Mẹo chặn tin nhắn rác trên i
Phone mà bạn nên biết

Mẹo gửi tin nhắn chúc tết cực đẹp trên i
Phone

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Sao lưu và phục hồi tin nhắn đã xóa trên Zalo

Người dùng Viettel hoang mang khi nhận tin nhắn lạ


Cách lấy lại mật khẩu Vss
ID mới nhất Cách tìm việc làm nhanh chóng bằng Zalo Cách làm lại thẻ BHYT thông qua ứng dụng Vss
ID Cần làm gì khi phát hiện cây xanh sắp gãy đổ? Cách nhận thông báo khi xe bị phạt nguội

Trước đây, Kỷ Nguyên Số đã từng giới thiệu một số mẹo nhỏ để lưu trữ hoặc khôi phục tin nhắn đã xóa bằng phần mềm Wondershare Dr.Fone, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm thông qua bài viết bên dưới.

Thay vì xóa vĩnh viễn, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau đây để ẩn đi các tin nhắn quan trọng mà không lo bị người khác đọc được.

Cách ẩn các tin nhắn quan trọng trên Facebook

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Sau đó kích vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải và chọn View All in Messenger (xem tất cả trong Messenger).

Bạn đang xem: Ẩn cuộc trò chuyện trên facebook

*

- Bước 2: Để ẩn các tin nhắn quan trọng, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải cuộc hội thoại và chọn Archive (lưu trữ). Lúc này, toàn bộ nội dung tin nhắn sẽ biến mất khỏi hộp thư đến, tránh được con mắt tò mò của người khác.

*

- Bước 3: Sau này nếu muốn xem lại, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên trái và chọn Archived Threads (cuộc trò chuyện đã lưu trữ).

*

Tương tự, nếu đang sử dụng i

*

Đối với các thiết bị chạy Android, người dùng cũng mở ứng dụng Messenger, sau đó nhấn và giữ im trên cuộc hội thoại cần ẩn cho đến khi xuất hiện menu chức năng, cuối cùng nhấp vào mục Archive để lưu trữ.

*

Thay vì xóa tin nhắn, bạn chỉ cần áp dụng các thủ thuật nhỏ bên trên để ẩn đi những nội dung quan trọng, dễ dàng xem lại khi cần thiết.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Nhiều người dùng Facebook lo lắng về việc bị xâm nhập tin nhắn riêng tư. Vì vậy, tính năng ẩn tin nhắn sẽ giúp bạn “ngăn ngừa” được tình trạng trên. Cách ẩn tin nhắn trên Messenger như thế nào? Cùng tìm hiểu chủ đề này cùng tổng đài Vinaphone nhé. 

Dù bạn đưa máy điện thoại của mình cho bất kỳ ai, với tính năng ẩn tin nhắn trên Messenger, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hiện nay, chưa có cách ẩn tin nhắn, nhưng bạn có thể ẩn cuộc trò chuyện trên ứng dụng này.

Cách ẩn tin nhắn cuộc trò chuyện trên Messenger

1. Phiên bản Messenger trên i
Phone

Đối với người dùng sử dụng hệ điều hành i
OS, cách ẩn tin nhắn trên Messenger như sau:

Bước 1: Truy cập vào Messenger, chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn. Thao tác giữ và kéo sang tráiBước 2: Bạn sẽ thấy hình chiếc thùng rác, chiếc chuông hay 3 dấu gạch ngang, chọn biểu tượng thùng rác và ẩn đoạn chat.

*

Bước 3: Sau đó chọn OK là thành công.

*

Để tìm lại cuộc trò chuyện bạn đã ẩn, bạn chỉ cần search tên người trò chuyện đó trên thanh tìm kiếm.

2. Phiên bản Messenger trên Android

Sẽ có sự khác biệt về cách ẩn tin nhắn trên Messenger giữa i
OS và Adroid, tuy nhiên không khác nhiều. Cách ẩn tin nhắn trên Messenger của hệ điều hành Android rất nhanh gọn:

Bước 1: Mở Messenger, giữ và kéo sang trái cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn ẩn.Bước 2: Chọn biểu tượng Menu có ký hiệu 3 dấu gạch ngang.

Xem thêm: Tạo Viền Nét Đứt Trong Photoshop, 3 Cách Vẽ Nét Đứt Trong Photoshop Cực Đơn Giản

*

Bước 3: Chọn lưu trữ là ẩn thành công

*

Sau khi ẩn cuộc trò chuyện, người khác sẽ không thấy tin nhắn đó nữa. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm, gõ tên người đã trò chuyện sẽ thấy cuộc trò chuyện bị ẩn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách ẩn tin nhắn trên Messenger vô cùng tiện lợi cho bạn sử dụng. Hy vọng rằng, với tính năng này, bạn đọc có thể tránh nhiều phiền toái khi sử dụng Facebook Messenger. Tổng đài Vinaphone kính chúc quý khách hàng thành công!