search ra giải pháp tải nhiều hình ảnh lên Facebook cùng một lúc hoàn toàn có thể khó hiểu, quan trọng đặc biệt nếu bạn muốn tải nhiều ảnh lên Facebook và tất cả chúng đều mở ra trong cùng một cập nhật trạng thái.

trong một thời hạn dài, Facebook không được cho phép người dùng tải lên nhiều ảnh cùng một lúc bằng phương pháp sử dụng trường update trạng thái. Để thiết lập lên một số trong những ảnh, trước hết bạn phải tạo lập một album ảnh. Đăng lên bộ hình ảnh có những thách thức riêng, cơ mà nó chắc chắn là lựa chọn tốt nhất có thể cho câu hỏi tải lên mặt hàng loạt hình ảnh lên mạng xã hội.

như mong muốn thay, Facebook sau cuối đã biến hóa trình mua lên ảnh của nó để cho phép bạn nhấp và tải lên nhiều ảnh trong cùng một cập nhật trạng thái cơ mà không bắt buộc tạo album. Do vậy, nếu bạn chỉ đăng một vài ba hình ảnh, đó là một gạn lọc tốt. Trường hợp bạn có nhiều hình hình ảnh để đăng, các bạn vẫn phải tạo một album. Bạn cũng có thể đăng nhiều hình hình ảnh lên Facebook từ vật dụng tính của bản thân mình trong trình duyệt yêu thích hoặc từ thiết bị di động cầm tay bằng vận dụng Facebook.

Đăng nhiều ảnh với update trạng thái trong trình duyệt máy vi tính

Để đăng nhiều ảnh trong trường tâm lý Facebook trên Dòng thời hạn Facebook hoặc Nguồn cấp tin tức:

Nhấp vào Ảnh / Video vào trường tâm trạng trước hoặc sau khi chúng ta nhập trạng thái, nhưng trước khi bạn nhấp vào Đăng . Điều hướng thông qua ổ đĩa sản phẩm công nghệ tính của khách hàng và nhấp vào một hình ảnh để lưu lại nó. Để chọn nhiều hình ảnh, giữ lại phím Shift hoặc Command trên lắp thêm Mac hoặc phím Ctrl trên PC trong khi bạn nhấp vào nhiều hình hình ảnh để đăng. Từng hình hình ảnh sẽ được tiến công dấu. Nhấp vào Chọn . Hộp update trạng thái Facebook lớn lộ diện lại hiển thị hình thu bé dại của những hình ảnh bạn sẽ chọn. Nếu bạn muốn viết một cái gì đấy về hình hình ảnh của bạn và có văn bạn dạng xuất hiện với họ trong phiên bản cập nhật, viết một tin nhắn trong vỏ hộp trạng thái. Nhấp vào ô có dấu cộng nhằm thêm ảnh vào bài xích đăng này. Di chuột qua hình thu nhỏ để xóa hoặc chỉnh sửa ảnh trước lúc đăng. xem lại các tùy lựa chọn khác có sẵn bên trên màn hình. Trong những đó là những tùy lựa chọn để gắn thẻ bạn bè, vận dụng hình dán, thêm cảm giác / buổi giao lưu của bạn và đăng ký. khi chúng ta đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Đăng .

khi bạn sử dụng cách thức này, chỉ năm hình hình ảnh đầu tiên hiển thị trong Nguồn cấp cho tin tức của bạn bè của bạn. Họ đã thấy một vài có lốt cộng cho biết thêm có thêm ảnh để xem. Nhấp vào nó sẽ chuyển họ đến những bức ảnh khác. Nếu như bạn dự định sở hữu lên nhiều hơn năm ảnh, thường thì một album Facebook là một trong những lựa chọn tốt hơn.

Thêm nhiều hình ảnh vào một album Facebook

Cách tốt nhất có thể để đăng một vài lượng lớn ảnh lên Facebook là tạo ra album ảnh, tải nhiều ảnh lên album kia và kế tiếp xuất bản hình ảnh bìa album trong bản cập nhật trạng thái. đồng đội của chúng ta nhấp vào link album cùng được mang lại các bức ảnh.

Chuyển cho hộp cập nhật trạng thái như thể nhiều người đang viết bản cập nhật. Nhấp vào Album hình ảnh / video sinh sống đầu vỏ hộp cập nhật. Điều hướng thông qua ổ đĩa trang bị tính của công ty và nhấp vào cụ thể từng hình ảnh để đánh dấu nó. Để chọn những hình ảnh, giữ lại phím Shift hoặc Command trên sản phẩm Mac hoặc phím Ctrl bên trên PC trong khi bạn nhấp vào những hình ảnh để đăng tải album. Từng hình hình ảnh sẽ được tiến công dấu. Nhấp vào Chọn . Một màn hình hiển thị xem trước album sẽ xuất hiện thêm với hình thu nhỏ dại của những hình ảnh đã lựa chọn và cung cấp cho chính mình cơ hội thêm văn bạn dạng vào từng ảnh và bao gồm vị trí mang đến ảnh. Nhấp vào dấu cộng bự để thêm ảnh bổ sung vào album. trong ngăn mặt trái, đặt tên và bộc lộ cho anbom mới. Xem các tùy chọn khả dụng khác. Sau khi chúng ta đã triển khai các gạn lọc của mình, hãy nhấp vào nút Đăng .

Đăng nhiều ảnh bằng áp dụng Facebook

quá trình đăng nhiều hình ảnh với trạng thái tương tự như khi sử dụng ứng dụng Facebook mang lại thiết bị di động.

nhấp vào ứng dụng Facebook để mở ứng dụng. vào trường trạng thái sinh sống đầu Nguồn cấp tin tức, nhấn vào Ảnh . bấm vào hình thu nhỏ của hình ảnh bạn mong muốn thêm vào trạng thái. Nhấp vào Xong để mở screen xem trước. Thêm văn bạn dạng vào bài xích đăng trạng thái của công ty và chọn từ các tùy lựa chọn khác. để ý rằng một trong số tùy chọn sẽ là + Album , sẽ là lựa chọn cực tốt nếu bạn có nhiều hình hình ảnh để thiết lập lên. Nếu bạn nhấp vào nó, các bạn đặt tên đến album và chọn lựa thêm ảnh. trường hợp không, chỉ cần nhấp vào Chia sẻ và cập nhật trạng thái của khách hàng với các bức hình ảnh được đăng lên Facebook.

Bạn có nhiều hình hình ảnh đẹp muốn chia sẻ lên Facebook? Rất đơn giản, cùng Ghien
Cong
Nghe tò mò cách đăng nhiều hình ảnh lên Facebook ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách đăng nhiều ảnh lên tường facebook


Bạn bao gồm thể share nhiều hình ảnh trong một bài đăng lên Facebook cơ mà không tốn những công sức. Nội dung bài viết của Ghien
Cong
Nghe
vẫn hướng dẫn các bạn cách đăng nhiều hình ảnh lên Facebook bên trên trình chăm bẵm web cùng ứng dụng điện thoại cảm ứng ngay sau đây.

*

Advertisement

Cách đăng nhiều ảnh lên Facebook bằng máy tính

Bạn có thể tải lên với đăng nhiều ảnh lên Facebook từ trình chuyên chú web. Đây là cách thực hiện trên máy vi tính của bạn:

1. Nhấp vào đăng trạng thái, bạn cũng có thể gõ trạng thái của bản thân trước hoặc sau khoản thời gian chọn ảnh hoặc video. Nhấp lựa chọn Photo/Video.

Advertisement

*

2. Sau đó, chọn vị trí các bạn lưu video clip hoặc hình ảnh đăng lên Facebook, nhận giữ phím Shift hoặc Command trên trang bị Mac hoặc phím Ctrl trên máy tính xách tay Windows với nhấn lựa chọn hình ảnh bạn mong đăng. Toàn bộ hình hình ảnh bạn kích chuột sẽ được chọn.

Advertisement

3. Lựa chọn Open.

4. Sau khi bạn chọn Open, tất cả các hình đã chọn sẽ xuất hiện dưới ô nhập trạng thái, nhập bài đăng của bạn.

5. Để thêm nhiều hình ảnh hơn vào bài bác đăng, hãy chọn biểu tượng dấu cộng.

Di chuyển bé trỏ loài chuột qua hình thu nhỏ tuổi để xóa hoặc chỉnh sửa hình ảnh trước khi đăng ảnh.

6. Xem lại các tùy chọn khả dụng khác: đính thêm thẻ chúng ta bè, thêm hình dán, thêm xúc cảm của bạn, v.v.

7. Khi chúng ta đã sửa đổi xong, nên lựa chọn Share (Chia sẻ).

*

Lưu ý: khi chúng ta chọn đăng những hình hình ảnh lên Facebook, sẽ có được năm hình hình ảnh đầu tiên hiển thị trên news feed. Bên trên hình ảnh cuối cùng sẽ sở hữu được thêm dấu cùng và đồng đội trên Facebook sẽ bắt buộc nhấp vào nhằm xem toàn bộ các hình ảnh.

Tạo album bên trên Facebook bởi trình chu đáo web

Nếu chúng ta có con số lớn ảnh cần đăng lên Facebook, cách rất tốt là phải tạo một album hình ảnh để có thể dễ dàng cập nhật ảnh thêm sau đó. Sau khoản thời gian đăng, bài đăng của bạn sẽ được đăng cùng ảnh bìa album. Bạn bè của bạn sẽ nhấp vào liên kết album nhằm xem cục bộ ảnh.

1. Nhấp vào update trạng thái.

2. Chọn Photo/Video Album ngơi nghỉ đầu ô trạng thái.

*

3. Sau đó, lựa chọn vị trí các bạn lưu đoạn clip hoặc hình ảnh đăng lên Facebook, dìm giữ phím Shift hoặc Command trên thiết bị Mac hoặc phím Ctrl trên máy vi tính Windows với nhấn lựa chọn hình hình ảnh bạn ao ước đăng. Tất cả hình hình ảnh bạn kích chuột sẽ tiến hành chọn.

4. Lựa chọn Open. Tại đây, bạn sẽ thấy hình thu nhỏ của vớ cả hình ảnh được chọn, bạn cũng có thể thêm bộc lộ từng ảnh. Để thêm ảnh vào album, hãy nhấp vào dấu cùng và chọn hình ảnh thêm vào album.

5. Tự phía phía trái màn hình, đánh tên và biểu hiện cho album mới, đôi khi xem các tùy lựa chọn khác.

6. Sau khi chúng ta đã chỉnh sửa xong, lựa chọn nút Share.

*

Cách đăng nhiều hình ảnh lên Facebook bằng điện thoại

Tương từ bỏ như các thao tác trên sản phẩm công nghệ tính, dưới đây là phương pháp để bạn đăng nhiều ảnh lên Facebook bằng điện thoại.

1. Mở áp dụng Facebook trên điện thoại.

2. Lựa chọn Photo.

3. Nhấn lựa chọn những ảnh bạn ý muốn đăng.

4. Sau khi chọn xong, bấm vào Done.

*

5. Nhập tâm lý của bạn, nếu bạn có nhu cầu tạo album, nhấp vào +Album.

6. Đặt tên đến album và chọn thêm hình ảnh nếu chúng ta muốn. Dìm Share khi chúng ta đã trả tất.

7. Chọn lọc đăng ngay lập tức lên Facebook với (hoặc) story, kế tiếp nhấn share Now.

*

Bài viết phía dẫn phương pháp đăng nhiều ảnh lên Facebook bên trên đây đang giúp cho chính mình có thêm được không ít kiểu đăng ảnh mới mẻ hơn là cách bạn chỉ đăng có một bức hình.

Xem thêm:

Nếu bạn đọc có hứng thú xem xét các vụ việc liên quan liêu đến bí quyết mẹo hoặc hướng dẫn về phong thái sử dụng Facebook có thể tham khảo một số nội dung bài viết sau đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại lượt thích & giới thiệu để ủng hộ Ghien
Cong
Nghe đưa đến bạn bài viết liên quan nhiều nội dung bài viết hữu ích khác. Cảm ơn sẽ theo dõi.