*

*

*

*

*

Ngày 8/2, tại Quảng Nam, BHXH vn tổ chức Lễ công bố Quyết định của tổng giám đốc BHXH nước ta về công tác cán bộ. Phó tổng giám đốc Trần Đình Liệu dự với trao Quyết định.

Bạn đang xem: Bảo hiểm xã hội

*

Phát biểu chúc mừng ông văn phú hà đông Quân, Phó tổng giám đốc Trần Đình Liệu ý muốn muốn, trên cương vị mới, tân phó tổng giám đốc BHXH tỉnh Quảng phái nam sẽ liên tiếp phát huy sở trường và năng lực, cùng anh em lãnh đạo, CCVC BHXH tỉnh Quảng nam giới đoàn kết, quyết tâm xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, tiếp tục dứt xuất sắc trọng trách được giao.

Tiếp nhấn nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Văn Phú Quân thổ lộ niềm vinh dự lúc được lãnh đạo BHXH Việt Nam tin tưởng giao nhiệm vụ; đồng thời xin hứa đang cùng đàn lãnh đạo, CCVC BHXH tỉnh giấc Quảng Nam hòa hợp một lòng, phát huy trí tuệ tập thể, thừa qua hầu hết khó khăn để kết thúc xuất sắc trách nhiệm được giao.

Cũng tại Hội nghị, Phó tổng giám đốc Trần Đình Liệu đã review cao những kết quả mà BHXH thức giấc Quảng Nam có được trong năm 2022. Đồng thời, bao gồm chỉ cạnh bên sao về vấn đề triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Theo Phó Tổng Giám đốc, trong đk còn nhiều khó khăn, BHXH tỉnh giấc Quảng nam cần bố trí nhân sự hòa hợp lý để phân phát huy được đà mạnh của từng cá nhân, qua đó giúp công việc được tiến hành trôi chảy.

Bên cạnh đó, BHXH thức giấc Quảng phái nam cần tăng nhanh hơn nữa công tác cải tân TTHC, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc; phối kết hợp nhịp nhàng với tổ chức chính quyền địa phương và những sở, ban ngành; đồng thời giao công việc, chỉ tiêu ví dụ cho các tổ chức dịch vụ thu. Đặc biệt, tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong công việc cần cần được để lên bậc nhất để cùng cả nhà vượt qua hầu hết khó khăn, thách thức trong thời gian tới…

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thanh Danh- giám đốc BHXH tỉnh Quảng Nam hứa hẹn sẽ liên tiếp phát huy ý thức đoàn kết, thông thường sức thuộc với ban chỉ đạo và toàn thể CCVC trong đơn vị vượt qua nặng nề khăn, nỗ lực xong tốt nhiệm vụ, góp phần bảo đảm an toàn an sinh xóm hội trên địa phận tỉnh.

(QNO) – sáng 14/5, BHXH tỉnh tổ chức triển khai ra quân tuyên truyền lưu động hưởng ứng tháng vận động xúc tiến BHXH toàn dân.(QNO) – trong buổi tiếp xúc cử tri sáng nay tại KCN Tam Thăng (TP.Tam Kỳ), công nhân, tín đồ lao hễ đã đề nghị nhiều nhóm sự việc đến Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh. Lần lượt đại diện thay mặt Đoàn đại biểu chính phủ tỉnh, những sở, ban, ngành liên quan trực tiếp giải đáp, mặt khác tiếp thu ý kiến đề xuất của người công nhân lao động để lấy vào câu chữ trình trên kỳ họp Quốc hội sắp tới tới.

(QNO) - hiện thời đang dấy lên làn sóng người công nhân xin nghỉ việc để nhận chính sách BHXH một lần. Vấn đề này, đang tạo ra hoang với trong dư luận, làm ảnh hưởng đến cuộc sống đời thường và hoạt động vui chơi của công nhân, lao đụng và doanh nghiệp. Phóng viên Báo Quảng Nam điện tử lưu lại ý con kiến ông Nguyễn Thanh Danh - chủ tịch BHXH Quảng nam giới về vấn đề này.&#x
A0;(QNO) – Trước tình trạng nhiều tín đồ lao hễ chưa nắm rõ hết các quyền lợi khi gia nhập BHXH, nghe tin tức chưa rõ ràng về dự thảo phép tắc BHXH sửa đổi nên vội quà đi rút BHXH một lần nhưng không lường hết được nhiều thiệt thòi trong tương lai này. Ông Nguyễn Thanh Danh - người có quyền lực cao BHXH Quảng phái mạnh đã có cuộc trả lời phỏng vấn với Báo Quảng Nam nhằm thông tin những vấn đề mà người lao rượu cồn quan tâm.Thông tin trên mạng xã hội về Dự thảo Luật bảo hiểm xã hội (sửa đổi) khiến nhiều tín đồ lao động lo lắng. Tại Thăng Bình, trước làn sóng đòi nghỉ vấn đề để rút bảo hiểm xã hội một lần lộ diện ở một trong những công ty, trưa ngày qua 13/4, cơ sở BHXH tỉnh giấc đã có buổi đối thoại với công nhân công ty May mang One
Woo.


(QNO) – Ngày 13/4, trước làn sóng hàng loạt công nhân trên địa phận huyện thanh bình xin nghỉ câu hỏi để nhận chính sách BHXH một lần, BHXH Quảng Nam và BHXH huyện Thăng Bình đã phối hợp cùng những công ty tổ chức triển khai đối thoại nhằm tháo gỡ các thắc mắc, đảm bảo quyền lợi tín đồ lao động.


(QNO) – Ngành BHXH và những bệnh viện đang tích cực và lành mạnh triển khai các giải pháp hạ tầng kỹ thuật, hướng dẫn bạn dân thực hiện căn cước công dân tích hợp thông tin BHYT khi đi khám chữa bệnh.


(QNO) - tự Hội thi tuyên truyền viên xuất sắc về chính sách BHXH trường đoản cú nguyện, BHYT hộ gia đình do bảo hiểm xã hội Quảng phái mạnh tổ chức, các nhân viên đại lý phân phối thu có đk giao lưu, cọ xát thực tiễn và cải thiện kỹ năng vận động, tuyên truyền đưa chế độ đến bạn dân tác dụng nhất.


(QNO) - Chiều 31/3, BHXH Quảng Nam đang khai mạc Hội thi Tuyên truyền viên giỏi về tuyên truyền bao gồm sách, pháp luật Bảo hiểm xóm hội trường đoản cú nguyện, bảo đảm y tế hộ gia đình năm 2023.


(QNO) – ngay gần đây, vấn đề khám chữa trị bệnh bảo đảm y tế (BHYT) của fan dân thị xã Nam Trà My trở nên tiện lợi hơn khi ngành BHXH cùng công an kết hợp rà rà dữ liệu, tích hợp tin tức BHYT vào căn cước công dân (CCCD).


(QNO) – Góp chung trong số những thành tựu 28 năm của ngành BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh Quảng phái nam đã đưa hai cơ chế lớn của Đảng, công ty nước là bảo hiểm xã hội, bảo đảm y tế đến với những người dân trên địa phận tỉnh, góp thêm phần quan trọng đảm bảo an sinh, vạc triển tài chính - làng mạc hội.


&#x
A0;(QNO) - khi đã có tài khoản định danh điện tử mức độ 2, công dân rất có thể tự tích đúng theo thẻ BHYT vào ứng dụng (app) định danh điện tử VNe
ID trên nhà.


(QNO) – Năm 2022, dịch COVID-19 cơ bản được kiểm soát nhưng hệ quả nhằm lại đối với kinh tế - thôn hội hết sức lớn, nhất là vận động sản xuất, sale của doanh nghiệp. Điều này kéo theo việc trích nộp BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động còn chưa kịp thời, thậm chí nợ ứ đọng kéo dài, ảnh hưởng quyền lợi fan lao động. Song, bởi sự vào cuộc triển khai nhất quán nhiều giải pháp, ngành BHXH từ bỏ tỉnh đến huyện từng bước nâng cao của người sử dụng lao động, người lao rượu cồn và quần chúng về những chế độ an sinh xóm hội của Đảng, đơn vị nước ta.


(QNO) -&#x

(QNO) – Với niềm tin nhân ái, sẻ chia, BHXH Việt Nam phối hợp các cơ quan, 1-1 vị, bên hảo trung ương trao tặng ngay 10.000 sổ BHXH với gần 120.000 thẻ BHYT cho tất cả những người dân có yếu tố hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Tại Quảng Nam, BHXH vn trực kế tiếp thăm, trao tặng ngay 180 sổ BHXH và 250 thẻ BHYT cho tất cả những người dân. Đây là hoạt động mang tính nhân văn thâm thúy của ngành BHXH, đôi khi cũng là cơ hội tuyên truyền, nâng cao nhận thức người dân về sứ mệnh của chế độ BHXH từ bỏ nguyện và BHYT so với cuộc sống.


(QNO) – Ngày 15/12, quá ủy quyền của tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, BHXH thị xã Phú Ninh đang trao bằng khen mang đến tập thể ngôi trường Tiểu học Lê trả (xã Tam Dân) và cá nhân bà hồ nước Thị khuyên - Kế toán công ty trường vì có thành tích xuất nhan sắc trong công tác bảo hiểm y tế (BHYT) học sinh, sinh viên.


(QNO) - Nếu sẽ đóng đủ 20 năm bảo hiểm buôn bản hội (BHXH) và quyết định đóng kế tiếp khi ngủ hưu, fan lao động sẽ tiến hành hưởng các quyền lợi bên dưới đây.

Xem thêm: Tính Ngày Âm Sang Ngày Dương Nhanh Chóng Đơn Giản Nhất, Đổi Ngày Dương Sang Âm


(QNO) – không hề ít doanh nghiệp, tín đồ lao đụng viện các lý do để không đóng góp BHXH, BHYT, BHTN bắt buộc. Điều này dẫn tới sự việc người lao hễ mất quyền lợi, tác động đến chính sách an sinh làng mạc hội của Đảng, nhà nước.(QNO) – việc nhà nước trợ giá chỉ mức đóng khi gia nhập BHYT hộ gia đình cho người trong và một hộ là vấn đề kiện rất tốt để người nào cũng được bảo đảm an toàn khi không may vào bệnh viện.


(QNO) - BHXH tỉnh Quảng nam giới và những huyện, thị xã, thành phố vừa tổ chức lễ ra quân tuyên truyền, vận động bạn dân tham gia cơ chế bảo hiểm xã hội (BHXH) trường đoản cú nguyện, bảo đảm y tế (BHYT) hộ gia đình.


(QNO) – bảo hiểm xã hội từ bỏ nguyện là chính sách bảo hiểm của Đảng và Nhà nước vì quyền lợi và nghĩa vụ của tín đồ lao rượu cồn và nhân dân, được bên nước bảo hộ, bởi cơ quan bảo hiểm xã hội tiến hành với nhiều lợi ích thiết thực giúp người tham gia tích lũy khi trẻ để có lương hưu khi không còn tuổi lao động.


(QNO) – Đối với đồng bào vùng biên giới xa xôi, loại thẻ BHYT góp họ chưa hẳn tốn tiền khám trị bệnh. Cạnh đó, sự tận tâm của những y, bác bỏ sĩ vùng biên đã giúp nhân dân vượt qua bạo bệnh dịch lúc nguy kịch, dần dần đẩy lùi các tập cửa hàng cúng bái mọi khi đau ốm.


*