức lòng nên đưa ra quyết định dời đi. Ai ngờ đâu được lòng dạ anh này như loài chim di trú, bao lâu vẫn một mực đợi cô.

Bộ phim không chỉ dừng sống sự bi thương của nhì người. Nam phụ hờ hững Liễu Thiên Nhân, băng giá bán với toàn bộ mọi fan chỉ để dành riêng sự êm ả dịu dàng cho bản thân Lê Ly. Anh mặt cô, ân cần giữa những ngày tháng cô nằm viện. Trong tương lai khi niềm hạnh phúc gần như dịu dàng với anh, khi lễ cưới của anh ấy và người anh yêu giáp ranh thì Lê Ly đổi mới mất, để lại nỗi lòng trống hơ hoắc của cả hai chàng trai trẻ. Kết thúc nội dung mẩu truyện là đưa ra tiết niềm tin của Bùi Thượng Hiên tin tưởng vào lời hứa của chim di trú, có ngày bay đi sẽ có ngày về.

Diễn viên 15 năm mong chờ chim di trú

Bộ phim gồm sự gia nhập của các gương mặt trẻ: như Tôn Di ( Lê Ly), Trương Nhược Quân (Bùi Thượng Hiên), Đặng Luân (Liễu Thiên Nhân), Trương Tuyết Nghênh (Hàn Dĩ Thần),…Diễn xuất của dàn diễn viên vào 15 năm chờ đợi chim di trú bất ngờ được giới siêng môn nhận xét rất cao, đặc biệt là nữ diễn viên Tôn Di.

Xem thêm: NgắM Siêu Xe Harley Davidson Khủng Nhất Việt Nam, Cận Cảnh Khủng Long Bạo Chúa Harley

Review 24 tập phim truyền hình của Mười Lăm Năm chờ Đợi Chim thiên cư là đông đảo cung bậc khác nhau cuổi tuổi trẻ. Để rồi sau đều kỉ niệm xinh tươi ấy, bạn ta chợt nhận biết rằng: "Tình yêu thuở thanh xuân sẽ mãi mãi chỉ với kí ức nếu ta không mạnh mẽ dạn nắm bắt nó.