Sendo hiện giờ đang là sàn thương mại điện tử sôi động hàng đầu chỉ đi sau Shopee.vn. Bỏ xa các anh em như Lazada, Tiki, Adayroi về lượng sản phẩm và lượt truy tìm cập. Sendo hiện tại đang vận động dưới vẻ ngoài C2C – Người chào bán bán trực tiếp cho những người mua chỉ thông qua hệ thống Sendo làm trung gian lựa chọn. Khoác dù hình thức như vậy rất đơn giản xảy ra chứng trạng hàng nhái, kém chất lượng. Tuy thế Sendo vẫn khôn cùng tự tin rằng khối hệ thống của họ có thể phân loại tốt các mặt hàng như vậy.

Bạn đang xem: Cách đăng sản phẩm trên sendo

Sendo là trang dịch vụ thương mại điện tử reviews từ mon 9/2012. Mặc dù thời đặc điểm đó thương mại điện tử không được nhìn nhận trọng mang đến lắm. Cơ mà Sendo là trong số những trang thương mại lâu đời nhất trên Việt Nam.

Công ty Cổ phần technology Sendo hiện đang là member của tập đoàn FPT. Vày vậy những nhà phân phối lẻ/sỉ hoàn toàn có thể yên trọng điểm khi bán hàng trên Sendo.

Cung cung cấp các hiệ tượng hỗ trợ cho những người bán như quảng bá PR, đăng Banner, eclick, hỗ trợ chụp hình thành phầm và chủ động tư vấn cho những người bán.

MGG.VN sẽ chỉ dẫn bạn đk tài khoản bán sản phẩm nhanh và dễ dàng nắm bắt nhất

Hướng dẫn đăng ký tài khoản bán sản phẩm Sendo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn đăng buôn bán Sendo, chỉnh sửa sản phẩm thông thường

Ở đây sẽ sở hữu mục Up+, tức là bạn sẽ đẩy sản phẩm của người tiêu dùng lên vị trí thứ nhất trên shop của bạn tại trang chủ cửa hàng của bạn.

Để chỉnh sửa sản phẩm của bạn cụ thể hơn, chúng ta chỉ cần nhấp chuột hình sản phẩm là được.

Các xem xét sau lúc đăng thành phầm lên Sendo xong

Đăng sản phẩm lên Sendo thì bao lâu bắt đầu lên sàn?

Sản phẩm của các bạn sẽ được kiểm duyệt trong khoảng 24h. Khi đã được duyệt các bạn hãy cập nhật số lượng mặt hàng tồn kho và để được hiển thị trên sàn dịch vụ thương mại điện tử Sendo nhé.

Nên kiểm tra sản phẩm sau khi thành phầm được đăng duyệt

Hãy coi sản phẩm của người tiêu dùng dưới dạng người tiêu dùng để biết được nội dung sản phẩm của công ty thiếu sót phần nào. Tiếp nối thì hãy cập nhật thêm vào.

Đo trọng lượng và kích cỡ sản phẩm kĩ càng

Cân nặng và kích thước sản phẩm trên Sendo rất cực nhọc khăn. Vị vậy bạn cần cân cùng nhập số liệu tương đối chính xác. Lấy một ví dụ gói mặt hàng thử 10 lần trước lúc chọn form size và trọng lượng trung bình. Ví như chênh lệch nhiều bạn cũng có thể bị tính thêm giá tiền hoặc bị phạt.

Chúc bạn bán sản phẩm thành công trên Sendo với bài xích hướng dẫn bán hàng trên Sendo khá đầy đủ và dễ dàng này

Đăng thành phầm hàng loạt là tính năng hỗ trợ cửa hàng mới chế tác nhiều sản phẩm cùng lúc bằng phương pháp nhập thông tin thành phầm theo bảng excel chủng loại và thiết lập lên trên khối hệ thống Sendo. Với tính năng này đang giúp siêu thị nhanh giường đăng thành phầm lên và không mất không ít thời gian. Vì vậy khi sale trên bất kể sàn thương mại dịch vụ điện tử nào, đặc biệt quan trọng trên Sendo các cửa hàng cũng không thể vứt qua được xem năng này. Vậy bạn đã biết phương pháp đăng thành phầm hàng loạt đến gian hàng của mình như gắng nào chưa? bài viết dưới đây đã hướng dẫn các bạn cách đăng tải sản phẩm hàng loạt công dụng trên Sendo nhé.

Lợi ích lúc đăng thành phầm hàng loạt trên Sendo+ Khi siêu thị áp dụng giải pháp đăng thành phầm hàng loạt bên trên trang bán sản phẩm Sendo sẽ tiết kiệm được thời hạn không yêu cầu đi đăng tải nhiều. Điều này cũng giảm bớt bớt sự thiếu thốn sót và rất có thể kiểm tra kỹ trước khi đăng lên.+ khi đăng thành phầm hàng loạt, fan bán có thể tối ưu danh sách sản phẩm và bố trí sản phẩm làm thế nào cho hợp lý.+ hình như giúp shop đồng cỗ thông tin dễ ợt hơn và có thể copy với tải sản phẩm lên các nền tảng làng mạc hội để marketing đa kênh. Từ đó giúp shop bán hàng hiệu trái và gia tăng lợi nhuận cấp tốc chóng.

Cách đăng thành phầm hàng loạt bên trên Sendo

Bước 1: cài đặt file mẫu mã xuống

Để rất có thể đăng sản phẩm hàng loạt trên Sendo bạn phải tải tải mẫu xuống để điền thông tin thực hiện bằng phương pháp sau:+ tại trang người buôn bán ở Sendo.vn, lựa chọn mụcSản phẩm->Đăng mặt hàng loạt->Tải xuống và cài đặt lên(như hình)+ Tiếp theo, search và click chuột ngành hàng tương ứng mà shop muốn đăng bán. Sau khi click vào thương hiệu ngành hàng, file chủng loại sẽ tự động hóa tải xuống laptop của bạn.

*

Bước 2: thực hiện điền tin tức hàng loạt thành phầm vào tệp tin mẫuSau khi đã download file xuống trả tất, cửa hàng mở file và thực hiện điền thông tin sản phẩm vào tệp tin mẫu. Để điền không thiếu thốn thông tin người cung cấp cần để ý một số điều sau:+ Trang 1 sẽ ghi những tin tức cơ bản chủ shop cần biết khi áp dụng tính năng.+ Trang 2 là nơi các bạn sẽ đăng download các món đồ hàng loạt lên Sendo. Dựng chân lại tại trang này và tiến hành nhập tin tức theo yêu mong của từng trường.+ Trang 3 là ví dụ chủng loại để shop dựa vào đó tưởng tượng được cách xử lý cùng ghi số liệu.

Ngoài ra trong những lúc nhập dữ liệu, các bạn sẽ nhập thứu tự từ nội dung thành phầm trong các ô. Trong file các bạn sẽ thấy những dữ liệu được phân chia như sau:

+ tài liệu viền color đỏ: đấy là trường bắt buộc phải nhập new hợp lệ.+ dữ liệu viền màu xanh: đây là nhóm thông tin hữu ích giúp khách hàng thuận tiện đưa ra đưa ra quyết định chốt đơn. Nó không đề xuất nhưng khuyến khích nhập càng những càng tốt. Càng nhiều tin tức thì tỷ lệ thành công của deals càng cao.+ dữ liệu màu xám : không được nhập vày nếu nhập sẽ gây nên lỗi.

*

* Nhập thông tin đặc biệt vào file mẫuTiếp theo bạn cần phải nhập thông tin về hình hình ảnh sản phẩm. Ở trên đây hình hình ảnh cùng được chia nhỏ ra hình đại diện, hình ở trong tính và hình hội chứng từ của sản phẩm. Làm việc nhập vào file mẫu mã hình ảnh như sau:

Quay lại trang bán, tìm kiếm Đăng một loạt -> thư viện hình -> thiết lập thêm ảnh. Kế tiếp chọn các ảnh cần thiết lập và chờ máy vi tính load xong. Thư viện đang hiển thị các hình ảnh vừa sở hữu lên, shop sao chép đường dẫn (đường link) bên dưới mỗi ảnh. Tiếp nối quay lại dán vào file Excel mẫu. Nếu có tương đối nhiều hình ảnh thì chống cách những đường dẫn bởi vì dấu chấm phẩy (;).

*

* Điền tin tức vào phần mô tả sản phẩm+ Đối với những mô tả thành phầm đơn giản với ngắn → shop nhập trực tiếp những đoạn văn bạn dạng (dưới dạng text) vào cột Mô tả thành phầm trong file Excel.+ Đối với các mô tả sản phẩm có đính kèm hình hình ảnh và format phức tạp. Chúng ta nên xuống dòng, đánh đậm, highlight… bên cạnh đó Shop cần thực hiện 1 chuỗi HTML nhằm hệ thống hoàn toàn có thể đọc được đúng định dạng bộc lộ sản phẩm.Mẹo; Để chènhình ảnh vào mô tả sản phẩm , shop chọn icon

*
trên Sendo. Sau đó copy links hình sản phẩm ở thư viện hình ảnh và dán vào nguồn. Sau kia bấm lưu.

Bước 3: tải file danh sách sản phẩm lênSau lúc điền tương đối đầy đủ thông tin mang lại danh sách thành phầm hàng loạt, tại mụcTải xuống và download lên, chọnTải lênvà mang file từ máy tính. Một lần download chỉ rất có thể tải lên 1 file. Siêu thị sẽ sống lại trang với chờ quá trình xử lý của Sendo hoàn thành.

Lưu ý

Shop cấp thiết click vào nút “Tải danh sách lên” nếu:+ Đang có tài liệu trong quy trình xử lý (đang tải lên 1 file khác trước đây đó).+ Đang có 1 danh sách sản phẩm cần siêu thị duyệt để sửa (hoặc hủy).+ Chỉ nhập 1 file tài liệu trong cùng 1 thời gian.

Bạn chờ trong tích tắc để khối hệ thống tải tệp tin lên, sau khi quy trình tải khoản vớ shop có thể kiểm tra các sản phẩm đã đăng trên phầnLịch sử đăng tải.

*

Bước 4: kiểm soát lại thông tin và xác thực đăngTại mụcSản phẩm->Đăng mặt hàng loạt->Danh sách ngóng đăng. Shop rất có thể kiểm tra chi tiết mỗi thành phầm bằng cách bấm vào từng dòng. Một cửa sổ tương xứng sẽ hiển thị chi tiết thông số về sản phẩm. Bấm chuột “Chấp thừa nhận đăng” để update chúng lên sàn và ban đầu kinh doanh.

Xem thêm: Dịch tiếng hàn quốc sang tiếng việt, từ điển hàn

Để chắc chắn mà rất có thể kiểm tra thành phầm được đăng thành công xuất sắc hay chưa ở phần lịch sử vẻ vang đăng tải. Trường hợp trạng thái hiển thị báo lỗi bạn có thể truy cập vào tệp tin excel nhằm xem cụ thể lỗi làm việc đâu. Trường hợp bạn có nhu cầu thay đổi danh sách thì lick
Chọn “Xóa danh sách”

Trên đấy là cách đăng thành phầm hàng loạt trên Sendo, Hy vọng chúng ta cũng có thể áp dụng hiệu quả nhanh chóng đăng tải sản phẩm thành công nhằm tiếp cận quý khách và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho đối kháng hàng.