Ngoài câu chữ video, hình thu nhỏ tuổi video (hay còn goi là Thumbnail Custom) – là cơ chế Youtube quan trọng nhất mà bạn có thể dùng để thu hút tín đồ xem video của bạn. Hãy xem chỉ dẫn cơ bạn dạng của bản thân và triển khai nó ngay mang đến kênh Youtube của bạn.

Bạn đang xem: Cách đặt hình thu nhỏ trên youtube

Bạn là bạn mới ban đầu sáng tạo nội dung Youtube hay không biết phương pháp để tạo hình hình ảnh thu nhỏ dại video, thì việc học cách tạo hình thu nhỏ tuổi video – là hoàn toàn cần thiết. Nếu như như bạn đọc review sách bởi bìa, thì bạn xem tiến công giá đoạn phim bằng hình thu nhỏ. Chúng ta chỉ có một cơ hội nhỏ tuổi để say mê sự để ý của bạn xem với thu hút chúng ta vào clip của bạn.

Vì vậy, bọn họ hãy chuyển sang mày mò về hình thu nhỏ tuổi video và bí quyết tạo hình nó cho đoạn clip của bạn.

1. Hình thu nhỏ tuổi của video clip trên Youtube

*
*
*
*

Bạn buộc phải đưa tệp ảnh vào trình chỉnh sửa đồ họa, sau đó tăng độ bão hòa vừa đủ để làm cho màu sắc nổi nhảy so với những hình thu bé dại khác. Một số trong những công cụ cung ứng tốt mang lại việc chỉnh sửa hình hình ảnh như: Photoshop, Light Room,… để giúp đỡ hình ảnh của bạn thu hút người xem hơn.

Bên cạnh đó, để liên kết với bạn xem cũng giống như xây dựng hình ảnh cá nhân thì chúng ta có thể sử dụng hình hình ảnh cá nhân trong hình thu nhỏ tuổi của video. Việc sử dụng hình ảnh cá nhân vào hình ảnh thu nhỏ làm mang lại hình ảnh của chúng ta nhiều color hơn, giúp cho bạn xây dựng hình ảnh cá nhân và tăng mức độ tin tưởng với người xem từ đó bạn sẽ nhận được nhiều lượt click chuột hơn.

Kết luận

Hình hình ảnh thu nhỏ dại video là công cụ đặc biệt nhất nhằm thu hút người xem đoạn phim của bạn. Vậy lúc bạn đã biết cách và tạo được hình ảnh thu nhỏ tuổi chất lượng đã thu hút được người xem nhấp vào video của bạn, để bạn xem làm việc lại và liên tục theo dõi đoạn phim của các bạn thì nội dung video của các bạn phải quality để giữ chân bạn xem ở lại đoạn clip của bạn.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc tốt góp ý gì về bài viết thì hãy nhằm lại comment bên phía dưới bài viết. Bản thân sẽ cố gắng trả lời hết những thắc mắc hay hầu như góp ý của bạn. Chúc bạn có thể tạo được những hình thu nhỏ chất lượng!

Việc xây cất hình ảnh thu bé dại cho clip youtube hay có cách gọi khác là ảnh Thumbnail là giữa những cách giỏi nhất video You
Tube nhằm tóm lượt lại nội dung trải qua hình thu nhỏ dại của bạn. Nó giống như trang bìa của cuốn sách; đó là các thứ của bộ phận của một đoạn clip để say mê mọi fan click vào xem video clip của chúng ta trên youtube. Một hình thu nhỏ dại được đầu tư thiết kế giỏi cũng là điểm mạnh trong việc video clip của các bạn sẽ hiển thị trong số tìm kiếm của Google qua kiếm tìm kiếm hình ảnh. Vì vậy, đấy là một số mẹo và thủ thuật sẽ giúp bạn cải thiện hình thu nhỏ dại của mình.

*

Kích thước như thế nào là phù hợp cho hình thu nhỏ cho video clip You
Tube?

Theo như Google, thì hình thu nhỏ cho đoạn phim trên youtueb có độ phân giải là 1280 × 720 pixel, cùng với chiều rộng buổi tối thiểu 640. Đây là phần trăm lý tưởng cho clip tương ham mê với cơ thể theo xác suất xem trước bên trên You
Tube là 16: 9.

Vì vây các bạn hãy chăm chút kĩ càng đến hình thu nhỏ, bởi nó sẽ đập vào mắt tín đồ xem khi họ các bạn lần thứ nhất nhìn thấy chúng trong các tìm kiếm, tiếp nối được mở rộng, bạn sẽ muốn một hình hình ảnh lớn có thể thu bé dại lại. Và buộc phải tệp hình ảnh bạn thực hiện phải dưới size 2MB và ở định dạng là JPG, GIF, BMP hoặc PNG thông dụng nhất bạn nên dùng JPG và PNG.

Làm sao để đặt hình thu nhỏ tuổi lên clip trên You
Tube?

Sau khi bạn hoàn tất vấn đề tải đoạn phim lên youtube, ngay tại phần cuối cài đặt video các bạn sẽ hàng loạt các ảnh chụp screen mà youtube gợi ý cho mình chọn một bức hình làm ảnh thu nhỏ. Để download lên được hình thu nhỏ cho đoạn phim mà bạn đã thiết thì nên nhìn vào bên phải bạn sẽ thấy một nút bao gồm nhãn Hình ảnh tùy chỉnh hình thu bé dại cho phép chúng ta tải lên một hình ảnh từ laptop của bạn. Sau cùng bạn sẽ được You
Tube hiển thị mang lại bạn bản xem trước hình hình ảnh thu nhỏ dại của bạn và cho phép bạn chuyển nó ra bằng một hình hình ảnh khác nếu khách hàng muốn, trong cả sau khi đoạn phim được xuất bản.

*

Lời khuyên để sở hữu được một hình thu nhỏ cho clip tốt nhất

khi sử dụng hình thu nhỏ tuổi tùy chỉnh để làm cho đoạn phim của các bạn được rất nổi bật hơn so với vấn đề bạn sử dụng ảnh làm thumbnail nhưng mà youtube tự động chụp màn hình hiển thị đề xuất. Bạn nên nhớ một ảnh thu nhỏ để làm phổ phát triển thành được là tạo nên một trang bị họa dễ dàng và đơn giản với tiêu đề đoạn clip và tên hoặc hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp của bạn. Với nhẹ nhàng hơn chúng ta có thể chụp ảnh tĩnh từ clip và thêm giao diện lên trên đoạn clip hoặc chế tác một hình ảnh và lớp tĩnh trên đó. Dù bạn đi theo phương pháp nào, điều đặc biệt quan trọng là phải nhất quán Thương hiệu để làm mang lại nội dung của người tiêu dùng dễ nhận thấy hơn ngay lập tức, cho nên tăng sự can dự với kháng giả đã thích kênh của mình.

Phương pháp tốt nhất có thể để tạo thành một hình thu nhỏ dại trên You
Tube cấp tốc nhất

Ảnh tĩnh: Tìm ảnh  tĩnh từ đoạn phim thường cạnh tranh và rất có thể dẫn mang lại hình ảnh ngớ ngẩn. Vì vậy, bạn hãy chăm chút mang đến từng phân cảnh vào một đoạn clip thật bài bản để lúc chụp hầu như bức hình ảnh trong khi đoạn phim đang được tảo làm ảnh hình ảnh thu nhỏ dại được bài bản và tiết kiệm ngân sách và chi phí được khoảng chừng thời gian tạo ra sự một tấm hình ảnh khác.

Màu tương phản: Đồ họa tất cả màu sáng sủa hoặc tương bội phản có xu thế thu hút mắt bạn hơn là color trơn. Chính vì vậy bạn hãy bổ sung thêm các kỹ năng về các phần mềm chỉnh sửa ảnh có thể giúp đỡ bạn làm sáng color của hình hình ảnh và tăng mức độ bão hòa. Nhưng cố gắng đừng đi quá xa, nếu như khách hàng không muốn tạo nên hình hình ảnh xấu đi.

Sử dụng khoảng chừng trắng: Khoảng trắng, nói một cách khác là không gian âm, làm cho hình ảnh của bạn trong thật sạch sẽ và gồm tổ chức. Kết hợp khoảng tầm trắng cùng màu tương phản được cho phép bạn ảnh hưởng đến nơi mắt bạn xem đi.

Hãy súc tích: bạn phải tối ưu hóa bố cục tổng quan và làm cho nó thật ngắn gọn, bạn nên làm để vào thông tin đặc biệt nhất. Mọi người ít có công dụng nhấp vào các clip có tiêu đề quá nhiều năm dòng.

Xem thêm: Giao Hàng Tiết Kiệm Quận 3, Bưu Cục Giao Hàng Tiết Kiệm (Ghtk) Tại Quận 3

Một số phần mền giúp cho bạn làm hình ảnh thu nhỏ: Photoshop, IIIustrator, một vài phần mền kiến thiết trên online,…

Những sai lạc cần tránh khi thiết kế hình thu nhỏ trên You
Tube

Hình hình ảnh mang rất nhiều nhiều chữ cùng kích thức chữ quá nhỏ không bằng vận với bố cục, nội dung thiết kế có mọi hình hình ảnh không liên hay hình ảnh có nội dung không cân xứng gây phát âm lầm. Hình hình ảnh của chúng ta phải là 1 trong những sự phản chiếu trung thực ngôn từ của bạn; đó là cách tốt nhất để đã có được người coi lặp lại. Vì vậy, hãy linh hoạt với sáng tạo.