Lộc Dương
Quyền Linh và cát tường xin xin chào quý vị đã đến với chương trình bạn có nhu cầu Hẹn Hò. Bây chừ xin mời chúng ta nam bước đi sân khấu và trình làng về mình:
- BẠN NAM: Em là Bùi Hiền, quê Hà Nội. Em hiện làm cho nghề tiến sĩ. Rộng 20 trong năm này em chỉ chuyên phân tích tầm bậy tầm bạ chọc chúng chửi.

Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò


- BẠN NỮ: Em là Đoàn Hương, xin chào anh Quyền Linh cùng Chị cat Tường, xin xin chào đám quần chúng vô văn hóa.
- ĐOÀN HƯƠNG: người đó đề xuất cao bên trên 1m70, không hói, đẹp trai giống Jack Ma và gồm lòng yêu thương nước như Tập Cận Bình. Đặc biệt fan đó không đùa facebook, tại bởi lên facebook toàn là phần lớn kẻ vô công rổi nghề.
- ĐOÀN HƯƠNG: Dạ, tại chỗ em có tác dụng toàn là tiến sỹ giấy. Thằng nào thì cũng ngu ngu như hột vịt lộn. Tất cả thằng ấp thiếu tháng, đi còn dặt dẹo, nói gì yêu?
- BÙI HIỀN: Em thích thanh nữ biết nấu bếp ăn, nhằm tóc đuôi sam, mặc đồ dùng xường xám, nói được tiếng quan liêu Thoại và thân thiết ủng hộ công trình cách tân tiếng Việt tục tĩu của em. Em không thích thiếu nữ nhìn như bầy ông cơ mà lâu thọ còn lên ti vi phát biểu xúc phạm đến bè phái quần chúng, trong các số ấy có cha mẹ em luôn.
- BẠN ĐỒNG NGHIỆP: Thưa anh Quyền Linh với chị cat Tường, em thấy bạn gái cũng xinh đó. Quan sát mặt chị có tác dụng như bị bịnh đao, y như bạn Bùi hiền đức của em. Vậy em hy vọng hai các bạn sẽ cho nhau một cơ hội.
- QUYỀN LINH: Hãy suy xét thật kỹ, hãy lắng nghe trái tim mình bao gồm rung động hay không trước lúc bấm. 1-2-3 BẤM.
- BÙI HIỀN: Tại người xưa tất cả câu:" cái nết tấn công chết mẫu đẹp" . Thiếu nữ xấu mà tất cả tâm hồn đẹp mắt vẫn sexy nóng bỏng người lũ ông. Còn nữ giới này em thấy không tồn tại cái gì hết, không có cái làm sao đánh mẫu nào, sao bấm được? Anh Quyền Linh ưng ý thì anh bấm đi.
- CÁT TƯỜNG: Rồi, cám ơn nhị bạn. Đây là quà tặng ngay hai chúng ta nước thơm miệng thảo dược. Ngoại trừ việc khiến cho thơm miệng, nó còn có chức năng hạn chế phạt ngôn bừa kho bãi và chống ngừa hội triệu chứng ngu bên cạnh đó tỏ ra nguy hiểm...
*

*

- Dạ, bẩm anh, nếu nó tất cả ní nịch xuất sắc ba đời thì em ra đưa ra quyết định cảnh cáo toàn nghành, kế tiếp điều chuyển nó đi qua khâu giữ lại xe 1 thời gian, lúc nào dự luận lắng xuống thì lại kéo nó về… - Tốt, xử lý như vậy nà thấu tình đạt lý, vắt rủi nó đầu trọc, chung tiền để vô nghành thì mi tính sao? - Dạ, chiếc đó thì còn điều gì khác phải nói anh, xua đuổi thẳng cổ rồi lại dấn thằng không giống vào, vừa có tiếng vừa tất cả tiền còn gì bằng. - Phải, mi phải tạo nên ra vẻ tích cực, còn tiếp nối thì ý muốn nàm gì rồi cũng được, cơ mà này nếu tất cả nhận thằng không giống vào thì...
*

*

Em trai của cô bé đã khiến nhiều người theo dõi bức xúc lúc liên tục gây khó dễ cho người lũ ông sẽ muốn hẹn hò với chị gái mình.


*
- Em trai của cô nàng đã khiến nhiều người theo dõi bức xúc khi liên tục làm khó cho người bọn ông vẫn muốn tán tỉnh và hẹn hò với chị gái mình.


Play
Play

Tham gia lịch trình "Bạn mong mỏi hẹn hò" tập 362, phần 2 là cặp trai xinh gái đẹp mắt Trần Thị Tứ (24 tuổi, nhân viên cấp dưới kế toán, quê Bình Định) với Lê Xuân trung khu (25 tuổi, nhân viên kinh doanh tại TP.HCM, quê Thanh Hóa).

Cả hai tạo ra thiện cảm với khán giả bởi khuôn mặt ưa chú ý và cách nói chuyện chân thật, nhân hậu lành.

Xuân trung khu đã trải qua 2 tình ái nhưng cô gái Trần Thị Tứ lại trước đó chưa từng có mối tình vắt vai. Mẫu bạn trai mà Trần Thị Tứ mong ước là tín đồ chung thủy, có trách nhiệm với gia đình và tất cả ý chí ước tiến vào công việc.

Trước yêu cầu của cô gái, Xuân trọng tâm khẳng định, anh rất có thể đáp ứng xuất sắc vì kia là mọi tính cách đặc trưng của anh. Ngoài ra, Xuân trung khu còn khiến cho MC cat Tường thích thú vì sự quyết đoán và các kế hoạch anh lập ra cho tương lai.

Xuân vai trung phong cho biết, vào 1, 2 năm tới, anh sẽ mua nhà ở thành phố hồ chí minh và lập nghiệp tại đây. Khi về già, anh vẫn về quê (Thanh Hóa) để trồng cây, nuôi gà…

Tuy nhiên planer của đại trượng phu trai lại không giành được tình cảm của thay mặt đàng gái. Em trai của trằn Thị Tứ chia sẻ nhà anh chỉ bao gồm 2 chị em.

Nếu Xuân chổ chính giữa đến với chị gái của anh, anh muốn lúc trở về già, hai tín đồ sẽ về ngay sát quê anh nhằm sinh sống. Tuy vậy Xuân chổ chính giữa vẫn giữ ý kiến sẽ về quê Thanh Hóa của mình.

Sau đó, em trai của trần Thị Tứ còn đưa ra vấn đề "mẹ ông xã nàng dâu" nhằm Xuân Tâm đề nghị tháo gỡ. Xuân chổ chính giữa khẳng định, cha mẹ anh rất hiền đề xuất sẽ không tồn tại chuyện xích míc mẹ ông xã nàng dâu. Nếu có anh đã là bạn đứng ra giải quyết và xử lý để đầy đủ chuyện êm đẹp.

Cách trả lời của Xuân chổ chính giữa chiến được cảm tình của nhiều người theo dõi và 2 MC. Mặc dù em trai của è Thị Tứ lại khá đăm chiêu.

Sau đó, khi đôi bạn trẻ gặp nhau, Xuân trung tâm đã khẳng định sẽ làm toàn bộ mọi chuyện để khiến cô bé của bản thân hạnh phúc. Tuy vậy vào phút cuối cùng, cô gái đã đưa ra quyết định không bấm nút.

Giải thích cho việc không bấm nút, cô nàng cho rằng, đàn ông trai ước muốn một người vui vẻ, nói nhiều trong những khi cô sống tương đối trầm. Đây là lý do cô dường như không bấm nút chứ chưa phải vì em trai.


Chàng dược sĩ tức giận khiến như ý cát tường "tái mặt"

Chàng trai Kiên Giang phân tách sẻ, anh mong mỏi tìm bạn nữ có số đo 3 vòng chuẩn chỉnh 90 - 60 - 90. Tiêu chí này khiến cho MC cát tường như ý "tái mặt", khuyên anh bắt buộc tìm hoa khôi để yêu.


Đôi các bạn cùng trường bất thần gặp nhau trên sảnh khấu bạn muốn hẹn hò

Tham gia bạn muốn hẹn hò, cặp đôi bất ngờ khi dìm ra kẻ địch là các bạn cũ thuộc trường cao đẳng. Chàng trai học cách cô gái 1 khóa...

Xem thêm:


Cười không ngớt với quý ông trai vừa "xé quần" vừa tỏ tình

Khi bức rèm được kéo lên, chàng trai hết sức bối rối. Anh quên cả việc bộ quà tặng kèm theo quà và bắt buộc nói buộc phải lời khi gặp mặt cô gái.