Facebook luôn để cơ chế công khai cho tất cả nội dung của fan dùng,khi muốn giảm bớt sự hiếu kỳ của bạn khác đối với những thông tin và buổi giao lưu của mình trên facebook thì người dùng phải thiết lập cấu hình chế độ riêng bốn cho Facebook của mình. Không chỉ là ẩn được bạn bè trên facebook mà các bạn còn có thể ẩn những trang vẫn thích trên facebook. Vậy chúng ta đã biết cách ẩn trang sẽ thích trên facebookhay chưa? Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của Limosa nhé.

Bạn đang xem: Các trang đã thích trên facebook

*
Trung tâm thay thế sửa chữa Limosa

1. Lượt thích fanpage trên Facebook là gì?

Like fanpage trên facebook là khi bạn lướt facebook bạn cũng có thể bắt gặp mặt những fanpage chào bán hàng, số đông trang về học tập tập, cuộc sống…Ở ngay đầu những trang này thường có tương đối nhiều công cụ trong các số đó có nút Thích. Lúc ấn chọn vào nút thích hợp đó thì nó sẽ đưa sang tinh thần Đã thích hợp hay nói rõ ràng hơn là chúng ta đã mô tả sự quan lại tâm của bản thân đối với fanpage facebook này. Khi chúng ta đã biểu lộ sự quan tiền tâm đối với fanpage thì tất cả các nội dung bài viết của fanpage kia sẽ liên tục trên bảng tin của bạn, bởi vì vậy trước lúc ấn lượt thích hãy suy nghĩ thật kỹ còn nếu không muốn bảng tin của bạn tràn ngập các bài viết của những page mà bạn theo dõi.

Sau khi chúng ta ấn lượt thích các page kia thì đồng đội sẽ biết, đối với nhiều bạn thì vấn đề đó sẽ tác động ít nhiều đến sự riêng tư của họ và họ không muốn điều đó. đồng đội trên facebook chỉ việc dựa vào danh sách các trang mà ai đang theo dõi, bọn họ sẽ hiểu rằng sở thích của chúng ta là gì. Thậm chí là họ còn có thể biết được những vận động tương tác của người tiêu dùng đối với những trang kia ra sao, rất có thể xem được sự liên can và các bình luận của các bạn với trang đó

2.Cách coi trang đã thích trên facebook

cách 1: Truy cập vào tài khoản facebook của cá nhân, sau đó ấn vào trang cá nhân

*
*

– bước 3: Nhấn vào mục tất cả lượt say mê để xem toàn bộ các fanpage facebook mà các bạn đã thích

*

3. Giải pháp ẩn trang vẫn thích bên trên facebook

3.1 phương pháp ẩn trang đang thích trên facebook so với máy tính

Để ẩn lượt like trên fanpage bằng laptop bạn chỉ việc thực hiện các thao tác đơn giản như sau:

– bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook của người sử dụng bằng trình duyệt máy vi tính => truy vấn vào trang cá nhân của bạn

*

Nếu trong bảng menu thả xuống không có mục ưng ý thì bạn nên chọn lựa mục cai quản các phần => đặt dấu tích chọn vào mục Thích và lưu lại sau đó thực hiện lại các thao tác làm việc như bước 2.

Bước 3: sau thời điểm chọn vào mục thích thì bạn sẽ thấy toàn thể các trang mà các bạn đã thích với đang theo dõi hiện tại ra. Lúc ấy bạn ấn vào biểu tượng ba chấm ( hoặc biểu tượng cái bút) trên góc buộc phải màn hình laptop => chọn vào trong dòng Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích

*

– bước 4: Trong cửa sổ ngay mau chóng sẽ hiện hữu với danh mục trang như Phim, TV, Âm nhạc, bạn truyền cảm hứng….đang ở chính sách Công khai (có biểu tượng trái đất bên cạnh). Lúc đó bạn hãy bấm chuột biểu tượng trái khu đất để đảo qua các cơ chế khác như Chỉ bản thân tôi, bằng hữu hoặc tùy chỉnh (chọn ra một số người nhất định).

*

Bạn hoàn toàn có thể ẩn hết tất cả các trang hoặc tuyển lựa ẩn bất kỳ trang làm sao đó bằng phương pháp chọn các tùy chọn như bước 4 rồi ấn bay là xong.

3.2 phương pháp ẩn trang sẽ thích bên trên facebook bằng điện thoại

Tính năng tùy chỉnh thiết lập chế độ xem những trang sẽ thích cùng ẩn lượt like trên fanpage facebook hiện chỉ được đồ vật trên căn cơ web sản phẩm tính. Trên ứng dụng Facebook dành cho các thiết bị năng lượng điện thoại cũng có thể có một tùy chọn tương tự là Ai hoàn toàn có thể nhìn thấy phần đa người, trang và danh sách mà chúng ta theo dõi tuy nhiên khi sử dụng thì không với lại hiệu quả như thực hiện trên sản phẩm tính. Mặc dù thế nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể áp dụng cách thức dành cho máy tính xách tay để sửa đổi trên điện thoại thông minh bằng phương pháp sau:

– cách 1: Truy cập vào trình coi ngó chrome hoặc ly cốc, Safari trên thiết bị điện thoại của bạn, kế tiếp ấn vào góc phải của screen chọn cơ chế giao diện giành riêng cho máy tính

– cách 2: Truy cập vào facebook của doanh nghiệp bằng web trên trình chuẩn y đó

– cách 3: sau khoản thời gian đã truy vấn vào trang cá thể facebook cùng đồ họa web máy tính xách tay thì bạn chỉ việc áp dụng các thao tác tương tự như cách ẩn trang đã thích bên trên facebook đã trả lời cho máy tính ở trên.

*

4. Một số xem xét khi ẩn trang sẽ thích bên trên facebook

– Khi đang ẩn những trang đang thích trên facebook thì bạn bè, người dùng facebook sẽ không còn thấy các trang mà bạn đã thích

– tuấn kiệt này này chỉ rất có thể sử dụng làm việc facebook dành riêng cho máy tính hoặc giao diện web facebook.

– Khi mong mỏi bỏ ẩn những trang đã trở nên ẩn thì chỉ việc thực hiện các thao tác như cách ẩn trang sẽ thích bên trên facebook mà Limosa đã ra mắt ở trên

Như vậy là qua nội dung bài viết trên Limosa đã cung ứng đầy đủ những tin tức kiến thức tiên tiến nhất về cách ẩn trang vẫn thích trên facebook, mong muốn những tin tức này sẽ rất có thể giúp ích và mang đến cho chính mình trải nghiệm rất tốt khi áp dụng facebook. Ví như muốn xem thêm về những kiến thức thú vị khác hãy cấp tốc tay contact với Limosa qua hotline 19002276 hoặc qua website Limosa.vn để được reviews thêm nhé.

Bạn liên tiếp gặp phiền phức khi buộc phải đọc những bài viết từ những trang mà lại mình chưa khi nào theo dõi trước đây. Việc tìm và bỏ thích phần lớn trang này khiến bạn tức giận và mất rất nhiều thời gian. Đừng lo, bài viết bên dưới vẫn hướng dẫn chúng ta cách quăng quật thích 1 loạt Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại, máy tính đơn giản.


Bạn chạm mặt phải đông đảo phiền toái khi liên bảng tin Facebook của chính bản thân mình liên tục mở ra những thông tin, bài viết lạ của những trang Facebook mà mình trước đó chưa từng nhấn theo dõi. Cùng để giải quyết rắc rối này, mời bạn tham khảo hướng dẫn bên dưới để biết cách bỏ thích một loạt Fanpage Facebook nhé!

1. Bí quyết bỏ thích 1 loạt Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Vào áp dụng Facebook trên điện thoại > Chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc buộc phải của giao diện.

*

Bước 2: chọn Trang > nhấn vào Trang vẫn thích.

*

Bước 3:Nhấn vào mục Đã thích để hủy thích hồ hết trang chúng ta muốn, làm tựa như với hầu như trang còn lại.

Khi hủy ưa thích trang thành công, mục Đã thích sẽ chuyển sang mục Thích như mặt dưới.

*

2. Bí quyết bỏ thích một loạt Fanpage Facebook trên trang bị tính

Bước 1: truy vấn vào trang Facebook.com đăng nhập tài khoản Facebook > chọn tab Trang.

*

Bước 2: bấm vào Trang đang thích > Click vào mục Đang theo dõi hoặc Đã thích sinh hoạt trang mà bạn có nhu cầu bỏ thích.

*

Mục Theo dõi hiện ra là chúng ta đã bỏ thích thành công, chúng ta làm giống như với đầy đủ trang còn lại.

*

3. Giải pháp bỏ thích 1 loạt Fanpage Facebook bằng tiện ích

Video hướng dẫn quăng quật thích hàng loạt Fanpage Facebook bằng tiện ích:

Bước 1: truy cập vào phầm mềm TẠI ĐÂY.

Bước 2: dìm Thêm vào Chrome.

*

Bước 3: nhấp vào Thêm luôn tiện ích.

*

Để thao tác thuận lợi hơn bạn cũng có thể Ghim tiện ích vào Chrome bằng cách:

Nhấn vào logo sản phẩm Tiện ích > chọn Ghim.

*

Bước 4: quay lại trang Facebook > nhấp vào Tiện ích.

*

Bước 5: các bạn click vào mục TOOLS > chọn PAGES SCANNER > lựa chọn Search.

*

Bước 6: nhấp vào tùy lựa chọn rows > lựa chọn All rows, toàn bộ các trang bạn muốn sẽ hiển thị ra.

*

Bước 7: Chọn tất cả trang bằng cách tích vào ô vuông bên trái > lựa chọn Unlike.

*

Bước 8: thông báo xuất hiện, bạn nhấn vào Yes, unlike them! nhằm đồng ý.

Xem thêm: Mách Bạn Những Cách Học Hóa Cho Người Mất Gốc, Mất Gốc Hóa Nên Bắt Đầu Từ Đâu

*

Vậy là toàn thể trang của bạn đã được bỏ thích.

Bài viết vừa rồi đang hướng dẫn chúng ta cách quăng quật thích một loạt Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại, thiết bị tính dễ dàng và cấp tốc chóng. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!