Blog365 - Vấn đềchuyển chi phí fifa online 3 siêu được các bạn quan tâm và kiếm tìm hiểu. Trước kia, việc giao dịch chuyển tiền trong fifa 3 là việc số đông không thể có tác dụng được, nhưng bây chừ đã gồm cách chuyển tiền trong fo3. Đây là công sức nỗ lực tìm tòi không hoàn thành của một vài game thủ. Nội dung bài viết sẽ hướng dẫn biện pháp chuyển EP rất hấp dẫn này qua 2 bước 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền fifa online 3


*

+ Ép lên+3 bằng phương pháp 1+1=2, 2+1=3. Vì giá trị tốt nên tỷ lệ thành công là không hề nhỏ - và lỡ may xịt thì cũng chẳng tốn là bao. Xem bài viết về kinh nghiệm nghiền thẻ Fifa 3 để có thêm sự từ bỏ tin.
+ chú ý là yêu cầu tìm các cầu thủ tranh tài ở những giải là lạ một tý. Như giải hạng 2 pháp, ý, giải Úc, giải hàn quốc, nhật, nam Mỹ,... Chuyên cần khoảng 20 phút là bao gồm ngay vài cái tên vào giỏ để chuyển tiền fo3. Minh họa nhé ^^
*
Chênh doanh thu trị thân thẻ+1 và thẻ +2 là căn bản của vấn đề

Bán tất cả các thẻ+3 đang ép được với giá cao nhất. Tức là tầm 50-60k EP. Những thằng không giống nhau nha. Thanh lịch nick phụ thiết lập hết tất cả thẻ đó. Mua kết thúc lại con quay ra bán với giá rẻ nhất để nick chủ yếu mua.
Làm thường xuyên như cầm thì vừa đưa được chi phí và thị trường chuyển nhượng review là ước thủ này đang được quan trọng điểm và thanh toán nhiều. (Thằng bot chương trình game nó quan tâm đến đơn giản vậy thôi ^^). Khi đưa EP trong Fifa thì đang tốn một khoản điện thoại tư vấn là phí chuyển nhượng ủy quyền xem bài phương pháp tính thuế ủy quyền trong Ff3
.
Thay đổi min max của trò chơi FF03: Nói thì cực nhọc hiểu nên ví dụ như thế này nhé : lấy ví dụ như bạn chào bán 3 thẻ giá cao nhất 100k rồi thiết lập nó, thì trung bình 1h sau giá max của thẻ mong thủ kia thành 120k (giá trị min - max đổi khác 20% 1 lần).
*
+1 gồm 1.600 EP và+3 hoàn toàn có thể bán 64.800 EP. Ngon vãi ^^

*

Mình đã làm qua và đưa từ nick phụ sang nick chủ yếu gần 60 triệu EP sau 4 ngày cày cuốc. Các chúng ta cũng có thể thử ngay lập tức bây giờ. Chúc thành công xuất sắc và thân ái !
*

Tron365.Blog
Spot.Com bảo lưu một số quyền. cai quản trị: Tony Nguyễn Tài trợ bởi cộng đồng bạn đọc Việt Nam. Host by Blogger.

Garena đã thừa nhận đưa ra thông tin đền bù và biến đổi tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4. Toàn bộ giá trị đội hình và EP đang tải trong FO3 sẽ tiến hành quy trở qua EP Point trong FO4.


Sau đó, bạn có thể dùng EP Point mua những gói ước thủ, thành tích may mắn, đồ dùng phẩm hữu dụng tại Web shop độc quyền của FIFA Online 4. Việc quy đổi qua EP Point chỉ được mở vào một khoảng thời gian nhất định kể từ lúc có thông báo. Chính vì vậy, các game thủ cần đăng ký sớm nhằm hệ thống cập nhật thông tin.


Tải FIFA Online 4

Lưu ý: thời hạn mở nhân kiệt đăng ký biến đổi sẽ được công ty chúng tôi cung cấp trong thời hạn tới.

Bạn sẽ xem: Cách thay đổi tài khoản FIFA Online 3 quý phái FIFA Online 4

Các bước thay đổi tài khoản FIFA Online 3 thanh lịch FIFA Online 4

Bước 1: Đăng ký kết chuyển đổi

*

Bước 2: khẳng định giá trị thông tin tài khoản FIFA Online 3

Việc xác minh giá trị thông tin tài khoản (EP) vào FIFA Online 3 và tính theo công thức:

Tổng giá trị = quý giá của toàn bộ các cầu thủ trong chuần HLV 1 + giá trị của toàn bộ các mong thủ trong quy củ HLV 2 + số lượng EP sót lại trong tài khoản.

Lưu ý: bạn sẽ không được tính EP cho hầu như nội dung sau:

cầu thủ đã treo chào bán trên thị trường chuyển nhượng. Cầu thủ đã cung cấp đi, nhưng chưa nhận EP về. Các gói EP không mở. Các thẻ mong thủ chưa mở. Những thẻ HLV. EP trong quần thể phức hợp. Những vật phẩm trong quần thể phức hợp.. Những vật phẩm chưa sử dụng khác (thẻ tởm nghiệm, thẻ tế bào phỏng…)

Thời gian cụ thể xác định vị trị tài khoản FIFA Online 3 sẽ được thông báo trong thời hạn tới, nhằm tránh những biến động khó lường từ thị trường chuyển nhượng.

Xem thêm:

Bước 3: thay đổi thành EP Point trong FIFA Online 4

Sau khi xác minh được giá bán trị tài khoản FIFA Online 3, toàn bộ sẽ được gửi thành EP Point theo phần trăm 1:1 (100%).

Lưu ý:

EP Point chỉ hoàn toàn có thể dùng tại web cửa hàng đặc biệt của FIFA Online 4. EP Point ko thể thanh toán với tín đồ khác.

Bước 4: mua vật phẩm trong siêu thị khi FIFA Online 4 ra mắt

Bạn hoàn toàn có thể dùng EP Point nhằm mua những vật phẩm trên Web cửa hàng đặc biệt của FIFA Online 4:

Web shop (EP Point Shop) sẽ tiến hành mở khi FIFA Online 4 phát hành. Các gói mong thủ, cửa nhà may mắn, thành tựu hữu ích sẽ được bán trên Web Shop. Tất cả các trang bị phẩm mua tại Web siêu thị chỉ áp dụng được trong FIFA Online 4.

Các game thủ của bọn họ cần giữ ý, để chuyển đổi tài khoản cho đúng theo quy định, tránh những băn khoăn và thiệt thòi cho bạn dạng thân nhé!