thông tin hỗ trợ tư vấn học thức Tin VP bảo mật Mạng Máy bộ ứng dụng
hồ hết file bên trên Internet với từ hầu như vị trí có tiềm năng không an ninh có thể có chứa mã độc gây hư tổn cho máy tính xách tay .

Bạn đang xem: Bỏ chế độ protected view trong excel 2010


Để cung ứng cho việc đảm bảo an toàn máy tính , những file từ hầu hết vị trí bao gồm tiềm năng không bình an được mở trong chế độ Protected View .

Bằng giải pháp dùng Protected View , bạn cũng có thể đọc file cùng xem nội dung bên trong giảm sút những khủng hoảng .

Tuy nhiên với cơ chế Protected View được kích hoạt nhiều khi người sử dụng sẽ thấy khó khăn khi mở hồ hết file trên thứ tính của chính mình và nhiều khi còn không mở được nhất là với đều file cũ được lưu theo định hình Office 97-2003 . Để xử lý việc này bạn có thể vô hiệu hóa bài toán mở file trong cơ chế Protected View , phương pháp như sau :

Bấm File > Options > Trusted Center > Protected View

 

 

*

 

Bảo dấu tích tại ba mục trong phần Protect View như hình trên

 

 

 

 


Họ và tên *
Email của bạn *
lời nhắn *

Các tin khác

Excel : Đổi chữ cái trước tiên thành viết hoa không thay đổi những phần còn sót lại Excel : Tìm giá bán trị phệ nhất với nhiều điều khiếu nại Excel : Chèn số trang vào một ô cộng một loạt đều ô trong số đó có cất cả lỗi Excel không tự động hóa tính toán sau khi thay đổi số liệu Excel : Xóa các số 0 sống đầu ô Excel : tái diễn số thường xuyên Excel : tra cứu kiếm nhiều giá trị trả về theo hàng ngang Excel : Gỡ vứt những kí tự đặc trưng không phải vần âm Xóa cục bộ công thức chỉ còn lại giá trị trong tất cả các Sheet

Hỗ trợ trực tuyến


điện thoại tư vấn

04.35141.375


Hỗ trợ kỹ thuật

1088

*


*
*
*

Tin xem những nhất


Đang trực tuyến


*

Hướng dẫn cách tắt Protected View Excel 2010, 2013, năm 2016 ok 100% nhé. Mình đã thử và ok rồi ấy nhé.

Ai là dân văn phòng công sở cũng đều nghe biết ứng dụng Excel. Một áp dụng giúp ích không ít cho họ trong công việc. Khi họ sử dụng Excel 2010, 2013, năm nhâm thìn một thời gian, xuất xắc khi tải lại đồ vật tính, tải lại office thì khi mở tệp tin Excel lên lại xuất hiện thêm tính năng ” Protected View ” đôi khi làm bọn họ khó chịu.

*
*
Excel báo Protected View

Khi search trên google Cách tắt Protected View Excel thì có rất nhiều hướng dẫn bí quyết tắt. Nhưng chúng ta đã làm theo nhưng lỗi đó vẫn còn đó xuất hiện. Mình là chuyên môn sửa máy tính ở tphcm cũng trở nên như vậy, cũng làm theo hướng dẫn nhưng lại không hết, sau thời điểm mò mẫm, mày mò các loại thì cũng khắc phục triệt nhằm được dòng Protected View giận dữ ấy.

Nếu chúng ta nào làm như hình dưới rồi mà vẫn không được. Thì liên tiếp xem tiếp phía bên dưới nhé.

*
Bỏ check hết mọi ô trên tuy thế vẫn không được thì hãy xem tiếp mặt dưới.

Có không hề ít trường hợp sẽ tắt Protected View như vào hình bên trên thì ok, tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp sẽ chỉnh như trên số đông vẫn không ok. Nếu chưa ok chúng ta làm thêm bước theo hình ở dưới nữa mình sẽ đảm bảo an toàn là ok 100% nhé.

Vào File -> Options -> Trust Center -> Trust Center Settings … sẽ hiện nay ra cái bảng ở dưới nhé.

*

Sau khi chỉ ra bảng bên trên mình làm theo thứ từ bỏ 3 bước ở trong hình. ( showroom cái thư mục chứ file Excel vẫn báo Protected View vào, Hoặc bạn cũng có thể thêm nguyên cái ổ đĩa D, E vào luôn luôn càng xuất sắc )

*

sau khoản thời gian thêm kết thúc bạn dấn OK rồi OK. Kế tiếp tắt tệp tin Excel kia đi rồi mở ra xem nó gồm báo nữa ko nhé. Bản thân thì đang thử nhiều rồi và kết quả thì chuẩn chỉnh 100% nhé.

Xem thêm: Tate no yuusha no nariagari figure", tate no yuusha no nariagari tập 3

Ngoài kia có rất nhiều hướng dẫn bí quyết tắt Protected View Excel 2010, 2013, năm 2016 nhưng chưa đầy đủ lắm, cần có fan làm được, có fan không làm, mình thấy có nhiều bạn hotline điện hỏi bản thân về sự việc này đề nghị mình viết bài Cách tắt protected View hy vọng mọi tín đồ sẽ cách xử trí được triệt để thực trạng Protected View bên trên Excel nhé.