Như bọn họ đã biết, trong Word có khá nhiều đơn vị tính toán như pt, cm, mm,…Vậy làm thế nào để chỉnh đơn vị chức năng trong Word như mình mong mỏi muốn. Nếu bạn có nhu cầu biết, hãy thuộc shthcm.edu.vn tò mò ngay bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi đơn vị inch sang cm trong word 2013

Lợi ích của vấn đề chỉnh đơn vị trong Word

Thông hay ở một số loại văn bản sẽ được cơ chế rõ đơn vị chức năng đo lường. Trong soạn thảo, việc chỉnh đơn vị chức năng đúng với quy định sẽ đưa về rất nhiều lợi ích.

Đầu tiên phải nói đến việc để giúp đỡ bạn chỉnh sửa những tùy chỉnh cấu hình trong văn bạn dạng một cách đơn giản và dễ dàng và đúng mực hơn.

Tiếp kia là việc chỉnh đơn vị trong Word để giúp đỡ bạn dễ dàng dàng chỉnh sửa lề văn phiên bản đúng quy định.

Vì vậy, việc trước tiên khi soạn thảo văn bản là bạn cần phải kiểm tra và chỉnh đơn vị chức năng cho phù hợp.

Cách chỉnh đơn vị trong Word

Cách chỉnh đơn vị trong Word 2013, 2016, 2019 trường đoản cú inch lịch sự cm, mm, dm

Cách chỉnh đơn vị chức năng trong Word 2013, 2016, 2019 từ inch thanh lịch cm, mm, dm rất đơn giản, chỉ vài thao tác như sau:

Bước 1: Mở file Word mà bạn muốn chỉnh solo vị.

Bước 2: Vào File > lựa chọn Options nhằm mở hộp thoại Word Options.

Bước 3: tại hộp thoại Word Options, lựa chọn Advanced.

Bước 4: Kéo loài chuột xuống dưới mang lại mục Display, sinh hoạt mục Show measurements in units of, bạn tùy chỉnh đơn vị sang trọng cm, mm, dm bằng phương pháp đưa loài chuột vào mũi tên của ô góc bên phải cùng chọn đối kháng vị mà bạn mong muốn chỉnh.

Bước 5: dìm OK.

Cách chỉnh đơn vị trong Word 2003, 2007, 2010 trường đoản cú inch sang trọng cm, mm, dm

Đối với Word 2003, làm việc chỉnh đơn vị chức năng từ inch lịch sự cm, mm, dm được triển khai như sau:

Bước 1: Mở tệp tin mà bạn có nhu cầu chỉnh.

Bước 2: Vào Tools > chọn Options.

Bước 3: sau khoản thời gian đã mở vỏ hộp thoại Word Options, chọn General > trên Measurement Units, bạn tùy chỉnh cấu hình đơn vị sang cm, mm, dm bằng phương pháp click chuột vào mũi tên của ô góc phải.

Bước 4: nhận OK.

Thao tác cũng gần giống như như Word 2013, 2016, 2019, phương pháp chỉnh đơn vị chức năng trong Word 2007, 2010 tự inch quý phái cm, mm, dm được triển khai như sau:

Bước 1: Mở file mà bạn có nhu cầu chỉnh.

Bước 2: cùng với Word 2007, vào Office Button > Word Options. Đối cùng với Word 2010, vào File > chọn Options nhằm mở vỏ hộp thoại Word Options.

Bước 3: Tại hộp thoại Word Options, lựa chọn Advanced.

Bước 4: Cuộn xuống dưới mang đến mục Display, nghỉ ngơi mục Show measurements in units of, bạn tùy chỉnh thiết lập đơn vị thanh lịch cm, mm, dm bằng phương pháp đưa con chuột vào mũi tên của ô góc mặt phải với chọn solo vị mà bạn mong muốn chỉnh.

Bước 5: nhấn OK.

Cách chỉnh đơn vị chức năng đo mang định trong Word

Đơn vị mặc định trong Word thường là inch. Bí quyết chỉnh đơn vị chức năng đo khoác định thực hiện như sau.

Bước 1: Mở file Word lên.

Bước 2: Vào File > lựa chọn Options nhằm mở vỏ hộp thoại Word Options.

Bước 3: Tại vỏ hộp thoại Word Options, lựa chọn Advanced.

Bước 4: Kéo chuột xuống dưới mang lại mục Display, sinh hoạt mục Show measurements in units of, đổi đơn vị inch thành đơn vị chức năng khác.

Bước 5: thừa nhận OK.

Cách đổi đơn vị chức năng đo bởi công núm trực tuyến

Đổi đơn vị bằng Google

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng biến hóa đơn vị bằng Google.

Ví dụ bạn có nhu cầu đổi đơn vị từ inch sang centimet thì thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập Google.

Bước 2: Nhập “1 inch lớn cm”.

Bước 3: dấn OK. Hiệu quả sẽ hiện như hình.

Đổi đơn vị bằng ConvertWorld

ConvertWorld là một trong công ráng trực tuyến đổi khác đơn vị phổ biến. Cách đổi đơn vị chức năng bằng ConvertWorld rất đơn giản.

Bước 1: truy cập website ConvertWord.

Bước 2: tại ô chiều dài, các bạn chọn đơn vị mà bạn có nhu cầu chuyển đổi. Ví dụ bạn có nhu cầu chuyển thay đổi 1 inch quý phái cm, bạn chỉ cần nhập như hình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Em Thua Một Người Dưng, Anh Em Thua Một Người Dưng

Trên đây là tổng hợp phương pháp chỉnh đơn vị trong Word. Với chia sẻ này, shthcm.edu.vn hi vọng sẽ góp thêm phần giúp các bạn soạn thảo một văn phiên bản đúng chuẩn. Đừng quên Like, chia sẻ để cỗ vũ shthcm.edu.vn giả dụ thấy thông tin này hữu dụng nhé.