Tru Tiên – Thanh Vân Chí là tựa game thuộc thể các loại MMORPG tiên kiếm hiệp giành cho điện thoại, được lấy cảm giác từ bộ phim truyện truyền hình dài tập cùng tên của china phát hành vào năm 2016. Bối cảnh vào Thanh Vân Chí là một thế giới huyền ảo, thuộc dựng cảnh núi non hùng vĩ, mọi chi tiết đều được xung khắc họa một giải pháp tỉ mỉ cùng đẹp mắt, làm cho game thủ không ngoài trầm trồ.

Bạn đang xem: Cách chơi thanh vân chí

Game sẽ được thiết yếu thức reviews vào ngày 21/5 trên Việt Nam, hiện tại tại bạn đã sở hữu thể cài đặt game phiên phiên bản mobile bên trên Chplay hoặc chơi Tru Tiên – Thanh Vân Chí trên máy vi tính nhờ sự hỗ trợ của trình giả lập apk là NoxPlayer. 

Xét về mặt thứ họa, trò chơi sở hữu bối cảnh 2.5D sắc sảo và đẹp nhất mắt, kết hợp nhân đồ vật 3D di chuyển trên nền 2 chiều một cách hài hòa và hợp lý tạo bên trên góc quay nạm định, tạo cho cái hồn mang đến game, khiến cho người đùa như sẽ thật cuộc đời trong trái đất tiên hiệp kỳ ảo. Đồng thời, bối cảnh được về tối ưu để có thể chơi mượt với các máy cấu hình thấp, dựa vào đó bạn có thể trải nghiệm trò chơi vô cùng mềm mại trên máy vi tính cùng trả lập NoxPlayer.

*

Lợi ích của câu hỏi chơi Tru Tiên – Thanh Vân Chí  trên máy tính xách tay cùng mang lập Noxplayer

Chơi game trên PC/laptop chắc chắn sẽ cho chính mình trải nghiệm hình hình ảnh tốt và âm nhạc sống động hơn những so với đùa trên điện thoại. Ngoài ra, khi chơi Phong Khởi trường An trên trả lập NoxPlayer, chúng ta có thể tha hồ auto, treo máy, chơi nhiều tài khoản cùng cơ hội nhờ tài năng trình nhiều nhiệm Multi-driver của NoxPlayer, tha hồ game play mà không sợ smartphone nóng máy, hết pin, tận hưởng toàn diện trình vật họa, music và lối chơi trong game.

Ngoài ra, NoxPlayer đã cài sẵn bàn phím điều khiển Keyset cho từng game, giúp game thủ có thể trải nghiệm game trên máy vi tính nhanh, mượt và điều khiển và tinh chỉnh game trải qua chuột và keyboard máy tính.

Giới thiệu các lớp nhân vật trong Tru Tiên – Thanh Vân Chí 

Game đem đến 4 class nhân vật bắt mắt cùng phong thái đậm chất tiên kiếm hiệp để chúng ta lựa chọn gồm những: Mị Ảnh, Thiên Cang, Toàn Cơ với Linh Tiêu. Mỗi môn phái cài đặt sức mạnh khác nhau và sử dụng vũ khí nhiều mẫu mã như tuy vậy thích, ô, đao với kiếm. Mỗi môn phái mang trong mình ưu gắng riêng về tấn công cận chiến, tấn công tầm xa, bạo kích, đòi hỏi người chơi cần lựa lựa chọn kỹ trước khi lựa chọn.

*

Thiên Cang dạn dĩ về áp gần cạnh và chống thủ, Toàn Cơ gây ngay cạnh thương phép diện rộng, Mị Ảnh thoắt ẩn thoắt hiện, ưu tiền về bạo kích và Linh Tiêu sử dụng phi kiếm gây gần cạnh thương phép từ bỏ xa.

*

Giới thiệu lối đùa trong Tru Tiên – Thanh Vân Chí

Về lối chơi trong game, chúng ta cần tiến hành chuỗi nhiệm vụ chính phụ theo chỉ dẫn của NPC cùng lên cấp độ, thừa nhận trang bị, tăng lực chiến hòng càn quét thành công các Phó bản, Tầng tháp. Dường như bạn còn có thể tham gia nhiều chuyển động chiến đấu chiến đấu theo hiệ tượng solo, Tổ nhóm hoặc Bang hội, Phe phái. Những nhiệm vụ diễn ra dồn dập khiến cho quá trình từng trải vô cùng có sứt hút.

*

Ngoài ra, game cung ứng chuỗi trách nhiệm và thành công hằng ngày, giúp bạn chơi lên cấp nhanh chóng, dìm thưởng những tiền vàng, gớm nghiệm cũng như vật phẩm.

Hãy ghi nhớ điểm danh hàng ngày để nhấn thưởng hồ hết phần vàng hấp dẫn. Tích lũy những mốc 2, 4, 7, 14, 25 để nhận thêm các phần quà quan trọng đặc biệt từ game.

Hướng dẫn cài và chơi Tru Tiên – Thanh Vân Chí trên đưa lập

Bước 1, hãy tải ngay NoxPlayer bản mới nhất về, khởi cồn và mở giả lập lên để bắt đầu những thưởng thức kỳ thú và mãn nhãn cùng game và ứng dụng mobile nhưng mà bạn yêu mếm trên PC/ lắp thêm tính/laptop.

*

Bước 2, các bạn hãy vào CH Play trên Noxplayer, đăng nhập tài khoản google của bạn, tiếp đến tại giao diện chính của Play Store trên màn hình hiển thị giả lập, chúng ta nhập tên game:  Tru Tiên – Thanh Vân Chí để tra cứu kiếm game rồi chọn cài đặt.

Bước 3: Chờ quá trình tải và thiết lập hoàn tất, lựa chọn vào Mở để khởi đụng game và bước đầu trải nghiệm

Bước 4: Sau khi quá trình tải về trả tất, đồng ý với các điều khoản và đăng ký tài khoản trước khi vào game. Đi theo diễn biến dẫn dắt và ngừng nhiệm vụ vượt ải nhằm tăng cấp.

Xem thêm:

*

Sau khi lựa chọn nhân vật, fan chơi sẽ ban đầu cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao của chính bản thân mình tại trái đất Tru Tiên đầy màu sắc sắc.