Khi đk tài khoản Facebook cá nhân, tin tức về ngày tháng năm sinh là phần đề xuất điền. Giả dụ chẳng may các bạn điền nhầm tháng ngày năm sinh của phiên bản thân hay là không muốn bạn bè trên Facebook biết đúng mực ngày sinh của chính bản thân mình thì bạn bạn có thể thay thay đổi chúng. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách biến đổi & chỉnh sửa ngày sinh trên Facebook. Nếu như khách hàng cũng không biết cách biến hóa & chỉnh sửa ngày sinh bên trên Facebook thì đừng vứt lỡ nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

1. Cách đổi & chỉnh sửa ngày sinh hiển thị ngơi nghỉ Facebook bằng máy tính#

Việc thực hiện biến đổi & sửa đổi ngày sinh Facebook trên laptop cũng không thực sự khó khăn, bạn chỉ việc thực hiện nay theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể muốn đặt biệt danh trải qua website facebook.com bên trên trình chăm sóc web.

Bạn đang xem: Cách đổi năm sinh trên facebook

*

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể thành công, tại đồ họa trang chủ, bạn tiến hành truy cập vào đồ họa trang cá thể bằng cách click chuột vào hình avatar của tài khoản đó.

*

Bước 3: dịp này, bối cảnh trang cá nhân xuất hiện, bạn bấm chọn mục giới thiệu và tìm đến phần Thông tin liên hệ và cơ bản sống menu phía tay trái screen máy tính.

*

Bước 4: Vào cho phần tin tức và contact cơ bản, các bạn di loài chuột xuống bên dưới sẽ thấy mục Ngày tháng năm sinh, chúng ta click vào biểu tượng bút nhằm đổi và chỉnh sửa ngày sinh trên Facebook.

*

Bước 5: Bạn biến hóa hoặc sửa đổi ngày sinh theo ý các bạn muốn, kế tiếp ấn Lưu. Tuy nhiên, số lần đổi khác ngày sinh Facebook cũng có giới hạn độc nhất vô nhị định. Vày vậy chúng ta nên suy xét trước khi đưa ra quyết định đổi & chỉnh sửa ngày sinh, để tránh ngôi trường hợp biến đổi ngày sinh ko thành công.

Tại đây, không tính việc sửa đổi & biến hóa ngày sinh trên Facebook thì chúng ta cũng có thể bật, tắt hoặc ẩn thông tin sinh nhật trên Facebook.

*

Như vậy là bạn đã đổi khác & chỉnh sửa ngày sinh Facebook bằng máy tính xách tay thành công rồi nhé!

2. Bí quyết đổi & chỉnh sửa ngày sinh hiện trên Facebook bằng điện thoại#

So cùng với thao tác chuyển đổi & chỉnh sửa ngày sinh trên máy vi tính thì việc tiến hành trên smartphone cũng thừa khó. Để đổi khác & sửa đổi ngày sinh trên năng lượng điện thoại, bạn triển khai theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 1: bạn mở vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng di động. Ứng dụng Facebook trên điện thoại có biểu tượng chữ “f” white color và nền xanh. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook muốn biến đổi & sửa đổi ngày sinh.

*

Bước 2: sau khi đăng nhập, tại hình ảnh trang chủ, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải màn hình hiển thị và bấm chọn mục Xem trang cá nhân của bạn.

*

Bước 3: các bạn vào giao diện trang cá nhân, click chuột dấu 3 chấm sẽ mở ra giao diện Cài đặt trang cá nhân, các bạn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân nhằm vào thay đổi & chỉnh sửa ngày sinh.

*

Bước 4: Tiếp theo, tại giao diện sửa đổi trang cá nhân, chúng ta kéo xuống dưới cùng và bấm chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

*

Bước 5: Tại đồ họa mục thông tin giới thiệu, bạn tìm tới mục tin tức cơ phiên bản và nhấp vào sửa đổi để thay đổi & chỉnh sửa Ngày mon năm sinh trên Facebook.

*

Bước 6: Sau khi chúng ta nhập vào sửa đổi thông tin cơ bản, trên đây sẽ có mục Ngày sinh mang lại bạn biến hóa & chỉnh sửa. Khi bạn đã đổi khác lại ngày tháng năm sinh, bạn bấm Lưu.

*

Chỉ cùng với những làm việc cơ bản là chúng ta đã đổi khác & sửa đổi ngày sinh Facebook trên smartphone thành công rồi nhé.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chúng ta cách đổi và chỉnh sửa ngày sinh bên trên Facebook bởi cả giao diện điện thoại cảm ứng thông minh và sản phẩm công nghệ tính. Trong quá trình thực hiện nếu như có ngẫu nhiên thắc mắc gì, bạn hãy nhờ rằng để lại comment ngay dưới đây để shop chúng tôi được hỗ trợ bạn nhé. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích đối với bạn, chúc bạn thành công!

Bạn ao ước đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook đến đúng tuy thế không biết cách thực hiện như thế nào? Trong nội dung bài viết dưới đây, shthcm.edu.vn sẽ giới thiệu tới chúng ta cách thay đổi năm sinh bên trên Facebook khi dưới 18 tuổi cực đơn giản và dễ dàng & nhanh chóng. Hãy theo dõi ngay lập tức nhé.

Có thể chúng ta quan tâm:


Nội dung gồm:

Cách đổi năm sinh trên Facebook khi bên dưới 18 tuổi trong phần giới thiệu
Cách đổi năm sinh trên Facebook khi dưới 18 tuổi bằng đường link 159

Một số chú ý trước khi thay đổi năm sinh bên trên Facebook

Trước khi tiến hành đổi năm sinh bên trên Facebook vị một vì sao nào đó, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Facebook quy định người tiêu dùng 13 tuổi trở lên new được sử dụng social này. Vày đó, khi biến hóa ngày mon năm sinh bạn không được nhằm dưới 13 tuổi, giả dụ không sẽ bị khóa tài khoản.Số lần thay đổi năm sinh trên Facebook là gồm giới hạn, vị đó bạn sẽ không thể biến hóa liên tục những lần được. Nếu khách hàng mới chuyển đổi ngày tháng năm sinh Facebook gần đây thì phải buộc phải một khoảng thời hạn mới có thể chỉnh sửa lại được.Khi bạn đổi khác năm sinh Facebook quá quá số lần quy định các bạn sẽ phải thử rất nhiều cách khác và chạm chán khó khăn rộng khi chỉnh sửa.Facebook chỉ có thể chấp nhận được bạn biến hóa ngày sinh 3 lần. Bạn sẽ không thể biến đổi ngày sinh trên Facebook của mình cho tới 14 bữa sau lần biến hóa cuối thuộc nữa.
*
Cách đổi năm sinh bên trên Facebook khi bên dưới 18 tuổi

Cách thay đổi năm sinh trên Facebook khi bên dưới 18 tuổi vào phần giới thiệu

Để thực hiện chuyển đổi năm sinh trên Facebook, bạn thực hiện theo lí giải dưới đây:

(Hướng dẫn tiếp sau đây được tiến hành trên điện thoại cảm ứng iphone, bạn cũng có thể thực hiện tương tự như trên dòng điện thoại khác hay vật dụng tính).

Bước 1:

Bạn truy vấn vào vận dụng Facebook, dìm vào hình tượng 3 dấu gạch ngang nằm tại phía cuối màn hình. Sau đó, bấm vào “Xem trang cá thể của bạn“.

*
Truy cập vào trang cá nhânBước 2:

Bạn nhấp vào “Chỉnh sửa trang cá nhân” và chọn “Chỉnh sửa tin tức giới thiệu“.

*
Chỉnh sửa tin tức giới thiệuBước 3:

Tại mục “Thông tin cơ bản“, bạn nhấn vào “Chỉnh sửa“.

*
Nhấn “Chỉnh sửa”Bước 4:

Để sửa đổi ngày tháng năm sinh, các bạn nhấn vào hình tượng tam giác ngược và chọn thông tin mà mình muốn thay đổi.

*
Chỉnh sửa ngày, tháng, năm sinh

Bạn hãy chú ý lựa chọn ngày tháng năm sinh thật đúng mực để tránh vấn đề phải đổi lại các lần.

Tuy nhiên, một điểm để ý khi bạn thay đổi ngày mon năm sinh bên dưới 18 tuổi, Facebook đang yêu ước chụp hình ảnh giấy tờ tuỳ thân như: chứng tỏ thư, blx xe…để xác nhận.

Nếu ngôi trường hợp bạn đang 14, 15 tuổi chưa có giấy tự tuỳ thân thì vẫn không triển khai thao tác biến đổi năm sinh này được vì Facebook hơi thắt chặt về độ tuổi.

Cách thay đổi năm sinh trên Facebook khi bên dưới 18 tuổi bằng đường link 159

Nếu các bạn không thể biến hóa năm sinh bên trên Facebook theo cách trên thì hãy thử triển khai cách này nhé.

Bạn triển khai theo quá trình như sau:

Bước 1:

Bạn truy cập vào con đường link: tại đây!

Bước 2:

Tại mục Date of Birth (ngày sinh), dấn vào biểu tượng tam giác ngược hình tượng tam giác ngược để lần lượt đổi khác năm, tháng, ngày sinh (từ trái qua). Sau đó, nhấn “Xong“.

*
Nhấn vào hình tượng tam giác ngượcBước 3:

Tại mục “Reason for this change“, bạn nhấn vào hình tượng tam giác ngược và lựa chọn vì sao muốn đổi khác ngày mon năm sinh.

This is my real date of birth: Đây là ngày sinh đúng của tôi.I don’t want to display my birthday: Tôi không muốn hiển thị ngày sinh của mình.This is a special date: Đây là ngày đặc biệt quan trọng đối cùng với tôi (ví dụ như: lễ kỷ niệm, đám cưới,…)This is my child’s date of birth: Đây là ngày sinh của bé tôi.This is my pet’s date of birth: Đây là ngày sinh của thú cưng của tôi.This account is used to represent a business: thông tin tài khoản này đã từng có lần được cần sử dụng để thay mặt đại diện cho doanh nghiệp.I want lớn deactivate or remove my account: Tôi muốn ngừng hoạt động hoặc xóa sổ tài khoản này .Other: tại sao khác.

Sau đó, nhận “Xong“.

*
Chọn nguyên nhân thay đổi

Bước 4:

Nhấn “Send” và chờ cho 3-5 phút, Facebook sẽ bình luận về kết quả thay đổi của bạn.

*
Nhấn “Send”

Lưu ý: Trong một trong những trường hợp, việc sửa đổi ngày sinh vẫn có thể bị dính lỗi Checkpoint Facebook, thông thường sẽ bị đối với những nick ảo, ít tương tác. Bởi vì đó, bạn cần suy xét thật kỹ trước khi thực hiện chuyển đổi năm sinh bên trên nick Facebook của mình.

Kết luận:

Trên đây là bài viết hướng dẫn phương pháp đổi năm sinh bên trên Facebook khi dưới 18 tuổi cực đơn giản. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi share sẽ giúp chúng ta cũng có thể đổi năm sinh thành công.

Xem thêm: Những bài hát karaoke hay 2017, các bài hát karaoke hay cho nữ 2017

Nếu tất cả gặp bất kỳ khó khăn gì, các bạn hãy để lại comment xuống phía bên dưới để được cung cấp nhanh giường nhé.