Tên:白百何/ Bai Bai He/ Bạch Bách HàTên thật:白雪/ Bai Xue
Nghề nghiệp: diễn viên
Chiều cao: 170cm
Chòm sao: Pisces
Tuổi: TýGia đình: Anh trai, chồng / ca sĩ Chen Yu fan hâm mộ , con trai của Chen Sheng...Tiểu sử Bạch Bách Hà


*

© 2015 VNG Corporation

Giấy phép MXH số 314/GP-BTTTT.

Bạn đang xem: Bạch bách hà yufan chen


*

*
*

*

Chào

Zing MP3 cực kỳ xin lỗi các bạn vì sự thay đăng nhập xảy ra cách đó vài ngày đã tác động đến trải đời nghe nhạc của người tiêu dùng trên trang web Zing MP3.

Hiện sự gắng đã được khắc chế và bạn đã sở hữu thể áp dụng Zing MP3 bình thường.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi khuyến mãi bạn 1 tháng Zing MP3 VIP và chúc chúng ta một ngày vui vẻ!

Vào ngày 11/11 cùng 12/11, ông Maurice Greenberg, Giám đốc điều hành quản lý của tập đoàn đầu tư chi tiêu và bảo hiểm C.V. Starr & Co, thuộc một một đội các nhà marketing điều hành các tập đoàn to và cựu quan tiền chức chính phủ nước nhà Mỹ đã chạm mặt gỡ các đại diện thay mặt của Viện Đối nước ngoài Nhân dân trung quốc (Chinese People’s Institute of Foreign Affairs – CPIFA) để đàm đạo về những vấn đề như Đài Loan, Triều Tiên và bài toán Nga xâm lược Ukraine, theo tờ Wall Street Journal.

Phái đoàn trung hoa đến Mỹ vận chuyển chỉ vài những năm trước khi diễn ra cuộc chạm mặt mặt trực tiếp giữa chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cùng Tổng thống Mỹ Joe Biden bên lề hội nghị thượng đỉnh nhóm trăng tròn nền kinh tế lớn (G20) ngơi nghỉ Bali, Indonesia vào hôm 14/11.


*

Ông Greenberg vẫn tham gia vào chủ yếu trường từ khá nhiều thập kỷ trước và vừa mới đây ông vẫn quyên góp rất nhiều cho Đảng cộng hòa, bao gồm 10 triệu USD cho một siêu PAC (Siêu Ủy phát hành động bao gồm trị) nhằm ủng hộ chiến dịch tranh cử tổng thống của ông Jeb Bush vào khoảng thời gian 2016.

Ông Greenberg đã cùng với 12 cá nhân khác đến gặp mặt CPIFA, bao gồm cả cựu Thượng nghị viên đảng Dân công ty tiểu bang Connecticut Joe Lieberman và cựu Đại sứ tại trung hoa Max Baucus.

Ông Greenberg đã viết một bài chủ ý trên tờ Wall Street Journal rằng, cả hai phần đông là member của một đội tư vấn gồm những nhà điều hành và quản lý cấp cao của những tập đoàn mà ông Greenberg thành lập hồi tháng 7 để “giúp tái lập một cuộc đối thoại tuy vậy phương gồm tính xây dựng” với Trung Quốc.

Viện Đối ngoại Nhân dân trung hoa – mộttổ chức bốn vấnthuộc bộ Ngoại giao làm việc Bắc khiếp – đã lập ra một đội như vậy, trong những số ấy có ông Thôi Thiên Khải (Cui Tiankai), cựu đại sứ trung quốc tại Mỹ, è cổ Đức Minh (Chen Deming), cựu thứ trưởng Bộ thương mại dịch vụ và Ninh cat Triết (Ning Jizhe), cựu phó chủ tịch Ủy ban chiến lược và cải cách Trung Quốc.

Ông Lieberman từng là Thượng nghị sĩ Đảng Dân công ty của tè bang Connecticut từ thời điểm năm 1989 mang lại 2013, trong khi ông Baucus là Thượng nghị sĩ Đảng Dân nhà của tiểu bang Montana từ năm 2002 cho đến khi cựu Tổng thống Barack Obama bổ nhiệm ông làm Đại sứ Hoa Kỳ tại china vào năm 2014.

Ông Peter Schweitzer, người sáng tác cuốn sách “Red Handed: How America’s Elite Got Rich and trung quốc Wins” (tạm dịch: Bắt tận tay: giải pháp giới tráng nghệ Mỹ có tác dụng giàu góp Trung Quốc), nói với tờ DCNF rằng: “Họ hoặc là khôn cùng ngây thơ, hoặc là hoàn toàn nhận thức được họ vẫn đối phó cùng với ai. Không một ai trong số những người này tôi chỉ ra rằng ngây thơ”.

Theo các chuyên gia tại Viện Hoover, CPIFA là tổ chức bình phong của Ban công tác Mặt trận Thống nhất tw Đảng cùng sản china (UFWD). Năm 2020, cỗ Ngoại giao Hoa Kỳ mang lại biết, Ban công tác Mặt trận Thống nhất ủng hộ Đảng cùng sản trung hoa (ĐCSTQ), thâm nhập vào vận động gián điệp, tuyên truyền và bạo lực.

Mặc dù chưa biết danh sách chính xác phái đoàn của CPIFA mang lại New York, tuy nhiên tờ DCNF đã chứng thực rằng, ban làm chủ của tổ chức bao gồm nhiều siêng gia chính sách khác nhau, những người trước đây đã từng thao tác làm việc cho UFWD và những tổ chức bình phong tình báo Trung Quốc.

Ban ráng vấn của CPIFA cũng bao hàm ông Zheng Bijian, Ding Yifan cùng Wang Jisi, những người dân trước phía trên thuộc Diễn bầy Cải giải pháp Trung Quốc, nhưng nhà nghiên cứu và phân tích tình báo trung hoa Alex Joske biểu hiện trong cuốn sách “Spies & Lies: How China’s Greatest Covert Operations Fooled the World” của ông là đội bình phong của Bộ an ninh Quốc gia Trung Quốc.

Ví dụ, ông Tung Chee-hwa, fan sáng lập Quỹ thương lượng Mỹ – Trung (CUSEF), Wang Huiyao, bạn đứng đầu tổ chức tư vấn về trung quốc và thế giới hóa (CCG), cùng phần nhiều nhân vật nặng ký khác tự Ban công tác Mặt trận Thống duy nhất đều nằm trong hội đồng quản lí trị CPIFA. Theo Ủy ban Đánh giá kinh tế tài chính và bình yên Mỹ – Trung, cả CUSF cùng CCG đầy đủ là những nhóm bình phong đặc biệt quan trọng của UFWD.

Bất chấp những vi phạm luật nhân quyền của Bắc Kinh, ông Greenberg vẫn liên tục thúc đẩy chia sẻ với Trung Quốc, ví dụ như khi ông tháp tùng cựu ngoại trưởng Henry Kissinger tới Bắc Kinh vào thời điểm tháng 12/1989, chỉ vài tháng sau vụ Thảm cạnh bên Thiên An Môn.

Ông Greenberg biết tới vẫn tiếp tục ủng hộ câu hỏi tham gia song phương trong veo chuyến thăm của mình, một tác dụng sẽ với lại ích lợi tài chủ yếu cho doanh nghiệp bảo hiểm china của ông, mặc kệ việc chính phủ trung hoa tàn gần kề tới 10.000 tín đồ biểu tình.

Cả ông Lieberman với ông Baucus đều phải sở hữu những khoản chi tiêu tài chính đại quang minh kể ở Trung Quốc, như được diễn đạt trong cuốn sách bán chạy nhất của tác giả Schweizer “Red-Handed: How American Elites Get Rich Giving trung quốc Win”.

Vào năm 2018, ông Lieberman đã đăng ký làm người vận động hành lang cho tập đoàn technology ZTE vì chưng nhà nước china hậu thuẫn, cơ mà FCC tiếp nối đã xác minh là “mối nguy hiểm bình an quốc gia” bởi đã xâm phạm “tính toàn diện của những mạng truyền thông media của chúng tôi” vào thời điểm năm 2020.

Tương tự, ông Baucus ship hàng trong ban nỗ lực vấn đến công ty trung quốc Alibaba cho tới năm 2019 — một công ty được cho rằng đã rót hàng ngàn triệu USD vào những công ty china mà bộ Tài chính Hoa Kỳ đã liệt vào list đen vào khoảng thời gian 2021. Theo đó, bộ Tài chính cáo buộc những thực thể này vị phát triển công nghệ lập hồ sơ chủng tộc được chính phủ trung quốc sử dụng để lũ áp những dân tộc thiểu số ở miền Tây Trung Quốc.

Theo ông Derek Scissors, học tập giả cấp cao tại Viện doanh nghiệp Hoa Kỳ, ông Greenberg và tổ chức triển khai của ông trong khi ưu tiên lợi nhuận hơn đạo đức.

Ông Scissors nói cùng với tờ DCNF rằng, vấn đề ảnh hưởng nằm ngơi nghỉ chỗ, các công ty tài thiết yếu và technology của Mỹ chỉ hướng đến lợi nhuận thời gian ngắn và giá cổ phiếu của họ, thay bởi chú trọng đến độc lập quốc tế hoặc hợp tác ký kết về vấn đề biến hóa khí hậu. “Họ đã làm điều ấy ngay cả khi không có Ban công tác làm việc Mặt trận Thống nhất”, ông dìm mạnh.

Ông Scissors miêu tả ông Greenberg và các nhân viên của ông là đã “bám víu vào quá khứ”.

Ông Scissors nói: “Hầu hết những người dân trong độ tuổi đó sẽ nhớ lại một Trung Quốc nhộn nhịp vào những năm 1990, khi cải cách có vẻ hứa hẹn. Không những trung hoa đang dần bặt tăm mà chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình còn đang cố ý chôn vùi nó sâu hơn nữa”.

Xem thêm: Kim Long Nam Group Và Bóng Dáng Tập Đoàn Xe Phương Trang Là Của Ai

Bộ nước ngoài giao Mỹ từ chối bình luận về yêu cầu của tờ DCNF, trong những lúc ông Greenberg, ông Lieberman, ông Baucus và Đại sứ quán trung hoa đều không vấn đáp yêu mong bình luận.