game thủ PUBG Mobile hiện tại đang có năng lực khá cao. Để những người chơi bắt đầu không bỡ ngỡ, họ cần phải biết đâu là vũ khí tương xứng để sử dụng trước lúc combat.


Tencent Games cùng Krafton Inc. đã hợp tác ký kết để reviews PUBG điện thoại trên thị trường di động trái đất vào năm 2018. Tính từ lúc đó, tựa game battle royale này vẫn vượt qua những trò chơi khác để trở thành một trong những trò đùa được sở hữu xuống nhiều nhất trên cố giới. Thuộc MGN.vn tìm hiểu về những khẩu súng phù hợp cho người mới đùa PUBG sản phẩm điện thoại qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Bạn đang xem: Các loại súng trong pubg mobile 2018

Với con số người chơi ngày càng tăng, những nhà cải cách và phát triển đã phối kết hợp phát triển một trong những loại súng bắt đầu theo thời gian. Do đó, fan mới bắt đầu cần phải gồm kiến ​​​​thức về vũ khí, sau đó họ có thể sử dụng để có tương đối nhiều điểm hạ gục, ăn được nhiều "gà" hơn. Những khẩu súng sau đây cũng trở thành giúp họ kiếm được rất nhiều điểm rộng từ mỗi trận đấu cùng thăng hạng cấp tốc hơn.

1) M416

Trong trong thời hạn qua, M416 đã chứng tỏ là vũ khí thiết yếu thiếu đối với người nghịch PUBG thiết bị di động trên toàn núm giới. Nó hoàn toàn có thể dễ dàng được search thấy trên toàn bộ các chế độ cổ điển và bạn dạng đồ đấu trường. Cùng với độ giật không đáng chú ý (khi được lắp thêm phụ khiếu nại phù hợp), M416 có thể giúp những người dân mới ban đầu hạ gục kẻ địch bằng một các loại đạn khoảng chừng 10 viên.

Mặc dù tín đồ chơi có thể sử dụng chấm đỏ hoặc holo để kungfu tầm gần với tầm trung, tuy thế ống nhìn 3x trở nên tiện dụng cho ở khoảng cách xa. Sau đây là một số tin tức về súng M416

Loại đạn sử dụng: 5,56 mm

Số lượng đạn: 30 viên (40 viên với băng đạn mở rộng)

Phụ kiện: Đầu nòng, Báng súng, Băng đạn, Ống ngắm, Ống nhìn phụ cùng tay cầm

2) AKM

AKM vẫn được thực hiện trong các trận đánh tranh trên thực tiễn trong một thời hạn dài. Vày đó, nó cũng phổ biến đối với các bạn chơi tựa trò chơi battle royale. Đây là 1 trong con quái vật trong pk tầm ngắn bởi nó gây gần kề thương 47 từng viên đạn vào người.

Game thủ áp dụng AKM trong PUBG Mobile có thể để ý đến việc sử dụng chấm đỏ hoặc holo để võ thuật tầm gần. Tuy nhiên có một mẹo nhỏ, bạn chơi bao gồm thể tháo hết ống ngắm và chỉ phun tâm ruồi, lúc ấy nhờ aim assist, loạt đạn AKM đang dính địch thủ nhiều hơn, thậm chí còn dính đầu cực kì ảo, mau lẹ kết liễu kẻ thù. Sau đó là một số thông tin về AKM.

Loại đạn sử dụng: 7,62 mm

Số lượng đạn: 30 viên (40 viên cùng với băng đạn mở rộng)

Phụ kiện: Đầu nòng, Băng đạn, Ống ngắm và Ống nhìn phụ


Trong khi đa số người chơi mới thích sử dụng vũ khí trường đoản cú động, nhưng nếu khách hàng là một tín đồ mới nghịch nhưng đam mê phun tỉa thì K98 là một trong những sự lựa chọn buổi tối ưu chỉ thua phần đông cây xạ thủ trong hòm thính như AWM. Rất có thể dễ dàng kiếm tìm thấy Kar 98 trên tất cả các bản đồ. Bạn chơi mới có thể sử dụng nó cùng với ống nhìn 4x, 6x hoặc 8x để sở hữu được trải nghiệm phun tỉa tốt nhất.

Loại đạn sử dụng: 7,62 mm

Số lượng đạn: 5 (7 viên cùng với băng đạn mở rộng)

Phụ kiện: Đầu nòng, Băng đạn và Ống ngắm

4) UMP45


Một vài tháng trước, các nhà cách tân và phát triển của tựa game di động cầm tay đã sửa lại damage mang lại UMP khiến cho khẩu súng này được tương đối nhiều game thủ từ phân phối chuyên đến chuyên nghiệp hóa ưu ưa chuộng sử dụng trong cả đấu rank và những giải đấu chính thức. Khẩu súng này đực xem như là vũ khí cận chiến tốt nhất, toàn vẹn nhất thời khắc hiện tại. Sau đây là thông tin về khẩu súng này:

Đạn là một phần cực kì quan trong để gia công nên thắng lợi trong mỗi trận đánh trong PUBG Mobile. Chính vì thế súng với đạn sẽ được ưu tiên khi dấu đồ để có thể phòng thân và tấn công đối thủ. Hơn thế nữa, vấn đề nhặt súng tốt đạn bạn cũng phải mày mò kỹ lưỡng vì chưng mỗi các loại đạn có thông số kỹ thuật không giống nhau để cân xứng mỗi một số loại súng. Để biết thêm nhiều hơn thế nữa dưới đây là một số thông tin cần thiết liên quan tới mỗi loại đạn trong pubg mobile.
*

1. Đạn .45
- tương xứng với súng: P1911, súng đái liên Thomson, Vector.- Trọng lượng: 0,40- số lượng đạn: 30Đây là các loại đạn ít được sử dụng nhất trong PUBG. Chính vì sát mến nó đem đến và nhiều loại súng ưa thích ứng với nó không được bạo gan cho lắm. Trong 3 nhiều loại súng nói trên chỉ gồm Thomson là được sử dụng nhiều nhất, phần lớn dòng súng sử dụng đạn kích cỡ 45 có tốc độ ra đạn nhanh.2. Đạn 5,56mm.- phù hợp với súng: M16A4, M249, M416, SCAR-L.- Trọng lượng: 0,5- con số đạn: 30Dễ dàng bắt gặp đạn 5, 56mm khi dấu đồ và nó được sử dụng thông dụng trong pubg, chính vì các chiếc súng khi áp dụng loại đạn này đều phải sở hữu độ ổn định, tốc độ, phạm vi, lực sát thương cùng trọng lượng cao. Vị vậy nhưng mà đạn 5, 56mm sẽ được những tín đồ mới chơi rất là ưa chuộng.3. Đạn 7, 62mm.- tương xứng với súng: AKM, Kar98k, M24, R1895, SKS, Groza.- Trọng lượng: 0,70- số lượng đạn: 30.Đối với những loại súng khi sử dụng đạn 7, 62mm đều sở hữu độ gần kề thương vô cùng cao. Dẫu vậy nhược điểm của nó là ko mang được nhiều và sử dụng các loại 0,7 này đều rất gật. Vì vậy bạn nên phối hợp nòng sút giật mang lại súng.4. Đạn .300 Magnum.- cân xứng với súng: AWM- Trọng lượng: 1,00- Số lượng: 10Sẽ là tương đối khó tìm với nhiều loại đạn .300 vì nó chỉ xuất hiện trong những hòm thính và súng cũng thế. Khi kết với các loại súng này nó sẽ đem lại sát thương cực kỳ mạnh.5. Đạn 9mm- phù hợp với súng: UZI, P92, UMP9, VSS, P18C.- Trọng lượng: 0,375.- số lượng đạn: 30.Đạn này đã rất phù hợp cho các loại súng từ khẩu lục mang đến súng đái liên. Mặc dù sát thương nhỏ tuổi nhưng chúng ta cũng có thể mang 100 viên khi không tồn tại balo.6. Đạn Caliber số 12- phù hợp với súng: S1897, S686, S12K- Trọng lượng: 1,25- Số lượng: 5Đạn 12 tương xứng với các dòng súng shotgun, khi phun gần khả năng sát thương đang cao. Nhưng chỉ nên sử dụng súng này ở đầu trận vì phạm vi nó phun quá gần.7. Cung tên
Crossbow.

Xem thêm: Mua làm sao để thôi nghiện ai đó ? cuộc chiến của những người tin chúa

- Trọng lượng: 2.- Số lượng: 5.Do tốc độ lắp cung tên, với khi phun chỉ bắn được một lần yêu cầu vũ khí này ít được game thủ lựa chọn.