Nếu các bạn cần chuyển khoản từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng Vietcombank nhưng lại không biết cách nào nhanh và đơn giản thì hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền từ thẻ atm agribank sang vietcombank

Nếu ai đang muốn chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng Vietcombank nhưng lừng khừng có những phương pháp chuyển nào. Vậy thì bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên nhé.


Agribank chuyển tiền được cho ngân hàng nào?

Ngân mặt hàng Agribank mang tên giao dịch giờ đồng hồ anh là Vietnam ngân hàng for Agriculture and Rural Development dịch ra là bank Nông nghiệp và cải tiến và phát triển Nông làng mạc Việt Nam. Được ra đời năm 1988 và là ngân hàng thương mại dịch vụ lớn duy nhất Việt Nam.

Với mạng lưới trải dài từ bắc nam với 2.233 trụ sở và phòng thanh toán được kết nối trực tuyến. Ngoài ra Agribank là đối tác tin cẩn của hơn 60.000 doanh nghiệp, hơn 4 triệu hộ cấp dưỡng và hơn 10 triệu quý khách cá nhân.

*
Ngân sản phẩm Agribank

Với sự phát triển như trên, khách hàng rất có thể sử dụng thẻ ghi nợ trong nước (thẻ ATM mà không ít người thường gọi) của agribank để kết nối giao dịch qua lắp thêm ATM, như rút chi phí hoặc chuyển tiền.

Theo thống kê vừa mới đây nhất, ngân hàng Agribank đã liên kết với tổng số 37 ngân hàng thành viên NAPAS qua khối hệ thống ATM của Agribank. Cụ thể hoàn toàn có thể kể đến một trong những ngân hàng phệ như:

Ngân mặt hàng Vietcombank
Ngân mặt hàng Techcombank
Ngân mặt hàng Vietinbank
Ngân hàng Sacombank
Ngân sản phẩm Eximbank
Ngân sản phẩm ACBNgân hàng MBNgân mặt hàng Đông ÁNgân hàng Maritime Bank…

Cách chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp sang Vietcombank?

Chuyển chi phí trực tiếp tại quầy

Bạn có thể lựa chọn lựa cách chuyển chi phí tại bất kỳ PGD làm sao của ngân hàng Agribank. Điền không hề thiếu thông tin nhưng mà nhân viên giao dịch thanh toán yêu cầu tiếp đến điền số tiền bạn có nhu cầu chuyển, STK Vietcombank của người bạn muốn chuyển. Sau khi đã chấm dứt hãy nhận lại biên lai nếu tất cả nhầm lẫn gì còn có thể khiếu năn nỉ được.

*
Chuyển tiền từ ngân hàng agribak sang Vietcombank trực tiếp tại PGD

Lưu ý: Khi chuyển khoản qua ngân hàng từ ngân hàng nông nghiệp agribank sang Vietcombank trực tiếp tại PGD chúng ta cần để ý ghi đầy đủ đúng đắn tên công ty tài khoản, chi nhánh đăng ký, STK người bạn muốn chuyển với số tiền ý muốn chuyển… Sau khi ngừng xong nhớ nhấn lại biên lai ngân hàng.

Yếu điểm của bề ngoài gửi tiền này là các bạn sẽ mất thời hạn để đi rút tiền, giao dịch chuyển tiền và thời gian chờ đợi để đến lượt chuyển khoản khá là lâu. Vẻ ngoài gửi chi phí này chỉ áp dụng tại các mốc giờ hành chính của các ngân hàng.

Chuyển tiền tại ATM

Nếu bạn có thẻ ATM của Agribank thì nên đến trạm ATM Agribank ngẫu nhiên để triển khai việc chuyển khoản qua nhà thẻ Vietcombank hoặc Vietinbank. Giải pháp này khá tiện nghi giúp họ không nên đến bank để giao dịch.

*
Chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp sang Vietcombank trực tiếp tại ATM

Với bề ngoài chuyền tiền này thì bạn cũng cần phải điền các thông tin fan hưởng chi phí theo yêu mong của hệ thống. Tiếp đến in biên lai nếu đề xuất và dứt giao dịch khi đã có báo thành công.

Chuyển chi phí qua internet Banking hoặc E-Mobile Banking

Dịch vụ đưa tiền thông qua ngân hàng năng lượng điện tử ngày dần được sử dụng nhiều, chỉ việc bạn sử dụng điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính có kết nối mạng là có thể thực hiện nay các thao tác làm việc được dễ dãi và thành công.

*
Chuyển chi phí từ ngân hàng nông nghiệp sang Vietcombank dùng Internet Banking

Tuy nhiên nhằm sử dụng thương mại dịch vụ chuyển tiền điện tử internet Banking hoặc điện thoại Banking từ ngân hàng Agribank thì bạn phải đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc mobile Banking của ngân hàng đó. Đối với điện thoại Banking bạn phải kích hoạt thành công xuất sắc trên phầm mềm tải trên điện thoại cảm ứng mới rất có thể thực hiện dịch vụ chuyển chi phí được.

Sau khi đăng ký thành công thương mại & dịch vụ trên, để thực hiện chuyển chi phí sang ngân hàng Vietcombank bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản bạn đã đăng ký bằng vận dụng trên điện thoại hoặc máy vi tính có liên kết Internet.Bước 2: lựa chọn mục chuyển tiền, lựa chọn hiệ tượng chuyển tiền thường hay giao dịch chuyển tiền nhanh.Bước 3: Chọn ngân hàng muốn chuyển tiền đến: bank TMCP nước ngoài Thương việt nam (Vietcombank).Bước 4: Điền tin tức Họ tên, số tài khoản, bỏ ra nhánh ngân hàng của bạn nhận và số tiền đề nghị chuyển.Bước 5:Cuối thuộc khi thấy thông báo giao dịch thành công tức là việc chuyển khoản qua ngân hàng đã hoàn tất với bạn chấm dứt giao dịch.

Phí đưa tiền bank Agribank sang trọng Vietcombank theo bề ngoài ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking)

Chuyển khoảnMức phíTối thiểuTối đa
Internet banking0,025%10.000đ1.000.000đ
E-Mobile Banking0.05%8.000đ15.000đ

Lưu ý: Phí chuyển khoản chưa bao gồm VAT

Hình thức chuyển khoản bằng mạng internet Banking được chọn lọc nhiều vì chưng những tiện ích tiện lợi cho khách hàng. Bạn cũng có thể thực hiện chuyển khoản mọi địa điểm chỉ cần phải có các thiết bị năng lượng điện tử có liên kết Internet là bạn có thể thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng được. Chi phí chuyển tiền cũng khá rẻ cân xứng với đông đảo đối tượng.

Như vậy, trên phía trên là cục bộ thông tin về “Hướng cách chuyển khoản từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn sang Vietcombank cấp tốc nhất”. Sau khi đọc bài viết chắc bạn đã sở hữu thể tiện lợi thực hiện việc chuyển tiền rồi. Bên cạnh việc chuyển khoản qua ngân hàng từ ngân hàng Agribank sang Vietcombank chúng ta cũng có thể chuyển sang bank với mức giá thành và phương pháp tương tự. Chúc các bạn thành công.

Agribank – ngân hàng Nông nghiệp và cải tiến và phát triển nông thôn việt nam tính tới hiện nay tại là một trong trong những vị trí giao dịch cung ứng khách hàng tiến hành chuyển khoản liên bank nhanh chóng. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể chuyển tiền từ agribank sang Vietcombank, bank MB hay ngân hàng ACB,… và hồ hết thành viên liên kết tương tự như trong số 37 ngân hàng thành viên NAPAS.

*
Hỗ trợ giao dịch chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank sang Vietcombank trên mọi trụ sở trên toàn quốc.

Agribank có chuyển khoản cho Vietcombank được không?


Mục lục

4 Hướng dẫn cách chuyển tiền từ ngân hàng agribak sang Vietcombank nhanh nhất

AgribankVietcombank là 2 vào 40 ngân hàng tham gia vào khối hệ thống NAPAS của Tổng doanh nghiệp thanh toán giang sơn Việt Nam. Điều này còn có nghĩa, khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể chuyển tiền hỗ tương giữa ngân hàng Agribank và Vietcombank một cách dễ dãi và cấp tốc chóng.

Chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank sang Vietcombank hoàn toàn có thể thực hiện bất kỳ mọi khoảng cách địa lý giữa hai bên. Đây là vẻ ngoài giao dịch thông dụng bởi có nhiều ưu điểm như: tiết kiệm chi phí công sức, thời gian, giá thành vận chuyển, đưa được bên trên cả khoảng cách xa như nghỉ ngơi nước ngoài, đảm bảo về tính an toàn,… 

Phí chuyển tiền từ agribank sang Vietcombank mất bao nhiêu?

Phí chuyển khoản từ agribank sang Vietcombank hiện nay là 22.000 VNĐ. Vì chưng là khác bank cho nên giá thành khá cao cho nên vì vậy mọi người hay chú ý trước khi thanh toán giao dịch nhé. Sau đây là bảng chi phí Phí chuyển khoản từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn sang Vietcombank theo phương pháp của Agri
Bank mà lại khách hàng có thể tham khảo.

Hình thức chuyển tiềnMức phí
Chuyển tiền tại quầy giao dịchChuyển tiền thuộc tỉnh/thành phố 0,01% – 0,03% số tiền chuyển.Các trụ sở thuộc những quận nội thành TP Hà Nội và TP hồ nước Chí Minh: 0.01% số tiền chuyển ( tối thiểu: 15.000 Đồng, tối đa: 1.000.000 Đồng).Chuyển tiền sang bank khác trong thuộc tỉnh, thành phố >500 triệu đồng: 0,03% – 0,05% số tiền gửi ( tối thiểu: 15.000 Đồng).Các chi nhánh thuộc những quận nội thành TP Hà Nội và TP HCM0,03% số tiền gửi (tối thiểu: 15.000 Đồng, tối đa: 1.000.000 Đồng).
Chuyển khoản nước ngoài tệ trong cùng tỉnh, thành phố: 0,03% số tiền đưa ( tối thiểu: 2 USD, về tối đa: 30 USD).Miễn phí.
Chuyển khoản ngoại tệ khác tỉnh, thành phố: 0.05% số tiền chuyển ( buổi tối thiểu: 5 USD, về tối đa: 50 USD).Miễn phí.
Chuyển tiền khác tỉnh, thành phố: 0,05% – 0,08% số tiền gửi ( tối thiểu: 20.000 Đồng, tối đa: 3.000.000 Đồng).Miễn phí.
Chuyển chi phí qua mobile Banking0,05% số tiền cần chuyển ( về tối thiểu 8.000 Đồng, về tối đa 15.000 Đồng).
Chuyển khoản qua mạng internet Banking0,025% số tiền chuyển ( buổi tối thiểu: 10.000 Đồng, về tối đa: 1.000.000 Đồng).
Chuyển khoản trên cây ATM8.800 Đồng/lượt.

Mẹo: liên hệ số tổng đài Agribank để cập nhật biểu phí mới nhất.

Tìm hiểu chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn sang ngân hàng đầu tư và phát triển việt nam mất bao lâu?

Các vẻ ngoài chuyển khoản từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank sang Vietcombank

Để có thể chuyển tiền Agribank sang trọng Vietcombank, khách hàng có thể áp dụng một trong các hình thức dưới đây:

Chuyển chi phí từ Agri
Bank lịch sự Vietcom
Bank trên quầy giao dịch của ngân hàng.Chuyển chi phí từ Agri
Bank quý phái Vietcom
Bank tại cây ATM.Chuyển tiền bởi Internet Banking.Chuyển chi phí qua mobile Banking.

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank sang Vietcombank cấp tốc nhất

Chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank sang Vietcombank bằng mạng internet Banking, E-Mobile Banking

Điều kiện áp dụng là quý khách đã đăng ký kết dịch vụ Internet Banking trên vật dụng của mình. Mặc dù nhiên, sẽ mất một khoảng thời hạn ngắn để chủ tài khoản Vietcombank nhận ra khoản tiền chuyển. Để thực hiện giao dịch qua internet Banking, khách hàng làm theo hướng dẫn sau: 


Bước 1. Đăng nhập: Đăng nhập vào tài khoản chúng ta đã đăng ký dịch vụ Internet Banking trên máy có liên kết Internet.Bước 2. Cấu hình thiết lập lựa chọn: lựa chọn mục chuyển tiền, lựa chọn hiệ tượng chuyển tiền (trong nước tuyệt quốc tế) phù hợp. Bước 3. Xong xuôi thông tin: Điền không hề thiếu về thông tin người nhận.Bước 4. Dấn mã xác nhận: hệ thống sẽ giữ hộ mã xác thực OTP tới thiết bị. Người sử dụng kiểm tra mã OTP và điền tin tức vào ô mang lại sẵn.Bước 5. Xong xuôi giao dịch: người sử dụng nhận được thông tin giao dịch thành công, đồng nghĩa với giao dịch chuyển tiền sẽ hoàn tất với kết thúc.
*
Chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn sang Vietcombank chỉ qua vài thao tác làm việc đơn giản.

Mức phí chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank sang Vietcombank qua Mobline banking:

Chuyển khoảnMức phí Tối thiểuTối đa
Internet banking0,025%10.000đ1.000.000đ
E-Mobile Banking0.05%8.000đ15.000đ

Tham khảo: Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Chuyển tiền tại quầy thanh toán Agribank

Để giao dịch chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp agribank sang Vietcombank, khách hàng hàng có thể đến tiến hành giao dịch ngay tại ngân hàng. Khách hàng thực hiện theo phía dẫn sau:

Bước 1. Rút tiền: quý khách tiến hành rút tiền mặt từ tài khoản Agribank bằng phương pháp rút tại hệ thống cây ATM của Agribank, hoặc ATM các ngân hàng gồm liên kết. Bước 2. Tiến hành gửi tiền: Đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch thanh toán của bank để giữ hộ tiền đến tài khoản người nhận Vietcombank. Bước 3. Điền thông tin người nhận: Điền tương đối đầy đủ thông tin đúng chuẩn người nhận. Phải giữ lại liên 2 của giấy nộp cho tới khi thừa nhận được thông tin đã chuyển khoản qua ngân hàng thành công. 

Khách hàng để ý về vẻ ngoài gửi tiền này chỉ vận dụng được trong tiếng hành thiết yếu tại ngân hàng thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn sang Vietcombank qua ATM

Ngân hàng ngân hàng nông nghiệp agribank hiện cài mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch rộng khắp toàn quốc, với khoảng hơn 2000 địa điểm được kết nối trực tuyến. Quý khách khi thực hiện giao dịch cùng với ngân hàng có thể sử dụng thẻ ATM nội địa của agribank để kết nối giao dịch thanh toán qua sản phẩm công nghệ ATM. Chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank sang Vietcombank hoàn toàn có thể thực hiện tại cây ATM sát nhất, thực hiện số thẻ ngân hàng.

Cần phải ghi nhận rằng khối hệ thống chuyển khoản ATM bởi số thông tin tài khoản chỉ được tiến hành nội bộ, giữa hai tài khoản cùng hệ ngân hàng. Mặc dù nhiên, khi triển khai chuyển tiền theo cách này thì khách vẫn hoàn toàn có thể chuyển khoản liên ngân hàng từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank sang Vietcombank.

*
Chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng tại cây ATM hệ thống.

Tham khảo: vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp agribank sang Vietcombank mất bao lâu nhận được?

Điều này dựa vào vào nhiều yếu tố như thời gian xử lý của nhân viên ngân hàng, thời gian thực hiện giao dịch thanh toán trong ngày, ngân hàng có links với nhau tốt không…

Nếu tiến hành giao dịch vào buổi sáng: chuyển tiền từ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn sang Vietcombank qua bank có liên kết sẽ dấn ngay trong buổi sớm còn nếu không tồn tại liên kết vẫn nhận trong ngày hôm đó.Nếu tiến hành giao dịch vào thiết bị 7: đa số khả năng đến thứ 2 bạn bắt đầu nhận được tiền, vì sao chủ nhật ngân hàng không cách xử trí giao dịch.Nếu thực hiện giao dịch vào buổi chiều: giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng thực hiện giao dịch giờ chiều nhiều kĩ năng sáng ngày sau mới có tiền vào tài khoản. Nếu như khách hàng bắt buộc phải triển khai giao dịch vào giờ chiều và ao ước có tiền nhanh trong tài khoản nên chuyển khoản trước 3h chiều.

Xem thêm:

Hướng dẫn đăng ký ngân hàng á châu acb Online cấp tốc nhất

Kết luận

Trên đấy là những tin tức hướng dẫn cách chuyển khoản qua ngân hàng từ agribank sang Vietcombank nhanh lẹ và 1-1 giản. Hy vọng đây đang là nguồn xem thêm hữu ích giành cho độc trả khi cần triển khai giao dịch bank trong tương lai.