‘Ảo tưởng tuổi 17’ (tập 11): Bị giảm một loạt hợp đồng quảng cáo, Jack Carry On và Linh Ngọc Đàm phải phân phối bớt đồ để trang trải

Vì việc đối tác doanh nghiệp đột ngột hủy thích hợp đồng 40 triệu khiến cho cho cuộc sống đời thường của phái mạnh (Jack Carry On) và Linh (Linh Ngọc Đàm) lâm vào tình thế cảnh khó khăn.

Bạn đang xem: Ảo tưởng tuổi 17 tập 11


‘Ảo tưởng tuổi 17’ (tập 11): Bị giảm một loạt đúng theo đồng quảng cáo, Jack Carry On và Linh Ngọc Đàm phải cung cấp bớt đồ nhằm trang trải

Vì việc đối tác doanh nghiệp đột ngột hủy vừa lòng đồng 40 triệu khiến cho cho cuộc sống của phái mạnh (Jack Carry On) cùng Linh (Linh Ngọc Đàm) rơi vào cảnh khó khăn.

*
"Ảo tưởng tuổi 17" tập 10: Thấy Linh Ngọc Đàm ngày một nổi tiếng, "Quỳnh búp bê nhí" ganh tị ra mặt

"Ảo tưởng tuổi 17" tập 8: sống tự lập chưa lâu, Jack Carry On và Linh Ngọc Đàm đã chạm chán ngay trải nghiệm khó quên

*
"Ảo tưởng tuổi 17" (tập 5): cha mẹ Linh Ngọc Đàm mang lại thăm bất ngờ, Jack Carry On phải giả gái nhằm giải vây

"Ảo tưởng tuổi 17" tập 4: Jack Carry On bị lừa tiền, trấn lột mất không còn cả quần áo

Trong tập 10 vừa qua, nhờ việc "lăng xê" hết mức của "ông bầu" phái mạnh "đẹp trai" nhưng mà hot girl Linh "Tí Hon" đang một tiến bước mây, trở thành trong những tên tuổi nổi tiếng với giới trẻ. Cũng nhờ vào đó, Linh dành được những bản hợp đồng quảng cáo mắc giá, giúp cô phụ nữ và cả nam đều lập cập dư dả chi phí bạc.

Tuy nhiên, ko rõ lí do vì sao, một bên đối tác của Linh lại ra quyết định cắt phù hợp đồng với cô – một hòa hợp đồng có mức giá trị lên đến 40 triệu đồng! cùng lúc đó, nhiều đối tác doanh nghiệp khác cũng tạm dừng hợp đồng cùng với Linh mà không thông báo nguyên nhân.

*
 

Sự vấn đề này ra mắt quá tự dưng ngột, làm cho tất cả Linh cùng Nam trước này đã "vung tay thừa trớn", giờ là rơi trúng cảnh bí thiếu. Tiền nhà, tiền ăn, chi phí tiêu vặt,… đầy đủ không đủ, khiến cho cả hai đưa ra quyết định: thanh lí gấp thiết bị đạc có mức giá trị trong nhà nhằm kiếm tiền cấp tốc chóng.


Linh "Tí Hon" tất cả duyên trong vấn đề làm streamer, tuy vậy cô nàng không hề có duyên trong câu hỏi kinh doanh. Lần trước, lúc đi phân phối kem trộn, Linh vừa bị đòi bồi thường, vừa bị lừa tiền, còn lần này cũng không tương đối khẩm hơn. Không phần lớn bị tín đồ ta làm hỏng đồ, Linh còn bị trật tự phường phạt vày tội lấn chiếm lề đường.

*
 

Vì quá túng bấn thiếu và lại không vay được ba mẹ, phái mạnh cũng mang hồ hết đồ sản phẩm hiệu của bản thân mình đi bán ra cho bạn bè. Chàng trai không bị lừa chi phí như Linh, nhưng sau khoản thời gian bán đồ dứt lại được bạn rủ đi… hút thuốc lào, phái mạnh thử và ngay chớp nhoáng bị say thuốc.

*
 

Bán phần đông thứ nhỏ dại lẻ như thế chỉ tìm về được không nhiều tiền, đề nghị Linh cùng Nam đưa ra quyết định thanh lí cỗ máy tính mới đặt cho một tiệm chuyên thâu tóm về thiết bị điện tử cũ. Trên đây, cả hai tiếp tục "số nhọ" lúc bị 2 tên nhân viên cũ của tiệm lừa, rước mất cây máy tính xách tay và chỉ giữ lại cái màn hình hiển thị – bởi nặng quá ko bê theo được.

*
 

Chưa không còn xui xẻo, Linh còn thua kém trong một hội thi cosplay trên mạng, dù trước đó lượt đánh giá của cô phụ nữ vượt xa những người dân xếp sau. Khi biết được người thắng cuộc là Kiều Anh (Vân Sặt), nam đoán ngay lập tức ra hiệu quả này gồm vấn đề.

*
 


Nam tìm gặp mặt Dũng (Trung Kê) để hỏi ngành ngọn câu chuyện, nhưng Dũng thường xuyên phủ nhận cùng nói Kiều Anh win nhờ thực lực. Tiếp nối vì thừa bức xúc, Nam vẫn buông lời thóa mạ Kiều Anh, có tác dụng bùng lên mâu thuẫn giữa cậu và Dũng. Cả hai lao vào đánh nhau một trận quyết liệt, với chính vấn đề này đã đặt dấu ngã ngũ cho tình chúng ta 10 năm thân Nam và Dũng.

*
 

Buồn buồn bực vì bị lừa, lại vì đồng bọn không tin lời mình, Nam vẫn về bên uống rượu. Thấy anh chàng âu sầu ảo não, Linh kéo Nam mang lại một địa điểm mà cô đàn bà thường tới khi buồn. Cả nhì cùng tâm sự, khóc lóc, uống cho say mèm. Bởi quá say, Linh cần yếu tự về công ty được mà Nam buộc phải cõng cô phụ nữ về.

Xem thêm:

*
 

Liệu chân tướng tá của kết quả bất ngờ kia tất cả phải vì chưng Kiều Anh có tác dụng ra? Và vì chưng sao các đối tác doanh nghiệp lại quyết định hủy thích hợp đồng với Linh? Hãy cùng đợi câu vấn đáp có trong tập 12 của Ảo tưởng tuổi 17, lên sóng ngày 15/5 trên Mocha video clip nhé!

Trailer phim "Ảo tưởng tuổi 17"

tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.