Không biết jTBC giỏi OCN bao gồm siêu phẩm nổi tiếng gì, nhưng mẫu phim hài lãng mạn tư tưởng tvN vẫn luôn là hay nhất. Đơn cử như bộ Cuộc đời thứ nhất này.Phim theo vẫn theo tế bào típ lãng mạn, nhưng bí quyết xây dựng nhân đồ vật thì thật sự thú vị.

Bạn đang xem: Cuoc doi dau tien ep13

Chàng là IT, IQ tất cả thừa nhưng EQ thì thấp cho trầm trọng, mua tòa nhà trả góp, chỉ sinh sống với mèo, chả thèm bận tâm đến yêu đương tuyệt kết hôn, ngày ngày đi làm việc kiếm chi phí trả nợ nhà.Nàng là trợ lý biên kịch, FA, vô tình thuê nhà của chàng mà không biết đối thủ là bầy ông, vì sự nhầm lẫn của người giới thiệu.

Khi phát hiện sự nhầm lẫn này, họ biết đối thủ có sự hoà hợp với sự tin tưởng không thể mô tả sau phần lớn ngày tầm thường sống nạm là làm phiên bản hợp đồng tiến tới hôn nhân. Vị chàng thì bị bà mẹ thúc giục chuyện cưới xin kinh quá, còn nàng thì cần thuê 1 căn nhà đặt tại mà không hẳn đặt cọc cần cả hai gần như đồng ý.

Cái mình thích ở đó là biên kịch tạo ra một mẩu chuyện về chuyện kết hôn, yêu mến trong làng mạc hội tân tiến nhưng không còn gay gắt mà khéo léo lồng ghép qua hầu như tình huyết giữa những nhân vật. Chẳng hạn như đôi chủ yếu chàng IT phụ nữ biên kịch (Se Hee – Ji Ho). Nếu cần kết hôn, họ sẽ tình nguyện chọn kẻ thù bởi biết đó là fan thích hợp với mình. Hôn nhân chưa hẳn lúc nào cũng là tình yêu. Họ kết hôn lúc đầu do sự hoà hợp với đôi này vẫn dần phát sinh tình cảm. Dẫu vậy đến sau cùng họ vẫn coi hôn nhân là 1 trong sự ngang bằng, không bị ràng buộc vày quy chuẩn chỉnh xã hội. Yêu thương nhau rồi thành hôn lại một lần nữa, chúng ta vẫn đưa ra những bản hợp đồng hôn nhân, tuy tất cả tiền đề là Tình yêu, song vẫn rạch ròi về mặt nhiệm vụ của đối phương. Hai người cùng có tác dụng việc, thuộc trả tiền nhà, dịp nghỉ lễ hội anh về bên anh, em về nhà em, dù có tương đối nhiều người nói vợ chồng nhà này bị thần kinh, chúng ta vẫn làm theo ý của mình, vì hôn nhân là của hai tín đồ họ chứ chưa hẳn ai khác.

Thật không mong muốn là trong làng hội nước hàn mọi lắp thêm vẫn chỉ với trên tè thuyết tuyệt phim ảnh (phim Kim Jiyoung born 1982 đã có lần đề cập đến), là một hình mẫu mã mà làng hội tiến bộ đang đào bới nhưng không tức là nó sẽ thay đổi ngay được.

Đôi tiếp theo sau là đôi bạn thân của thiếu phụ chính Ji Ho – Ho Rang với Won Suk. Đôi này yêu nhau thắm thiết từ thời đại học cho đến bây giờ đã 7 năm. Cô nàng muốn lấy quý ông trai nhiều từ nhị bàn trắng tay vì không thích đánh đổi sự giàu có của nhà chồng, vẫn chọn chàng trai IT Won Suk làm đối tượng rèn giũa nhằm sau này có thể tiến cho tới hôn nhân. Ai đó đã từng nói, yêu người bằng tuổi là mình phải quan tâm người ta, nhiều khi phải dạy bạn ta cái nọ dòng kia, làm chị, đôi khi làm người mẹ luôn, trái đúng vậy thật. Ho Rang lúc nào cũng là tín đồ giận dỗi và không khi nào xin lỗi Won Suk trước. Điều này chẳng có hề gì ví như như hai tín đồ vẫn đang yêu nhau. Đến chuyện kết hôn thì mới có thể thực sự bùng nổ mọi chuyện. Ho Rang mong mỏi kết hôn, còn Won Suk thì vẫn là một trong những chàng trai có giấc mơ khởi nghiệp. Mọi đk không tương xứng để cậu ta có thể kết hôn thời gian này, do cậu ta còn đã chiến đấu để sở hữu được một địa điểm trong làng mạc hội, ai ai cũng biết buôn bản hội HQ hà khắc thế nào. Để có tác dụng giám đốc cứng cáp cũng cần 35 tuổi trở đi, cơ mà Won Suk thậm chí còn còn chưa được ai chi tiêu tiền mang đến mình. Thời cơ làm giàu vẫn còn đó rất xa vời, thì làm sao cậu ta hoàn toàn có thể kết hôn.

Mình thấy đôi này thực tế là song biên kịch xây dựng thực tiễn nhất. Hai fan bằng tuổi nhau, cô bé ở bên chàng trai cả thanh xuân, ngóng ngày được ở bên nhau với lời hứa hẹn cả đời, khổ nỗi chàng vẫn còn đấy chưa đâu vào đâu thì sao lo cho cuộc sống cô bây giờ? yêu thương nhau mang lại thế, thế mà họ lại chọn chia tay. Áp lực bắt buộc kết hôn, tất cả nhà có xe khiến Won Suk không chịu nổi. Còn Ho Rang, vẫn còn yêu Won Suk nhưng mà cũng không thể cách làm sao khác ngoại trừ chia tay.

Xem phim rồi bắt đầu thấy, hôn nhân gia đình và tình cảm là vấn đề phức tạp muôn thuở của loại người, đặc biệt là với thôn hội hiện đại, khi tín đồ ta chẳng thèm yêu, chẳng thèm kết hôn bởi những phiền toái mà nó sẽ đem lại. Ai ai cũng muốn tìm kiếm một nửa kia để chia sẻ những nỗi bi thảm lo, nhưng nhiều lúc trách nhiệm không thể chia đều cho tất cả hai, hoặc buôn bản hội đã trên mức cho phép phức tạp khiến cho họ không còn thiết tha mang đến đời sinh sống hôn nhân. Đương nhiên nhiều người dân vẫn nghĩ mang đến hôn nhân, vì ai cũng thế, người thông thường họ đều như thế nên tôi cũng phải thế. Tình thân và hôn nhân luôn vẫn là một sự sàng lọc của chính phiên bản thân, mình luôn luôn nghĩ vậy.

Nói vậy thôi chứ phim đáng yêu, đáng yêu lắm, với lại là 1 trong happy ending điển hình nổi bật của phim Hàn. Đề cập đến hôn nhân mà vẫn ngọt ngào và lắng đọng lãng mạn, đi vào lòng bạn thế này thì quá xứng đáng xem ấy chứ.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Bài Hát Đội Ta Không Độ Nàng, Ý Nghĩa Đôi Ta Không Độ Nàng

“Chúc chúng ta may mắn, trải qua cuộc đời này các là lần trước tiên của toàn bộ chúng ta.”Vậy đề nghị dù lựa chọn cầm cố nào, phần đa là do họ cả.