Để cài để liên minh huyền thoại bạn cần có 1 địa chỉ cửa hàng Email để đăng ký tài khoản. Nếu chưa có chúng ta cũng có thể xem Hướng dẫn đk Email miễn chi phí của Gmail, Hotmail và Yahoo để tạo nên 1 email miễn phí.

Bạn đang xem: Cách cài đặt liên minh huyền thoại tren may tinh

Video hướng dẫn thiết lập và cài đặt liên minh huyền thoại

Đăng ký tài khoản Garena

Để đùa liên minh, bạn cần phải có tài khoản Garena, nếu chưa xuất hiện thì bạn cũng có thể đăng ký bằng phương pháp truy cập trang trang đk tài khoản Garena, sau đó điền các thông tin cần thiết vào và chọn đăng ký:

*

Sau kia Genera sẽ thông báo đưang ký thông tin tài khoản thành công:

*
Sau khi có tài khoản các bạn hãy triển khai tải và thiết đặt liên minh huyền thoại.

Hướng dẫn download và thiết lập liên minh huyền thoại

Đầu tiên, bạn truy cập trang thiết lập liên minh huyền thoại của Garena, tiếp nối nhấp vào TẢI BẰNG GARENA nhằm tải phần mềm Garena giúp thiết đặt liên minh huyền thoại:

*

Sau khi tải phần mềm về, các bạn hãy mở phần mềm lên:

*

Chọn Chấp nhận pháp luật sử dụng và click vào Cài đặt:

*

Phần mượt Ganera sẽ triển khai cài đặt:

*

Sau khi thiết lập hoàn thành bạn sẽ thấy biểu tượng phần mềm Garena ngoài màn hình Desktop, đồng thời ứng dụng cũng tự động mở lên:

*

Phần mượt mở lên gồm giao diện đăng nhập, bạn hãy điền thông tin tài khoản Garena đã đăng ký theo chỉ dẫn ở trên vào và click vào Đăng nhập:

*

Sau khi singin thành công, các bạn sẽ thấy list cách game gồm trên Garena, bạn hãy click hình game Liên minh huyền thoại:

*

Thông tin game Liên minh lịch sử một thời trên Ganera được mở ra, bạn sẽ thấy kích cỡ game như hình dưới là 8440 MB, bạn click vào Cài đặt để bắt đầu tải game về sản phẩm tính

*

Tiếp đến phần mềm sẽ hỏi bạn nơi giữ file download game. Game này khá nặng với kích cỡ hơn 8 GB cùng mặc định đang lưu bên trên ổ đĩa C, đề nghị nếu ổ đĩa C của chúng ta còn ít bộ nhớ lưu trữ trống thì chúng ta nên click vào Đổi rồi lựa chọn thư mục trên ổ đĩa khác có dung tích trống rộng 8GB để lưu game. Sau khi chọn khu vực lưu game chúng ta chọn OK để thực hiện tải game:

*

Sau đó bạn đợi để game được thiết lập về, thời gian tải trò chơi tùy nằm trong vào vận tốc internet của bạn. Với mạng của chính bản thân mình là 1 MB/s thì mình tải trong 2.5 tiếng:

*

Sau khi tải dứt nút Chơi đã hiển thị lên, bạn hãy lick vào Chơi để ban đầu trải nghiệp trò chơi liên minh huyền thoại.

Rạng sáng ngày 6/1, quá trình biến đổi nhà thi công tựa game Liên Minh huyền thoại từ Garena quý phái Riot Games xác định hoàn thành. Để có thể tiếp tục quá trình chơi trò chơi của mình, người dùng cần cài và cài đặt và làm theo hướng dẫn mới nhất tại client của Riot Games. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chi tiết các làm việc trên!

Tải và thiết lập Liên Minh Huyền Thoại

Cần lưu giữ rằng, bạn sẽ phải chơi Liên Minh Huyền Thoại trải qua client bắt đầu của Riot, chưa phải client cũ của Garena. Các thiết lập như sau:

Yêu cầu chuẩn chỉnh bị:

Máy tính Windows hoặc Mac;Tối thiểu 20GB dung lượng bộ lưu trữ trong;Tài khoản Riot Games đã liên kết thành công với Liên Minh huyền thoại Garena.

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1. Truy cập website dưới đây để sở hữu xuống Riot Client bằng lòng từ VNGGames. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng các client của thị phần Riot khác, ví dụ như Bắc Mỹ (NA) hay hàn quốc (KOR).

*

Bước 2. Click đúp vào tệp tin vừa download xuống để triển khai cài đặt;

*

Bước 3. Tại vỏ hộp thoại của Riot Games, chọn cài đặt;

*

Bước 4. Sau khi cài đặt thành công, đăng nhập tài khoản Riot Games của bạn và khởi cồn Liên Minh Huyền Thoại

Dọn dẹp dữ liệu cũ từ client của Garena

Với người tiêu dùng Windows, vận dụng Liên Minh huyền thoại trên client Garena vẫn sẽ lưu lại lại trong bộ nhớ lưu trữ máy tính, kể cả khi bọn chúng bị loại bỏ hoá. Chúng ta nên xoá, lau chùi và vệ sinh và giải phóng không gian bộ nhớ này.

Xem thêm: Attack on titan live - tải attack on titan trên điện thoại【copy_sodo66

Bước 1. Khởi động ứng dụng File Explorer từ cửa sổ Windows;

Bước 2. Chọn thư mục Liên Minh lịch sử một thời đã sở hữu xuống Garena, thông thường có cú pháp:

GarenaGamesBước 3. Chọn thư mục mang tên 32787. Nhận giữ tổ hợp Shift + Delete để xoá vĩnh viễn tệp tin này.

Thông tin về hòa hợp Huyền Thoại

Các mốc thời hạn di dời sever Liên Minh Huyền Thoại, bạn chơi cần lưu ý!

Liên Minh huyền thoại chính thức được gửi sang Riot Games, người chơi phải trải nghiệm ngay!

Hướng dẫn chi tiết cách links tài khoản Liên Minh huyền thoại từ Garena thanh lịch Riot Games