Script has been disabled on your browser, please enable JS to make this app work.

Bạn đang xem: Các trang web tìm việc ở việt namNgày nay, có hàng trăm website đăng các tin tuyển dụng nham nhảm từ việc làm phổ thông cho đến các việc làm cao cấp. Điều đó khiến các bạn sinh viên cảm thấy bối rối vì không biết nên lựa chọn cái nào để tìm việc. Chính vì điều đó, 8MORNING, đã tổng hợp lại top 10 website uy tín và hàng đầu, hỗ trợ cho các bạn sinh viên tìm việc một cách nhanh và tốt nhất.

1 – Careerlink

Với giao diện dễ sử dụng, Careerlink là một trong những cổng thông tin việc làm lớn nhất ở Vietnam cung cấp hàng nghìn công việc trên đủ các lĩnh vực, nghề nghiệp, phân bố trên từng địa điểm và khu vực khác nhau. Ngoài ra, website này cũng hỗ trợ người tìm việc có thể tự tạo hồ sơ trên website và gửi email tìm việc.

Link: (https://www.careerlink.vn/)

2 – Vietnamwork

Là một trong những website tổng hợp việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ở đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc từ thực tập tới quản lý cấp cao rất phong phú. Hỗ trợ gửi thông tin tuyển dụng qua email hàng tuần và hơn cả là bạn có thể tạo hồ sơ trên vietnamwork để nhà tuyển dụng có thể trực tiếp tìm đến bạn.

Tuy nhiên, Vietnamwork không hiển thị email của nhà tuyển dụng nên đôi lúc khiến người đọc cảm thấy bối rối vì không được tận tay gửi hồ sơ trực tiếp đến nhà tuyển dụng mà phải thông qua một bên trung gian thứ ba. Dù vậy, đây vẫn là một trong số trang xin việc hàng đầu mà mọi người nên sử dụng.

Link: (http://www.vietnamworks.com/)

3 – Jobstreet

Cũng giống như Career
Link và Vietnamwork, thì Jobstreet hỗ trợ người tìm việc tối đa trong việc đưa ra các thông tin tuyển dụng rất chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Ngoài những hỗ trợ thông dụng như tạo hồ sơ cá nhân, nhân email việc làm, thì Jobstreet còn có thêm mục, tìm việc ở nước châu Á và các khu vực lân cận Việt Nam. Thật tuyệt vời phải không các bạn. Tuy nhiên, cũng giống như Vienamwork, Jobstreet không cung cấp email nhà tuyển dụng mà phải đăng ký thông qua website của họ.

Link: (http://www.jobstreet.com/)

4 – Career builder Vietnam

Đây là một trong những website lớn nhất ở Việt Nam, bên cạnh những tính năng và hỗ trợ hoàn toàn giống như Vietnamwork và Jobstreet thì Careerbuilder.vn còn có trang mẹ là Careerbuilder của Mỹ offer những công việc hàng đầu ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là các nước đã phát triển. Vì thế, đối với các bạn muốn tìm việc ở cả trong nước và nước ngoài thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Link: Careerbuilder Viet
Nam – (http://careerbuilder.vn/) & Careerbuilder Mỹ (http://careerbuilder.com/)

5 – Internship.edu.vn

Giống như cái tên của nó, đây là một trong những website có uy tín khá cao chuyên cung cấp và đăng tải các thông tin tuyển dụng về các công việc thực tập cho các bạn sinh viên trên toàn quốc.

Link: (http://internship.edu.vn/)

6 – Ybox.vn

 Chắc hẳn các bạn trẻ hiện nay đã quá quen với cái tên Ybox. Một trong những kênh kết nối giữa các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp lại các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm được rất nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, tìm kiếm đa mê cũng như những chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng hay những tấm gương trẻ thành công. Quả là một website lý tưởng dành cho các bạn sinh viên phải không nào?

Link (http://ybox.vn/)

7 – Tìm việc nhanh

Tìm việc nhanh là một trong những website nổi tiếng trong việc cập nhất các tin tức tuyển dụng nhanh và liên tục nhất. Tại đây, bạn có thể tìm thấy tất tần tật các thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập và cả tuyển dụng cao cấp.

Link: (http://www.timviecnhanh.com/)

8 – Cùng tìm việc làm với 8MORNING

Mặc dù mới phát triển và ra đời được gần 6 tháng, thế nhưng 8MORNING đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các bạn sinh viên. Trong việc cung cấp thông tin tuyển dụng, 8MORNING chủ yếu tập chung vào đối tượng là các bạn sinh viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm. Chính vì thế, những công việc mà chúng mình đưa ra đều là những việc làm yêu cầu ít kinh nghiệm để giúp các bạn sinh viên tăng cơ hôi tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn trước. Bên cạnh đó, 8MORNING cũng hỗ trợ các bạn sinh viên tối đa trong việc cung cấp hành trang cần thiết để trở thành ứng viên hoàn hảo trong mắt nhà tuyển dụng thông qua các dịch vụ chỉnh sửa CV, phỏng vấn thử, và cả tư vấn hướng nghiệp. Gần đây, 8MORNING đang triển khai sự kiện Coffee Talk diễn ra một tuần một lần, là các buổi gặp mặt trò chuyện và chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nhân trẻ tự tay khởi nghiệp và các anh chị đã đi làm để cùng họ thảo luận về các vấn đề xoay quanh về các vấn đề nhức nhối trên con đường lập nghiệp mà các bạn sinh viên sẽ phải đối mặt.

Link (http://8morning.com/)

9 – Việc Làm Tuổi Trẻ

Là một trong những mục khá nổi tiếng của báo tuổi trẻ trong việc giới thiệu các công việc từ đủ các ngành nghề trên khắp cả nước. Việc làm tuổi trẻ là một trong nhưng trang web đáng tin cậy dành cho các bạn trẻ đã có kinh nghiệm làm việc.

Link (http://vieclam.tuoitre.vn/tim-viec-lam.html)

10 – Ngocentre.org.vn

Website cuối cùng mình muốn giới thiệu tới các bạn đó là NGOCENTRE. Đây là một trang tuyển dụng chuyên cung cấp các công việc ở các tổ chức phi chính phủ. Tuy nhiên, để có thể sử dụng nó, thì các bạn nên có một chút vốn tiếng anh và hầu như các công việc ở đây đều yêu cầu bạn phải có bằng ielts hoặc toefl cũng như các chứng chỉ tiếng Anh tương ứng. Nếu các bạn thực sự đam mê và có mong ước được làm việc tại các công ty phi chính phủ, thì các bạn không thể tìm thấy trang tuyển dụng khác tuyệt vời như NGOCENTRE.

Link (http://ngocentre.org.vn/)

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các pages và groups việc làm trên trên Facebook như internship.edu.vn, Internship & Job, việc làm tuyển dụng, 8morning, …

shthcm.edu.vn triển khai KHUYẾN MÃI THÁNG 3 hỗ trợ khách hàng x2 thời gian triển khai phần mềm. Click vào ảnh để nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn từ shthcm.edu.vn.


*

Các trang tìm việc uy tín là trung gian kết nối giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên. Thông qua các web tìm việc nhà tuyển dụng sẽ tiếp cận, chọn lọc những ứng viên tiềm năng, còn đối với người lao động có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp. Trong bài viết này shthcm.edu.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc 20 trang tìm việc uy tín không thể bỏ qua. 


1. 20 các trang tìm việc uy tín với nhiều ứng viên tiềm năng

Dưới đây là các trang tìm việc uy tín, có lượt truy cập lớn, các ứng viên và nhà tuyển dụng có thể tham khảo là: 

1.1. Vn.indeed.com – 3.030.000 lượt truy cập/tháng

*
Indeed – web tuyển dụng uy tín hữu ích hàng đầu hiện nayWebsite: vn.indeed.com

Indeed là một trong các trang tìm việc uy tín được nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng tin chọn. Vn.indeed.com là trang tuyển dụng uy tín có hơn 3 triệu lượt truy cập hàng tháng, đứng đầu top các trang web tuyển dụng tại Việt Nam hiện nay. 

Đối với ứng viên: Vn.indeed.com cho phép ứng viên tìm việc, tạo và đăng CV, tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp không mất phí. Đối với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng có thể đăng tin và tìm kiếm ứng viên miễn phí tại trang web tuyển dụng uy tín Indeed. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng nhiều tính năng, tiếp cận với nhiều hồ sơ, ứng viên hơn cần trả phí để nâng cấp tài khoản. 

1.2. Vietnamworks.com – 2.740.000 lượt truy cập/tháng

*

Vietnamworks.com là một trong các trang tìm việc uy tín có lượt truy cập mỗi tháng lên đến 2.740.000 lượt/tháng. Trang web tìm việc Vietnamworks được nhiều người đánh giá cao vì mang lại nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên. Vietnamworks phù hợp với mọi đối tượng như người đã có kinh nghiệm hay sinh viên mới ra trường. 

Đối với ứng viên: Web tuyển dụng uy tín Vietnamworks cho phép ứng viên tìm việc hoàn toàn miễn phí. Đối với nhà tuyển dụng: Để đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm hồ sơ ứng viên nhà tuyển dụng phải trả phí 1.722.150 đồng. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu sử dụng nhà tuyển dụng còn có thể nâng cấp gói dịch vụ với mức phí cao hơn. 

1.3. Timviecnhanh.com – 2.680.000 lượt truy cập/tháng

*

Với lượt truy cập cao trên 2 triệu lượt truy cập/tháng, Timviecnhanh đã lọt top các trang tìm việc uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Trang web tuyển dụng uy tín này phù hợp với mọi đối tượng từ lao động phổ thông cho đến những người có trình độ, chuyên môn cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghép Áo Sơ Mi Trong Photoshop Quá Đơn Giản, Hướng Dẫn Thay Áo Trong Photoshop Cs6

Đối với ứng viên: Hoàn toàn miễn phí khi ứng viên tìm kiếm việc làm hay tạo hồ sơ ứng tuyển tại website. Đối với nhà tuyển dụng: Có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí hoặc đăng ký gói đăng tin 600.000/tháng/tin để mang lại hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, nhà tuyển dụng còn có thể đăng ký gói đăng tin nổi bật với mức phí là 1.750.000/tháng. 

1.4. Careerbuilder.vn – 2.640.000 lượt truy cập/tháng

*

Careerbuilder là trang web tuyển dụng của Mỹ, được thành lập vào năm 2004. Theo thống kê, hàng tháng trang web tuyển dụng uy tín này có lượt truy cập khoảng 2.640.000 lượt/ tháng. Careerbuilder mang lại cơ hội nghề nghiệp cho nhiều ứng viên và nguồn nhân lực chất lượng, kinh nghiệm cho công ty, doanh nghiệp. 

Đối với ứng viên: Hoàn toàn miễn phí Đối với nhà tuyển dụng: Phải trả mức phí là 1.490.000 VNĐ khi muốn đăng tin tuyển dụng. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu sử dụng của nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn những gói tuyển dụng với mức giá khác nhau.