Hướng dẫn bảng ngọc Lee
Sin mùa 13
tiên tiến nhất và phương pháp lên vật dụng Lee
Sin dạn dĩ tại vmoba, build trang bị lối chơi combo, khắc chế Lee
Sin thầy tu mù.

Bạn đang xem: Ngọc bổ trợ lee sin


*

Lee
Sin mùa 13


*

*
*
*

*

*
*
*

Bảng Ngọc Lee
Sin

Bảng ngọc Lee
Sin
đi Rừng có phần trăm thắng cao.

*

Ngọc Lee
Sin chinh phục Chuẩn Xác: giúp tạo thêm sát yêu quý từ các đòn đánh đánh và kĩ năng cho Lee
Sin, lúc đạt đầy đủ điểm cùng dồn Lee
Sin sẽ tiến hành hồi một lượng máu đáng kể, giúp Lee
Sin hoàn toàn có thể dễ dàng cất cánh nhảy trong những pha giao tranh và gây được rất nhiều sát yêu thương hơn. Ngọc Lee
Sin Đắc Thắng: cực kỳ có ích trong các tình huống đi gank cùng giao tranh nhờ kỹ năng hồi máu và nhận thêm rubi Ngọc Lee
Sin Tốc Độ Đánh: tăng lên tốc độ tiến công và cộng dồn, giúp Lee
Sin rất có thể dọn dẹp tai ác rừng cấp tốc hơn. Ngọc Lee
Sin hèn Chém Ân Huệ: nhờ việc tăng tiếp giáp thương cộng thêm với tướng không nhiều máu, nó để giúp Lee
Sin hoàn toàn có thể nhanh chóng xong điểm hạ gục đối thủ. Ngọc Lee
Sin bước đi Màu Nhiệm: với câu hỏi nhận giày miễn phí sẽ giúp đỡ Lee
Sin có thêm vàng bỏ trên các trang bị quan trọng sớm hơn, đồng thời tăng lên 10 tốc độ di chuyển nữa. Ngọc Lee
Sin Thấu Thị Vũ Trụ: tăng điểm hồi phép bổ trợ + trang bị, giúp Lee
Sin trở yêu cầu cơ động hơn vào các tình huống tranh chấp những mục tiêu cũng giống như đi gank cung cấp các mặt đường khác. 3 ngọc bổ trợ phụ Lee

Cách lên đồ Lee
Sin

Giày cơ động là sự việc lựa chọn ưu tiên của Lee Sin, nó giúp đỡ bạn phát huy về tối đa mọi lợi thế từ đầu trận đấu. Cùng với việc chủ động lên sớm, chúng ta cũng có thể đảo đường đi gank nhiều hơn, điều hành và kiểm soát mục tiêu, gây áp lực nặng nề lên đối phương. Về giai đoạn sau cuối của trận đấu, chúng ta hoàn toàn có thể bán với lên các loại giầy khác tương xứng hơn.

*

Giày Thủy Ngân: cho bạn lượng chống hiệu ứng cực kì cần thiết giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Khi đối phương có quá nhiều sát yêu quý phép, tài năng khống chế thì giầy thủy ngân là ưu tiên chắt lọc hàng đầu, hoặc cũng rất có thể thay nỗ lực bằng giầy ninja nhằm tăng khả năng chống một lượng ngay cạnh thương béo từ những đòn đánh thường.

Cách lên đồ vật Lee
Sin

Rìu Tiamat: là trang bị quan trọng của Lee Sin, góp tăng tài năng farm quái ác dọn lính để Lee Sin có khá nhiều thời gian hơn giành riêng cho việc đảo lối đi gank cung cấp đồng đội những lane, đồng thời cung cấp lượng gần kề thương xứng đáng kể tương tự như hồi phục máu cực tốt cho Lee
Sin. Với những ưu thế đó Lee
Sin có thể tăng tiến sức mạnh khá cấp tốc nhờ lượng rubi vượt trội rộng đối thủ, sớm hoàn thành các trang bị yêu cầu thiết. Rìu Tiamat bạn hãy lên sớm nhằm tăng khả năng dọn dẹp và sắp xếp quái rừng, sau này sẽ lên thành Rìu mãng xà. Cùng với độ cơ rượu cồn cực cao thuộc hàng hàng đầu trong LMHT, kết hợp với Rìu Tiamat thuộc bộ tài năng biến ảo, Leesin rất có thể đi farm quái với gank toàn bản đồ một cách cực dễ dàng.

Nếu đối thủ có nhiều pháp sư SMPT hiệu ứng chế ước mạnh, hãy lên Chùy gai + giầy thủy ngân mang lại Lee
Sin => nhằm tăng năng lực chống chịu, giảm sút lượng giáp thương và thời gian khống chế của những kỹ năng.

Về cuối trận cạnh bên thiên thần sẽ là việc lựa chọn an toàn cho gần như pha full bộ bay lao vào ra trong giao tranh, hoặc hầu hết pha tốc trở thành Insec.

Ngoài ra lượng giáp thương của Lee
Sin gây ra cũng không hề nhỏ, nên hoàn toàn có thể kết hợp với lối lên đồ gia dụng full giáp lực, chỉ cần một chuỗi full bộ là bạn có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm số.

Lối lên vật Lee
Sin đứng đầu / mid cũng gần giống Lee Sin đi rừng cứ đóng full cạnh bên lực mà chiến mang đến thích. Trường hợp các bạn đi con đường giữa cùng với tướng pháp sư Ap SMPT hoặc những hiệu ứng khống chế: lên giày thủy ngân để tránh mang lại Lee
Sin không trở nên sốc damge dồn sát thương mạnh, với cũng 1 phần khắc chế lại chúng.


Bảng khả năng Lee
Sin

Thứ trường đoản cú tăng bảng kĩ năng cho Lee Sin max Q -> W ->E:

*

Tăng buổi tối đa vào năng lực Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q) nhằm đi gank hiệu quả hơn với lượng gần cạnh thương cũng giống như giảm thời hạn hồi chiêu khi nâng. Tiếp theo là Hộ Thể / Kiên Định (W) để đưa lượng giáp các hơn, tấn công theo thiên hướng hỗ trợ, phòng chịu.

Nội trên - loàn Đả

Sau khi Lee Sin áp dụng một kỹ năng, hai đòn đánh sau đó tăng vận tốc Đánh với hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước - Q

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm xác định mục tiêu, gây gần kề thương thiết bị lí lên kẻ địch thứ nhất trúng phải. Trường hợp Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.Vô Ảnh Cước: Lee Sin phóng tới đối thủ trúng đề nghị Sóng Âm, gây gần kề thương vật lý dựa vào máu đã hết của mục tiêu.

Hộ Thể / Kiên Định - W

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh, đảm bảo hắn khỏi gần cạnh thương. Nếu phương châm là tướng đồng minh, cả hai phần lớn được bảo vệ. Sau thời điểm sử dụng Hộ Thể, Lee Sin hoàn toàn có thể niệm Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.Kiên Định: Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin tung hoành trên chiến trường. Trong tầm 4 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút máu Phép.

Hộ Thể: Lee Sin phóng mang đến một đơn vị chức năng đồng minh. Nếu sẽ là tướng, Lee Sin với đồng đội được nhận lá chắn bảo đảm khỏi 55/110/165/220/275 (+) liền kề thương vào 2 giây và thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm xuống 50%. Sau thời điểm Hộ Thể, Lee Sin rất có thể sử dụng Kiên Định trong vòng 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn - E

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất sản xuất sóng âm gây gần kề thương phép cùng phát hiện tàng hình. Ví như Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin có thể dùng Dư Chấn trong 3 giây kế tiếp.Dư Chấn: Lee Sin làm tê liệt địch thủ chịu gần kề thương từ bỏ Địa Chấn, tụt giảm chạy của bọn chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần theo thời gian.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo cho một cơn chấn đụng gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép. Nếu Địa Chấn trúng nên một kẻ địch, Lee Sin rất có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn vào 3 giây kế.

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng mục tiêu về phía sau, gây gần kề thương vật dụng lí lên nàn nhân và bất kể kẻ địch như thế nào bị va phải. Những kẻ địch mà bị mục tiêu va phải trê tuyến phố bay sẽ bị hất văng lên ko trung trong một thời hạn ngắn. Chiêu trò này được truyền dạy vày Jesse Perring, tuy vậy Lee Sin ko đá văng tín đồ chơi ra khỏi bản đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực mạnh mẽ hất văng một tướng đối phương về phía sau, khiến 150/375/600 (+) tiếp giáp thương đồ lí.

Chiêu cuối - Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng phương châm về phía sau, gây gần kề thương vật dụng lí lên nàn nhân và bất cứ kẻ địch nào bị va phải. Những kẻ địch mà bị mục tiêu va phải trê tuyến phố bay sẽ ảnh hưởng hất văng lên không trung vào một thời hạn ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy vì chưng Jesse Perring, mặc dù Lee Sin không đá văng tín đồ chơi ra khỏi bạn dạng đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực mạnh dạn hất văng một tướng kẻ địch về phía sau, khiến 150/375/600 (+) liền kề thương vật lí.


Điểm táo bạo và yếu ớt Lee
Sin

Điểm mạnh

Xóa sổ thú vật nhanh với bộ tài năng vừa bao gồm sát yêu mến diện rộng lớn vừa bao gồm sát yêu quý 1 mục tiêu

Tốn ít máu dựa vào W

Khá bình yên trong đầy đủ trận cướp tách bóc (nếu có) vị bộ khả năng khá khỏe quy trình đầu trận, với độ cơ đụng cao

Cướp rừng tốt, bội nghịch gank tốt (một một trong những champ chiếm rồng, baron dễ số 1 trong Liên Minh)

Cực kì cơ cồn nhờ Q và W, về cơ bạn dạng là Lee Sin rất có thể chạy/ xua đuổi ở đầy đủ nơi trên bản đồ

Bộ kĩ năng dùng nội năng, thoải mái hơn một vài tướng dùng tích điện đầu trận

Có thể phát hành trang bị theo lối đấu sĩ, vừa gần kề thương vừa chống chịu đựng khỏe

Có khả năng biến hóa cục diện giao tranh bằng câu hỏi “Nộ Long Cước” 1 kẻ thù về đội mình

Khả năng dồn tiếp giáp thương, tay đôi mạnh.

Rất cơ đụng và nguy nan khi đi gank.

Kiểm soát bản đồ tốt.

Tranh giật rồng, Baron và các mục tiêu tốt.

Điểm yếu

Càng kéo dãn trận đấu, sức khỏe của Lee Sin đã càng bị giảm dần

Kỹ năng Q định hướng, các khi yên cầu người nghịch sử dụng 1 cách chuẩn xác

Khó nhằm thành thạo, giữa những tướng cực nhọc chơi duy nhất trong Liên Minh

Chính do dùng nội năng buộc phải phải tính toán dùng đúng theo lí. Một là lao vào chơi, sử dụng đòn tiến công thường nhằm hồi, hoặc đề nghị lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh tương đối khó, bởi bộ năng lực yêu cầu yêu cầu thuần thục, Q là kĩ năng tiếp cận, nếu không sử dụng đúng mực Q thì khó rất có thể mở giao đấu tốt.

Cần luyện tập nhiều để hoàn toàn có thể chơi tốt.


Cách đùa Lee
Sin

Đầu trận Lee
Sin

Lee Sin là tướng có khả năng đi gank cực sớm, thuộc lượng cạnh bên thương thuở đầu gây ra khá cao, hãy tận dụng ưu điểm đó.

Ăn dứt 2 bùa chính, các bạn hoàn toàn có thể đi gank và bao gồm mạng, hoặc triệu tập ăn bùa lợi ở một phía rừng trước rồi đi gank, tốt nhất là khi đạt cấp độ 3 với đủ cỗ kỹ năng bộ combo cần thiết - lúc đó tỷ lệ ăn mạng là khôn xiết cao.

Nếu kẻ địch chơi an toàn, farm bộ đội trong trụ, bạn cũng có thể đảo qua rừng bên và chiếm đi tài nguyên để triển khai giảm năng lực tăng tiến rubi + sức khỏe của đối phương.

Giữa trận Lee
Sin

Đây là giai đoạn để Lee Sin tỏa sáng sủa giành lại tất cả mọi điểm mạnh cho team, nhờ khả năng cơ hễ Lee Sin hoàn toàn có thể đi gank kiểm soát toàn bản đồ 1 cách nhanh chóng, đồng thời đảo đường gank cung ứng team tạo áp lực nặng nề lớn càng những càng tốt.

Với bộ trang bị cạnh bên lực năng lực tranh cướp các mục tiêu Rồng với solo tay song của Lee Sin cực khỏe, với độ đổi thay ảo của bản thân sẽ khiến cho Lee Sin có thể tẩu thoát an toàn trong mọi từng huống nguy hiểm, đuổi bắt Lee Sin chưa phải chuyện dễ dàng.

Cuối game Lee
Sin

Về cuối trận lượng sát thương của Lee Sin ko được ấn tượng bằng một trong những tướng khác, trách nhiệm của Lee Sin hôm nay là tìm thời khắc thuận lợi xả thân tạo ra đầy đủ pha Combo In
Sec
chuẩn xác nhằm đồng đội có thể nhanh chóng làm gục mục tiêu, giành lợi thế.

Việc chọn mục tiêu để in
Sec cũng khá quan trọng nhé, nên chọn vị trí tướng AD, pháp sư là tốt nhất, chứ mà lại đá tanker hoặc cung cấp đối thủ về thì ko khéo lại thành bóp team đó.

Video lối chơi Lee
Sin đi Rừng cùng với Viego - Challenger Replays

Một số bộ combo của Lee Sin

Sóng âm -> Vô ảnh cước -> Hộ thể -> Trừng phạt: cướp Rồng hoặc Baron

*

Nộ long cước + Tốc biến: khiến kẻ địch không kịp trở tay bức xạ kịp

Combo In
Sec nhiều năm hơi
: Sóng âm -> Vô hình ảnh cước -> gặm mắt -> Hộ thể -> Tốc đổi thay -> Nộ long cước

*

Sóng âm -> Trừng phát -> Vô ảnh cước: Q chiếu thẳng qua lính tới mục tiêu

*

full trọn combo từ A->Z Lee Sin chuẩn chỉnh guide hay độc nhất vô nhị của Gripex - trong những top cao thủ bậc thầy đùa Lee Sin số 1 thế giới.

Bảng ngọc Lee
Sin mùa 12 và cách lên thứ Lee
Sin guide những trang bị cách chơi Lee
Sin build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.
*
Bảng ngọc Leesin đi Rừng

Xem tướng tương khắc Lee
Sin – Thầy Tu Mù thuộc bảng bổ trợ Leona mùa 12 Bình Minh rực rỡ tỏa nắng tại đây.


*
Bảng ngọc Leesin Top

Trang bị của Lee
Sin có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*

Trang bị thay thế làm sát thủ sát lực:

*
*

Trang bị thay thế sửa chữa lên tank:

*
*
*

Vị trí của Lee
Sin


Phép bổ trợ Lee
Sin

*
 + 
*
 / 
*

Lee Sin luôn là vị tướng mạo được yêu thích và sử dụng nhiều nhất để đi Rừng, vị độ cơ hễ đa dụng rất cao, full bộ vô cùng đặc sắc và kỹ năng dồn giáp thương cũng không hề kém phần bạo dạn mẽ.

Dù đã từng có lần bị Riot các lần sửa đổi giảm sức mạnh, nhưng Lee Sin vẫn luôn luôn là hot vị trí rừng và phía trong top các tướng chơi công dụng nhất.

Tốc biếnTrừng phạt là 2 phép hỗ trợ không thể thiếu lúc chơi Lee Sin rừng. Nó để giúp bạn dữ thế chủ động hơn một trong những pha truy hỏi đuổi/ chạy trốn với cả lúc giao tranh. Dịch rời dùng cho Ls lúc đi Top.

Điểm bạo phổi và yếu Lee
Sin

Điểm mạnh:

Xóa sổ thú vật nhanh cùng với bộ năng lực vừa tất cả sát mến diện rộng vừa có sát yêu quý 1 mục tiêu

Tốn không nhiều máu nhờ W

Khá bình an trong phần đông trận cướp bóc tách (nếu có) vì bộ kĩ năng khá khỏe giai đoạn đầu trận, với độ cơ rượu cồn cao

Cướp rừng tốt, phản nghịch gank xuất sắc (một trong những champ giật rồng, baron dễ bậc nhất trong Liên Minh)

Cực kì cơ đụng nhờ Q và W, về cơ bạn dạng là Lee Sin hoàn toàn có thể chạy/ đuổi ở đông đảo nơi trên phiên bản đồ

Bộ năng lực dùng nội năng, dễ chịu hơn một số trong những tướng dùng tích điện đầu trận

Có thể xây dựng vật dụng theo lối đấu sĩ, vừa gần kề thương vừa chống chịu khỏe

Có khả năng chuyển đổi cục diện giao tranh bằng việc “Nộ Long Cước” 1 địch thủ về đội mình

Khả năng dồn gần kề thương, tay song mạnh.

Rất cơ cồn và gian nguy khi đi gank.

Kiểm soát bản đồ tốt.

Tranh chiếm rồng, Baron cùng các kim chỉ nam tốt.

Nhược điểm:

Càng kéo dài trận đấu, sức khỏe của Lee Sin đã càng bị giảm dần

Kỹ năng Q định hướng, nhiều khi yên cầu người chơi sử dụng một cách chuẩn xác

Khó để thành thạo, trong số những tướng khó chơi nhất vào Liên Minh

Chính vày dùng nội năng nên phải giám sát và đo lường dùng vừa lòng lí. Một là dấn thân chơi, dùng đòn tấn công thường nhằm hồi, hoặc đề nghị lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh khá khó, vì bộ kỹ năng yêu cầu bắt buộc thuần thục, Q là kĩ năng tiếp cận, còn nếu như không sử dụng chủ yếu xác Q thì khó rất có thể mở giao đấu tốt.

Cần luyện tập nhiều để có thể chơi tốt.

Bảng tài năng Lee
Sin

Lee
Sin max Q -> W -> E: sử dụng cho Ls đi Rừng / Top

*

Tăng về tối đa vào kỹ năng Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q) nhằm đi gank hiệu quả hơn cùng với lượng tiếp giáp thương tương tự như giảm thời hạn hồi chiêu lúc nâng. Tiếp theo sau là Hộ Thể / Kiên Định (W) để đưa lượng giáp nhiều hơn, đánh theo thiên phía hỗ trợ, chống chịu.

Nội tại – Loạn Đả

Sau lúc Lee Sin sử dụng một kỹ năng, nhì đòn đánh tiếp nối tăng vận tốc Đánh và hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước – Q

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm xác định mục tiêu, gây giáp thương vật lí lên kẻ địch trước tiên trúng phải. Ví như Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin rất có thể sử dụng Vô Ảnh Cước vào 3 giây kế tiếp.Vô Ảnh Cước: Lee Sin phóng tới đối phương trúng yêu cầu Sóng Âm, gây gần kề thương vật lý dựa trên máu đã hết của mục tiêu.

Hộ Thể / Kiên Định – W

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị chức năng đồng minh, bảo đảm hắn khỏi gần kề thương. Nếu kim chỉ nam là tướng tá đồng minh, cả hai hồ hết được bảo vệ. Sau khoản thời gian sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định vào 3 giây kế tiếp.Kiên Định: Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin tung hoành trên chiến trường. Trong vòng 4 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút ngày tiết Phép.

Hộ Thể: Lee Sin phóng mang đến một đơn vị đồng minh. Nếu đó là tướng, Lee Sin với đồng đội được nhận lá chắn bảo vệ khỏi 55/110/165/220/275 (+) gần cạnh thương vào 2 giây và thời gian hồi chiêu của Hộ Thể giảm xuống 50%. Sau khoản thời gian Hộ Thể, Lee Sin rất có thể sử dụng Kiên Định trong vòng 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn – E

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất tạo thành sóng âm gây liền kề thương phép và phát hiện tàng hình. Giả dụ Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin hoàn toàn có thể dùng Dư Chấn vào 3 giây kế tiếp.Dư Chấn: Lee Sin có tác dụng tê liệt địch thủ chịu tiếp giáp thương tự Địa Chấn, giảm tốc chạy của chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần theo thời gian.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo nên một cơn chấn hễ gây 80/120/160/200/240 (+) gần kề thương phép. Ví như Địa Chấn trúng cần một kẻ địch, Lee Sin có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.

Chiêu cuối – Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng kim chỉ nam về phía sau, gây gần kề thương đồ dùng lí lên nàn nhân và bất cứ kẻ địch như thế nào bị va phải. Những đối thủ mà bị kim chỉ nam va phải trên tuyến đường bay sẽ bị hất văng lên không trung trong một thời gian ngắn. Giải pháp này được truyền dạy vì chưng Jesse Perring, tuy nhiên Lee Sin ko đá văng bạn chơi ra khỏi phiên bản đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực mạnh mẽ hất văng một tướng kẻ thù về phía sau, khiến 150/375/600 (+) cạnh bên thương vật dụng lí.

Cách lên đồ vật Lee
Sin

Trang bị thuở đầu cho Lee
Sin đi Rừng

*
 + 
*

Rựa thợ săn + dung dịch Tái áp dụng sẽ là đồ mở màn của Lee Sin. Giúp Lee Sin có năng lực hồi phục cũng tương tự clear quái quỷ được thuận lợi hơn

Lên giày cho Lee
Sin.

*
 > 
*
 > 
*

Giày cơ động: luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của Lee Sin, nó giúp bạn phát huy buổi tối đa phần nhiều lợi thế từ trên đầu trận đấu. Cùng với việc dữ thế chủ động lên sớm, chúng ta cũng có thể đảo lối đi gank những hơn, điều hành và kiểm soát mục tiêu, gây áp lực nặng nề lên đối phương. Về giai đoạn sau cùng của trận đấu, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể bán với lên các loại giày khác phù hợp hơn

Giày Thủy Ngân: cho mình lượng chống hiệu ứng cực kì cần thiết giai đoạn giữa với cuối trận đấu. Khi địch thủ có vô số sát yêu mến phép, năng lực khống chế thì giày thủy ngân là ưu tiên chọn lựa hàng đầu, hoặc cũng hoàn toàn có thể thay nỗ lực bằng giày ninja để tăng năng lực chống một lượng gần cạnh thương lớn từ những vố đánh thường.

Trang bị chính Lee
Sin

với Lee
Sin đi Rừng

*
 + 
*
 + 

với Lee
Sin Top

*
 + 
*
 + 

Rìu Tiamat: là trang bị luôn luôn phải có của Lee Sin, góp tăng khả năng farm tai quái dọn quân nhân để Lee Sin có rất nhiều thời gian hơn dành cho việc đảo đường đi gank hỗ trợ đồng đội các lane, đồng thời hỗ trợ lượng gần kề thương xứng đáng kể cũng như hồi phục máu rất tốt cho Lee
Sin. Cùng với những điểm mạnh đó Lee
Sin có thể tăng tiến sức mạnh khá cấp tốc nhờ lượng vàng vượt trội hơn đối thủ, sớm hoàn thành các trang bị phải thiết.

Các trang bị tùy chọn Lee
Sin

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên vật dụng Lee
Sin đi Rừng

Rìu Tiamat gần như là là trang bị cần thiết không thể thiểu của Lee
Sin, các bạn hãy lên nhanh chóng nhất hoàn toàn có thể để tăng khả năng dọn dẹp vệ sinh quái rừng, về sau sẽ lên thành Rìu mãng xà. Cùng với độ cơ hễ cực cao ở trong hàng hàng đầu trong LMHT, kết hợp với Rìu Tiamat thuộc bộ kĩ năng biến ảo, Leesin hoàn toàn có thể đi farm quái với gank toàn bạn dạng đồ một biện pháp cực dễ dàng.

Nếu đối thủ có khá nhiều pháp sư SMPT hiệu ứng khống chế mạnh, hãy lên Chùy tua + giày thủy ngân mang đến Lee
Sin => để tăng kỹ năng chống chịu, giảm bớt lượng liền kề thương và thời hạn khống chế của các kỹ năng.

Hơn núm lượng gần kề thương của Lee
Sin gây ra cũng không thể nhỏ, kết hợp với lối lên thứ full gần kề lực, chỉ cần một chuỗi combo là bạn có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm số.

Về cuối trận cạnh bên thiên thần sẽ là sự việc lựa chọn an ninh cho đa số pha combo bay nhảy vào ra trong giao tranh, hoặc đông đảo pha tốc đổi mới Insec.

Xem thêm: Nghe Cửa Sổ Tình Yêu 2018 - Nghe Lại Chương Trình Cửa Sổ Tình Yêu Ngày 11

Lee
Sin Đấu sỹ: giải pháp này cũng khá mạnh hơn nữa trâu nữa – Lee
Sin tha hồ mà bay nhảy vào ra trong số giao tranh, cũng tương tự bắt lẻ phương châm với tốc độ gia tăng từ: ngay cạnh liệt sỹ.