Thêm hiệu ứng trong Adobe Premiere là 1 phần không thể thiếu thốn để hoàn toàn có thể khiến clip của bạn trở nên tuyệt hảo và khác biệt. Tuy nhiên, cùng với các cài đặt có sẵn bị giới hạn và khá đối chọi điệu, Color
ME sẽ tổng hợp gần như hiệu ứng đẹp nhất trong Premiere mà bạn có thể tải xuống miễn giá tiền và thực hiện ngay lập tức.

Bạn đang xem: Các hiệu ứng đẹp trong premiere


Light Leaks

Light Leaks(vệt sáng/hở sáng) là hiệu ứng hoàn toàn có thể thấy trên rất nhiều bức ảnh chụp sử dụng máy phim. Vai trò của hiệu ứng này lúc làmvideođó là thay đổi cách chú ý và làm nổi bật các góc cạnh nhất định footage. Đồng thời, đặt trung tâm trạng hoặc bố cục hình ảnh vào một tông màu nền cụ thể.

1. Light Leaks - Motion Array

Tải xuống miễn chi phí này cung ứng một light leak rộng lớn, tuyệt đẹp nhất để xuất hiện một hình hình ảnh hoặc một khung cảnh mới.

*

2. Light Leaks Overlay - Vegasaur

Tải xuống miễn chi phí này cung ứng nhiều chọn lựa vệt sáng truyền thống hơn, đem về ánh sáng nhẹ nhẹ cho dự án của bạn.

*

3. Light Leaks Pack - VIinhson Nguyễn

Gói Light Leaks này mang về một sự rung cảm khoa học, lốt ấn của sự việc viễn tưởng độc đáo.

*

Overlays

Overlayslà những cảnh quay video mà bạn bỏ lên trên một video hiện trên để tạo nên hiệu ứng ck lớp đặc biệt. Chúng ta cũng có thể sử dụng overlay vào Adobe Premiere Pro để chế tạo không khí túng ẩn, hồi tưởng..cho dự án đoạn phim của mình.

4. Lens Flare - Rampant
Design

Nếu bạn đang tìm bí quyết gợi mang lại một viễn ảnh cho hình hình ảnh của mình thì hiệu ứng ống kính lóa là một cách xuất xắc vời để gia công điều đó.

*

5. Organic Particles - Vegasaur

Nếu nhiều người đang muốn thêm chút bụi, tuyết hoặc ánh sáng lấp lánh vào cảnh quan của mình, lớp tủ hạt này sẽ giúp đỡ bạn tương đối nhiều đó.

*

6. Grain Overlay - Holygrain

Nếu bạn muốn tạo một đoạn phim có tính lột tả sự chuyển đổi lịch sử, thì grain overlay đó là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn. Hiệu ứng nhiễu mang phong thái điện hình ảnh thuở sơ khai sẽ khởi tạo sự hồi tưởng, chiều sâu cho video clip của bạn.

*

7. Bokeh 4K - Rampant
Design

Video của các bạn sẽ mang phong cách hiện, cao cấp với hiệu ứng nhòe mờ ngoài tiêu cự.

*

Transition effects

Transition effects(Hiệu ứng đưa tiếp) được sử dụng để gửi từ cảnh này sang trọng cảnh khác trong video. Có một loạt các cách để chuyển đổi: trường đoản cú trượt ngang truyền thống, vuốt lên, căn vặn xoắn, đổ sụp xuống hoặc thậm chí là 1 trong những chút nhiễu phá cách.

8. Smooth Transition Preset 10 Pack - Orange83

Tải xuống này còn có một tập hợp các tùy lựa chọn chuyển tiếp bao hàm trượt trót lọt tru, quay, xoay tròn, trượt và thu phóng.

9. Error - Nhiễu sóng và biến dạng - Cinecom

Nếu bạn đang tìm kiếm một thừa trình chuyển đổi mạnh mẽ của tương lai hoặc kỹ thuật viễn tưởng, Erro pack này để giúp đỡ bạn dứt mục tiêu kia một biện pháp dễ dàng.

10. 5 Swish Transitions - Motion Array

Những mẫu mã swish tiên tiến này giúp đưa cảnh mẩu truyện điện ảnh của bạn một giải pháp nhanh chóng bằng cách vung hình ảnh ra khỏi màn hình.

11. 7 Optical Transitions - Cinecon

Những transistion ảo ảnh quang học này đã làm biến tấu và dịch rời hình hình ảnh của bạn trước khi dẫn vào cảnh tiếp theo.

12. 5 Ink Transitions - Motion Array

Nếu nhiều người đang tìm tìm một hiệu ứng đưa đổi bằng phương pháp làm lan mực, (hoặc dùng chính sách mở) thì 5 cảm giác là lựa chọn tuyệt đối để hé lộ form cảnh tiếp sau một cách trơn tru.

Openers

Opener (Hiệu ứng mở) rất tuyệt vời để đặt không khí toàn diện và tổng thể cho video. Nếu khách hàng định có tác dụng một tập phim khoa học tập viễn tưởng, thì opener này hoàn toàn có thể rất phù hợp. Chúng ta có thể bắt đầu video của mình với một sự trục sái để sản xuất không khí về một bí ẩn kỹ thuật số nào kia hoặc tạo tia nắng phù hợp một trong những buổi sáng trên bến bãi biển, trước lúc biến cố gắng xảy đến.

13. đoạn phim Intro - Motion Array

Template này để giúp đỡ bạn thêm đèn flash vào đúng chỗ.

14. Inspired Edit - Motion Array

Opener này hoàn hảo nhất cho một chương trình thực tiễn sang trọng, tiên tiến nhất hoặc một mẩu chuyện về một quý cô hiện nay đại, sáng sủa với đậm chất ngầu mạnh mẽ. Hiệu ứng gồm sự rung cảm hiện nay đại, đẳng cấp và thời thượng.

Creative Effects

Nhắc mang lại hiệu ứng sáng chế thì chắc chắn rằng bạn không định tìm kiếm phần nhiều thứ điển hình, không còn xa lạ rồi! test ngay phần nhiều ý tưởng khác biệt sau cho video của chúng ta nhé

15. Edgy Reveals - Motion Array

Hiệu ứng cho biết cuộn cảnh bằng cách tô màu các cạnh đồ gia dụng thể, cân xứng với cảnh quay với yếu tố giao diện (bản thiết kế, con kiến trúc..) trước khi tiết lộ cảnh tảo cuối cùng. Nó rất dễ sử dụng đấy!

*

16.Glitch Presets - Motion Array

Nếu bạn đang tìm cách mở màn hoặc chuyển hẳn sang một bộ phim truyền hình kinh dị hiện đại hoặc nói tiếp một mẩu chuyện tận thế, thì những cài đặt glitch này không thể tuyệt vời nhất hơn.

*

Tạm kết,

Hiệu ứng là 1 trong những yếu tố quan trọng đặc biệt quyết định phong cách và ko khí đến video. Với các hiệu ứng đẹp mắt trong Premiere mà Color
ME đã chọn trên đây, hi vọng bạn có thêm hồ hết lựa chọn đa dạng trong quá trình làm video.

Nếu bạn yêu dấu và mới tập tành chỉnh sửa video, tham khảokhóa học quay - dựng video clip Premierecho người mới bắt đầu tại Color
ME nhé!

ME E-learning tại đây.

Hiệu ứng là một phần gần như cần yếu thiếu so với một sản phẩm dựng phim hóa học lượng, góp cho video của các bạn trở cần khác biệt, ấn tượng và chuyên nghiệp hơn. Thế tuy nhiên với một kho tài nguyên cảm giác khổng lồ hiện giờ trong Premiere, làm cố nào nhằm tìm ra được rất nhiều hiệu ứng cân xứng nhất, dễ sử dụng và khác hoàn toàn nhất? Cùng xem thêm ngay 15các hiệu ứng đẹp trong Premiere mà bất cứ Editor nào thì cũng cần cần nhớ.

1. Vệt sáng -Light Leaks

Light Leaks hoàn toàn có thể coi là hiệu ứng trong premiere cơ bản nhất, dễ dàng và đơn giản và mở ra nhiều độc nhất trong các thành phầm dựng phim sử dụng hiệu ứng. Khi đổ hiệu ứng này vào video clip của bạn, bọn chúng sẽ làm biến đổi cách quan sát của bạn xem cũng như biến hóa cảm xúc của fan xem theo tone màu đèn đó. Chúng ta có thể liên tưởng ngay mang đến hiệu ứng đèn đường, hiệu ứng ánh nắng nắng rọi.

Light Leaks - Motion Array

Hiệu ứng ánh nắng này khá rộng chỉ chiếm nhiều không gian trong form hình, dễ dàng tạo cảm giác như mở ra một quang cảnh mới.

*

Hiệu ứng ánh sáng
Light Leaks - Motion Array

Light Leaks Overlay - Vegasaur

Hiệu ứng ánh sáng này còn có nét cũ hơn so với cảm giác trên, tương tự với ánh sáng đèn vàng êm ấm và tạo ra được cảm xúc khá vơi nhẹ.

*

Hiệu ứng ánh nắng Light Leaks Overlay - Vegasaur

Light Leaks Pack - VInhson Nguyễn

Hiệu ứng này lúc đổ vào clip sẽ đem đến cảm hứng khá độc đáo, mang hơi phía viễn tưởng, ảo diệu. 1 trong nhữngcác effect vào premiere được rất nhiều người yêu chuộng sử dụng vào video.

*

Hiệu ứng ánh nắng Light Leaks Pack - VInhson Nguyễn

2. Overlays

Overlays trên thực tế là đầy đủ cảnhfootage mà bạn có thể lồng vào video clip của mình. Không y hệt như những hiệu ứng ánh sáng trên, Overlays rất có thể tạo ra hiệu ứng lấp lánh lung linh trong premiere cũng giống như trong một vài phần mềm dựng phim khác, chúng biến hóa theo cảnh và tạo thành hiệu ứng ông chồng lớp khôn cùng đặc biệt. Cùng với mỗi nhiều loại hiệu ứng
Overlays, bạn sẽ có thể rước đến cho những người xem những cảm xúc khác nhau.

Lens Flare - Rampant
Design

Hiệu ứng premiere này khi đổ vào video của các bạn sẽ tạo ra cảm giác như ánh nắng lóa lên, hiệu ứng lóe sáng trong premiere gây nên cảm giác viễn tưởng, cosplay và rất tuyệt vời nếu bạn biết cách ứng dụng chúng.

*

Hiệu ứng Lens Flare - Rampant
Design

Organic Particles - Vegasaur

Hiệu ứng clip này giống như các phân tử bụi, tuyết hoặc hạt nước lắt nhắt được phản bội chiếu dưới ánh nắng vậy, tạo thành ra xúc cảm lấp lánh khi tủ hiệu ứng này vào video. Nó gần giốnghiệu ứng nhấp nháy vào Premiere vậy.

*

Hiệu ứng Organic Particles - Vegasaur

Grain Overlay - Holygrain

Không kiểu như với số đông hiệu ứng clip trước, hiệu ứng
Grain Overlay - Holygrain này hệt như một lớp phủ thời gian dày mặt trên tấm phim của bạn, giúp các video của các bạn trở nên cổ hơn, với hơi thở lịch sử hào hùng xưa cũ hơn, giống như phong biện pháp điện hình ảnh thời kỳ đầu vậy.

*

Hiệu ứng Grain Overlay - Holygrain

Bokeh 4K - Rampant
Design

Trái ngược với phong cách
Grain Overlay - Holygrain, hiệu ứng tia nắng vàng óng
Bokeh 4K - Rampant
Design lại đem lại sự hào nhoáng, hiệu đại cùng thời thượng mạnh mẽ cho clip của bạn thêm trang hoàng.

*

Hiệu ứng Bokeh 4K - Rampant
Design

3. Transition effects - Hiệu ứng đưa tiếp

Đối vớicác hiệu ứng đẹp mắt trong Premiere, hiệu ứng chuyển tiếp đóng phương châm như mở đầu và xong xuôi của một shoot phim hay là một cảnh tốt nhất định, không những giúp bạn xem không xẩy ra "hẫng" hay bất ngờ khi bị chuyển sang một không gian khác nhưng mà còn hoàn toàn có thể ẩn chứa trong những số ấy những dụng tâm của đạo diễn và người học dựng phim

Trong hiệu ứng đưa tiếp
Transition effects có một vài hiệu ứng truyền thống cuội nguồn khá phổ cập nhưng được ứng dụng không ít như: cảm giác trượt ngang/lên, hiệu ứng đổ cảnh, cảm giác "nhiễu".

Smooth Transition Preset 10 Pack - Orange83

Chính xác thì đây là một gói hiệu ứng bao gồm nhiều tùy lựa chọn để chúng ta có thể thay đổi các hiệu ứng nối tiếp như trượt ngang, trượt dọc, xoay size hình, zoom out - zoom in... Điều này dựa vào nhiều vào chủ ý dựng phim của editor cùng yêu ước của đạo diễn. Bạn cũng có thể thấy nhiều những hiệu ứng dạng hình này trong các đoạn clip về du lịch, những hiểu biết hoặc ẩm thực, những video clip có máu tấu nhanh, vui vẻ.

Swish Transitions - Motion Array

*

Swish Transitions - Motion Array

Hiệu ứng gửi tiếp5 Swish Transitions - Motion Array mang hơi thở hiện đại đương thời rất tuyệt hảo bằng phương pháp vunghình của khách hàng ra khỏi video, tạo thành hiệu ứng chuyển nối tiếp mạch vàmạnh mẽ.

Error - Nhiễu sóng & biến dạng - Cinecom

Bạn rất có thể liên tưởng hiệu ứng này với sự nhiễu sóng trên tv vậy, chúng biểu thị sự biến hóa khá to gan mẽ, hay là chuyển đổi không thời hạn hiện tại - sau này hoặc so với các cảnh viễn tưởng.

Optical Transitions - Cinecon

Hiệu ứng này kết hợp việc làm méo hình ảnh và cả ánh nắng để chế tạo thành hiệu ứng đưa tiếp, cuốn hút và di chuyển hình ảnh của chúng ta đi trước khi dẫn vào các khung người tiếp theo.

4. Creative Effects - hiệu ứng sáng tạo

Bạn sẽ muốn đi kiếm các hiệu ứng đẹp mắt trong premiere tuy thế cũng phải trí tuệ sáng tạo và ấn tượng thì chúng ta cần note ngay số đông hiệu ứng này nhé.

Edgy Reveals - Motion Array

*

Hiệu ứng
Edgy Reveals - Motion Array

Video của chúng ta có con kiến trúc, nội thất, hay với yếu tố hình ảnh thì bạn cũng có thể lưu trọng tâm đến hiệu ứng này. Khi thực hiện hiệu ứng
Edgy Reveals - Motion Array các bạn sẽ thấy bọn chúng cuộn cảnh hoặc lan ra bằng cách tô màu những vật thể bao gồm trong clip đó, chế tạo ra hiệu ứng chuyển tiếp rất bắt đầu lạ.

Glitch Presets - Motion Array

Hiệu ứng lộ diện trong premierenày cân xứng với phim ghê dị mang tính chất khốc liệt rộng hoặc rất nhiều thước phim bạn muốn chúng tất cả chút ma mị, bí hiểm thì ko thể bỏ lỡ hiệu ứng này.

*

Hiệu ứng
Glitch Presets - Motion Array

5. Hiệu ứng chế tạo chữ

Roughen Edges

Khi nói đến việc chế tạo hiệu ứng vào premiere, tất yêu không nhắc tới Roughen Edgens. Bảng Effect Pannel của cảm giác này được cho phép người dùng gồm thể thiết lập cấu hình để chế tác Font chữ khác biệt và hình động mang đến Video, đặc biệt quan trọng còn rất có thể áp dụnghiệu ứng ánh nắng chạy qua biểu tượng logo trong premiere.

*

Linear Wipe

Linear Wipe giúp đỡ bạn có được cảm giác tiêu chuẩn chỉnh cho văn bản. Chúng ta cũng có thể thiết kế một trong những định dạng tuyệt nhất định cho văn bản để dịch chuyển từ đằng sau.

*

Trên đấy là những gợi ý về những hiệu ứng đẹp nhất trong Premiere cũng như một vài phần mềm dựng phim chuyên nghiệp hóa khác, bạn có thể ứng dụng thông minh chúng như nhữnghiệu ứng chữ vào Premiere.

Để hiểu rằng những kiến thức Premiere trong việc chỉnh sửa, tạo những video chất lượng chúng tôi khuyên nhủ bạn tham khảo thêm khoá học Premieretrên shthcm.edu.vn, các giảng viên sẽ bật mý những mẹo giỏi mà bạn chưa biết.

Xem thêm:

Bên cạnhnhững hiệu ứng hình ảnh trong premiere, chúng ta quan vai trung phong tới những kiến thức và kỹ năng liên quan cho kỹ xảo, xây dựng đoạn phim hình ảnh đẹpthì shthcm.edu.vn còn có khóa học After Effectđã được các chuyên gia đóng gói thành các bài giảng với lộ trình chi tiết rõ ràng. Giúp bạn cũng có thể áp dụng tức thì vào các bước của mình.

Xin cảm ơn với chúc chúng ta thành công!

shthcm.edu.vn lưu ý cho bạn: khóa huấn luyện "Dựng phim truyền thông đỉnh cao cùng với Adobe premiere"