Đối với các file PDF tải bên trên mạng thường gặp tình trạng trang bị chuyển phiên ngược, nghiêng… Với tình trạng này, bạn sẽ gặp cực nhọc khăn khi xem những thông tin bên trên trang. Vậy phải bạn cần bỏ túi cách luân phiên trang PDF với lưu lại để thuận tiện trong quy trình đọc với xem các thông tin. Những biện pháp để xoay trang PDF được bật mí dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng làm việc nếu khi những trang trong file PDF bị ngược.

Bạn đang xem: Cách chỉnh file pdf bị ngược

Cách xoay trang PDF bị ngược bằng sử dụng phần mềm Foxit Reader

Cách xoay trang PDF đơn giản và lập cập là sử dụng Foxit Reader

Một vào những bí quyết xoay trang PDF đơn giản và hối hả nhất là sử dụng phần mềm Foxit Reader. Đây là phần mềm chăm dụng để đọc những file PDF với thực hiện những tác vụ như chỉnh font chữ, luân phiên trang, chỉnh sửa lỗi thiết yếu tả, nội dung bên trên trang… Đối với cách luân chuyển 1 trang trong PDF bằng Foxit Reader, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Foxit Reader về máy

Bước 2: Mở phần mềm Foxit Reader

Mở file PDF cần chỉnh sửa

Bước 3: Mở file PDF cần chỉnh sửa bằng giải pháp nhấn chọn open Files bên trên giao diện phần mềm hoặc nhấn phím Ctrl+O

Bước 4: Chọn file PDF từ máy tính cần luân phiên trang sau đó nhấn Open

Chọn Rotate Left/Right để xoay trang PDF

Bước 5: trên giao diện chính của Foxit Reader, bạn nhấn chọn Rotate Right/Xoay phải hoặc Rotate Left/ xoay trái một góc 90 độ. Ngoài ra, bạn bao gồm thể sử dụng phím tắt xoay tệp tin PDF là Ctrl + Shift + “+” hoặc “-” để luân phiên phải, trái tùy chỉnh. Bạn xoay đến khi trang về đúng vị trí ao ước muốn.

Lưu tệp tin PDF đã chỉnh sửa

Bước 6: Lưu file. Nếu không thực hiện lưu nỗ lực đổi của tệp tin PDF sau khi tắt cùng mở lại, trang PDF sẽ trở về định dạng ban đầu. Vày đó, bạn cần lưu cầm cố đổi trước khi đóng trang. Để lưu file, bạn bao gồm thể vào file sau đó chọn Save hoặc Save As nếu muốn lưu lịch sự vị trí khác. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian bao gồm thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift+S để lưu nhanh.

Những thủ thuật tốt bạn đề xuất bỏ túi:Cách lọc dữ liệu trùng trong excel,Cách lấy lại tệp tin word chưa lưu

Cách xoay trang PDF bị ngược hối hả bằng PDF Candy

Chỉnh sửa trang PDF bị ngược bằng PDF Candy

Nếu bạn ko muốn mất công tải phần mềm xoay PDF thì gồm thể sử dụng công cụ PDF Candy. Đây là công cụ góp chỉnh sửa những file PDF online hoàn toàn miễn phí. Với PDF Candy, bạn gồm thể thực hiện rất nhiều tác vụ tương quan đến những file PDF bao gồm:

Chuyển đổi file PDF quý phái Word
Nén file PDFGhép file PDFTách trang PDFSắp xếp lại trang
Xoay trang PDF bị ngược
Thêm đánh dấu trang
Bảo vệ file PDFChuyển đổi hình ảnh sang file PDFChỉnh sửa tệp tin PDFChỉnh khổ giấy ngang trong PDF….

Với rất nhiều tác vụ tuyệt vời lại được thực hiện online phải PDF Candy rất được người dùng hâm mộ sử dụng khi làm việc với file PDF. Đối với tình trạng trang bị ngược, giải pháp xoay trang PDF rất đơn giản. Cụ thể, những bước thực hiện như sau:

Bước 1: tróc nã cập vào trang web của PDF Candy

Tải tệp tin cần chỉnh sửa

Bước 2: Chọn tải file lên PDF Candy để chỉnh sửa bằng bí quyết chọn Thêm tập tin trên giao diện màn hình.

Bước 3: Mở tệp tin cần chỉnh sửa chuyển phiên trang.

Chọn biểu tượng luân phiên trang

Bước 4: màn hình hiển thị PDF Candy sẽ hiện đầy đủ các trang trong file. Tại đây, bạn gồm thể nhấn chọn vào biểu tượng Rotate để luân phiên trang theo ý muốn. Nếu muốn xoay tất cả các trang, bạn chỉ cần nhấn chuyển phiên trang bên trên giao diện màn hình hiển thị chính.

Tải tập tin đã chỉnh sửa về máy

Bước 5: Sau khi xong thao tác luân phiên trang, bạn gồm thể tải tập tin đã chỉnh sửa về máy. Bạn đặt tên cho file với nhấn Save để lưu lại.

Với cách xoay trang PDF bằng PDF Candy bạn chỉ cần thực hiện 5 bước trong vòng chưa đến 1 phút để hoàn thành. Vậy buộc phải bạn tránh việc bỏ qua cách xoay trang PDF nếu trong tệp tin có các trang bị ngược.

Cách chuyển phiên trang PDF bằng PDF24 Tool

Bên cạnh PDF Candy, PDF24 Tool cũng là một trong những công cụ góp chỉnh trang bị chuyển phiên một cách nhanh chóng. Đây là công cụ chỉnh sửa PDF online buộc phải bạn sẽ không mất tài nguyên máy tính xách tay để tải phần mềm. Cách xoay trang PDF bằng PDF24 Tool rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: tróc nã cập vào website của PDF24 Tool.

Chọn tệp PDF cần chỉnh sửa chuyển phiên ngược trang

Bước 2: Chọn tệp từ máy tính cần chỉnh sửa luân chuyển trang PDF.

Bước 3: Mở tệp tin PDF cần chỉnh sửa

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng chuyển phiên sang để con quay trái hoặc phải 90 độ tất cả những trang đến lúc ưng ý. Trong trường hợp, bạn muốn luân phiên một trang cụ thể thì chỉ cần kéo chuột đến trang đó và chọn biểu tượng xoay trang.

Nhận chọn tạo PDF để kết thúc chỉnh sửa luân chuyển trang

Bước 5: Nhấn chọn tạo PDF để xong công việc chỉnh sửa luân phiên trang.

Bước 6: Tải tệp tin về máy vi tính và lưu lại.

Cách xoay trang PDF bằng Adobe Reader

Cách luân chuyển trang PDF bằng Adobe Reader

Ngoài các phương pháp chuyển phiên trang trên, cách xoay trang PDF trong Adobe Reader cũng được nhiều người lựa chọn. Đây là phương pháp xoay trang đơn giản. Bạn chỉ cần mất chưa đến 1 phút để gồm thể ngừng các thao tác. đưa ra tiết các bước thực hiện luân chuyển trang bị ngược bằng Adobe Reader như sau:

Bước 1: Mở công cụ Adobe Reader.

Bước 2: Chọn file => mở cửa để mở tệp tin cần chỉnh sửa.

Bước: Di chuyển chuột chọn View sau đó chọn mục Rotate View => Counter
Clockwise.

Bước 4: kết thúc việc luân chuyển trang bị ngược.

Lưu ý, cách chỉnh tệp tin PDF bị nghiêng chỉ phù hợp để coi trực tiếp. Bởi sau khoản thời gian bạn tắt file trang sẽ quay trở về trạng thái ban đầu. Do đó, nếu bạn muốn chuyển phiên trang cố định với lưu lại thì cần áp dụng những phương pháp phía trên.

Cách luân chuyển trang PDF trên Macbook

Nếu bạn sử dụng Macbook, phương pháp xoay trang trên tệp tin PDF sẽ có một chút khác biệt. Để thực hiện xoay trang cấp tốc nhất, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác làm việc sau:

Bước 1: Mở tệp tin PDF cần xoay trang.

Bước 2: Nhấn chọn mở cửa with sau đó chọn Preview

Bước 3: Nhấn chọn Rotate trên thanh công cụ. Rotate sẽ được cho phép xoay trang 90 độ mỗi lần. Bạn gồm thể nhấn luân chuyển đến lúc trang PDF về vị trí như mong muốn muốn.

Bước 4: Nhấn chọn file sau đó Save để lưu cố đổi. Trong trường hợp, bạn muốn lưu tệp tin ở vị trí khác bao gồm thể chọn Save As.

Cách chuyển phiên trang PDF bằng Ease PDF

Sử dụng Ease PDF để luân phiên trang

Ease PDF cũng là công cụ được nhiều người lựa chọn lúc gặp tình trạng trang bị chuyển phiên ngược. Đây là công cụ có cách dùng đơn giản với hiệu quả cao. Bởi là công cụ chỉnh sửa trực tuyến buộc phải người sử dụng sẽ ko cần mất công tải. Thêm nữa, Ease PDF gồm tính năng xóa dữ liệu được tải lên sau 1h kể từ lúc kết thúc chỉnh sửa. Vậy phải người dùng có thể an tâm về tính bảo mật. Về phương pháp xoay trang bị ngược trong PDF bằng Ease được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: truy nã cập vào trang chủ của Ease PDF để chỉnh sửa xoay trang.

Bước 2: Nhấn chọn mục địa chỉ Files để tải file PDF cần chỉnh sửa lên Ease. Ngoài chọn file đã lưu trên sản phẩm tính, bạn gồm thể chọn file PDF từ các nền tảng đám mây lưu trữ trực tuyến như Onedrive, Google Drive… bằng phương pháp dùng đường dẫn URL.

Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng mũi tên chuyển phiên trên thanh công cụ hoặc chọn Rotate. Bạn gồm thể điều chỉnh chuột để luân phiên mũi thương hiệu theo đúng hướng mình muốn muốn. Sau thời điểm chọn được đúng vị trí, bạn click chuột chọn Rotate PDF.

Bước 4: Hệ thống sẽ cần một vài ba giây để lưu tin tức thay đổi. Sau khi file được cố kỉnh đổi, bạn nhấn chọn tải về để tải về cùng lưu vào máy.

Sử dụng ilove
PDF để chuyển phiên trang bị ngược

Ilove
PDF công cụ giúp xoay trang một phương pháp hiệu quả

Ilove
PDF cũng là công cụ góp mặt trong danh sách những biện pháp xoay trang PDF gấp rút nhất. Công cụ này còn có nhiều tính năng hữu ích giúp chỉnh sửa những file PDF một phương pháp tiện lợi. Ngoại trừ việc chỉnh sửa nội dung, giao diện, font chữ, màu sắc, ilove
PDF cho phép người dùng gồm thể dễ dàng luân chuyển trang lúc bị ngược. Các bước để luân phiên trang bằng ilove
PDF được thực hiện như sau:

Bước 1: tróc nã cập vào đường links trang chủ của ilove
PDF

Bước 2: Nhấn chọn mục Select PDF Files để tải tệp tin cần chỉnh sửa lên ilove
PDF. Nếu có file sẵn trên màn hình, bạn tất cả thể kéo file với thả vào ilove
PDF. Ngoại trừ ra, công cụ cũng được cho phép người sử dụng tải những file trên các nền tảng đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Người cần sử dụng tải những file này bằng phương pháp dán Url.

Bước 3: Tiến hành chuyển phiên trang PDF theo ý muốn bằng bí quyết sử dụng tính năng Left/Right. Bạn có thể luân phiên từng trang hoặc luân chuyển toàn bộ trang trong tệp tin theo ý thích.

Bước 4: sau khoản thời gian xoay trang đúng vị trí muốn muốn, bạn click chọn Rotate PDF để ngừng thao tác luân chuyển trang.

Bước 5: Bạn nhấn chọn download để tải file đã chỉnh sửa về máy tính để lưu.

Sử dụng small
PDF để luân chuyển trang bị ngược

Khi trang PDF bị xoay ngược khó đọc, người sử dụng sẽ gồm vô vàn những cách khác biệt để có thể điều chỉnh. Và small
PDF là một trong những bí quyết đơn giản cơ mà người dùng có thể áp dụng.

Small
PDF được mệnh danh là công cụ ưu việt “allinone”. Bởi mọi tác vụ liên quan đến các file PDF đều bao gồm mặt tại small
PDF. Công cụ này sẽ góp chỉnh sửa mọi vấn đề trong file PDF như nội dung, màu sắc, convert, luân phiên trang. Với vấn đề trang PDF bị xoay ngược, bạn tất cả thể sử dụng small
PDF đều điều chỉnh với thao tác như sau:

Bước 1: tầm nã cập vào trang chủ của small
PDF để chỉnh sửa những trang bị xoay ngược tốt bị nghiêng.

Chọn tệp tin PDF cần chỉnh sửa luân phiên trang

Bước 2: Nhấn chọn mục Choose Files để tải tệp tin PDF cần chỉnh sửa lên small
PDF. Nếu gồm file sẵn trên màn hình, bạn gồm thể kéo file cùng thả vào small
PDF.

Bước 3: Tiến hành luân phiên trang PDF theo ý muốn bằng bí quyết sử dụng tính năng Rotate Left/Rotate Right- chuyển phiên trái hoặc phải 90 độ. Bạn bao gồm thể luân phiên từng trang hoặc luân phiên toàn bộ trang vào file.

Bước 4: sau khoản thời gian xoay trang đúng vị trí hy vọng muốn, bạn click chọn Apply Changes để lưu những thay đổi. Hệ thống sẽ mất vài ba giây để xong xuôi các yêu cầu chuyển phiên trang.

Bước 5: Bạn nhấn chọn tải về để tải file về máy vi tính để lưu.

Ngoài luân phiên trang, small
PDF bao gồm thể giúp trộn trang với chỉnh sửa trang PDF. Bởi đó, nếu bạn gặp các vấn đề liên quan đến tệp tin PDF có thể sử dụng công cụ small
PDF để được xử lý lập cập nhất.

Trên đây là bật mí các cách luân phiên trang PDF đơn giản và đưa ra tiết nhất. Hy vọng với những biện pháp này sẽ góp bạn gồm thể dễ dàng thao tác với tệp tin PDF khi bị ngược để thuận tiện khi có tác dụng việc.

Làm sao để xoay tệp tin PDF là vướng mắc chung của tương đối nhiều người khi download tài liệu PDF trực tuyến đường về và gặp tình trạng những trang bị hòn đảo ngược, gây trở ngại cho vấn đề xem nội dung. Trong bài viết này, bọn họ sẽ tìm hiểu những giải pháp xoay tệp tin PDF hối hả và hoàn toàn miễn phí.
*

Cách xoay tệp tin PDF bị ngược với lưu lại

Hiện ni các ứng dụng đọc file PDF chuyên sử dụng như Foxit Reader, Fox
PDF Reader,... đều có tích phù hợp sẵn tuấn kiệt xoay tệp tin PDF hơi tiện lợi. Nếu khách hàng chưa biết, Sửa chữa máy tính 24h .com sẽ có hướng dẫn nhanh khiến cho bạn thực hiện đối chọi giản.

Ngoài ra, sống cuối bài viết chúng tôi cũng share thêm phương pháp xoay tệp tin pdf online luôn tiện lợi nếu như khách hàng không muốn thiết lập phần mềm.


Foxit Reader là ứng dụng sửa đổi file PDF miễn mức giá và tải nhiều nhân kiệt chuyên nghiệp. Không thực sự ngạc nhiên khi phần mềm này có mặt trên phần nhiều các trang bị tính.

Bước 1: Mở Foxit Reader → nhấn vào Open File hoặc áp dụng phím tắt Ctrl + O.

*

Click chọn xuất hiện File

Bước 2: Chọn tệp PDF mà bạn cần xoay trang → Click Open.

*

Mở tệp tin PDF bắt buộc xoay trang

Bước 3: Tại tab Home, nhấnvào Rotate Left hoặc Rotate Right để chuyển phiên trang một góc 90 độ quý phái trái hoặc phải.

*

Nhấnvào Rotate hoặc Rotate Right

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Ctrl + Shift + “dấu +” để xoay buộc phải và “Ctrl + Shift + dấu -” để xoay PDF thanh lịch trái.

*

Bạn cũng rất có thể sử dụng phím tắt nhằm xoay trang

Bước 4: Sau khi xong, dìm Ctrl + Shift + S hoặc dấn File Save as để lưu.

*

Lưu tệp tin PDF vừa xoay

Lúc này khối hệ thống sẽ lưu đè lên file cũ, nhằm tránh nhầm lẫn chúng ta có thể đổi tên không giống khi lưu.


#2. Luân phiên trang vào PDF cùng với Fox
PDF Reader


Fox
PDF Reader là trong những công cụ chuyên nghiệp hóa giúp người dùng làm việc với những file PDF. ứng dụng đọc tệp tin PDF này có tốc độ thiết lập nhanh, hỗ trợ chuyển đổi sang nhiều định dạng và có độ bảo mật thông tin cao đề nghị được các chuyên gia khuyên dùng.

Bước 1: Mở Fox
PDF Reader
→ Tại trang chủ click FileOpen chọn file hy vọng xoay chiều file PDF.

Bước 2: Tại màn hình chính click chọn View → tuyển lựa Rotate (Xoay trái) hoặc Rotate Right (Xoay phải).

*

Xoay trang trong PDF cùng với Fox
PDF Reader

Như vậy chỉ cách 2 bước đối chọi giản, bạn đã tiến hành xoay trang PDF thành công xuất sắc rồi!


Cách xoay file PDF online


Nếu các bạn không thường xuyên xuyên thao tác làm việc với tệp tin PDF thì chúng ta có thể sử dụng các trình săn sóc để đọc trực tiếp và sử dụng những công nỗ lực online nhằm xoay lại những file PDF bị ngược.


#1. áp dụng PDF24 Tool


Website PDF24 Tool là phương pháp giúp luân chuyển trang PDF khôn cùng hữu ích cho tất cả những người dùng ko muốn thiết lập phần mềm.


Website download giao diện 1-1 giản, dễ sử dụng
Cho phép chuyển phiên từng trang hoặc một loạt trang vào file
Hỗ trợ xoay những file PDF đồng thời giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian

Thao tác chuyển phiên trang PDF cùng với PDF24 Tool cũng khá đơn giản:

Bước 1: truy vấn trang web PDF24 Tool TẠI ĐÂY → nhấn Chọn tệp.

*

Click lựa chọn tệp

Bước 2: chọn file PDF mà bạn cần xoay trang → Click Open.

*

Click lựa chọn mở tệp tin PDF bạn phải xoay

Bước 3: Bấm vào biểu tượng luân phiên trái hoặc xoay phải để xoay tất cả các trang trong tệp tin PDF.

*

Click hình tượng như hình để xoay toàn bộ các trang trong tệp tin PDF

Nếu bạn muốn xoay từng trang, hãy nhấnvào trang đó cho đến khi trang trở lại định dạng vừa ý.

*

Chọn biểu tượng tại từng hình nhằm xoay từng trang riêng

Bước 4: Nhấn Tạo PDF để tạo file đang chỉnh sửa.

*

Tạo PDF để tạo thành file vẫn chỉnh sửa

Bước 5: Click Download để thiết lập xuống tệp PDF.

*

Tải tệp xuống

Bước 6: Cuối cùng, các bạn chọn thư mục để lưu file → lựa chọn Save để hoàn tất.

*

Chọn Save để hoàn tất

Bây giờ đồng hồ bạn quay trở lại thư mục vừa lựa chọn lưu tệp tin để bình chọn lại nhé!


#2. Sử dụng PDF Candy


Website tiếp theo sau Sửa chữa máy tính 24h .com muốn ra mắt tới các bạn cũng thiết lập nhiều ưu thế nổi bật dễ ợt với fan dùng:


Giao diện đối chọi giản, dễ dàng sử dụng
Hỗ trợ bạn xoay trang hoặc tất cả các trang trong file PDFKhông buộc phải tải phần mềm về máy

Thực hiện nay xoay trang với PDF Candy theo hướng dẫn:

Bước 1: truy cập trang website TẠI ĐÂY → Click Thêm tập tin.

*

Tại home website, chúng ta bấm lựa chọn thêm tập tin

Bước 2: Chọn tệp PDF mà bạn cần xoay trang → Click lựa chọn Open.

*

Mở file bạn có nhu cầu xoay trang

Bước 3: nếu khách hàng muốn luân phiên từng trang, hãy nhấp chuột biểu tượng chuyển phiên trái phải bên cạnh mỗi trang.

*

Click tại vị trí như hình để xoay từng trang

Nếu bạn muốn xoay toàn bộ các trang vào tệp PDF, hãy nhấp vào biểu tượng xoay trái, xoay yêu cầu bên dưới.

*

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn xoay toàn bộ file PDF

Bước 4: Cuối cùng bấm Xoay PDF để tạo ra file đang chỉnh sửa.

*

Bấm xoay PDF để chế tạo ra file đã chỉnh sửa

Bước 5: Chọn Tải tập tin.

*

Click mua tập tin

Bước 6: Chọn folder để giữ tệp cùng nhấp vào Save nhằm hoàn tất.

Xem thêm: Xem Phim Giấc Mơ Của Mẹ - Xem Phim Giấc Mơ Cổ Tích Hd Online

*

Chọn địa chỉ lưu file

Như vậy bạn đã thực hiện dứt quá trình luân chuyển PDF với trang web online PDF Candy.

Trên đó là hướng dẫn của shop chúng tôi về biện pháp xoay file PDF cả online và offline. Tùy theo yêu cầu sử dụng, bạn cũng có thể lựa lựa chọn phần mềm, website cân xứng với mình. Trong quá trình thực hiện trường hợp còn bất cứ thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới bài viết này để công ty chúng tôi thông tin giải đáp xuống bạn sớm nhất nhé!


Top 5 website chỉnh ảnh online miễn phí, sửa chữa thay thế Photoshop

3 website thay đổi file PDF sang Powerpoint miễn phí

Bạn gồm biết: cách lưu trang web thành tệp tin PDF bên trên Chrome