Adobe Flash Player hay Flash Player 32.0.0.465 là trình cung cấp xem phim, nghịch game, chạy pr flash trực tiếp bên trên trình duyệt. Đặc biệt, với phiên bạn dạng Adobe Flash Player mới nhất người sử dụng còn rất có thể trải nghiệm văn bản flash ở chế độ toàn màn hình, nên sẽ khá thú vị.

Bạn đang xem: Adobe flash player mới nhất cho win 7

shthcm.edu.vn Adobe Flash Player - cung cấp xem phim, game play Flash dễ dàng.

Flash Player là ứng dụng nhỏ gọn, cung ứng trải nghiệm fan dùng mạnh khỏe và nhất quán trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại cảm ứng thông minh di hễ và những thiết bị phổ biến khác. Flash Player Plugin được đông đảo người dùng tin yêu sử dụng bởi khả năng xử lý file SWF, FLV và các định dạng Flash to gan lớn mật mẽ. Đồng thời, còn chất nhận được giải mã đoạn clip đa luồng, nén âm thanh, sinh sản ActionScrip...

Đặc biệt, update Adobe Flash Player mới nhất để vá ngay lập tức lỗ hổng bảo mật thông tin CVE-2018-5002. Tin tặc sử dụng những file Office để khai thác lỗ hổng Flash zero-day. Kẻ tiến công sẽ gửi các file Office mang đến nạn nhân cài file SWF ô nhiễm và độc hại từ máy chủ từ xa và xúc tiến file phía bên trong tài liệu Office. File ô nhiễm sẽ khai thác CVE-2018-5002 để xúc tiến mã trên máy tính người dùng, tiếp nối lây nhiễm máy vi tính nạn nhân bằng phần mềm độc hại khác. Ngay từ bây giờ hãy cập nhật Flash Player lên phiên phiên bản mới nhất để bảo vệ an ninh cho sản phẩm công nghệ tính của công ty nhé!


Phần mềm Adobe Flash Player là Plug-in trình chăm chút mà cung ứng một bước bứt phá trong trải nghiệm web của người dùng và được cài để lên hơn 98% máy vi tính có liên kết Internet. Có thể nói, Adobe Flash Player là trình cắm không thể không có trên các trình chu đáo như Google Chrome, Firefox, Opera... để hoàn toàn có thể xem được tất cả các hình flash trong khi đọc báo mà ko gặp ngẫu nhiên trở ngại nào. Vậy hãy tải Flash Player về máy để đòi hỏi những kỹ năng thú vị mà ứng dụng này rước lại!

Tải Flash Player tiên tiến nhất để cung ứng xem phim, xem video clip YouTube, chơi game Flash... Trên trình duyệt

Flash Player vẫn được buổi tối ưu hóa để sở hữu được tài năng thực hiện cao hơn màn hình điện thoại thông minh và có phong cách thiết kế để tận dụng tối đa kĩ năng của thiết bị, cung ứng trải nghiệm tín đồ dùng đa dạng mẫu mã và đa dạng và phong phú hơn.

Để chất vấn phiên bạn dạng hiện tại của Adobe Flash, chúng ta vào phần Control Panel > Flash Player như hình dưới:


Kiểm tra phiên phiên bản của Adobe Flash Player

Tính năng chủ yếu của Adobe Flash Player

Trải nghiệm người dùng phong phúTrải nghiệm truyền thông media hấp dẫnTriển khai các ứng dụng web trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong thời hạn thi hànhPhụ thuộc thời hạn thi hành nhiều nền tảng tương thích và phổ biếnXây dựng cho thiết bị di độngTạo ra năng suất, công dụng và thi hànhKhai thác kĩ năng sáng tạoKiểm soát bảo mật thông tin người dùngLiên kết cùng với mạng với tài nguyên hệ thốngTrải nghiệm web ham mê hợp.

*

Tính năng mới của Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén SWF hiệu quả caoAdobe Flash Player sử dụng nén LZMA để giảm thiểu tới 40% dung tích file SWF, có thể chấp nhận được người dùng đạt được trải nghiệm đa dạng chủng loại hơn với thời hạn shthcm.edu.vn ngắn hơn, đồng thời giảm lượng tiêu hao băng thông.


Hỗ trợ 64-bitFlash Player lúc này có thể sử dụng tính năng cung ứng cho những hệ điều hành quản lý 64-bit với trình ưng chuẩn web 64-bit trên Linux, Mac OS, và Windows.

Giải mã video clip đa luồngCung cấp đường truyền trực tiếp và video clip tương tác thời hạn thực với hiệu suất xem lại được cách tân và tăng tỷ lệ khung hình của văn bản có tốc độ bit cao chạy trên những hệ điều hành và quản lý như Windows, Mac OS, và Linux.

Nén âm thanh G.711 giành riêng cho điện thoạiHỗ trợ kĩ năng tương tác với các hệ thống điện thoại thông minh thông qua Flash truyền thông media Gateway (FMG) và đều client bên thứ 3 khác (qua giao thức RTMP mở) mà không nhất thiết phải chuyển mã.

Tính đồng thời (bộ tạo nên ActionScript)Tạo ra các nội dung một cách khách quan hơn bằng cách giảm tải những tác vụ (hoạt động bao gồm độ trễ cao và lịch trình chạy lâu) để hoạt động trong background nhằm mục đích tận dụng nguồn tài nguyên hiệu quả hơn.

Phần mượt H.264/AVC giải mã cho cameraStream video bản đẹp từ camera đồ vật tính của bạn với độ nén công dụng cao hơn cùng rất tính năng cung ứng rộng rãi, được cho phép liên lạc rất chất lượng trong thời gian thực (như chat video và hội thảo chiến lược video) cũng giống như phát sóng video clip trực tiếp.

Hỗ trợ LZMA giành cho ByteArrayBên cạnh công dụng nén zlib của ByteArray, một số loại nén dựa vào LZMA này có thể được áp dụng để nén dữ liệu bên phía trong ByteArray một cách hối hả và hiệu quả.

Truy cập Adobe FlashTận dụng các tính năng như cung cấp xoay phím, chuỗi license V3, cung ứng domain, đảm bảo an toàn đầu ra nâng cao, cùng lọc thiết bị.

Nâng cao tác dụng hỗ trợ bitmap độ phân giải caoCho phép phát triển các áp dụng dùng tới bitmap rộng. Những vật thể BitmapData không thể giới hạn tới độ sắc nét tối đa 16 megapixels (16,777,215 pixels), với độ rộng/độ cao bitmap tối đa không còn giới hạn cho tới 8,191 pixels.


Tiến trình SocketNâng cao chức năng thống trị truyền tải dữ liệu với nằm trong tính bắt đầu để xác minh số lượng byte sót lại trong bộ đệm viết với sự kiện bắt đầu khi tài liệu được gửi đến lớp khối hệ thống mạng. Những API mới cho phép dễ dàng theo dõi các bước và cung cấp phản hồi.

Thuộc tính MovieClip mớiTận dụng thuộc tính MovieClip.isPlaying new với tính năng quay trở lại trạng thái chạy giờ đây của MovieClip.

Hỗ trợ webcam giành riêng cho StageVideoSử dụng qui định tăng tốc GPU để chế tạo webcam video streams với kết quả cao hơn.

HTTP Dynamic Streaming (HDS) đã được bảo vệBảo vệ quy trình mở đoạn phim thông qua các thiết bị mà lại không đề xuất server cung cấp phép.

Hỗ trợ links SandboxViệc links Sandbox cho phép các đồ gia dụng thể hoặc chức năng ActionScript lẻ tẻ được sử dụng trải qua kết nối domain name giữa SWF cùng SWF.

Bảo vệ bộ tạo số ngẫu nhiênGiờ đây các nhà phát triển có thể tận dụng chức năng bảo đảm công gắng tạo số đột nhiên để xây dựng nhiều thuật toán cùng giao thức bảo mật thông tin hơn.

Giải mã bitmap không đồng bộNâng cao tính ý kiến của áp dụng và làm hình ảnh động trơn tru tru hơn bằng cách giải mã các hình hình ảnh ngay trường đoản cú lần mua đầu tiên, chũm vì tiến hành khi có lệnh. đầy đủ hình ảnh đó có thể được lưu lại trong trường hợp bắt buộc thiết.

Hỗ trợ JPEG-XRHỗ trợ tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ISO/IEC 29199-2) nhằm cung cấp tính năng nén kết quả hơn đối với JPEG, cho phép thực hiện nhiều phương thức nén khác biệt mà không làm giảm chất lượng, đồng thời thêm hỗ trợ kênh alpha.

Giao diện nhập văn bạn dạng dễ thực hiện (di động)Các ứng dụng di động lúc này có thể sử dụng tác dụng nhập văn bản trên Android, BlackBerry Tablet, cùng hệ quản lý điều hành iOS, bao hàm cả những hành vi tương tác người tiêu dùng với nền tảng chẳng hạn như phóng lớn và chắt lọc văn bản.


Trải nghiệm đồ họa 3DKhám phá bản vẽ xây dựng mới khi tăng tốc phần cứng 2D/3D GPU, cung ứng các API Stage 3D lever thấp trong các ứng dụng.

Nén kết cấu với alpha cung cấp cho Stage3DCác hình ảnh trong suốt giờ đây được hỗ trợ nén kết cấu (định dạng tệp tin ATF).

Hỗ trợ TLS Secure SocketsTận dụng tính năng cung ứng mới cho những thông tin bảo mật trong áp dụng client/server.

Native JSON (JavaScript Object Notation)Các nhà cách tân và phát triển ActionScript bây giờ có thể sử dụng chức năng phân tích cú pháp tác dụng cao và dữ liệu định dạng JSON. Ko kể ra, bọn họ còn có thể tích vừa lòng dữ liệu đang có vào dự án của bản thân mình một bí quyết liền mạch.

Nâng cao chức năng kiểm soát chuột và tọa độ tương đốiTạo ra những trò chơi lôi kéo cho đông đảo lớp câu chữ mới, bao gồm trò chơi người thứ nhất sử dụng các công dụng liên quan mang lại chuột cũng giống như tọa độ loài chuột tương đối.

Cập nhật background Flash PlayerCác phiên bạn dạng mới bây giờ có thể được truyền tải tác dụng hơn tới bạn sử dụng ở đầu cuối với nguyên tắc cập nhật nâng cao này dành riêng cho Windows cùng Mac OS.

Thu thập những chương trình không đề xuất thiếtCung cấp bản lĩnh kiểm soát bổ sung cập nhật thông qua việc thiết lập cấu hình lịch trình thu thập chương trình không cần thiết, để quá trình thu thập này sẽ không gây ảnh hưởng tới trải đời của người sử dụng.

RemoveChildren API mớiDisplayObjectContainer bây giờ sử dụng removeChildren API mới, được cho phép các công ty phát triển nhanh chóng gỡ bỏ tổng thể chương trình không muốn trẻ em sử dụng bằng cuộc call API duy nhất.

Yêu cầu:

Bộ vi xử lý: hãng intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.Bộ nhớ: 128 MB RAM.Bộ nhớ đồ gia dụng họa: 128 MB.Internet Explorer 6.0 trở lên.Mozilla Firefox 3.0 trở lên.Google Chrome.Safari 4.0 trở lên.Opera 9.5 trở lên.AOL 9.0 trở lên.

Đánh giá Adobe Flash Player: hỗ trợ xem Flash trên trình duyệt

Tóm lại, Adobe Flash Player là ứng dụng thiết yếu cho những trình duyệt, bởi phần nhiều các trang web đều bắt buộc cài đặt Adobe Flash Player mới có thể xem được đoạn clip flash bên trên trình chu đáo web.

Xem thêm: Bật Mí Cùng Bạn Đọc Ý Nghĩa Hoa Ly Có Ý Nghĩa Gì ? Ý Nghĩa Hoa Lily, Nên Tặng Hoa Ly Những Dịp Nào

Ưu điểm của Adobe Flash Player:

Chạy được những game flash.Xem clip flash bên trên trình lưu ý dễ dàng.Hỗ trợ các trình cẩn thận web.Hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ trên những thiết bị không giống nhau.

Nhược điểm của Adobe Flash Player: