Sự thực là Bảng ngọc Ezreal mùa 13 cầm đoạt được là chân ái vì tài năng xả skill của ezreal cấp tốc như xả lũ. Vậy biện pháp lên vật Ezreal full giáp lực giỏi AP, AD thì kết quả hơn. Thuộc xem phân tích chuyên sâu lối chơi Ez Full bộ combo tại Kicdo nhé.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ cho ad xạ thủ mùa 11 lmht mới chuẩn nhất


*

Ezreal

Update 12.22


*

*
    

       

       

       

       

       

*
    


Bảng ngọc Ezreal Bot Đòn đậy Đầu Meta mới

*
    

       

       

*
    

*

       

    

*


Trang bị Ezreal Bottom có phần trăm thắng tối đa hiện nay

*
*

Bảng ngọc Ez bot này mang về cho EZ buổi tối đa thêm 12 SMCK từ bên cạnh đó có thêm 250 tích điện cùng hồi mana từ  để tận dụng ưu thế xạ thủ kéo máu và thả diều. Và bảo đảm cho Ez đã xanh về thân trận với . Thêm sự bền vững từ  rất đặc biệt khi hút tiết từ từng pha cấu rỉa. Và  để hoàn thành nhanh nhỏ mồi. 

Xem nè sức khỏe của chinh phục đó:

*

Bảng Ngọc bổ trợ Ezreal AP mùa 13:

*

Áp đảo: Sốc điện + tác động bất hốt nhiên + tích lũy nhãn cầu + Thơ săn tham lam
Pháp thuật: Dải băng năng lượng + Tập trung tuyệt vời và hoàn hảo nhất + 3 ngọc phụ 18 SMTU cùng 6 giáp

Bảng ngọc Ez Mid:

*

Chinh phục + hiện hữu trí tuệ + huyền thoại hút tiết + yếu chém ân huệ
Bước chân màu nhiệm + thấu thị dải ngân hà + 3 ngọc phụ 10% tốc độ đánh 9 SMTU 6 giáp

Bảng ngọc Ez Rừng:

*

Khá như là xạ thủ chỉ thay bằng bánh quy vì đơn giản dễ dàng đi rừng buộc phải hồi ngày tiết và tích điện nhanh và đi gank còn nếu như không muốn bị thọt

Giải thích chi tiết tại sao Bảng ngọc Ezreal bên trên lại mạnh tới như vậy:

Chinh phục chủ yếu Ezreal xả cạnh bên thương rất nhanh dẫn cho tới tích 10 cùng dồn mang lại ngọc Chinh phục tăng tiến 12 SMCK với 15% hồi ngày tiết là dễ. lối chơi của Ez là dồn dame mà, xem combo Ez phía dưới các bạn sẽ thấy tích cùng dồn từ ngọc này dễ như vậy nào. Hiện diện trí tuệ Ezreal đang luôn gặp gỡ ít tốt nhất 2 tướng mạo địch vì vị trí đi con đường là ở mặt đường dưới. Ngọc này để giúp Ezreal tăng thêm mana đồng thời hồi cho tới 20% tích điện mỗi khi gia nhập hoặc hạ địch. Ezreal vẫn chỉ mạnh lúc còn mana để dễ chịu spam skill đó là vì sao ngọc này yêu cầu chọn nếu bạn muốn có phần đông pha pentakill. Huyền thoại hút máu tính năng như trên tuy vậy là máu. Câu hỏi spam skill liên tiếp sẽ đem về một lượng máu xứng đáng kể cho Ezreal. Xét đến cùng Ezreal cũng chỉ là một trong những xạ thủ tiết giấy. Nhát chém ân huệ tăng hẳn 8% gần cạnh thương là con số quá quyết liệt với một xạ thủ những dame như Ezreal. Ngọc này sẽ cộng hưởng với đoạt được một combo lấy một mạng là có thật. Dải băng năng lượng vừa tăng tích điện vừa hồi 1% NL mỗi 5s ngọc này kết phù hợp với nước mắt con gái thần sẽ là tiền đề để Ezreal không hại thiếu mana.  Thăng tiến mức độ mạnh 10% bớt hồi chiêu khi ở cấp cho 10. Căn bản ở đây là giai đoạn giữa trò chơi khi đạt đầy đủ 3 mặt hàng Ezreal sẽ sở hữu lượng tiếp giáp thương đáng sợ. Câu hỏi giảm hồi chiêu tại thời điểm đó sẽ tăng tiến sức khỏe của Ezreal lên cực điểm để chấm dứt ván đấu.3 ngọc nhỏ tuổi còn lại sẽ đem đến 10% vận tốc đánh, 9 SMTU và 6 ngay cạnh khá tương xứng cho Ezreal.

Cho tới thời điểm này bảng ngọc bên trên được xem như là bảng ngọc mạnh nhất cho Ezreal khi đem đến tỷ lệ thắng tới 65,51% so với các kiểu bảng ngọc tái tổ hợp khác.

Có thể tóm gọn gàng bảng ngọc Ezreal 2020 trên mang lại khả năng dồn dame khủng. Thoải mái spam skill với một tướng cơ động. Tăng tiến sức khỏe về cuối trò chơi giảm thời gian hồi chiêu cùng hồi lượng lớn mana.


"Cậu bé bỏng đảo lộn thời gian" Ekko là một trong tướng cực kì khó chịu với chiêu cuối cải tiến vượt bậc thời gian. Ví như lên đồ chuẩn sẽ là 1 trong những sát thủ gớm mặt. Bí quyết lên trang bị Ekko

*
đáng sợ trước đó chưa từng có.


Phép bổ trợ Ezreal

*

Tốc biến không có quá các điều để nói đến phép hỗ trợ này khi đem đến cả 2 lợi thế tấn công và chạy thoát.

Vậy lý do lại là hồi máu chứ chưa phải lá chắn

*
. Ngay sau thời điểm kích hoạt hồi máu chúng ta và đồng minh sẽ được tăng 30% tốc độ di chuyển. Đây chính là sự hốt nhiên biến cần phải có với hầu như pha bị gank hoặc bạn muốn kéo cả team trong những pha combat.

Một phép hỗ trợ nữa cũng không tệ đó là dịch chuyển 

*
việc nhanh lẹ quay lại làn đường để giúp Ezreal cấp tốc lên đồ gia dụng hơn đôi lúc sẽ được dùng làm phối hợp với cả team nhằm combat.

Cách lên đồ dùng Ezreal

*

Cách lên thiết bị Ezreal full AD:

*

Cách lên đồ vật Ezreal full AP:

*

Cách lên đồ gia dụng Ezreal HYBRID:

*

Cách lên đồ Ezreal xuyên giáp:

*

Giải thích ý nghĩa sâu sắc các lắp thêm quan trọng cần có của Ezreal:

Nước mắt thiếu nữ thần Ezreal sử dụng tương đối nhiều mana với NMNT sẽ cung cấp một bể mana cho Ezreal. Với nó đang được upgrade lên Manamune và cuối cùng là Muramana. Tam hợp kiếm đấy là trang bị được ca ngợi là vua cho giai đoạn giữa game. Nhưng mà Ezreal đây chính là thời điểm bùng nổ của anh ta. Đây là 1 trong trang bị đa dụng khi đem lại toàn các chỉ số cần thiết cho Ezreal 250 máu, 25 SMCK, 40% vận tốc đánh, 20% bớt hồi chiêu, 5% tốc độ dịch rời lại còn 250 năng lượng. Kết phù hợp với nội tại của tam vừa lòng kiếm địch ao ước bắt Ezreal là thừa khó.
*
Gươm của vô danh cộng cho chính mình 40 SMCK 25 % tốc độ đánh 12 % hút máu.

3 mặt hàng trên sẽ là meta mới mang lại tỷ lệ win 56,92% so với các trang bị khác.

Theo probuild

Cách đùa Ezreal

Ezreal là 1 trong những tướng dựa vào quá các vào thiết bị lên sẽ dễ nắm bắt anh ta quá yếu sinh sống đầu game. Chỉ thực sự đổi khác khi anh ta lên được nước mắt  sẽ hỗ trợ anh ta tung ra những phát phun thần túng thiếu Q khoảng xa. Kết phù hợp với tinh hoa tuôn chảy sẽ giúp anh ta spam skill.

Vì thể ở quá trình đầu trận đấu bạn nên chơi an ninh và tập trung farm lính. Chú ý phân bố năng lượng với Ezreal một phương pháp hợp lý, găng tay băng 

*
là một trong trang bị hợp lý cho Ezreal trong phần đa trận đấu. Lúc dẫn trước đối thủ thì hãy lên Tam đúng theo kiếm hoặc có công dụng farm thừa trội.

Giai đoạn giữa trận đấu Ezreal sẽ vượt trội nhất với hầu như phát phun thần bí khiến tên địch cạnh tranh chạy thoát được. Chúng ta cũng để ý Ezreal không trọn vẹn thua kém ngẫu nhiên một vị tướng mạo nào lúc đi đường, vày vậy yêu cầu bạn sử dụng các khả năng trúng kim chỉ nam thật tốt.

Mẹo nghịch Ezreal

Combo 1:

Q  W A

Đảm bảo sử dụng tự động tấn công W để gia tăng sát thương

Combo2:

E -> W->  Q

Nếu thấy tướng địch hiện giờ đang bị CC hoặc đang tránh mặt chạy khỏi chúng ta hãy sử dụng E để hối hả tiếp cận cùng gây gần kề thương.

Q -> W ->  Q

Sử dụng Q ngay sau W để gia tăng sát thương mặt khác giảm thời hạn hồi chiêu W

Farm cấp tốc hết sức hoàn toàn có thể làm hồ hết cách ném lên được nước mắt bạn nữ thần càng cấp tốc càng tốt

*
. Không sử dụng nhiều  trừ khi địch bị CC hoặc nên né đòn bởi lượng mana tiêu thụ tương đối nhiều và cả trong tình huống ko xác định được rừng địch đang ở đâu. Hãy sử dung thi thật quan trọng và đúng thời điểm.

Sử dụng  W vào những tòa tháp để mang tầm chú ý và phá hủy nó nhanh hơn.

Mẹo phát hiện tướng tàng hình hoặc núp bụi:

Dùng dịch rời cổ học Ezreal sẽ tấn công đồng thời quay phương diện về phía tướng tá địch ngay gần nhất.

Meta mới:

Ở phiên bản 10.21 trào lưu giữ Vũ Điệu Tử Thần sẽ bị biến đổi khi Riot trò chơi đã đến nó ăn nerf chuyển từ liền kề thương dồn thành gần kề thương theo thời hạn 20% xuống 10%. Rồi mặt hàng được những oppa sứ Hàn chọn mới chính là Kiếm Manamune

*
đang làm mưa có tác dụng gió. Lý do:

Giá rẻ chỉ cách 2400g. Gây ra gần kề thương trên hiệu ứng đòn tấn công nếu nâng cấp lên thành 
*
. Lượng Dame tỷ lệ thuận dựa trên số Mana của bạn.Và đây chủ quản đi mang đến thành công chính là khi bạn chọn kèm ngọc hiện hữu trí tuệ . Mang cộng dồn tới 500 năng lượng. Hiểu sự việc rồi chứ Mana càng những dame càng to.À thì bonus thêm cho bạn đó là bạn chọn ngọc Dải băng tích điện . Sở hữu dến 250 năng lượng khi đủ cùng dồn và 1% hồi tích điện mỗi 5s.Mà giáp thương chủ lực của Ez tới từ các khả năng việc lên hồi năng lượng lại còn tăng dame vô hình chung đã sinh sản thành Meta mới rất là ngon với ngọt mang lại anh em.Theo tính toán với lối lên đồ cùng bảng ngọc như trên tối thiểu ở giai đoạn giữa trận bạn đã lời hơn 100 dame so với bí quyết lên đồ gia dụng thông thường.

Xem tiến trình lên đồ cho Ez nhé:

Cách 1:

*

Cách 2:

*

Vị trí của Ezreal

Xạ thủ mặt đường dưới là địa chỉ đi con đường của tướng Ezreal. Trong khi Ez cũng hoàn toàn có thể đi Mid với Ez Mid Sốc năng lượng điện hoặc Ez jungle cầm thu thập hắc ám. 

Điểm mạnh và yếu Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal có tác dụng cơ động cao với thả diều địch thủ rất tốt.Có thể lên cả Ezreal AD cùng Ezreal APSức dạn dĩ được thăng tiến những ở tiến trình mid và late game.Ezreal dọn dẹp và sắp xếp lính tốt dễ last hit

Điểm yếu

Yêu cầu tín đồ chơi tất cả lối chơi điêu luyện và đúng đắn vì giải pháp của Ezreal hầu hết là năng lực định hướng.Không có công dụng gây ngay cạnh thương lớn, tiến độ đầu trận yếu và ít năng lượng.

Bảng kỹ năng Ezreal

*

Có nhì kỹ năng cho những người chơi Ezreal là: Ezreal AD cùng Ezreal AP

Kỹ năng 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

Trước tiên Ezreal tăng buổi tối đa Phát bắn Thần túng (Q) vì năng lực này sẽ có ích cho Ezreal nạp năng lượng lính tự xa cùng kéo máu đối thủ. Tiếp theo sẽ thực hiện là kỹ năng di chuyển Cổ học tập (E) được nâng ở cung cấp 2 và khi đặt cấp 13 đang nâng tối đa kỹ năng này. Sau cuối là tài năng W sẽ nâng 1 điểm ở cung cấp 4.

Kỹ năng 2: Ezreal AP max W -> E -> Q:

Kỹ năng Q đang chỉ tăng được một điểm để ăn lính dễ dàng hơn, ưu tiên sắc xảo Tuôn tan (W) với kỹ năng gây liền kề thương táo bạo trên một con đường thẳng tương đối mạnh. Kỹ năng dịch rời Cổ Học cũng sẽ được nâng buổi tối đa tiếp theo sau kỹ năng W bởi vì kĩ năng này có tỉ lệ lên tới mức 75% chỉ số sức mạnh phép thuật.

Pháp lực gia tăng: mỗi một kỹ năng trúng đích thì tướng tá Ezreal đã nhận thêm vận tốc đánh trong tầm 6 giây và sẽ được cộng dồn về tối đa 5 lần.Phát bắn Thần Bí: tướng Ezreal sẽ phun ra một nguồn năng lượng giúp sút hồi chiêu nếu phun trúng kẻ địch và gây sát thương đồ dùng lý kèm với hiệu ứng trên đòn đánh.Tinh Hoa Tuôn Chảy: nếu như như tên địch trước tiên trúng nên thì Ezreal sẽ bắn ra một quả cầu dính vào tướng. Ezreal sẽ tấn công đối phương có quả cầu, dùng kĩ năng hoặc đánh vào quả ước đó nhằm kích quả mong nổi cùng khi phát nổ và gây gần cạnh thương cực khỏe khoắn cho kẻ địch.Dịch chuyển Cổ Học: Ezreal bay đến một chỗ bên gần đó và sẽ phun ra một luồng năng lượng vào kim chỉ nam gần nhất. Di chuyển Cổ Học đã ưu tiên mục tiêu bị trúng lung linh Tuôn tan để làm gục trước.Cung Ánh Sáng: tướng tá Ezreal vận mức độ 1 giây để bắn ra sóng tích điện vô cùng bạo phổi gây giáp thương thép lên mỗi đơn vị mà nó đi qua.

Thông tin kĩ năng của EZ tham khảo tại site leagueoflegends.com

"A dashing adventurer, unknowingly gifted in the magical arts, Ezreal raids long-lost catacombs, tangles with ancient curses, & overcomes seemingly impossible odds with ease. His courage và bravado knowing no bounds, he prefers to lớn improvise his way..."

Thông tin tướng Ezreal:

"If I don’t know the rules, then how can I be breaking them?". 

Ezreal là 1 trong nhà thám hiểm có công dụng phép thuật, Ezreal bỗng kích đầy đủ hầm chiêu tập đã mất từ bỏ ​​lâu, hồ hết lời nguyền truyền thống và thừa qua mọi khó khăn tưởng như không thể một giải pháp dễ dàng. Sự quả cảm và kiêu dũng của anh ấy đo đắn giới hạn, anh ấy thích hợp ứng đổi mới theo cách của mình trong bất kỳ tình huống nào, dựa một trong những phần vào trí hợp lý của mình, nhưng hầu hết là vào chiếc áp lực tay Shuriman thần bí của chính mình , thứ mà anh ấy áp dụng để tung ra mức độ tàn phá.Mystic Shot vụ nổ bí ẩn . Một điều chắc chắn là là - bất cứ lúc nào có Ezreal, băn khoăn sẽ không hề quá xa. Hoặc phía trước. Chắc rằng là ở khắp phần lớn nơi. 

Sinh ra tại Piltover được chú của anh ý Lymere dạy dỗ về cơ học hextech và lịch sử hào hùng cổ đại Runeterra. Ezreal kiếm tìm kiếm ngôi chiêu mộ thất lạc Ne"zuk của bạo chúa Shuriman bằng phương pháp lên nhỏ tàu tiếp tế Nashramae. Thông qua Great Sai với tím thấy găng tay bằng đồng lấp lanh với một ma trận tinh thể sáng chính giữa của nó.

Ezreal tiếp tục thám hiểm tự Noxus, Demacia đến Zaun, Freljord

Bảng ngọc Ez mùa 13 AD, AP đang theo trend 2020 thực sự to gan lớn mật khi đem lại cho Ez mức độ mạnh toàn diện từ mana để thực các kỹ năng triết lý đến hỗ trợ lượng gần kề thương tối đa vì chưng bảng ngọc mạng lại. Và để tuyệt vời cách lên đồ gia dụng Ezreal theo những thống kê có phần trăm thắng tối đa sẽ giúp đỡ bạn leo rank khi gắng Ezreal.

Liên Minh huyền thoại tựa game nhập vai phương án cực kì hot mà chắn chắn hẳn ai cũng biết. ở kề bên kĩ năng bạn chơi tốt và kĩ năng phán đoán tư duy cao, tín đồ chơi còn phối hợp cả 1 số ít món trang bị cho 1 game thành công nhất là ngọc cùng bảng té trợ.

Sau trên đây shthcm.edu.vn sẽ trình làng cho các bạn về Bảng ngọc bổ trợ cho Ad ” Xạ thủ ” mùa 11 LMHT mới chuẩn nhất làm liền kề thương nòng cốt của team trong LMHT.

Bảng ngọc dựa vào lối cộng bảng ngọc “Bước Chân Thần Tốc” cai quản đạo với số đông vị tướng mạo cần vận tốc để gây gần kề thương tương tự như “hit and Run” tốt.

*

Bảng ngọc này cùng với lối đánh khô máu cũng tương tự đè ép đối phương ngay từ tiến trình đầu để hội đàm máu và ưu thế với lối cùng “Sẵn Sàng Tấn Công“.

*


Contents

1 Ngọc Tái tổ hợp cho AD Carry con đường dưới mùa 11

Ngọc Tái tổ hợp cho AD Carry mặt đường dưới mùa 11

Sau trên đây shthcm.edu.vn sẽ ra mắt cho chúng ta 1 số ví dụ về các tướng AD Xạ thủ bây chừ xin như Kai’Sa,Draven, Tristana, XayahVayne, Catlyn, Miss Fotune, Ziggs, Twich, Varus, Jhin, Jinx, Kalista, Kog’maw, Ezreal, Sivir, Ashe, Lucian mời chúng ta xem, với nếu muốn tò mò kĩ càng hơn về kiểu cách chơi, phương pháp lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho các tướng, hãy click chuột link bên dưới nhé.

Xem thêm: Cách Chuyển Quyền Admin Trên Facebook, Thay Đổi Chủ Sở Hữu Trang Fanpage

Kai’Sa Guide

__  

Kai’Sa với hệ ngọc chính là “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Phép Thuật”

Draven Guide

*

__  

Draven với hệ ngọc đó là “Chuẩn Xác” với hệ ngọc phụ “Phép Thuật”

Tristana GuideBảng 1

__  

Tristana cùng với hệ ngọc bao gồm “Chuẩn Xác” với hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Bảng 2

__  

Tristana cùng với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Xayah Guide

Bảng 1

__  

Xayah cùng với hệ ngọc chủ yếu “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Bảng 2

*

__  

Xayah với hệ ngọc bao gồm “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Vayne Guide

*
__  

Vayne với hệ ngọc thiết yếu “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Caitlyn GuideBảng 1

 __  

Caitlyn cùng với hệ ngọc chủ yếu “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Bảng 2

__  

Caitlyn với hệ ngọc bao gồm “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Pháp thuật”

Ziggs Guide

*
 
*
*

__

*
  

Twitch GuideBảng 1

__  

Twitch cùng với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Bảng 2

*

*
__  

Varus Guide

__  

Varus với hệ ngọc chính “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Jhin Guide

 

__  

Jhin với hệ ngọc thiết yếu “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Pháp Thuật”

Jinx Guide

*
*

__  

Jinx với hệ ngọc thiết yếu “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ “Phép Thuật”

Kog’maw Guide

*

*
 
*
*
__  

Kog’maw cùng với hệ ngọc chủ yếu “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Kiên Định”

Kalista Guide

*
__  

Kalista cùng với hệ ngọc chủ yếu “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc phụ “Áp Đảo”

Ezreal Guide

*
*
*
*
*

__  

Ezreal với hệ ngọc thiết yếu “Cảm Hứng” với hệ ngọc phụ “Chuẩn Xác”

Ashe Guide

*
__  

Ashe cùng với hệ ngọc đó là “Chuẩn Xác” cùng hệ ngọc chính là “Áp Đảo”

Sivir Guide

 

__  

Sivir cùng với hệ ngọc đó là “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ là “Phép Thuật” 

Lucian Guide

 

__  

Lucian cùng với hệ ngọc đó là “Chuẩn Xác” và hệ ngọc phụ là “Áp Đảo” 

Mời các bạn tham khảo 1 số tướng xạ thủ của những cao thủ trên thế giới được shthcm.edu.vn tổng hợp được. Hi vọng bài viết này sẽ cho chính mình hướng dẫn 1 số ít bảng ngọc bổ trợ AD Xạ thủ mùa 11 tiên tiến nhất này để giúp đỡ bạn thành công trên nền Liên Minh lịch sử một thời hiện nay.