Trong quá trình bán hàng, bạn có lẽ đã quá rất gần gũi với việc báo cáo số liệu buôn bán hàng. Tuy vậy những report này có vẻ khá nặng trĩu nề với nhiều số liệu khác biệt nhưng chúng thực sự khôn xiết quan trọng. Với chúng, bạn sẽ hiểu hơn về khách hàng của mình, góp trainning nâng cao nghiệp vụ của những nhân viên bán sản phẩm và dẫn dắt team của khách hàng đi đúng hướng để chấm dứt mục tiêu bán sản phẩm đề ra.

Bạn đang xem: Báo cáo quản lý bán hàng


*

Vì vậy, trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ giải thích cho bạn report quản lý bán hàng là gì? bí quyết các báo cáo này giúp đỡ cho việc bán sản phẩm của các bạn và gần như loại báo cáo cần thiết đến quy trình bán hàng của doanh nghiệp lớn kinh B2B điển hình.

Báo cáo cai quản lý bán sản phẩm (Sales Report) là gì?

Báo cáo quản ngại lý bán hàng là tài liệu bắt tắt các buổi giao lưu của bộ phận bán hàng và phân tích mức độ thành công xuất sắc (hoặc không) của từng hoạt động.

Thông tin mà báo cáo của tín đồ quản lý bán hàng của bạn chứa đựng là rất quan trọng cho sự thành công của khách hàng bạn. Các báo cáo sẽ giúp bạn thuận lợi đánh giá tác dụng của chiến lược bán hàng bạn đang vận dụng và hiệu suất làm việc trong thời gian report của các nhân viên của bạn.

Sau khi ráng được thông tin này, bạn cũng có thể thay đổi phương pháp tiếp cận của mình nhằm tăng thời cơ dành chiến thắng trong các cơ hội kinh doanh, biến hóa chiến lược tiếp cận những đầu mối new đồng thời liên tưởng doanh số bán hàng cho Team Sales của bạn.

Sales Report hỗ trợ cai quản như rứa nào?

Bên cạnh những ích lợi được đề cập mặt trên, báo cáo quản lý bán sản phẩm còn nhiều những điểm mạnh khác. Hãy cùng đi vào khám phá sâu rộng về những điểm mạnh này, cũng chính vì có một số ưu điểm thực sự đặc biệt đối với việc sale của bạn.


*

Time management: Đầu tiên, báo cáo bán sản phẩm của bạn sẽ giúp bạn hiểu cách các nhân viên bán sản phẩm sử dụng thời gian của họ để làm việc như vậy nào. Thời gian bán hàng phải được tối ưu nhất rất có thể đối với việc bán hàng. Độ nhiều năm chu kỳ bán sản phẩm không được phép quá qua kiểm soát và điều hành và report quản lý bán hàng giúp nhà quản lý kiểm soát hầu như vấn đề xảy ra đến thời hạn của một cơ hội.

Productivity: thiết bị hai, báo cáo bán hàng của các bạn sẽ giúp bạn cải thiện năng suất của nhóm. Report cho thấy được nhân viên bán sản phẩm đã làm cho việc công dụng đến nấc nào trải qua các chỉ số như tỷ lệ biến đổi đầu mối, lợi nhuận ước tính….

Sales Numbers: vật dụng ba, báo cáo bán hàng của bạn sẽ cho các bạn biết liệu buổi giao lưu của các nhân viên của chúng ta có đưa thành doanh số bán sản phẩm thực tế cho khách hàng của chúng ta hay không. Tất cả thời gian cùng nguồn lực được giao cho nhân viên cấp dưới để ngừng một phương châm doanh số bán hàng đã chốt. Báo cáo cho thấy được số lượng cơ hội đã chốt, đem về doanh thu là bao nhiêu cho doanh nghiệp, bao gồm đạt mục tiêu hay là không và điều chỉnh lại nếu như cấn thiết.

Thông tin trong số báo cáo bán hàng của bạn sẽ cung cấp cho chính mình một bức tranh đầy đủ và cụ thể về bộ phận bán hàng của bạn. Nếu không có nó, bạn sẽ không thể giới thiệu quyết định chính xác cho nhóm của bản thân và dẫn đến những nhân viên bán sản phẩm không kết thúc mục tiêu đề ra.

9 báo cáo (Sales report) quan trọng đặc biệt của đối với quản lý bán hàng

Vừa rồi, chúng ta đã đề cập đến báo cáo quản lý bán hàng là gì cùng tầm quan trọng của chúng, bây giờ, hãy khám phá xem 9 một số loại báo cáo bán hàng nào thiết yếu giành cho một công ty lớn B2B.

Sales Activity Report – report Hoạt động phân phối hàng

Báo cáo hoạt động bán sản phẩm theo dõi cố gắng nỗ lực của nhân viên bán sản phẩm trong câu hỏi tiếp cận đến khách hàng. Bọn họ đã thực hiện bao nhiêu lượt truy vấn trong tuần qua? họ đã thực hiện bao nhiêu cuộc hotline trong thuộc khoảng thời gian đó? chúng ta có liên tiếp gửi email và nhắn tin cho khách hàng tiềm năng không? Họ tất cả đang triển khai các chiến lược quan sát và theo dõi và bán sản phẩm trên social không?

Báo cáo hoạt động bán sản phẩm của các bạn cũng nên bao gồm các hoạt động không tạo ra ra lệch giá nhưng vẫn đặc biệt như việc update hồ sơ của công ty trên hệ thống CRM. Vấn đề thường xuyên update này tăng kĩ năng tiếp cận với quý khách và giành mang được thời cơ kinh doanh.

Khi bạn truy vấn vào dữ liệu vận động bán hàng, bạn có thể xác định rõ hơn lý do tại sao các nhân viên của khách hàng đạt được kết quả này này giỏi thất bại. Đó là do nỗ lực kém hay vì training không được tốt? khi bạn biết câu trả lời, bạn cũng có thể thực hiện ngay những cải tiến cần thiết.

*
Báo cáo hoạt động bán hàng trên nền tảng TICK CRM.

Lead Created Report – báo cáo tạo quý khách hàng tiềm năng

Nếu những nhân viên bán hàng của các bạn không thu hút khách hàng mục tiêu mới một phương pháp thường xuyên, thì tất cả rất ít cơ hội để việc kinh doanh của công ty phát triển. Đó là nguyên nhân tại sao các report đã tạo người tiêu dùng tiềm năng của bạn là cực kì quan trọng.

Với report này, bạn nên phân đoạn báo cáo theo nhân viên, team và khu vực lãnh thổ (nếu doanh nghiệp bạn có thị phần lớn). Bằng phương pháp đó, các bạn biết đúng chuẩn điều đang xẩy ra là gì và xẩy ra ở đâu. Nhân viên hoặc team nào đem đến những khách hàng tiềm năng quality nhất? Những thời cơ lớn tuyệt nhất nằm ở thị phần nào? gồm sự tương quan nào thân 2 vấn đề đó hay không?

*
Báo cáo tạo khách hàng mục tiêu trên căn cơ TICK CRM.

Sales Pipeline Report – report Pipeline bán sản phẩm (đường ống cung cấp hàng).

Báo cáo này sẽ cho mình biết gồm bao nhiêu khách hàng mục tiêu và thời cơ mà Team Sales của khách hàng đã tạo ra ra, giúp bạn đánh giá hiệu suất tổng thể của tập thể nhóm của mình.

Khi sử dụng những số liệu của pipeline, hãy phân tích bọn chúng ở từng tiến độ trong kênh của bạn. Bằng cách đó, bạn cũng có thể phát hiện nay ra những vấn đề nhỏ và kiểm soát và điều chỉnh ngay trước khi chúng trở thành vấn đề lớn.

Ví dụ: ví như bạn có không ít khách sản phẩm tiềm năng, nhưng lại rất ít cơ hội, chúng ta cũng có thể cần phải thao tác với mục tiêu người tiêu dùng tiềm năng. Nếu xác suất chốt cơ hội của các bạn thấp hơn mức lý tưởng, đa số nhân viên bán hàng của chúng ta đang chạm chán vấn đề về năng lực hoặc kiến thức và kỹ năng và cần phải trainning các hơn.

Tóm lại, dữ liệu trong report quy trình bán hàng của bạn sẽ giúp chúng ta hiểu đầy đủ cách cực tốt để tiếp cận khách hàng mục tiêu mới và chốt giao dịch. Chúng ta cũng có thể sử dụng thông tin đặc biệt này nhằm điều chỉnh các chiến lược bán sản phẩm của phần tử và đạt được rất nhiều thành công hơn.

*
Báo cáo Sales Pipeline trên nền tảng gốc rễ TICK CRM.

Sales report by individual – Doanh thu bán sản phẩm theo cá nhân.

Những bên quản lý bán sản phẩm giỏi nhất luôn luôn biết những người bán hàng bậc nhất của chúng ta là ai. Làm thay nào để bạn so sánh giữa những nhân viên mà nhiều người đang có? Một phương pháp rất đối kháng giản: hãy chạy report doanh thu theo cá thể bán hàng.

Báo cáo này sẽ giúp đỡ bạn xác định nhân viên nào của khách hàng đang chuyển động kém hiệu quả. Sau đó, chúng ta có thể trainning chúng ta thêm để ao ước đợi chúng ta có kết quả tốt hơn. Nó cũng khiến cho bạn biết nhân viên cấp dưới nào của người tiêu dùng có giá bán trị doanh thu vượt qua chỉ tiêu ban đầu. Sau đó, bạn cũng có thể cho bọn họ vào những thời cơ khác thử thách hơn nhưng giá trị nhận được cao hơn.

Dù cho những KPI không giống cũng rất cần phải xem xét khi khẳng định hiệu suất của đại diện bán hàng như các hoạt động đã thực hiện, con số giao dịch vẫn đóng, v.v. Nhưng vào cuối của kỳ báo cáo, doanh thu vẫn là KPI đặc trưng nhất, vày đó, báo cáo doanh thu theo cá thể luôn cần thiết cho bất kỳ quy trình bán hàng nào.

Revenue by Territory Report – report doanh thu theo khu vực địa lý.

Báo cáo lệch giá theo khoanh vùng địa lý tương tự như báo cáo doanh thu theo cá nhân bán hàng mà cửa hàng chúng tôi đã đàm luận ở trên. Nhưng cố vì đánh giá hiệu suất của các cá nhân riêng lẻ trong nhóm của bạn, bạn reviews hiệu suất thông thường của các khoanh vùng mà những nhân viên của khách hàng đang tiếp cận buôn bán hàng.

Tại sao báo cáo của tín đồ quản lý bán sản phẩm này lại quan tiền trọng? cũng chính vì nó sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Khu vực nào mang về cho tôi những gí trị nhất?”. Khi tìm được câu trả lời cho vấn đề này, chúng ta cũng có thể rẽ hướng hành động của công ty cho phù hợp. Ví dụ: chúng ta có thể gửi một nhân viên bán hàng có hiệu quả cao nhất của bạn đến khu vực này, hay rất có thể cho thống trị đến trainning cho nhân viên ở khoanh vùng đó nhằm mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng ở khu vực này.

Sales Conversion Report – báo cáo chuyển đổi chào bán hàng

Trước đó, bọn họ đã nói về vận động bán hàng. Là 1 trong những người làm chủ bán hàng, bạn phải hiểu những gì mà lại nhân viên của khách hàng làm sản phẩm ngày. Kiến thức về các hoạt động vui chơi của họ để giúp đỡ bạn xác minh ai rất cần phải thúc đẩy, ai cần huấn luyện và đào tạo thêm, v.v.

Nhưng vấn đề tại đây là: những hoạt động bán sản phẩm chỉ hữu ích nếu chúng tạo nên doanh số bán hàng. Vị vậy, hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn cũng chạy report chuyển đổi bán sản phẩm cho thành phần của mình! vì vậy hãy chạy report chuyển đổi bán hàng cho cỗ phận bán hàng của mình.

Báo cáo này sẽ cho bạn biết gia tốc tạo thành các thời cơ kinh doanh từ khách hàng tiềm năng mà chúng ta có.

Ví dụ: A tương tác với 50 người tiêu dùng tiềm năng mỗi ngày, trong khi B chỉ contact với 25. Dẫu vậy tỷ lệ biến hóa của A chỉ nên 20%, tức là A chỉ thay đổi 10 trong các những khách hàng tiềm năng mà anh ta tiếp xúc. Mặt khác, B bao gồm tỷ lệ đổi khác là 40%. Bởi vì vậy, tuy vậy B tiếp xúc với ít tín đồ hơn, nhưng bao gồm số thời cơ ngang cùng với A.

Với những chi tiết này, hãy đàm phán với B và tìm hiểu cách B biến hóa được nhiều người tiêu dùng tiềm năng như vậy. Sau đó, bạn có thể Trainning B cùng giúp anh ấy tăng xác suất chuyển đổi.

Won-lost report – report Thắng thua

Báo cáo Win-Lost của các bạn sẽ cho chúng ta biết có bao nhiêu cơ hội bán hàng đã trở thành doanh số bán hàng thực tế. Tỷ lệ giành thắng lợi của doanh nghiệp bạn càng cao thì doanh nghiệp đang có lệch giá càng càng tốt.

Nghiên cứu vớt kỹ báo cáo Win-Lost của bạn. Giả dụ đã ăn nhập với những con số, phương pháp bán sản phẩm của bạn đã đúng và chỉ cần thay đổi quy mô mang đến team thôi. Còn ngược lại, nếu những bé số khiến cho chưa an tâm, hãy hành động. đổi khác chiến lược bán hàng của các bạn ngay chớp nhoáng để thử với tăng tỷ lệ giành thành công cho team Sales của bạn.

*
Báo cáo Won-Lost trên nền tảng TICK CRM.

Average đơn hàng Size – báo cáo quy mô giao dịch thanh toán trung bình

Báo cáo quy mô giao dịch trung bình đề đạt số tiền trung bình trên mỗi thời cơ đã chốt trong một đội chức kinh doanh. Average deals Size là một vài liệu quan trọng đặc biệt cần quan sát và theo dõi để nắm rõ hơn về tình trạng tài bao gồm và Pipeline của doanh nghiệp, cũng giống như để tạo ra các dự báo đúng chuẩn hơn về doanh thu.

Biết được quy mô thanh toán giao dịch trung bình của group sẽ giúp cho bạn dự đoán công suất trong tương lai dễ dãi hơn nhiều. Ví dụ: nếu bạn có nhu cầu tạo ra 100 triệu lệch giá ước tính cho các thời cơ kinh doanh mới trong tháng này và thời cơ có quý giá trung bình là 10 triệu, như vậy để đạt mục tiêu doanh thu bạn cần phải chốt được 10 thời cơ bán hàng.

Bạn cũng có thể sử dụng cụ thể trong report quy mô giao dịch thanh toán trung bình của mình để để hạn ngạch phù hợp cho các nhân viên bán hàng của mình và giúp nhận xét hiệu suất của họ.

Sales Leader Board – báo cáo bảng xếp hạng bán hàng

Là một người thống trị bán hàng, chúng ta biết rõ số liệu về doanh số bán hàng mang tính thể tuyên chiến và cạnh tranh như vắt nào trong một tổ chức khiếp doanh. Sử dụng report bảng xếp hạng bán hàng để đấy mạnh mẽ tính đối đầu và cạnh tranh trong quá trình gia tăng ưu thế trong việc bán sản phẩm của doanh nghiệp báo cáo bảng thành tích bán hàng sẽ theo dõi năng suất của từng nhân viên, kế tiếp xếp hạng họ từ đầu tiên đến cuối. Bằng phương pháp công bố report cho team Sales của mình, bạn có thể kích say đắm sự cạnh tranh thân thiện và hy vọng sẽ giúp nhóm của người tiêu dùng đạt được nhiều thành tích hơn.

Tick – nền tảng gốc rễ quản trị công ty TỐI ƯU.Giải pháp TỔ CHỨC, VẬN HÀNH và QUẢN TRỊ doanh nghiệp.

 Báo cáo quản ngại lý bán sản phẩm là một khâu đặc biệt trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Việc sử dụng báo cáo và vận dụng nó vào đối chiếu tình hình marketing là trong số những bí quyết bán hàng thành công mà các chủ cửa hàng đều biết. Dưới đó là 3 loại báo cáo mà chúng ta bắt buộc phải nắm vững và có tác dụng thật cẩn thận.


Báo cáo cung cấp hàng

Bằng vấn đề phân tích, đối chiếu lượng đơn hàng bán theo thời gian, kênh bán hàng… Báo cáo bán sản phẩm giúp bạn update chi huyết tình hình vận hành kinh doanh, tự đó đầu tư nhập xuất, luân chuyển hàng hóa, nhân sự cân xứng và gồm hướng đầu tư chi tiêu phát triển hình thức bán hàng cụ thể.

Đây là phần report tổng phù hợp lại toàn bộ tình hình bán sản phẩm trong hệ thống siêu thị của bạn, bao gồm:

Báo cáo hàng phân phối chạy: Phần này tổng hợp các mặt hàng có số lượng xuất kho nhiều độc nhất vô nhị trong khoảng thời hạn nhất định, giúp đỡ bạn có planer nhập xuất phù hợp, đồng thời nắm rõ hơn về nhu cầu của người mua.Báo cáo trả hàng: bao hàm những mặt hàng được khách trả lại, cực hiếm là bao nhiêu, tiền xuất ra chũm nào?
Báo cáo bán hàng cuối ngày: thống kê lại những thành phầm đã bán, doanh thu, tiền thực thu, tổn phí vận chuyển, thuế, tiền thu hộ (COD)… được update theo từng ngày.Báo cáo bán sản phẩm theo thời gian: cách một khoảng thời hạn nhất định bạn phải tổng hòa hợp lại những report theo một khoảng thời hạn để dễ dàng theo dõi hơn. Ví dụ trong một tuần, 1 tháng hoặc quý.Báo cáo bán sản phẩm theo nhân viên: giúp cho bạn theo dõi doanh thu của từng người, tránh tình trạng thất thoát, hoặc dùng để làm áp chỉ tiêu doanh số cho họ, từ đó có chế độ lương, thưởng phù hợp.Báo cáo bán sản phẩm theo kênh: cùng với những siêu thị ngoài bán trực tiếp tại quầy còn bán sản phẩm trên Facebook, bán sản phẩm trên website… thì cần có thêm phần report này đã dễ theo dõi rộng để quyết định nên trở nên tân tiến kênh nào.

*

Báo cáo tài chính 

Báo cáo tài thiết yếu là 1 phần trong report quản lý bán sản phẩm cho các bạn biết công dụng của toàn thể quá trình kinh doanh, từ đó tất cả kế hoạch điều chỉnh để gia tăng lợi nhuận. Báo cáo này bao gồm các báo cáo nhỏ rộng như:

Tổng quan tình trạng tài chính của doanh nghiệp.Dòng tiền theo ngày thanh toán giao dịch (thu chi phát sinh theo ngày giao dịch, đổi trả…).Dòng tiền theo ngày đặt hàng (thu đưa ra phát sinh theo ngày đặt solo hàng).Báo cáo theo lệch giá thuần.

*

Đây chắc chắn rằng là phần report mà những chủ cửa hàng khi mở shop không khi nào quên, nhưng rất có thể làm với không thiếu thốn các mục hay không lại là sự việc khác. Report tài chính cho thấy thêm luồng tiền thu – bỏ ra của shop, những thống kê lãi, lỗ, công nợ người sử dụng phải thu, công nợ nhà cung cấp phải trả.

Báo cáo kho

Kiểm soát mặt hàng tồn kho bao gồm vai trò rất đặc biệt trong phân phối lẻ. Nếu lượng mặt hàng tồn kho quá ít sẽ không thể cung cấp đủ sản phẩm cho khách hàng hàng. Còn trường hợp lượng sản phẩm tồn kho quá nhiều sẽ tạo ra tồn dư vốn tởm doanh, sản phẩm & hàng hóa nếu không bảo vệ tốt dễ dẫn đến hỏng hóc, thất thoát.

Báo cáo tồn kho cung cấp nhà bán hàng xem các thống kê liên quan đến việc thống trị tồn kho: xuất nhập tồn, cài đặt hàng, điều chỉnh… Những report này sẽ cho thấy thêm bạn vẫn nhập/xuất từng nào mặt hàng, còn hàng nào chưa bán hết… nhằm điều chỉnh con số nhập hoặc lên kế hoạch xả hàng phù hợp.

*

Kể cả cửa ngõ hàng của người tiêu dùng có kho đồ vật lý hay không thì vẫn cần được có thêm mục này khi report quản lý buôn bán hàng, nó sẽ cho bạn biết đang nhập, xuất từng nào mặt hàng, thành phầm nào chưa chào bán hết… thông thường sẽ bao hàm các mục sau:

Báo cáo tồn kho: thống kê lại lại các mặt hàng vẫn chưa bán về số lượng, quý giá tồn kho.Xuất, nhập tồn: bao gồm tồn kho đầu kỳ, số lượng đã nhập và xuất ra trong kỳ của từng các loại mặt hàng.Báo cáo kiểm hàng: Định kỳ cứ cách một khoảng thời gian bạn phải kiểm lại một lượt những món đồ hiện đã tồn. Bản báo cáo này cho chính mình biết con số tồn thực tiễn và cần kiểm soát và điều chỉnh là bao nhiêu.

Ngoài 3 loại báo cáo quản lý bán sản phẩm quan trọng này các bạn cũng buộc phải lập một bảng report về khách hàng hàng, trong đó sẽ bao gồm các thông tin cá thể của khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ… và lịch sử mua hàng, công nợ. Bảng thống kê này để giúp đỡ bạn dễ dàng phân loại người mua hơn, đôi khi theo dõi những khoản tiền mà người ta ghi nợ để sở hữu kế hoạch đòi về. Ngoài ra việc report về quý khách còn hỗ trợ bạn chỉ dẫn những kế hoạch tiếp thị, chăm sóc tốt hơn.

Sử dụng nền tảng gốc rễ Go
SELL để báo cáo quản lý bán hàng

Việc sử dụng report và áp dụng nó vào phân tích tình hình marketing là giữa những bí quyết bán sản phẩm thành công mà những chủ cửa hàng đều biết. Mặc dù nhiên, quy trình tổng hòa hợp dữ liệu báo cáo thường ra mắt một cách chậm chạp và mất không hề ít thời gian. Vày vậy, hiện giờ có các doanh nghiệp tìm kiếm đến chiến thuật sử dụng nền tảng gốc rễ quản lý bán hàng thông minh hạn chế được toàn bộ các yếu điểm của biện pháp báo cáo thủ công truyền thống trước đây.

*

Go
SELL với rất đầy đủ các báo cáo bán hàng, report hàng tồn kho, báo cáo doanh thu cho bạn cái nhìn từ tổng quan lại đến đưa ra tiết, đã là công cụ không thể không có cho các shop bán lẻ. ứng dụng có cả ứng dụng trên cầm tay giúp bạn thống trị và bán hàng mọi lúc, số đông nơi.

Những lưu ý khi làm báo cáo quản lý cung cấp hàng: 

Đồng bộ tài liệu và làm chủ tập trung: Đừng nhằm dữ liệu của người tiêu dùng ở những nơi, như vậy sẽ rất khó quản lí lý. Việc đồng nhất liên tục dữ liệu và cai quản tập trung trên nền tảng như Go
SELL sẽ giúp đỡ bạn gồm các báo cáo chính xác và update theo thời gian thực.Hệ thống báo cáo động: Một hệ thống báo cáo động sẽ có thể chấp nhận được lọc và phân tích những số liệu report quản lý bán sản phẩm tổng quan tiền hoặc nâng cao theo nhu cầu của bạn. Thay bởi vì chỉ chuyển ra những báo cáo bán hàng chung, hệ thống report cần có các tùy lựa chọn để lọc tài liệu như thanh lọc theo các loại sản phẩm, theo đội khách hàng, theo danh mục…Dễ dàng theo dõi và quan sát ở bất cứ nơi đâu: gốc rễ quản lý bán hàng Go
SELL có thể chấp nhận được bạn theo dõi báo cáo ở bất cứ đâu miễn là chúng ta có năng lượng điện thoại/ laptop có kết nối Internet. Nhờ vào vậy, bạn cũng có thể điều hành và giới thiệu những quyết định từ xa, ngay cả khi không có mặt trực tiếp tại cửa hàng.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Lee Sin Mùa 13: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Leesin

Trên đây là 3 loại report quản lý bán hàng mà các chủ shop cần phải biết khi mở siêu thị để hoàn toàn có thể nắm bắt được tổng thể tình hình gớm doanh. Áp dụng gốc rễ quản lý bán hàng vào việc report góp phần cung cấp doanh nghiệp tổng hợp tài liệu một giải pháp nhanh chóng, trường đoản cú đó rất có thể dành thêm thời gian nghiên cứu phân tích thị trường, review tình hình sale ở những góc độ, tiêu chí khác nhau một cách kịp thời.