Mười ca khúc với những giai điệu ngọt ngào cũng có, da diết cũng có khiến tâm trạng ta bâng khuâng đến lạ thường. Từng giai điệu từng câu chữ sao lại hợp tâm trạng của chúng ta đến vậy? Hãy cùng thả hồn mình theo giai điệu của bài hát để cảm nhận những điều kì diệu nhất của tình yêu nhé.

lời hứa dành cho nhau dành cho em tình yêu màu nắng gửi anh xa nhớ mãi mãi bên em khoảng cách 12 giờ đếm ngày xa em bài hát hay nhất dành cho người yêu xa những ca khúc yêu xa hay nhất tha thiết nhất.

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Âm nhạc là một cách hay và ấn tượng để truyền tải những cảm xúc chân thành và sâu lắng tới những người phụ nữ ta yêu trong ngày 20/10. Trong ngày Phụ nữ Việt Nam hãy để những bài hát ngày 20/10 hay nhất tặng người yêu giúp bạn bày tỏ tình cảm nhé. Âm nhạc sẽ là con đường ngắn nhất đưa hai trái tim lại gần nhau. Hãy chọn đúng bài để nói hộ tình cảm của bạn với nàng.

Bạn đang xem: Bài hát hay tặng người yêu

Top bài hát ngày 20/10 hay nhất tặng người yêu

Ánh nắng của anh

Ánh nắng của anh là một bài hát trình bày bởi ca sĩ trẻ Đức Phúc. Bài hát được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Khi nghe, bài hát chạm đến trái tim của những người đang yêu và cảm thấy rất hạnh phúc.

Yêu không nghỉ phép

Đây là top bài hát ngày 20/10 hay nhất tặng người yêu. Bài hát do nam ca sĩ Isaac thể hiện với ca từ vui nhộn, bắt tai đầy ý nghĩa khi dành tặng cho người yêu.

Yêu 5

Bằng lời bài hát chân thật, tình cảm nhẹ nhàng sâu lắng, bài hát “Yêu 5” đã được nhiều bạn trẻ, cặp đôi yêu thích.

Yêu nhau dài lâu

Cô gái nào hâm mộ ca sĩ Bảo Thy sẽ rất thích bài hát này. Nếu ca sĩ mà cô nàng thích là Bảo Thy thì bài hát này sẽ là sự lựa chọn của bạn.

Là con gái thật tuyệt

Bài hát này không còn xa lạ với nhiều cô gái, nhưng khi bài hát được phát lên cô gái nào cũng sẽ thích và nhún nhảy, hát theo.

Người con gái ta thương

Giọng hát của ca sĩ Hà Anh Tuấn luôn làm trái tim của bao người phải thổn thức. Ca từ yêu thương của bài hát sẽ nói hộ lòng bạn với người cô gái bạn yêu.

Bài hát cho em – M4U

“Về mùa yêu thương ấy, anh ngồi anh hát

Anh mong được gần bên em nơi sân trường

Để anh thấy xinh quá em cười dịu dàng tóc mây

Để ngày xưa yêu dấu không vội theo gió trôi qua

Ngày mình bên nhau anh đi tìm

Sẽ mãi mãi trong trái tim dù cuộc đời gió mưa

Và anh mang trong tim suốt cuộc đời

Lời anh hát cho em nghe mùa hè xa

Yêu mãi yêu em tuổi học trò

Yêu mãi yêu em đến trọn đời

Yêu em”

Em về tinh khôi

Nếu bạn là một chàng trai thích hát thì hãy thử tập và hát tặng nàng bài hát này. Bài hát giai điệu nhẹ nhàng, dễ chạm trái tim người nghe.

Gót hồng – Lam Trường

Bài hát sẽ rất thích hợp để các chàng trai cưa đổ crush của mình đấy nhé.

Chính là em – Trịnh Thăng Bình

“Người mà anh ước mơ bao đêm là em

Đợi chờ cho đến phút giây hôm nay là em

Điều kì diệu nhất mà anh có trong cuộc đời đến hôm nay là thấy em

Mình cùng nhau nắm tay đi trên con đường này

Một vòng hoa thắm với đôi nhẫn xinh trên bàn tay

Điều tuyệt vời nhất mà anh có trong cuộc đời đến mai sau

Hai chúng ta sẽ bên nhau trọn đời”

You are beautiful

Hẳn cô gái nào cũng đều muốn nghe những ca từ lãng mạn “You’re beautiful, you’re beautiful, you’re beautiful, it’s true” trong bài hát này nhân ngày đặc biệt dành cho mình từ những người thân yêu xung quanh. Chính họ sẽ thấy mình được yêu thương, là một người tuyệt vời trong mắt đối phương, vậy thì còn gì hạnh phúc hơn. Do đó chọn You are beautiful để tặng người phụ nữ bạn trân trọng nhân ngày 20.10 là một món quà thật ý nghĩa.

Xem thêm: Kích thước chuẩn của avatar facebook đăng không bị vỡ, kích thước avatar facebook

Sugar

“Sugar” là một ca khúc đình đám của nhóm nhạc Maroon 5 sẽ mang đến cho người phụ nữ của bạn những lời đường mật có cánh, khiến họ cảm thấy mình hạnh phúc biết nhường nào khi chính bản thân luôn là điểm thu hút đối với mọi người xung quanh. Dành tặng ca khúc này cho người yêu nhân ngày 20.10 sắp tới nhé.

Trong ngày Phụ nữ Việt Nam hãy để top bài hát ngày 20/10 hay nhất tặng người yêu giúp bạn truyền tải tình cảm nhé. Bên cạnh những lời hát chất chứa yêu thương, vào ngày 20/10 chắc chắn không thể quên tặng nàng một món quà đặc biệt. Trang sức vàng sẽ là món quà đặc biệt, đẹp theo thời gian gửi tặng đến người yêu. Chúc bạn và người yêu có ngày 20/10 đầy hạnh phúc, cũng như có một kỷ niệm đáng nhớ trong ngày lễ này!