Tác giả
Tổng hợp vì anhtuanvn169
*
*
KẾT ẤN TAY (印) được thực hiện để triển khai nhiều ninjutsu (như chidori cùng rashengan), genjutsu (ảo thuật) với nhiều túng bấn thuật không giống trừ taijutsu (thể thuật). Chakra để tiến hành một thuật được phân phối thông qua kết ấn. Trình từ bỏ của kết ấn không giống nhau cho từng thuật nên đòi hỏi phải ghi nhớ.Bình thường các thuật cần không ít dấu kết ấn tay nhằm thực hiện, một nin-ja có quý phái cao hoàn toàn có thể sử dụng thấp hơn hoặc thậm chí còn một kết ấn tay để tiến hành các thuật tương tự. Một lấy một ví dụ của câu hỏi này là Water Release: Water dragon Bullet (tạm dịch là Thủy Độn:Thủy Long đạn) vốn đòi hỏi tổng cộng 44 kết ấn tay nhằm kích hoạt mà lại Tobirama Senju (Hokage đệ Nhị) chỉ việc một kết ấn tay để áp dụng để kết thúc kỹ thuật này (đây cũng chính là minh triệu chứng cho đẳng cấp và sang trọng của Đệ Nhị).Mặc mặc dù hiếm nhưng một shinobi vẫn hoàn toàn có thể làm con dấu tay chỉ với 1 bàn tay. Những shinobi cho tới lúc này có kỹ năng này là Haku và Guren.Có một vài cách kết ấn tay quánh biệt, nhưng lại cơ bạn dạng gồm tất cả 12 kiểu, từng một kết ấn sở hữu tên một con vật của hoàng đạo Trung Quốc.1. Con kê (酉, Tori)2. Heo(亥, I)3. Chó (戌, Inu): kết ấn tay này thường được sử dụng với băng độn và với Phong Độn của Danzo.4. Long (辰, Tatsu)5. Trâu (丑, Ushi)6. Hổ (寅, Tora): kết ấn tay này thường được dùng với Hỏa Độn.7. Rắn (巳, Mi): kết ấn tay này thường được sử dụng với Thổ Độn với với Mộc Độn.8. Rat (子, Ne): kết ấn tay này thường được sử dụng với trơn thuật của gia tộc Nara.9. Ngựa chiến (午, Uma)10. Khỉ (申, Saru)11. Thỏ(卯, U)12. Dê (未, Hitsuji)CÁCH KẾT ẤN trong một SỐ THUẬT:*Chidori (Thiên điểu):Người áp dụng : Uchiha Sasuke .Cách kết ấn : Monkey-> Dragon-> Rat-> Bird-> Ox-> Dog-> Tiger-> Monkey .

Bạn đang xem: Các kiểu kết ấn tay trong naruto

Click this bar to view the full image.
*
*Byakugan (Bạch nhãn):Người áp dụng : Tộc Hyuuga
Cách kết ấn :Horse-> "Sha"-> "Special Boar"-> Hare-> Rat-> Dog-> Horse-> Dog-> Hare-> "Sha"-> Rat-> "Special Boar"-> Dog.
*
*

*Katon Goukakyuu No Jutsu (Hỏa cầu bỏ ra thuật):Người áp dụng : Tộc Uchiha .Cách kết ấn : Serpent->Ram-> Monkey-> Boar-> Horse-> Tiger.
*
*

*Bunshin No Jutsu (Phân thân chi thuật):Người thực hiện : cực kỳ nhìu nin-ja nhưng nổi bật nhất là Naruto
Cách kết ấn :Ram->Serpent->Tiger
*

*
*Curse Sealing Technique (Ấn chú ...):Người áp dụng : Orochimaru , Uchiha Sasuke , Kimimaro , Tayuya , Kidomaru ...Cách ấn chú : Hare->Bird->Snake->Horse->Monkey->Horse->Rat->Ram . ( Chỉ tất cả mình Orochimaru có tác dụng kết ấn còn những người dân khác trở thành hình nhờ vào ấn chú của Oro .
*
*

*Kuchiyose No Jutsu (Triệu hồi đưa ra thuật):Người thực hiện : Jiraiya , Minato , Orochimaru , Tsunade , na-ru-to ....Cách ấn chú :Boar-> Dog-> Bird-> Monkey-> Ram.
*

*
Thuật THI QUỶ PHONG ẤN của Hokage IV. Thủ ấn nè: Serpent (rắn)>> Boar (Heo)>> Ram (Dê)>> Hare (Thỏ)>> Dog (Chó)>> Rat (Chuột)>> Bird (Gà)>> Horse (Ngựa)>> Serpent (Rắn).
*
*
Raikiri: Ox(Trâu)>> Hare (Thỏ)>> Monkey (Khỉ).
*
*
*Bên cạnh mười hai kết ấn tay cơ bản, có những kết ấn thực hiện duy nhất cho một số thuật độc nhất vô nhị định. Hầu như kết ấn này là hi hữu thấy, và hoàn toàn có thể được xem là dùng cho một thuật tuyệt nhất định.Có mấy tấm hình động. Mọi bạn xem demo là thuật gì trên đây
*
*
1.
*
2.
*
3.
*
4.
*

Bên cạnh mười nhị kết ấn tay cơ bản, có những kết ấn áp dụng duy nhất cho một số thuật duy nhất định. Phần lớn kết ấn này là thi thoảng thấy, và có thể được xem như là dùng cho 1 thuật duy nhất định.Của HakuCác kết ấn được sử dụng cho Thousand Flying Water Needles of Death (quên thương hiệu Tiếng Việt rồi) trọn vẹn khác so với mười hai bé dấu cơ bản, số đông kết ấn này được triển khai bằng một tay.Thuật Demonic Ice Crystal Mirrors jutsu có thể được triển khai với một con dấu quánh biệt, nơi mà cả nhì ngón trỏ cùng giữa nhô lên thành vệt X từ bỏ bàn tay.Kêt ấn của thuật khống chế tứ tưởng (Ino đó)Gia tộc Yamanaka lại thực hiện con vết khác để kích hoạt những kỹ thuật của họ, chẳng hạn như Tâm chuyển thân đưa ra thuật và chổ chính giữa loạn thân chi thuật.Kết ấn của hình ảnh phân thânẢnh phân thân thì kết ấn là ngón tay trỏ với ngón thân nhô lên rồi đan vào với nhau ( mẫu này ai ai cũng biết nội dung thôi).Kết ấn của hàm ấn thần túng thiếu chi thuậtNiêm phong thần bí được sử dụng bởi Shion sử dụng một trong những lượng không hề ít con dấu không giống nhau với những tên gọi khác nhau như sau:Hatsu → Jin → Kai → Min → Shin → Gan → Reppyo → Shouzen → Mika → Dan → Raku → Shou → Fu → không đúng → Dan → Gika → Ragu → Bagi Kết ấn của Yang Water (yang là dương vào âm dương)Có ít nhất một kết ấn được sử dụng trong các thuật bình thường, tuy nhiên không phải là một trong trong mười nhì kết ấn cơ bản. Các kết ấn "Yang Water" (壬, Jin) được sử dụng trong Thủy Độn như Release: Water dragon Bullet. Chưa biết làm nắm nào kết ấn này được chế tạo ra ra.Đây là phần 2 tớ dịch trường đoản cú bài của bạn Hokage 4th tuy vậy đã bỏ 1 số ít cái 1-1 giảnTớ viết tên các kết ấn bởi tiếng anh để chúng ta dễ so sánh với bảng làm việc trênBunshin No Jutsu- Ảnh phân thân- Reverse Ram (dạng ngắn)- Tiger, Boar, Ox, Dog (dạng dài)Đây là hình ảnh của kết ấn Reverse Ram
*
Byakugan - bạch nhãn- Right Index Serpent (dạng ngắn) - Horse, "Sha", "Special Boar", Hare, Rat, Dog, Horse, Dog, Hare, "Sha", Rat, "Special Boar", Dog, "Right Index Serpent". (Hinata) Rat, Dog, "Diagonal Seal", Rat, "Right Index Serpent" (Neji) Hình minh hoạ
*
Chidori- duy trì tay (dạng ngắn), Monkey, Dragon, Rat, Bird, Ox, Dog, Tiger, Monkey, giữ lại tay (dạng dài).Doton Doryuudan- Chiêu rồng đất của Hokage III - Ram, Bird, Dragon
Fuuinjutsu Shikifuujin - thuật hotline thần chết (có hình)
*
Goguoufuuin- ngũ hành phong ấn- hình móng vuốt
Henge No Jutsu- trở nên thân- "Reverse Ram" hoặc Tiger. Hijutsu Sensatsu Suishou- chiêu nhà kính của Haku đó- "Half Tiger", "Half Bird", "Half Special Boar", "Half Bird", "Half Tiger" (half có nghĩa là vẫn hồ hết kết ấn này mà lại bỏ mặt tay trái đi)Goukakyuu No Jutsu- mong lửa- Serpent, Ram, Monkey, Boar, Horse, Tiger
Katon Housenka No Jutsu- Hoả ước Phụng tiên hoàng- Rat, Tiger, Dog, Ox, Hare, Tiger
Katon Karyuu Endan- Hoả long- Serpent, Horse, Dragon, Rat, Ox, Tiger
Kawarimi No Jutsu- nỗ lực thân- Ram, Boar, Ox, Dog, Serpent.Kishibari No Jutsu- Ảo thuật mà Kurenai sử dụng đấu cùng với Itachi-Bird, Serpent, Hare, Dog, Tiger.Kuchiyose Doton Tsuiga No Jutsu- Thông linh của kakashi - Tiger, Serpent, Dragon, Dog.Kuchiyose Edo Tensei- phục hồi người bị tiêu diệt của Orochimaru- Tiger, Serpent, Dog, Dragon, chắp tay.Oboro Bunshin No Jutsu- Thuỷ phân thân- "Support Ram", Tiger.Oiroke No Jutsu- sắc đẹp dụ chi thuật- "Reverse Ram".Senei Jashuu- Tay tạo nên con rắn- Tiger, Rat, Serpent, Rat, Tiger
Byakugan (Bạch nhãn).Cách kết ấn :Horse-> "Sha"-> "Special Boar"-> Hare-> Rat-> Dog-> Horse-> Dog-> Hare-> "Sha"-> Rat-> "Special Boar"-> Dog.Sao nhiều năm vậy nhỉ.trong phim thấy Neji nói từng Byakugan là được,có thấy phải kết ấn đâu
Prince of Sun_NarutoGeninÀ thanks 2 các bạn nhìu nhé mang đến mình bổ sung cập nhật lại hình nhé Byakugan tất cả ấn kết tay Hinata làm nè :
*
Đây là hình ảnh của kết ấn Reverse Ram :
*
Còn mẫu thuật họi thần chết ngoài ra là thuật phong ấn tử thần đó bạn:
*
Cái này là 3 hình cuối ko xem được đó
Kêu ad tổ chức triển khai cuộc thì kết ấn tay,rùi quay clip post bài xích lên để mọi tín đồ bình chọn.cái này hay
Sponsored contentTiêu đề: Re: những ấn kết tay trong na-ru-to

Các ấn kết tay vào naruto
Trang 1 trong tổng thể 1 trang

Naruto fans::Cộng đồng na-ru-to fans::Thư viện naruto

DẤU TAY (印) được thực hiện để thực hiện nhiều ninjutsu (như chidori với rasengan), genjutsu (Ảo thuật) và các nghệ thuật kín khác kế bên taijutsu (taijutsu truyền thống). Chakra để triển khai một thuật được bàn giao bởi những con dấu. Trình tự những dấu hiệu khác nhau so với mỗi thuật đề nghị yêu mong ghi nhớ, thường thì các thuật đòi hỏi khá nhiều tín hiệu tay nhằm thực hiện, một ninja cấp cho cao hoàn toàn có thể sử dụng ít hơn hoặc thậm chí còn một tín hiệu duy duy nhất để thực hiện cùng một thuật.

Một ví dụ như về điều này là Water Release: Water dragon Bullet đòi hỏi tổng cùng 44 phong ấn tay để kích hoạt nhưng mà Tobirama Senju (Hokage đệ nhị) chỉ việc một phong ấn sử dụng để chấm dứt kỹ thuật này (điều này chứng tỏ cũng thuộc loại tuy nhiên hiếm, a Shinobi vẫn rất có thể tạo ra các con dấu bởi tay. (酉, Tori) 2. Bé lợn (亥, I) 3. Bé chó (戌, Inu): nhỏ dấu tay này thường được áp dụng với băng với với Thông khí của Danzo 4. Dragon (辰, Tatsu) 5. Sửu (丑, Ushi) 6. Hổ (寅, Tora): Thủ ấn này thường được dùng với Hỏa hệ 7. Xà tinh (巳, Mi): Ấn thủ này thường được áp dụng với Thổ giải cùng với Mộc. 8. Chuột (子, Ne): phong ấn tay này thường được thực hiện với yêu thuật bóng buổi tối của Gia tộc Nara.9. Ngựa (午, Uma) 10. Khỉ (申, Saru) 11. Thỏ (卯, U) 12. Bé dê (未, Hitsuji)CÁCH KẾT NỐI trong một SỐ:* Chidori (chim thiên thanh)Người dùng: Uchiha Sasuke.Cách liên kết: Khỉ-> Rồng-> Chuột-> Chim-> Sửu-> Chó-> Hổ-> Khỉ.


*

*Byakugan (Mắt trắng)Người dùng: Hyuuga Clan biện pháp liên kết: Horse -> “Sha” -> “Special Boar” -> Hare-> Rat-> Dog-> Horse-> Dog-> Hare -> “Sha” -> Rat-> ” Lợn rừng đặc biệt ”-> con chó.


*

*

* Katon Goukakyuu No Jutsu (Kỹ thuật quả mong lửa):Người dùng: Uchiha Clan cách tiến hành phong ấn: Rắn-> Ram-> Khỉ-> Lợn-> Ngựa-> Hổ.


*

*

* Bunshin No Jutsu (kỹ thuật nhân bản)Người dùng: rất nhiều ninja nhưng quan trọng đặc biệt nhất là Naruto cách phong ấn: Ram-> Xà tinh-> Hổ


* Kỹ thuật hàm ấn lời nguyền (Kỹ thuật phong ấn lời nguyền):Người dùng: Orochimaru, Sasuke Uchiha, Kimimaro, Tayuya, Kidomaru … Phong ấn: Hare-> Bird-> Snake-> Horse-> Monkey-> Horse-> Rat-> Aries. (Chỉ có Orochimaru tạo nên Phong ấn và những người khác chuyển đổi với hàm ấn của Oro.


* Kuchiyose No Jutsu (Kỹ thuật triệu hồi):Người dùng: Jiraiya, Minato, Orochimaru, Tsunade, naruto …. Cách thực hiện phép thuật: Boar-> Dog-> Bird-> Monkey-> Ram.

Xem thêm: Quy trình và thủ tục làm thẻ atm sacombank cho người mới, đăng ký làm thẻ atm sacombank online


Kỹ thuật GÓI DẤU HIỆU của Hokage IV. Nhỏ dấu này là: Serpent (rắn) >> Boar (Heo) >> Aries (Dê) >> Hare (Rabbit) >> Dog (Chó) >> Rat (Chuột) >> Bird (Chicken) >> Horse (Ngựa) >> Serpent (con rắn).


* ngoài mười hai nhỏ dấu cơ bản, có những con dấu đặc thù cho một số trong những kỹ thuật tốt nhất định. Những bé dấu này rất hiếm và hoàn toàn có thể được xem như là được áp dụng cho một thuật cụ thể. Có một số trong những hình hình ảnh động. Chúng ta cùng xem thẩm mỹ này là gì nhé