Cách đăng ký nhận lương hưu qua thẻ ATM Cách truy cập Facebook cấp tốc hơn lúc cáp quang biển gặp mặt sự cụ biện pháp xem trơn đá mềm mịn khi đứt cáp phương pháp sửa lỗi Messenger không hiển thị hình hình ảnh cách tra cứu những lỗi thường gặp mặt khi đi đăng kiểm

*

Watermark là một trong hình ảnh hoặc mẫu chữ được in mờ dưới nền văn bản. Fan ta thường dùng watermark nhằm chỉ trạng thái của một tài liệu (tài liệu bí mật, bản nháp…) hoặc chèn biệu tượng công ty của một công ty hay tổ chức.

Dưới đây là quá trình để chèn watermark vào tư liệu Microsoft Word 2013.

Mở tư liệu mà bạn có nhu cầu chèn watermark, nhấp vào tab (thẻ) “Design” trên thanh Ribbon.

Bạn đang xem: Cách chèn hình ảnh chìm trong word 2013

*

Trong mục “Page Background” của tab “Design”, bấm vào nút “Watermark”. Có không ít mẫu watermark khác nhau cho mình lựa chọn.

*

Dấu mờ sẽ tiến hành chèn bên dưới phần văn bạn dạng của tài liệu.

*

Nếu bạn có nhu cầu thôi chèn watermark hoặc tâm lý của tư liệu đã rứa đổi, chúng ta có thể xóa watermark một cách dễ dàng. Chỉ việc nhấn vào “Watermark” trong mục “Page Background” của tab “Design”, lựa chọn “Remove Watermark”.

*

Bạn cũng rất có thể tạo ra những watermark thiết lập từ văn bạn dạng hoặc hình ảnh. Để thao tác này, nhấn vào “Watermark” và chọn “Custom Watermark”.

*

Hộp thoại “Printed Watermark” xuất hiện. Bạn có thể chèn vào watermark bao gồm chữ hoặc hình ảnh. Để chèn chữ, chọn “Text watermark”. Lựa chọn “Language” (ngôn ngữ), “Font” (phông chữ), “Size” (kích cỡ) với “Color” (màu sắc). Nhấn chọn ô đằng trước “Semitransparent”nếu ước ao tạo cảm giác nửa trong suốt. Nhập văn phiên bản vào hộp “Text”. Ở phần “Layout”, chọn “Diagonal” để sản xuất Watermark theo chiều chéo cánh trên trang văn bản, hoặc lựa chọn “Horizontal” để tạo nên watermark theo chiều ngang. Dấn “OK”.

*

Để lấy hình ảnh làm watermark, nhận “Watermark” trên tab “Design”, chọn “Custom Watermark”. Trên hộp thoại “Printed Watermark”, lựa chọn “Picture watermark” cùng nhấn “Select Picture”.

*

Bạn có thể chèn hình ảnh từ một file trên trang bị tính, chọn clipart trường đoản cú Office.com, tìm kiếm kiếm hình ảnh trên Bing hoặc chọn ảnh lưu bên trên SkyDrive. Trong ví dụ như này, bạn ta tìm kiếm biệu tượng công ty Windows bên trên Bing.

*

Chọn một hình ảnh từ các tác dụng tìm kiếm, sau đó nhấn “Insert”.

*

Để chèn hình ảnh làm hình mờ sinh hoạt phía sau văn bản, ghi lại vào vỏ hộp trước “Washout”. Chúng ta có thể xác định tỷ lệ hình ảnh hoặc để Word auto chỉnh bằng phương pháp chọn “Auto”. Dấn “OK” nhằm chèn watermark.

Xem thêm: Huỳnh Hiểu Minh Lộc Đỉnh Ký

*

Hình hình ảnh sẽ được chèn bên dưới văn phiên bản trong tài liệu.

*

Tính năng Watermark cũng đều có trong Microsoft Word 2007 cùng 2010, nhưng lại ở vào tab “Page Layout” thay vì tab “Design” như sống Word 2013.