Nhờ mau lẹ đưa các ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động chuyển phát, việc tạo đối kháng và tra địa chỉ cửa hàng giao hàng tiết kiệm tại tốt nhất Tín Express hiện nay rất dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ việc vài làm việc đơn giản, bạn đã sở hữu thể hoàn chỉnh tạo đơn và nhờ cất hộ hàng ngay tận nhà rất luôn tiện lợi. Nếu trước tiên sử dụng dịch vụ thương mại của NTX – nhất Tín Express, đừng quăng quật qua nội dung bài viết này để tra add giao hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất mang đến shop của mình nhé!


1. Hướng dẫn bí quyết tạo vận đơn giao hàng tiết kiệm bên trên website2. Phương pháp tra địa chỉ cửa hàng giao hàng tiết kiệm, tin tức bưu cục Nhất Tín Express cấp tốc nhất

1. Phía dẫn giải pháp tạo vận đơn giao hàng tiết kiệm bên trên website

Bước 1: truy vấn website

*

Để chế tạo ra vận đơn ship hàng tại NTX – độc nhất Tín Express, việc trước tiên bạn đề nghị làm là truy vấn website https://ntx.com.vn/. Tuấn kiệt tạo đơn sẽ nằm ở góc bên trên bên buộc phải màn hình, rất thuận tiện thao tác cho tất cả những người mới áp dụng lần đầu.

Bạn đang xem: Cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm

Bước 2: Đăng ký thông tin tài khoản mới (tùy chọn)

Đối với những shop, bài toán tạo tài khoản nên triển khai ngay từ đầu để sử dụng không thiếu các phầm mềm vượt trội cơ mà NTX cung cấp. Ví như là quý khách hàng vãng lai, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tạo đơn mà ko cần đăng ký tài khoản.

Bước 3: sinh sản đơn ship hàng tiết kiệm

*

Sau khi hoàn tất hai bước trên, bạn cũng có thể tạo đơn giao hàng tiết kiệm nhằm giảm túi tiền vận đưa tùy theo yêu cầu của khách hàng hàng. Cách tiến hành vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chọn “Tạo solo gửi hàng”, tiếp đến điền không thiếu thông tin người gửi, bạn nhận theo yêu thương cầu. Ở mục “Thông tin dịch vụ thương mại – mặt hàng hóa”, các bạn chọn mô hình dịch vụ tiết kiệm cùng điền những thông tin về sản phẩm & hàng hóa gồm trọng lượng, số kiện, giá chỉ trị, kích thước, số chi phí thu hộ, loại hàng hóa. Cuối cùng, điền không hề thiếu các yêu cầu ở mục “Thông tin thanh toán” để hoàn tất bài toán tạo đơn.

Bước 4: Nhập đúng chuẩn thông tin, showroom giao sản phẩm tiết kiệm

Trước khi chọn tạo đối kháng để gửi cho NTX – duy nhất Tín Express, chúng ta nên kiểm tra lại một lần nữa những thông tin cũng tương tự địa chỉ giao hàng tiết kiệm để đảm bảo quyền lợi những bên. Không ít người dùng bắt đầu không lưu ý nên đã lựa chọn nhầm loại hình dịch vụ giao hàng shthcm.edu.vn, khiến mức giá bán cước tăng cao hơn dự kiến. Kế bên ra, bạn cũng hãy nhờ rằng nhập mã tặng (nếu có) và để được hưởng nấc giá tốt nhất cho đơn hàng của mình.

Bước 5: Đơn vị vận chuyển mừng đón đơn hàng với giao mang lại tay người mua

Sau khi điền tương đối đầy đủ các thông tin theo yêu thương cầu, các bạn sẽ nhận được mã vận đối kháng do NTX – độc nhất vô nhị Tín Express gửi. Tiếp theo, sẽ sở hữu nhân viên của NTX liên hệ để chào đón đơn mặt hàng từ tay tín đồ gửi đến tín đồ mua. Toàn bộ quá trình này diễn ra khá cấp tốc chóng, bởi tổng thể thông tin cần thiết đã được điền khá đầy đủ theo hướng dẫn.

2. Giải pháp tra địa chỉ giao mặt hàng tiết kiệm, tin tức bưu viên Nhất Tín Express shthcm.edu.vn nhất

Đối với các khu vực chưa có dịch vụ bưu cục di động cầm tay của NTX – tuyệt nhất Tín Express, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng tra cứu tin tức địa chỉ phục vụ tiết kiệm, gấp rút thông qua quá trình sau:

2.1 Tra địa chỉ bưu cục truyền thống gần nhất

Bước 1: truy cập trang danh sách bưu cục

*

Hiện tại, NTX – tuyệt nhất Tín Express có 242 bưu cục trải lâu năm trên mọi cả nước. Để tra add bưu viên gần địa điểm ở nhất, chúng ta cũng có thể truy cập vào đường truyền trên với tìm tìm thông tin.

Bước 2: chọn tỉnh thành ngay sát bạn

Giao diện tra cứu showroom bưu cục của NTX – nhất Tín Express rất solo giản. Bạn chỉ cần chọn thành phố, quận huyện cùng nhập vị trí chính xác nơi bạn ở.

Bước 3: chọn "Tra cứu"

Cuối cùng, bấm “Tra cứu” nhằm nhận tin tức về những bưu viên gần nhất, bao gồm tên và add cũng như vị trí trên bạn dạng đồ. Thông qua đó, việc ship hàng và xác định túi tiền vận đưa cũng thuận tiện hơn vô cùng nhiều.

2.2 tìm kiếm showroom giao mặt hàng tiết kiệmqua Bưu cục di động

*

Kể từ bỏ khi giới thiệu dịch vụ bưu cục di động, NTX – độc nhất Tín Express đã giải quyết và xử lý được nỗi lo về sự việc gửi hàng, túi tiền vận chuyển tương tự như thời gian ship hàng cho các cửa hàng online. Chỉ việc hoàn tất vấn đề tạo 1-1 hàng, bưu cục sẽ đến tận nơi để dấn hàng, tiến hành phân chia sản phẩm & hàng hóa ngay bên trên xe. Điều này không những giúp rút ngắn thời gian ship hàng tối đa mà lại còn đảm bảo an toàn hàng hóa luôn an toàn, tinh giảm bốc dỡ các lần. Hơn nữa, khách hàng hàng rất có thể tiếp cận bưu cục trải qua ứng dụng cầm tay vô thuộc thuận tiện. Có thể nói, với chiến thuật này từ NTX, bạn hoàn toàn không phải lo ngại về việc tìm và đào bới kiếm địa chỉ ship hàng tiết kiệm xuất xắc tốn thời gian di chuyển và mong chờ như phương pháp làm truyền thống.

Nhờ việc lập cập đưa những ứng dụng technology tiên tiến vào vận động chuyển phát, việc tìm và đào bới kiếm địa chỉ ship hàng tiết kiệm giúp về tối ưu chi phí vận chuyển của NTX – tốt nhất Tín Express đã giúp không ít cửa hàng tháo gỡ khó khăn trong câu hỏi giao hàng. Chỉ việc ngồi tại nhà và triển khai các thao tác hoàn toàn trực tuyến, bạn đã sở hữu thể sử dụng tất cả các dịch vụ thương mại của NTX một cách shthcm.edu.vn chóng nhất. Đừng quên truy cập website https://ntx.com.vn/ hoặc tương tác hotline 1900 63 8080 và để được hướng dẫn cụ thể hơn nhé!

Ngày nay với dịch vụ của ship hàng tiết kiệm, bạn có thể thoải mái gửi và nhận mặt hàng với giá thành cực ưu đãi. Bài viết dưới đây, shthcm.edu.vnsẽ chia sẻ 10 điều cần biết khi gửi sản phẩm qua giao hàng tiết kiệm (GHTK).


1. Thông tin về đơn vị vận chuyển ship hàng tiết kiệm

2. Những dịch vụ giao hàng Giao sản phẩm tiết kiệm cung cấp

3. Cách gửi hàng ship hàng tiết kiệm như thế nào?

4. Hướng dẫn tra cước ship hàng tiết kiệm

5. Các Tỉnh/Thành gồm dịch vụ ship hàng tiết kiệm

6. Giờ làm việc của bưu cục ship hàng tiết kiệm

7. Ứng dụng giao hàng tiết kiệm trên điện thoại

8. Liên hệ tổng đài giao hàng tiết kiệm

9. Tra cứu vận đơn giao hàng tiết kiệm

10. Nhận xét hãng vận chuyển giao hàng tiết kiệm


Giao mặt hàng tiết kiệm (GHTK) là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển vạc thư tín, sản phẩm hoá... Bên trên toàn quốc. Với hệ thống các bưu cục phủ khắp 63 tỉnh thành, bên trên 500 địa điểm gửi hàng cùng giá phục vụ phù hợp, ship hàng tiết kiệm đã gợi cảm khá đông người tiêu dùng, thậm chí là những siêu thị online lựa chọn có tác dụng làm đơn vị phục vụ quen thuộc mang lại khách.

Địa chỉ trụ sở chính: Tòa bên VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

*

Logo bao gồm thức Giaohangtietkiem (cập nhật mới nhất)


Gửi mặt hàng To - BBSLấy - ship hàng to tận nhà
Miễn chi phí dịch vụ bốc xếp hàng hóa hai đầu
Miễn giá tiền bảo hiểm sản phẩm hóa
Miễn phí tổn thu tiền hộMiễn mức giá trả tận nơi tại tuyến huyện xã
Quản lý hàng hóa và vận chuyển trọn gói fulfillmentGiúp tiết kiệm 25-30%++ túi tiền vận hành bán hàng online
Rút gọn quy trình, đẩy shthcm.edu.vn thời gian dứt đơn hàng
Cung cấp ứng dụng App/Web hỗ trợ những shop bán sản phẩm cũng như quản lý tồn kho cập nhật theo thời gian thực.Xfast siêu shthcm.edu.vn siêu rẻDịch vụ phục vụ siêu tốc trong nội thành Hà Nội, tp.hồ chí minh với mức giá tiền siêu hời.Dịch vụ gia tăngBảo hiểm hàng hóaĐồng kiểm
Lưu kho
Giao một phần - giao hành mang lại khách chọn
Xuất giao lại/ xuất giao tiếp
*

3.1 giải pháp tạo đơn ship hàng tiết kiệm đơn giản nhất

Cách 1: Tạo đơn qua ứng dụng giao hàng tiết kiệm
Bước đầu tiên bên trên giao diện ứng dụng hãy chọn biểu tượng Đơn hàng và sau đó chạm vào dấu (+) mặt phía mặt phải screen để Tạo đơn.Tại đây, bạn nhập thông tin lấy và giao hàng, gồm Số điện thoại di động, Tên cùng Địa chỉ người nhận. Ô nhập địa chỉ người nhận bên trên ứng dụng GHTK tương đối đơn giản và tất cả thể đưa thêm 1 một số gợi ý về địa chỉ ship hàng theo địa chỉ bạn gõ thương hiệu để mang lại bạn dễ dàng nhập gấp rút địa chỉ người nhận chỉ với 1 chạm.Tiếp theo là mục tin tức lấy hàng, bạn bao gồm thể lựa chọn thời gian Dự kiến lấy hàng, khoảng thời gian bạn muốn shipper sẽ lấy sản phẩm từ shop của bạn.Sau khi lựa chọn thời gian Dự kiến lấy mặt hàng thì ngay phía bên dưới cũng sẽ xuất hiện thời gian Dự kiến giao hàng phù hợp, bạn chạm vào thanh menu này cùng lựa chọn khoảng thời gian giao hàng đến khách ham mê hợp nhất. Sau khi lựa chọn dứt bạn bấm nút Tiếp theo.Phần tin tức Thu hộ tiền cùng hàng hoá thì bạn nhập thương hiệu sản phẩm. Ngay lúc bạn nhập tên hàng hoá thì ứng dụng sẽ đưa ra các gợi ý việc đóng gói GHTK làm sao để bảo đảm chất lượng trong quy trình vận chuyển. Ngoại trừ ra, app cũng gợi ý danh mục những thứ mặt hàng hoá cần vận chuyển bằng đường hàng không hỗ trợ chủ shop tham khảo lúc gửi đồ tại hệ thống dịch vụ ship hàng tiết kiệm.Tiếp theo bạn lựa chọn người trả ngân sách chi tiêu ship và nhập tiền COD vào giá bán trị mặt hàng hoá.
Đối với những shop mới gửi hàng giao hàng tiết kiệm, bạn cũng bao gồm thể chọn phương thức siêu thị trả ship mang lại 50 đơn vận chuyển sản phẩm đầu tiên. Bạn sẽ chọn được loại hình khách hàng trả ship với đơn sản phẩm từ 51 trở đi.Giao mặt hàng tiết kiệm miễn phí dịch vụ thu tiền hộ CODGiao mặt hàng tiết kiệm miễn giá thành dịch vụ bảo hiểm đối với mặt hàng hoá có giá trị dưới 3 triệu đồng. Với những đơn hàng có mức giá trị trên 3 triệu đến đôi mươi triệu đồng thì mức bồi thường mặt hàng hoá sẽ chỉ còn là 0,5% giá trị mặt hàng hoá (tối đa 100.000 đ). Các đơn sản phẩm trên 20 triệu thì giao hàng tiết kiệm sẽ không nhận giao hàng.Sau khi hoàn tất bạn chạm nút Tạo đơn hàng thì đơn sản phẩm lần nữa sẽ lại gửi cho giao hàng tiết kiệm với sẽ shthcm.edu.vn lẹ có shipper về tận bên để lấy đồ của bạn giao tới khách.

Chi tiết hướng dẫn phương pháp tạo đơn sản phẩm trên web Giaohangtietkiem tham khảo tại đây

Cách 2: Tạo đơn sản phẩm trên shthcm.edu.vn.Ship
Bước 2: Từ list đơn sản phẩm đã được tạo bên trên trang web bán sản phẩm shthcm.edu.vn, bạn chọn những đơn hàng nhưng bạn bao gồm thể gửi sản phẩm thông qua ship hàng tiết kiệm. Sau đó chọn "Thao tác" rồi chọn "Gửi đơn hàng trên phục vụ tiết kiệm".Bước 3: Bạn hãy chọn "Gửi" là hoàn thành.
Chi tiết hướng dẫn phương pháp tạo đơn hàng trên shthcm.edu.vn bạn hãy tham khảo dưới đây:

3.2 Gửi đơn giao hàng tiết kiệm bao lâu nhận hàng?

Thời gian giao nhận đơn mặt hàng cụ thể như sau:

*

Gửi đơn ship hàng tiết kiệm bao lâu nhận hàng


Giao hàng tới huyện xã +1 ngày. Đơn mặt hàng liên tỉnh, lấy mặt hàng tại các tỉnh thành khác Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng, thời gian ship hàng +0.5-1 ngày.Hàng hóa cấm bay chọn gói shthcm.edu.vn sẽ được chuyển bằng đường bộ (+3 - 4 ngày)Trong một số trường hợp, thời gian giao - nhận bao gồm thể shthcm.edu.vn hoặc chậm hơn so với bảng trên, người sử dụng dịch vụ hiểu với đồng ý với sự nỗ lực đổi

3.3 Quản lý đơn sản phẩm dễ dàng hơn cùng shthcm.edu.vn.ship


Bên cạnh đó, shthcm.edu.vn hỗ trợ 2 hình thức kết nối vận chuyển:

Kết nối bằng tài khoản của shop
Kết nối qua cổng shthcm.edu.vn.Ship
Nhận tiền COD1-2 lần/tuần 5 lần/tuần
Chi phí phục vụ Theo cơ chế từng shop, từng hãng Ưu đãi từ shthcm.edu.vn.Ship
Giao sản phẩm đồng giá chỉ chỉ từ 20.000 VNĐ
Ký hợp đồng Liên hệ từng hãng ký hợp đồng để có tài khoản Chỉ 1 tài khoản shthcm.edu.vn.Ship dùng được tất cả thương hiệu vận chuyển
Quản lý đối rà Import excel từ tệp tin đối thẩm tra của thương hiệu vận chuyểnTự động đối soát, gửi bảng kê qua gmail và trên hệ thống
Hỗ trợ xử lý khiếu nại Tự liên hệ tổng đài từng hãng/từng bưu cục Có hệ thống quản lý yêu thương cầu khiếu nại cùng chăm sóc riêng cho tất cả những hãng

Cổng vận chuyển giao hàng, hỗ trợ 24/7, thu tiền hộ toàn quốc tạishthcm.edu.vn.Ship

*


3.4 Gửi hàng phục vụ tiết kiệm nhận tiền COD bằng cách nào?

Để sử dụng dịch vụ Ship COD trên giao hàng Tiết kiệm, bạn chỉ cần thực hiện lập đơn mặt hàng như thông thường với từ đó điền tổng số tiền cần phải thu hộ. Đặc biệt, dịch vụ COD của ship hàng có rất đông người sử dụng vì tại sao đơn vị này sẽ miễn mức giá thu hộ. Bạn chỉ cần thanh toán giao dịch phí chuyển khoản để thực hiện đối thẩm tra tiền COD. Hiện nay, mức tổn phí chuyển khoản theo ngân hàng là 5.500/giao dịch, khá rẻ so với một số đơn vị vận tải khác trên thị trường.


Khách hàng gồm sản lượng đơn hàng lớn (từ 500 đơn hàng/ mon ở HN, thành phố hồ chí minh và 250 đơn hàng/ mon ở tỉnh), vui mừng email tới b2c
ghtk.vn để được tư vấn về giá và tham gia dịch vụ chăm sóc đặc biệt của GHTK.
Sàn TMĐT, những cổng kết nối, nền tảng TMĐT vui mắt email tới b2b2c
*

(*) Áp dụng cho cả đơn nội huyện - đơn sản phẩm được gửi với giao trong thuộc 1 huyện.
(**) Gửi mặt hàng Gói Chuẩn từ Hà Nội đến miền Trung & những tỉnh miền phái nam trước Tp. HCM
Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu): giá bán 30/37 - 0,5kg;Đến các tỉnh miền phái mạnh còn lại: giá bán 32/40 - 0,5kg.
(**) Gửi hàng từ thành phố hồ chí minh đến miền Trung & các tỉnh miền Bắc trước Hà Nội
Hòa Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nam, Thái Bình, phái nam Định, Ninh Bình): giá chỉ 30/37 mang đến mức 0,5kg;Đến những tỉnh miền Bắc còn lại: giá 32/40 - 0,5kg

4.2 Tra cứu cước trên shthcm.edu.vn


Để tra cứu cước dịch vụ của ship hàng tiết kiệm qua shthcm.edu.vn.Ship thì người sử dụng truy tìm cập vào đường dẫn links https://shthcm.edu.vn/tra-cuoc-van-chuyen hoặc tra cứu cước trên shthcm.edu.vn.

Xem thêm:


5.1 Tra cứu bưu cục ship hàng tiết kiệm gần đây

Hiện nay, GHTK đã bao gồm đến 56 bưu cục tại Hà Nội sẵn sàng phục vụ các siêu thị gửi hàng. Giờ đây, các cửa hàng có thể dễ dàng tra cứu kiếm điểm gửi hàng phù hợp với mình thông quadanh sách bưu cục tại TP.Hà Nội:

*

*

Danh sách bưu cục GHTK tại TP.Hà Nội

5.2 Tra cứu bưu cục giao hàng tiết kiệm những tỉnh lân cận


Trải qua 6 năm không ngừng phạt triển và phấn đấu, đến hiện tại, GHTK đã bao gồm hơn 500 bưu cục bao phủ 63 tỉnh thành và 11.000 + huyện thị thôn với kho bãi trên 220 000 m2 trải đều khắp đất nước. Bưu cục GHTK tọa lạc trên những tuyến phố lớn nhất để siêu thị thuận tiện đi lại với giảm ngân sách chi tiêu gửi hàng.
Các bưu cục giao hàng tiết kiệm bao gồm làm việc thứ 7 không? Giờ làm cho việc của bưu cục ship hàng tiết kiệm là gì? Câu trả lời là gồm và đặc biệt GHTK bao gồm làm việc chủ nhật nữa. Thời gian làm cho việc của GHTK cụ thể như sau:
Thứ 2 - Thứ 7: Từ 7h00 đến 22h00Chủ nhật: Từ 8h00 đến 18h00
Thời gian làm cho việc của GHTK rất linh động, gồm thể giải quyết shthcm.edu.vn chóng các yêu cầu xuất, nhập hàng ngay vào ngày, nhất là cuối tuần. Vị vậy, bạn tất cả thể yên tâm đem sản phẩm vào những địa điểm phục vụ GHTK cũng như quý khách hàng cũng có thể nhận hàng bất kỳ thời gian như thế nào trong form giờ trên mà lại không phải lo ngại tới thời gian làm việc của GHTK đâu nhé!
Để tải ứng dụng giao hàng tiết kiệm trên điện thoại bạn tầm nã cập vào đường liên kết sau:
*
*

*

Giao diện ship hàng tiết kiệm bên trên IOS
*

Giao diện ship hàng tiết kiệm trên Android

8. Liên hệ tổng đài giao hàng tiết kiệm


Với nhu cầu muốn lắng nghe trực tiếp những ý kiến, đóng góp của khách hàng, cũng như hỗ trợ đa phương tiện/đa nền tảng, các bạn hãy liên lạc thông qua điện thoại tư vấn 1900 6092
Ngoài ra, muốn sự trợ góp được cấp tốc nhất, siêu thị hãy tham khảo các địa chỉ trả lời miễn giá tiền dưới đây của gia đình Kiệm là:
– Địa chỉ trụ sở chính:Tòa công ty VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận phái mạnh Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam