Trái quỷ ác mạnh nhất vào One Piece tên là gì? Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến tên & hình ảnh tất cả trái hung quỷ mạnh độc nhất vô nhị trong One Piece. Các bạn tham khảo nhé!


Trái hung thần quỷ ác trong One Piece là gì?


Trái hung thần quỷ ác (devil fruits) trong thành phầm manga One Piece là những loại trái cây bí ẩn mà khi ăn thì vẫn cấp cho người dùng sức mạnh của nó. Từng trái ác quỷ sẽ sở hữu được sức mạnh khác nhau và thường không có trái cây hung thần quỷ ác cùng các loại sẽ tồn tại cùng một lúc, do thế mà trái cây ác quỷ là một loại sản phẩm rất có mức giá trị.

Bạn đang xem: Các loại trái ác quỷ trong one piece

Trái ác quỷ hoàn toàn có thể cấp cho những người ăn sức mạnh phi thường, tuy nhiên chúng có một điểm yếu kém chết bạn đó là người dùng không thể bơi hoặc bị bất lực khi chìm trong nước.

Trái cây hung quỷ trong One Piece đa số được phân một số loại thành 3 nhóm là:

Trái hung thần Paramecia: có tác dụng hoặc đặc điểm thể hóa học siêu phàm.Trái hung thần Zoan: bao gồm khả năng thay đổi lai động vật hoặc vũ khí.Trái ác quỷ Logia: tất cả khả năng đổi khác thành thiết yếu nguyên tố mang sức mạnh đó.

Tên & hình hình ảnh tất cả trái ác quỷ mạnh duy nhất trong One Piece

Sau đây là danh sách tên những trái hung thần mạnh tốt nhất trong One Piece cùng hình hình ảnh của chúng. Mời các bạn cùng tìm hiểu thêm nhé!


Gomu Gomu no ngươi (tên thiệt là Hito Hito no Mi, mã sản phẩm Nika, nằm trong hệ Zoan thần thoại)


Bara Bara no Mi

Sube Sube no Mi


Moku Moku no Mi

Hana Hana no Mi


Doru Doru no Mi


Trên đây là tên & hình ảnh tất cả trái quỷ ác mạnh tuyệt nhất trong One Piece nhưng META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích so với bạn. Đừng quên tiếp tục ghé META.vn để cập nhật nhiều tin tức hữu ích các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã thân thương theo dõi bài bác viết!

Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm đồ gia dụng, điện thiết bị - năng lượng điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế và sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để mua hàng online, hoặc chúng ta cũng có thể liên hệ đặt download trực tiếp các sản phẩm này tại:

trong One Piece


Tổng đài hỗ trợ
Phía Bắc và Trung
Phía Nam
Hỗ trợ khách hàng
Quản lý tài khoản
Về META.vn
Kết nối với bọn chúng tôi
1 Trái hung quỷ mạnh độc nhất hệ Logia 2 Trái Ác Quỷ vượt trội nhất Hệ Zoan 3 Trái Ác Quỷ mạnh mẽ nhất Hệ Paramecia

Hiện ni trong one piece gồm 2 nhân vật dụng từng đọc cuốn Bách Khoa Về Trái Ác Quỷ, 2 nhân đồ dùng đó chính là :

Vinsmoke Sanji ( Hắc Cước ).Marshall D. Teach ( Râu Đen).

*

Sau kia sự sàng lọc của 2 người có sự khác hoàn toàn lớn. Sanji đi kiếm trái ác quỷ tàng hình Suke Suke no mày , còn râu đen đi tìm kiếm trái quỷ ác bóng về tối Yami Yami No Mi .

Cả 2 trong tương lai đều có được mục đích của mình, Sanji cũng đã có bộ quần áo Raite suite trường đoản cú gia tộc Germa 66 rất bá đạo. Tuy nhiên trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng điểm danh 14 Trái Ác Quỷ vượt trội nhất 3 Hệ Paramecia, Zoan,Logia vào One Piece là phần đông trái làm sao nhé.

Trái hung thần quỷ ác mạnh nhất hệ Logia 

Logia : Hệ ban sơ được xem như là mạnh tốt nhất trong one piece vì chưng lý do đối tượng sử dụng chúng rất có thể chuyển hóa thành các dạng nguyên tố, tính chất của trái ác quỷ. Giúp kĩ năng né tránh gần kề thương và che chở cực tốt.

Kể ra tới cả 3 đô đốc hải quân đều áp dụng hệ logia, phải hệ này tất yếu sẽ bá đạo. Với sau đó là những trái mạnh nhất trong hệ.

Trái Goro Goro No mày ( Sấm Sét )


Mô Hình Enel

*

Xem vị trí Bán
Người sở hữu : EnelKhả năng : tạo thành điện, năng lượng điện ở nhiệt độ cao còn tạo thành được nhiệt và lửa. Nhờ có chức năng của sét, Enel cài luôn tài năng haki quan gần kề rất mạnh.Đây là trái hung thần quỷ ác được đánh giá mạnh tốt nhất trong hệ logia cho tới hiện tại.

Trái Pika Pika no mi ( Ánh sáng )


Mô Hình Kirazu

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Đô đốc Kizaru.Khả năng : Bắn các tia sáng, di chuyển tốc độ cao.Khỏi phải ra mắt thì họ cũng biết sức khỏe của trái ác quỷ này như như thế nào rồi đúng không chúng ta hihi. Đô đốc Kizaru đã các lần trạm trán với các nhân vật mạnh mẽ như vua bóng buổi tối rayleigh, team trưởng marco, tía già râu trắng. Và dường như như không hoặc không nhiều thấy ông bị yếu cố gắng trong các trận đánh như vậy.

Trái Magu Magu no mày ( Dung Nham )


Mô Hình Akainu

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Đô đốc Akainu.Khả năng : tạo nên dung nham . Lửa của dung nham là bạo dạn nhất, táo bạo hơn lửa của Ace ( vấn đề này đã được tác giả oda xác nhận trong cuộc chiến tại Marineford.Về sức khỏe của trái này. Chúng ta cũng có thể thấy trong trận đánh lịch sử trên Marineford, đô đốc Akainu đã chơi không hề ít địa hình, chiến đấu và áp hòn đảo các kẻ thù lớn và khiến cho marco, hoa kiếm vista yêu cầu cầm cự. Đô đốc Akainu cũng chịu được nhiều đòn từ cha già râu trắng mà lại vẫn chưa gặp mặt diêm vương.

Trái Hie Hie no mi ( Trái băng )


Mô Hình Aokiji

*

Xem địa điểm Bán
Người sở hữu : Đô đốc Kuzan Aokiji.Khả năng : sinh sản mũi tên, tìm từ băng, tạo thành băng quanh vùng lớn như trận chiến, trên biển….Đô đốc aokiji đã và đang thể hiện hết sức nhiều bản lĩnh trọng trận chiến tại tổng bộ hải quân. Về cơ phiên bản trái băng này cũng khiến nhiều hải tặc buộc phải run sợ.

Trái Mero Mero No ngươi ( Trái lửa )


Mô Hình Ace

*

Xem địa điểm Bán
Người sở hữu : Hỏa quyền Ace.Khả năng : tạo thành lửa.Nếu như Ace có thêm nhiều đất dụng võ thì trái của Ace cũng là một trong trái khôn cùng mạnh. Ace đã hoàn toàn có thể đánh bên trên cơ của đô đốc Aokiji vào trận Marineford. Chỉ không mong muốn tác giả cho Ace ra đi thừa sớm nên khiến nhiều fan có không ít tiếc nuối.

Trái Yami Yami No ngươi ( Trái Bóng tối )


Mô Hình Râu Đen

*

Xem nơi Bán
Người sở hữu : Râu Đen (Marshall D. Teach).Khả năng : Hút cùng hấp thụ phần lớn thứ bao hàm cả tia nắng và trọng lực.Nhờ bao gồm trái này nhưng mà râu đen đã hoàn toàn có thể làm mưa làm gió trên trận Marineford. Râu black cũng ko kiêng nể Sengoku mà chỉ dừng lại khi gặp mặt tứ hoàng Shank cơ mà thôi.

Trái Ác Quỷ vượt trội nhất Hệ Zoan 

Phải bảo rằng truyện one piece càng trong tương lai thì đầy đủ nhân vật mạnh nhất lại có xu hướng là người sở hữu trái quỷ ác hệ Zoan Cổ Đại kakaka. Bây giờ có những trái quỷ ác Zoan sau là táo tợn nhất.

Trái Ác Quỷ Uo Uo No mày ( Trái cá cá )


Mô Hình Kaido

*

Xem địa điểm Bán
Người sở hữu : KaidoKhả năng : trở thành rồng, dạng thân người lai rồng ( Sau có biến thành cá được không thì không rõ).Đây là trái ác quỷ của 1 tứ hoàng, bởi vậy độ mạnh mẽ của nó thì nói cách khác là áp đảo nhiều rất tân tinh. Đám hết sức tân tinh tất cả Luffy, Law, Kid cùng hợp lực mà lại vẫn chưa đánh được kaido. Kaido còn có 1 sức trâu bò rất lì đòn, cơ thể cứng rắn và da rất cạnh tranh bị đâm xuyên.

Trái Ooguchi No Makami ( Trái Sói Trắng)

*

Người sở hữu : YamatoKhả năng : vào vai sói ( một vị thần của Nhật phiên bản )

Nói về sức khỏe của trái này thì bạn có thể đã được chứng kiến trong one piece. Khi tất cả các vô cùng tân tinh bị Kaido tấn công bại. 1 mình Yamato đã nỗ lực cự và đánh bị mến lại được kaido. Trong khi sức mạnh của Yamato còn nhiều bí mật cần phải tò mò thêm.

Trái Hito Hito No ngươi ( Tượng Phật to đùng )


Mô Hình Sengoku

*

Xem địa điểm Bán
Người sở hữu : Thủy sư đô đốc SengokuKhả năng : trở thành tượng phật vàng to con có sức chiến đấu và phòng thủ rất cao.Chúng ta đang được chứng kiến 1 lần đổi thân của thủy sư đô đốc Sengoku trong trận đánh tại Marineford. Sengoku vì ao ước đánh luffy đã trở thành tượng phật vàng tuy nhiên đã ko thể rào cản cuộc tẩu thoát của luffy và ace.

Trái này của vị thủy sư đô đốc Sengoku chưa thấy có không ít đất diễn, cũng thật không mong muốn vì không rõ được toàn thể sức mạnh của trái ác quỷ ấn tượng này.

Trái Tori Tori no mày ( phụng hoàng Tái Sinh)


Mô Hình Marco

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Đội trưởng marco ( băng râu white ).Khả năng : biến thành hình phượng hoàng, tạo ra ngọn lửa xanh lam tự hồi sinh cho bạn dạng thân và có công dụng chữa trị cho tất cả những người khác.Sức mạnh mẽ của trái phượng hoàng này khôn cùng bá đạo. Tuy vậy Marco chỉ cần đội trưởng băng râu trắng, tuy nhiên Marco trong cuộc chiến tại Marineford đã có lần chiến đấu đối với tất cả 3 vị đô đốc đó là Akainu, Kizaru, Aokiji. Trong trận chiến đó Marco chỉ gặp có hại với Akainu cùng phó đô đốc Grap.

Ngay cả lúc bị khóa chặt bởi hải thọ thạch và ăn thêm vài phát đạn của Kizaru, Marco vẫn không bị tiêu diệt đó quả là khôn cùng mạnh đúng không nào nào những bạn.

Trái Ác Quỷ vượt trội nhất Hệ Paramecia

Hệ này còn có nhân vật thiết yếu Luffy của truyện one piece, nên không hiểu sao hồ hết nhân vật cực bá đạo thuộc hệ này cũng khá nhiều. Tiếp sau đây là hoàn toàn có thể kể đến những nhân thứ nổi bật.

Trái Soru Soru no ngươi ( Thu giữ cùng ban vong linh )


Mô Hình Bigmom

*

Xem nơi Bán
Người sở hữu : Tứ hoàng bigmomKhả năng : đem đi tuổi thọ, linh hồn, ban tăng vong linh vào một khung người khác. Trong khi bà mẹ lớn bigmom này còn sở 3 trợ thụ rất mạnh bạo được Bigmom bộ quà tặng kèm theo cho linh hồn sẽ là Prometheus, Zeus và Napoleon.Luffy từng đến hòn đảo bánh cứu Sanji. Và luffy đã đề xuất dùng tới gene 4 dẫu vậy Bigmom chỉ việc 1 đòn sẽ hạ nốc ao luffy rồi. Thời điểm này trình độ luffy còn tương đối yếu và tiềm năng của bigmom là tứ hoàng cần rất mạnh.

Trái Gura Gura No ngươi ( Sóng Trấn Động )


Mô Hình Râu Trắng

*

Xem khu vực Bán
Người sở hữu : Râu trắngKhả năng : tạo nên địa chấn lớn.Trong trận đánh tại Marineford hoàn toàn có thể thấy từ bước đầu cuộc chiến thì râu trắng đã chiếm hữu được lợi thế lớn bởi sức khỏe của Gura Gura no Mi có tác dụng rung chuyển cả tổng cỗ hải quân. Thật đáng tiếc là xong trận chiến thì râu trắng đang hi sinh, ace bị giết, trái hung thần quỷ ác thì về phần mình của râu đen.

Trái Gomu Gomu No mi ( Trái cao su thiên nhiên )


Mô Hình Luffy

*

Xem vị trí Bán
Người sở hữu : Luffy.Khả năng : co dãn đàn hồi như cao su.Trái hung thần quỷ ác này có cực kì nhiều túng thiếu ẩn, và chắc chắn là không bình thường đâu nhé. Nguyên nhân là chính vì Shank đã từng phải đi giật trái này của chính quyền thế giới ( Đối với cùng một băng hải tặc mà toàn cục thành viên không ăn trái hung quỷ ). Thì lí do vì sao bắt buộc làm vậy, điều đó còn nhiều uẩn khúc.

Hiện tại thì với luffy cậu đã biểu đạt được sức khỏe của cao su thiên nhiên ở chuyên môn gear 4 người phình to ra như trái bóng, tăng cả phòng ngự lẫn tấn công.

Trái Ito Ito No mi ( Trái Tơ )


Mô Hình Doflamingo

*

Xem chỗ Bán
Người sở hữu : Doflamingo.Khả năng : tạo thành tơ, tơ này có thể đan bên trên mây giúp Doflamingo cất cánh được, rất có thể tự trị lành vệt thương. Thực hiện tơ trong kungfu cũng rất là bá đạo.Trận chiến của Doflamingo cùng với Luffy tại Dressrosa đã cho biết thêm được sức mạnh đáng ngạc nhiên của trái này. Thậm chí còn Doflamingo còn đan tơ thành chiếc lồng nhốt tất cả cư dân Dressrosa bao hàm cả đô đốc hổ tím cũng trở nên nhốt luôn trong lồng, zoro và những kiếm sĩ không giống cũng cấp thiết cắt được dòng lồng chim.

Bạn cũng có thể xem lại trận đánh hay tuyệt nhất trong one piece giữa Râu white Và hải quân nhé.

Xem thêm: Cách Đặt Trang Ngang Trong Word 2010 Nhanh Chóng, Cách Xoay Ngang 1 Trang Giấy Trong Word 2010


5/5 - (2 bình chọn)

shthcm.edu.vn
Post Views: 3.804
theo dõi
Đăng nhập
Thông báo của
bình luận theo dõi mới vấn đáp mới cho phản hồi của tôi
*

Label
Tên*
Email*
website

Δ


*

Label
Tên*
Email*
website

Δ


0 Góp ý
phản hồi nội tuyến
Xem toàn bộ bình luận
Sách Hay
Sách Hay
*

Tiểu Thuyết - Hồi cam kết / Điều Tra - Trinh Thám

Reviews Sách “Sự yên lặng Của bè đảng Cừu” – Thứ lạng lẽ Đáng Sợ


Leave a Comment

Mục Lục1 thông tin : ” Sự yên lặng Của bè phái Cừu” 2 ngôn từ Sách : “Sự tĩnh mịch Của bè đảng Cừu ” 2.1 Hình Ảnh im lặng Của bè đảng Cừu2.2 …


*

6 Cuốn Sách hay Về loài Rồng – Sinh đồ vật Thần túng Bậc Nhất

Tháng Mười 18, 2021Tháng Tám 7, 2022


5 Cuốn Sách túng Ẩn Về bùa chú Và Lời Nguyền Cổ Xưa

Tháng Mười 13, 2021Tháng Tám 7, 2022


10 Cuốn Sách giúp đỡ bạn Thay Đổi bản Thân

Tháng nhị 23, 2021Tháng Tám 7, 2022


5 Cuốn Sách tuyệt Về sức khỏe – Cách khiến cho bạn Có sức Khỏe giỏi Nhất

Tháng Mười hai 3, 2020Tháng Mười Một 24, 2022


Plus.
các loại trái ác quỷ trong one piece