*
Đăng nhập Đăng ký
*
Đăng nhập Đăng ký TRANG CHỦ Tìm kiếm Chủ đề Hướng dẫn 2 Làm thế nào để chèn ảnh vào ảnh trong Photoshop CS6? 0 Vân Vân • 10 đã đăng: photoshop cs6 phần mềm máy tính sử dụng phần mềm phần mềm xử lý ảnh • • Bỏ theo dõi Theo dõi bài viết qua tin nhắn Theo dõi bài viết qua email Bỏ theo dõi Vân Vân đã hỏi 4.5 năm trước bởi
*
Vân Vân • 10 thêm bình luận... 0 Hyju • 0 đã đăng: Giả sử bạn có hai tấm ảnh đã được mở trong Photoshop CS6 và muốn chèn tấm ảnh thứ nhất vào tấm ảnh thứ hai thì cách đơn giản nhất là:

Ở tấm ảnh thứ nhất, bấm Ctrl + A để chọn toàn bộ ảnh. Bấm Ctrl + C để sao chép tấm ảnh thứ nhất. Cuối cùng, ở tấm ảnh thứ hai, bấm Ctrl + V để dán tấm ảnh thứ nhất vừa sao chép vào là xong.

Sau khi dán, giả sử bạn muốn thu nhỏ, phóng to hoặc xoay ảnh, ... thì bấm Ctrl + T và thao tác.

Bạn đang xem: Cách chèn ảnh vào photoshop cs6

• Hyju đã đăng 4.5 năm trước bởi
*
Hyju • 0 thêm bình luận... 0 TDTT • 60 đã đăng:

Nếu bạn chỉ muốn cắt một phần ở tấm ảnh thứ nhất và chèn phần cắt đó qua tấm ảnh thứ hai thì bạn có thể làm như sau,

Đầu tiên là sử dụng các công cụ cắt ảnh trong Photoshop CS6, có rất nhiều cách để cắt ảnh, bạn có thể sử dụng công cụ Marquee Tool (M), Lasso Tool (L) hoặc Quick Selection Tool (W), tùy vào hình dạng bạn muốn cắt hoặc vật thể bạn muốn tách mà chọn cho hợp lí.

Làm thế nào để cắt ảnh theo hình tròn trong Photoshop CS6? Làm thế nào để làm trơn cạnh của đối tượng đã cắt trong Photoshop CS6? Cắt ảnh bằng cách đảo ngược vùng chọn?

Khi đã có ảnh cắt rồi, bạn chuyển ảnh cắt với ảnh bạn cần chèn sang chế độ cửa sổ, bấm phím V, rồi dùng chuột trái kéo ảnh cắt thứ nhất qua ảnh thứ hai là được.

*

Bên trái (ảnh cắt), bên phải (ảnh bạn muốn chèn vào). Sử dụng phím tắt Ctrl + T khi bạn muốn chỉnh sửa thêm ảnh cắt sau khi đã dán vào ảnh khác.

• TDTT đã đăng 4.5 năm trước bởi TDTT • 60 đã bổ sung 4.5 năm trước bởi TDTT • 60 thêm bình luận... Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để thêm câu trả lời. Bạn đang thắc mắc? Ghi câu hỏi của bạn và đăng ở chế độ cộng đồng (?) Chưa tìm được câu hỏi hoặc bài viết tương tự với chủ đề này × Click chuột ngoài cửa sổ để nghe ở chế độ nền hoặc chọn dấu × để thoát khỏi NỘI DUNG Tìm kiếm Chủ đề GIÚP ĐỠ Giới thiệu Hướng dẫn Câu hỏi thường gặp BANHOITUIDAP Phản hồi Sử dụng nội dung trên website đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận Chính sách bảo mật và Điều khoản của chúng tôi. © 2019 - Banhoi
Tuidap.com

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách chèn một hình ảnh quảng cáo vào một một hình hộp trong Photoshop! Như bạn sẽ thấy, Photoshop giúp bạn dễ dàng chèn ảnh vào bất kỳ loại hình dạng nào, từ hình chữ nhật, hình tròn cơ bản đến hình dạng tùy chỉnh như hình hộp. Đối với hướng dẫn này, mình sẽ sử dụng một hình ảnh và một hình hộp có sẵn để chèn vào. Khi bạn đã học được các bước này, bạn có thể bắt đầu chèn hình ảnh vào bất kỳ hình dạng nào bạn thích!


Chèn hình ảnh vào hình hộp

Tại đây thứ cần chuẩn bị đầu tiên là 1 hình ảnh cần chèn vào và một hình hộp. Các bước thực hiện dưới đây:

Bước 1: Tại hình ảnh bấm Ctrl+A để chọn hình ảnh. Sau đó nhấn Ctrl+C để copy.

Xem thêm: Cách định hướng đông tây nam bắc không cần dùng la bàn, just a moment

*
*
*
*
*
*
*


Video hướng dẫn


Đây là bài viết mà Tin học Thái Bình muốn chia sẽ đến các bạn. Khi hoàn thành thì cũng khá đẹp phải không ạ. Và tất nhiên đây chỉ là một ví dụ cơ bản. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình dạng để thực hành riêng cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!


5/5 - (3 bình chọn)
This entry was posted in Học Photoshop and tagged chèn hình ảnh trong photoshop, chèn hình ảnh vào hình hộp, chèn hình ảnh vào hình hộp trong photoshop, thủ thuật photoshop.
Autocad 2021 Full Crack – Hướng Dẫn Cài Đặt Sử Dụng Vĩnh Viễn
Khoá Học Vẽ Autocad Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Tại Thái Bình

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.


Bài viết mới
Phản hồi gần đây
Tin Học
Thiết Kế Đồ Hoạ