Thông tin đưa ra tiết

Mã hàng8935088554706
Tên đơn vị cung cấpMinh Lâm
Tác giảMinh Lâm
NXBHồng Đức
Năm XB2019
Trọng lượng(gr)120
Kích thước19 x 27
Số trang32
Hình thứcBìa Mềm

200 Hình tách Dán 5 anh em Siêu Nhân - Tập 6

Tập sơn màu chính là một vẻ ngoài kích ham mê trí tưởng tượng, phát triển trí tuệ và tư duy thẩm mỹ của trẻ hiệu quả. Qua đánh màu, nhỏ nhắn có thể bộc lộ tình cảm của mình với quả đât xung quanh, đồng thời làm quen với hình dạng và màu sắc, rèn luyện kĩ năng tư duy cùng luyện phối hợp đôi tay được khéo léo.

Bạn đang xem: 5 anh em siêu nhân gao tập 2


Trân trọng kính chào các khách hàng ở trong nhà sách trực con đường Nhanvan.vn.

Hiện nay, bởi vì mức chiết khấu trên trang web Nhanvan.vn sẽ là khôn cùng cao, quan trọng vào các thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vì chưng đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vì vậy để bảo đảm an toàn quyền lợi của từng người sử dụng của Nhanvan.vn, công ty chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng download Số lượng” và vấn đề xuất hóa 1-1 GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được xem là “đơn hàng sở hữu sỉ” lúc thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng mức các deals trong ngày có mức giá trị: trường đoản cú 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có 1 mặt hàng có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các giao dịch trong ngày: gồm tổng số lượng hàng hóa (đủ loại) tự 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa từ bỏ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho sản phẩm Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng thông tin người mua sắm và chọn lựa (cùng số năng lượng điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng showroom nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng hàng.

2. Chế độ giá (% chiết khấu bớt giá). Đây là chế độ chung chỉ mang tính tương đối. Xin người tiêu dùng vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có cơ chế giá đúng mực nhất:

- Đối với đội hàng sách độc quyền Nhân Văn : vận dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt vượt 35%.

- Đối với team hàng sách của những nhà cung cấp trong nước : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt quá 30%.

- Đối với team hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phạt : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với nhóm hàng văn phòng và công sở phẩm, trang bị chơi, hình thức học sinh: vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với nhóm hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt vượt 10%.

nhanvan.vn.

3. Đối với việc thanh toán giao dịch sỉ với xuất hóa đối chọi GTGT:

- người tiêu dùng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM deals sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đối chọi GTGT phải thanh toán trước đến Nhân Văn từ bỏ 50 - 100% giá bán trị solo hàng, shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu di chuyển và quality hàng hóa cho tay khách hàng hàng.

- Đối với sản phẩm HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua sản phẩm với số lượng trên 5 hoặc 1-1 HÀNG sỉ phải giao dịch thanh toán cho nhân bản 100% giá bán trị đơn hàng. Công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu tải và chất lượng hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

(Chính sách cài đặt sỉ tất cả thể biến đổi tùy theo thời hạn thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản khách hàng sau khi giao dịch hoàn vớ tức người sử dụng đã giao dịch thanh toán và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất đã nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức vốn đơn hàng.

- Với từng 10.000đ gây ra trong giao dịch khách hàng sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập lại Điểm tích điểm NV-POINT với hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- phương pháp tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi tham gia trải nghiệmmua tìm tại hệ thống Siêu Thị công ty Sách nhân bản và bán buôn online trên website https://nhanvan.vn

- đơn vị Sách nhân văn sẽ tặng ngay quà đặc biệt quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi đặc trưng dành mang lại chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://nhanvan.vn

Sẽ bao gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với tương đối nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi dành tặng khách mặt hàng đã đk thành viên và buôn bán trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân văn và cài trên https://nhanvan.vn

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT không quy biến thành tiền mặt.

- trường hợp giao dịch bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại của bạn (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để áp dụng đổi thưởng rubi tặng.

- Điểm cùng thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau thời điểm giao tinh hoàn tất và sau khi quý khách hàng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng thành viên được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường đúng theo NV-POINT đã được dùng để đổi quà tặng sẽ không được hoàn lại lại.

- bên Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của người tiêu dùng nếu tin tức do khách hàng hỗ trợ không không thiếu và không bao gồm xác, hoặc nếu như quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo hình thức tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn có quyền quyết định ngẫu nhiên lúc nào về việc chỉnh sửa hoặc ngừng chương trình quý khách thành viên Nhanvan.vn mà không buộc phải báo trước.

Ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc tải tại trang web https://nhanvan.vn

- công ty Sách Nhân Văn sẽ xét chú tâm hạng thành viên của người sử dụng dựa bên trên tổng giá trị đơn hàng tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- công tác “Quà tặng ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên tất cả phát sinh ít nhất 1 thanh toán giao dịch trong 12 tháng ngay sát nhất.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất (Mới 2022)

- Voucher quà bộ quà tặng kèm theo sinh nhật chỉ áp dụng duy độc nhất vô nhị 01 lần mang lại 01 hóa đối kháng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc download tại trang web https://nhanvan.vn

- vào trường hợp có bất kỳ tranh chấp, năng khiếu nại tương quan đến lịch trình thành viên, quyết định trong phòng Sách nhân văn là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy cập website https://nhanvan.vn hoặc hotline 028 3600 7777

ảnh 5 ae dị nhân anh hùng gao

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
PR01.jpg" alt="*">