Lucian – Kẻ thanh lọc từng là một Vệ Binh Ánh Sáng, giờ Lucian săn đón đám tinh linh bất tử, truy sát chúng không ngừng và kết liễu chúng với cặp súng sáu cổ xưa. Là 1 vị tướng tá xạ thủ đa năng khi có thể đi ở nhiều vị trí ko kể xạ thủ như đường trên hay mặt đường giữa, sức mạnh và kỹ năng của Lucian vẫn được chứng minh qua những phiên bạn dạng hay những meta không giống nhau. Bài viết sau đây đã hướng bạn cách lên đồ, bảng ngọc Lucian LMHT tác dụng nhẩt nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi lucian mùa 12

*

Lucian


I. Bảng ngọc Lucian

1. Bảng ngọc Lucian Mid, AD – chuẩn bị sẵn sàng Tấn Công

*

Lucian chuẩn bị Tấn Công

Ngọc chính: chuẩn chỉnh Xác

Sẵn Sàng Tấn Công: Đánh trúng tướng tá địch 3 lần thường xuyên gây thêm giáp thương và khiến cho chúng chịu thêm ngay cạnh thương từ phần lớn nguồn trong 6s.Hiện Diện Trí Tuệ: Tăng vận tốc hồi phục năng lượng hoặc nội năng khi gây ngay cạnh thương lên tướng địch. Tham gia làm gục hồi lại tích điện hoặc nội năng.Huyền Thoại – Hút Máu: thâm nhập hạ gục đối phương sẽ tăng viễn vĩnh hút máu. Yếu hèn ớt ngơi nghỉ đầu trận nhưng khỏe mạnh hơn những viên ngọc khác về cuối trận đấu.Nhát Chém Ân Huệ: tạo thêm gần kề thương lên tướng mạo địch phải chăng máu.

Ngọc phụ: Cảm Hứng

Bước Chân màu Nhiệm: bạn nhận được giầy miễn chi phí vào phút sản phẩm công nghệ 12 tuy vậy trước đó không thể cài đặt giày. Mỗi lần tham gia hạ gục đã khiến giày có sớm rộng 45s.Giao sản phẩm Bánh Quy: nhận thấy một bánh quy miễn phí mỗi 2 phút, cho tới 6 phút. Dùng hoặc chào bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn năng lượng và hồi lại máu cùng năng lượng.
Bài Hay cách lên đồ, bảng ngọc Lucian | phía dẫn combo chuẩn nhất
2. Bảng ngọc Lucian top – Chinh Phục

*

Lucian Chinh Phục

Ngọc chính: chuẩn Xác

Chinh Phục: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 12 cùng dồn, hồi máu bằng một trong những phần sát thương khiến lên tướng
Hiện Diện Trí Tuệ: Tăng vận tốc hồi phục tích điện hoặc nội năng lúc gây giáp thương lên tướng địch. Tham gia hạ gục hồi lại tích điện hoặc nội năng.Huyền Thoại – Hút Máu: gia nhập hạ gục đối phương sẽ tăng viễn vĩnh hút máu. Yếu hèn ớt nghỉ ngơi đầu trận nhưng khỏe mạnh hơn những viên ngọc khác về cuối trận đấu.Đốn Hạ: Gây nhiều sát thương rộng lên tướng địch có rất nhiều máu hơn bạn.

Ngọc phụ: Cảm Hứng

Bước Chân màu Nhiệm: bạn nhận được giầy miễn tầm giá vào phút máy 12 tuy vậy trước đó không thể mua giày. Mỗi lần tham gia hạ gục sẽ khiến giày có sớm rộng 45s.Giao sản phẩm Bánh Quy: nhận ra một bánh quy miễn giá thành mỗi 2 phút, cho tới 6 phút. Cần sử dụng hoặc phân phối Bánh Quy tăng vĩnh viễn tích điện và hồi lại máu và năng lượng.

II. Phương pháp lên đồ gia dụng Lucian

1. Lucian Móc diệt Thủy Quái

Trang bị trả chỉnh:

*
Móc diệt Thuỷ tai quái (Trang bị thần thoại): Là trang bị thần thoại cổ xưa đang tương đối hot với những tướng xạ thủ trong meta hiện tại. Móc khử Thủy Quái giúp Lucian sẽ có được một lượng liền kề thương bình ổn theo thời hạn và hoàn toàn có thể chống chọi lại các vị tướng quân sĩ trâu bò đặc biệt là trong meta các tướng đấu sĩ đi rừng đang lên ngôi.
*
giầy Cuồng Nộ: Đối với cùng 1 xạ thủ thuần như Lucian thì đôi giày tăng vận tốc đánh cùng tốc độ dịch rời này đang là lựa chọn cực tốt giúp mang lại Lucian rất có thể tối ưu hóa liền kề thương.
*
Lưỡi Hái Linh Hồn: sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh tiếp sau gây thêm ngay cạnh thương vật lý tương đương 100% sức khỏe công kích cơ phiên bản + 40% sức mạnh công kích thêm vào đó đòn đánh và hồi lại 40% lượng liền kề thương kia thành năng lượng. Vô rất Kiếm: Lượng ngay cạnh thương trí mạng kếch xù đến tự Vô rất Kiếm để giúp đỡ Lucian đạt được đủ ngưỡng mức độ mạnh cần thiết và bắn tan mọi kẻ địch phía đối phương. Đoản Đao Navori: các pha ra đòn đánh chí mạng đã giảm thời gian hồi của các kỹ năng cơ bản đi 20% lượng hồi chiêu còn sót lại của chúng. Đây sẽ là 1 trong những công cụ cung cấp cực kỳ hữu ích cho một xạ thủ sử dụng tài năng nhiều như Lucian.
*
Nỏ Thần Dominik: gây thêm về tối đa 15% gần cạnh thương vật lý lên tướng có máu buổi tối đa lớn hơn bạn. Ngay cạnh thương thêm đạt buổi tối đa khi lượng máu chênh lệch lớn hơn 2000.
2. Lucian Cung Phong Linh
*
Cung Phong Linh (Trang bị thần thoại): kĩ năng lướt với gây gần kề thương của Cung Phong Linh đã là công cụ cung cấp tuyệt vời cho một AD nên nhiều sự cơ đụng như Lucian. Lượng sát thương tới từ Cung Phong Linh cũng góp Lucian bảo đảm an toàn được lượng giáp thương mình có thể gây ra nghỉ ngơi đầu trận.
*
giày Cuồng Nộ: Đối với cùng một xạ thủ thuần như Lucian thì đôi giày tăng tốc độ đánh cùng tốc độ dịch rời này đang là lựa chọn rất tốt giúp đến Lucian có thể tối ưu hóa ngay cạnh thương.
*
Súng Hải Tặc: Gây gần cạnh thương lên tướng tá địch bên dưới 5% máu sẽ lập tức kết liễu bọn chúng đang là một thứ tương đối lợi sợ hãi với Lucian vào meta trang bị bắt đầu này. Kế bên ra, lượng trí mạng, gần cạnh lực tương tự như sức bạo dạn công kích tới từ Súng Hải Tặc giúp Lucian tất cả một lượng giáp thương khá bự trong quy trình tiến độ giữa trận đấu.
*
Lưỡi Hái Linh Hồn: sau khoản thời gian sử dụng kỹ năng, đòn đánh tiếp sau gây thêm ngay cạnh thương đồ lý tương tự 100% sức mạnh công kích cơ bạn dạng + 40% sức khỏe công kích thêm vào đó đòn đánh và hồi lại 40% lượng gần kề thương đó thành năng lượng. Vô rất Kiếm: Lượng cạnh bên thương trí mạng mập mạp đến từ Vô cực Kiếm sẽ giúp đỡ Lucian dành được đủ ngưỡng mức độ mạnh quan trọng và phun tan mọi đối thủ phía đối phương. Đoản Đao Navori: những đòn đánh chí mạng đang giảm thời gian hồi của các khả năng cơ phiên bản đi 20% lượng hồi chiêu còn sót lại của chúng. Đây sẽ là một trong những công cụ cung ứng cực kỳ có ích cho một xạ thủ sử dụng kỹ năng nhiều như Lucian.

III. Bộ combo Lucian

W > Đánh thường xuyên > Q > Đánh thường

Combo này tuy đơn giản và dễ dàng nhưng lượng tiếp giáp thương đưa về là rất lớn, độc nhất vô nhị là khi bạn đang cụ bàng sẵn sàng tấn công. Bạn sẽ dễ dàng kích hoạt được nội tại của viên ngọc này và đồng thời gây thêm gần cạnh thương từ đầy đủ phát bắn nội tại. Khéo kéo sử dụng các kĩ năng luân phiên để hủy đụng tác thừa, buổi tối đa đòn tấn công – tối đa gần cạnh thương.

E > Đánh thường xuyên > W > Q > Đánh hay > R

Khi đối thủ không chú ý, bài toán dính toàn bộ combo này sẽ khiến trúng bị tiêu diệt ngay lập tức. Mẹo lúc sử dụng combo này là hãy đợi kẻ địch tốc trở thành hoặc dùng kĩ năng bỏ chạy rồi hãy nhảy R nhằm gây thêm giáp thương dồn.

Bài viết trên sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ, bảng ngọc và full bộ nhanh, dễ dàng và kết quả cho vị tướng Lucian – Kẻ Thanh Trừng. Đừng quên giữ lại kinh nghiệm của bạn về vị tướng tá này ở vị trí bình luận. Cám ơn chúng ta đã quan tiền tâm.

Cách lên đồ dùng Lucian mùa 13 với cỗ trang bị mới Móc khử thủy quái đã là chân ái. Kết hợp với bảng ngọc Lucian Sẵn Sàng tấn công sẽ bùng phát sát thương mà Lucian tạo ra ở phân phát đạn thứ 3. Chú ý cách chơi Lucian với chọn bọ full bộ như cố kỉnh nào thì dạn dĩ nhất.


*

Lucian

Update 13.6


*

*
    

*
       

*
       

*
    

*

*

*
    

*
    

*

*


Trang bị chính

*
*

Chuẩn xác: Ngọc siêu cấp cho giúp tăng đòn đánh và lực sát thương thọ dài.Sẵn sàng tấn công: có chức năng tấn công một tướng đến tận 3 lần thường xuyên làm cho đối thủ suy yếu bên cạnh đó gây thêm ngay cạnh thương lên chúng.Đắc thắng: giúp phục hồi 15% lượng máu vẫn mất. Hình như cũng nhặt có thêm 25 vàng.Huyền thoại: khi hạ gục được kẻ địch sẽ được trao thêm vĩnh viễn hút máu.Nhát chém ân huệ: để gây thêm gần kề thương lên tướng địch khi máu thấp.

Sát yêu đương phép dã man đi kèm với hiệu ứng chế ước được quy tụ trong tướng Lissandra "Mụ phù thủy băng". Ả rất có thể tiếp cận cũng như chạy xa các bạn vơi "con đường sân bay giá". Xem cách lên đồ dùng Lissandra

*
nhé.

Cách lên thứ Lucian

*

Cách nghịch Lucian

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Giai đoạn đầu game

Khi vẫn ở lv1 bạn hãy tận dụng năng lực gây cạnh bên thương con đường thẳng và thực hiện Tia sáng xuyên thấu (Q) tấn công địch thủ một vài lần. Chú ý nên lựa chọn góc thế nào cho Lucian, nhỏ lính giữa và phương châm sẽ nằm trên một con đường thẳng để thuận lợi cấu ngày tiết đối phương. Tia sáng xuyên thấu (Q) + Xạ thủ ánh sáng (Nội tại) để gây sát thương lên kẻ địch.Tia sáng xuyên thấu (Q) : áp dụng để tạo thêm lv2 cấp tốc hơn. Truy thuộc diệt tận (E) để phun 2 vạc vào đối thủ. Tiếp theo đó thực hiện Tia sáng xuyên thấu (Q) gây liền kề thương cao hơn.Xem xét lại thời hạn hồi chiêu khả năng của bạn dạng thân với đồng đội, có thể trao đổi gần cạnh thương với địch thủ mỗi trăng tròn giây.Kích hoạt Sẵn sàng tấn công để công ty động tiến công đối phương.Sử dụng Truy thuộc diệt tận (E) để giúp đồng thời vừa né chiêu vừa kích hoạt nội tại để tăng liền kề lực.

Giai đoạn giữa game

Bạn thường xuyên cần phải gây áp lực nặng nề đồng thời đẩy nhanh đường của mình. Hãy thực hiện Thanh Trừng (R) khi cần thiết để xóa sổ bộ đội ở con đường một cách mau lẹ khi yêu cầu thiết.Tia sáng rực cháy (W) + Truy cùng diệt tận (E) + Xạ thủ ánh sáng (Nội tại) để phá trụ, lướt lên với gây nhiều sát mến hơn.Kỹ năng thanh trừng (R) từ bây giờ có thể cung ứng để gây giáp thương tự xa. Từ bây giờ lại gần kẻ thù có thể gặp nguy hiểm. Bạn hãy kiểm soát và điều chỉnh hướng nhằm sức cạnh bên thương đạt tới mức tối nhiều hoặc dừng kỹ năng khi cần.Sử dụng combo Truy cùng diệt tận (E) + Tia sáng xuyên thấu (Q) nhằm kích hoạt ảnh hưởng tác động bất chợt, phun thường rồi kích hoạt sẵn sàng tiến công khi tấn công cùng 1 mục tiêu. Thực hiện tiếp combo như vậy giả dụ thấy bắt buộc thiết. Nếu không muốn thực hiện Thanh trừng (R) thì sử dụng lại Tia sáng sủa xuyên thấu (Q) cũng được.Thu thập chiến tích: hãy hạ gục đối thủ để ngày càng tăng sức dạn dĩ vật lý.

Giai đoạn cuối game

Trận đấu càng kéo dãn dài thì những điểm yếu của tướng Lucian sẽ bị lộ. Sử dụng Thanh trừng (R) kịp rất lâu rồi khi giao tranh nổ ra để rất có thể cấu máu của kẻ địch hay dẹp bớt bộ đội trên đường.Tia sáng rực cháy(W): né những pha ra đòn của đối thủ đồng thời tăng vận tốc di chuyển.Sau khi tích lũy chiến tích thì sức mạnh sẽ được tăng thêm một giải pháp đáng kể. Hãy nỗ lực giữ vị trí, gần kề thương càng những và mạnh thì sẽ càng tốt.Khi tham gia hạ gục Lucian sẽ được hồi máu trở về nhờ Đắc thắng nên nỗ lực gây ngay cạnh thương nhiều nhất rất có thể lên các vị tướng.

Vị trí của Lucian

Đường trên, Giữa với dưới

Phép hỗ trợ Lucian

*

Điểm mạnh và yếu Lucian

Ưu điểm:

Có khả năng dọn dẹp vệ sinh lính hết sức tốt
Có tài năng dồn gần kề thương cao ban sơ và giữa trận
Có độ cơ đội cao
Có kỹ năng chống chịu các tướng

Khuyết điểm:

Ở cuối trận kỹ năng đánh khá giao tranh không giỏi như các xạ thủ khác.Di đưa không nhanh
Khả năng vừa di chuyển vừa sử dụng bộ khả năng không hiệu quả.

Bảng khả năng Lucian

*

Xạ thủ ánh sáng: khi nhưng nhân thứ này sử dụng khả năng nào đó, lượt bắn tiếp theo sau ra phun ra 2 viên đạn.Tia sáng xuyên thấu: phun ra một tia sáng có chức năng xuyên thấu qua đối thủ, sát thương được tất cả phương châm trên một con đường thẳng.Tia sáng sủa rực cháy: tài năng này sẽ khiến khi Lucian bắn ra một viên đạn bọn chúng sẽ phát nổ theo hình ngôi sao sáng và khắc lốt ấn lên kẻ địch. Sau khoản thời gian tấn công sẽ được tăng tốc độ di chuyển.Truy thuộc diệt tận: Lucian vẫn lướt đi một đoạn ngắn. đều đòn tấn công nội tại của Xạ thủ Ánh sáng sủa sẽ làm giảm thời gian hồi của Truy thuộc diệt tận. Dù trong năm nào những vố đánh tự nội tại Xạ thủ tia nắng mà trúng kẻ địch thì thời gian hồi của Truy cùng diệt tận sẽ tiến hành giảm đi 1 giây. Nếu kẻ thù là tướng mạo thì đang gấp đôi.

Xem thêm: Giáo Án Phản Xạ Toàn Phần - Giáo Án Vật Lý 11 Bài 27: Phản Xạ Toàn Phần

Thanh trừng: kĩ năng phóng mê thích một luồng đạn từ thiết bị của bao gồm mình. Khi phun đạn về 1 phía duy nhất hoàn toàn có thể di chuyển thoải mái trong vòng mông giây. Hoàn toàn có thể gây tiếp giáp thương 200% lên kẻ địch. Lucian có thể sử dụng đồng thời cả Truy cùng diệt tận cùng Thanh Trừng.

Đối thủ mặt đường trên