Word cho Microsoft 365 Outlook cho Microsoft 365 Word cho Microsoft 365 d&#x
E0;nh mang đến m&#x
E1;y Mac Outlook đến Microsoft 365 d&#x
E0;nh mang đến m&#x
E1;y Mac Word 2021 Outlook 2021 for Mac Word 2019 Outlook 2019 for Mac Word năm nhâm thìn Word 2016 for Mac Outlook năm 2016 for Mac Word 2013 Word 2010 Outlook 2010 Word 2007 Outlook 2007 Word Starter 2010 xem th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Loại quăng quật viền trang

Bạn sa thải viền bằng phương pháp thay đổi thiết đặt viền trang thành Không có.

Bạn đang xem: Bỏ đường viền trong word 2007

Trên tab Thiết kế, chọn Viền Trang.

*

Trong hộp thoại Viền và Màu nền, trong danh sách Áp dụng cho, chọn trang (hoặc các trang) mà bạn có nhu cầu loại quăng quật viền.

Bên dưới Thiết đặt, lựa chọn Không có.

Chọn OK.


Loại vứt viền trang

Trên tab Bố trí Trang, trong team Nền Trang,chọn Viền Trang.

*

Trong vỏ hộp thoại Viền và Màu nền, trên tab Viền Trang, dưới Thiết đặt, chọn Không .

Chọn OK.


Lưu ý: Để đào thải viền chỉ khỏi một cạnh của tài liệu —ví dụ: để vứt bỏ tất cả, bên cạnh viền trên cùng—hãy lựa chọn viền bạn có nhu cầu loại vứt trong sơ đồ bên dưới Xem trước.


Nếu các bạn đã thêm viền vào một trong những trang trong tài liệu, bạn có thể loại quăng quật viền bằng phương pháp thay đổi cài đặt viền trang thành không .

Đi mang lại Thiết > Viền Trang.

*

Trong hộp Viền cùng Màu bóng, trên tab Viền Trang, lựa chọn mũi tên sát bên Áp dụng cho và lựa chọn trang (hoặc các trang) mà bạn có nhu cầu loại bỏ viền.

*

Bên dưới Càiđặt , chọn Khôngcó , rồi lựa chọn OK.

*


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Không thâm nhập Đạo qui định Quyền riêng biệt tư của chúng ta tại California (CCPA) những lựa chọn quyền riêng tư tại California của người sử dụng biểu tượng Không thâm nhập Đạo vẻ ngoài Quyền riêng tư của công ty tại California (CCPA) những lựa lựa chọn quyền riêng bốn tại California của người tiêu dùng © Microsoft 2023
Trình biên soạn thảo văn phiên bản Word được không ít người dùng sử dụng hiện nay. Tuy nhiên khi bạn soạn thảo văn bạn dạng thì bao gồm đường viền bao quanh văn phiên bản nhìn vô cùng xấu. Để sa thải đường viền trong Word đó, bạn hãy tiến hành theo các thao tác dưới đây.

Khi tạo những văn bạn dạng Word để làm các report tài chính hay những hợp đồng thì bạn làm văn bạn dạng ngoài việc viết nội dung chính xác thì sẽ phải xây dựng giao diện đến file Word thiệt bắt mắt. Trong những số ấy việc loại trừ đi các đường viền vào văn bạn dạng cũng là thủ thuật khiến cho văn bản của bạn trông thoáng với đẹp hơn.

Xem thêm: Quân sư của tào tháo - vị quân sư tài ba nhưng đoản mệnh của tào tháo

*

Bước 2 : bạn vào mục Advanced >Show document content, rồi các bạn bỏ dấu tích ở mục Show text boundaries:

*

Và đây là kết quả, đường viền trong Word vẫn được loại bỏ.

*

Với Word 2007

Bước 1 : bạn vào Office Button >Word Options :

*

Bước 2 : chúng ta vào tab Advanced >Show document content, rồi các bạn bỏ dấu vết ở mục Show text boundaries:

*

Với Word 2003

Bước 1 : các bạn vào Tools >Options :

*

Bước 2 : bạn vào tab View rồi quăng quật dấu tích sinh hoạt mục Text Boundaries:

*

https://shthcm.edu.vn/xoa-duong-vien-trong-word-2015n.aspx Vậy là bạn đã biết phương pháp xóa con đường viền trong Word rồi đó. Với mẹo nhỏ này thì các file văn bản của bạn chắc hẳn sẽ đẹp với trông dễ chú ý hơn siêu nhiều. Ko kể ra chúng ta có thể tham khảo cách Xóa đường viền bao quanh Text Box trong Word