Vì sao họ phải in giữ giàng tiêu đề vào excel 2007-2019. Vày những vì sao sau:

Chúng ta buộc phải in 1 tệp tin Excel có khá nhiều trang, cơ mà khi in ra thì từ bỏ trang đồ vật 2, Excel lại không trình bày được tiêu đề cho từng cột. Điều này, tạo cho việc phát âm số liệu của của cột mà không tồn tại tiêu đề rất là khó khăn. Hôm nay, thuộc taichinhvn.org đang tìm giải pháp khắc phục sự việc này sau nhé.

Bạn đang xem: Cách in có tiêu đề trong excel 2007

*

Cài để để in bảo quản tiêu đề trong Excel

Sau khi hoàn thành bảng tính Excel, canh lề trái, phải, trên dưới đã rõ ràng. Đảm bảo rằng, bảng tính của bọn họ sẽ in ra trên 01 file A4 nhưng mà không lọt chữ ra trang sau, hoặc bị mất chữ.

Vào Tab Page Layout-> đưa loài chuột vào mũi tên nhằm hiện thì vỏ hộp thoại Page Setup.

Hộp thoại đã hiển ra, mang định đang ở Tab Page, họ chuyển sang trọng Tab Sheet

Tại Tab Sheet, bọn họ để ý đển mục Rows to repeat at top. Nó sẽ đem ý nghĩa bạn có nhu cầu dòng nào vẫn lập lại trên thuộc khi in ra. Bọn họ sẽ chọn chiếc tiêu đề vào đây. Bằng cách nhấn dấu mũi tên, trong vỏ hộp thoại. Và chọn mẫu tiêu đề nhằm khi in lưu giữ tiêu đề vào excel

*

Chọn add của mẫu tiêu đề, để Excel giữ gìn tiêu đề khi in, kể từ trang thứ 2 trở đi.

*

Sau đó là kiểm tra kết quả của hành động trên. Chúng ta vào kỹ năng Preview hoặc cấp tốc là nhấn phím Ctrl+P hoặc Ctrl+F2 để đưa sang chế độ xem. Lựa chọn Trang sản phẩm công nghệ 2, coi Excel trong khi in ấn giữ loại tiêu đề trong excel hay không nào.

*

OK, vậy là bây giờ khi bật xem trước khi, Excel đang hiển thị lúc in lưu giữ tiêu đề trong excel. Áp dụng giải pháp làm trên cho các phiên bạn dạng Excel 2007 đến 2019

Các tùy chọn khác trong hộp thoại In.

Ngoài giải pháp in giữ cái tiêu đề vào excel như trên. Còn những tùy lựa chọn khác, mà các bạn phải lưu ý tới để việc in ra trang Excel được ví dụ và chính xác.

*

Gridlines: gồm in luôn luôn lưới phân cách giữa hàng và cột giỏi không?

Black and white: vào bảng tính của bọn họ có đa số nơi tô màu cần đỏ, hoặc chữ đỏ. Thì khi in ra nó vẫn tô black trên trang giấy. Hãy lặng tâm, không đề xuất chỉnh format bên trên Excel đâu, chỉ việc tick chọn vào Black and White, thì trong khi in ra nó sẽ không áp format y như trên Excel nữa. Cực kì tiện lợi.

Row và Column Headings: bao gồm in hay không tiêu đề cột như A,B,C,D hay dòng 1,2,34 như hình bên dưới.

Khi bọn họ tạo tiêu đề bảng tính Excel thì mặc định title chỉ hiển thị sống trang thứ nhất mà thôi. Điều này khá bất tiện khi chúng ta chỉ ý muốn in Excel trang bất kỳ nhưng lại không tồn tại tiêu đề. Bạn xem bảng dữ liệu cũng biến thành không biết nội dung của bảng dữ liệu là gì, trải qua tiêu đề Excel. Nếu như vậy chúng ta nên lặp lại tiêu đề vào Excel để tiêu đề xuất hiện ở bất kỳ trang Excel nào. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn tái diễn tiêu đề vào Excel với các phiên bạn dạng khác nhau.

Hướng dẫn lặp lại tiêu đề Excel 2016, 2019

Bước 1:

Tại bảng dữ liệu, bạn điền tiêu đề đến bảng như bình thường. Kế tiếp điều chỉnh tiêu đề, chỉnh định hình nếu muốn.

Tiếp tục, bạn nhấp vào mục Page Layout sinh sống thanh công cụ mặt trên. Tiếp nối nhìn xuống bên dưới tại đội Page Setup, click chọn vào Print Titles.


Bước 2:

Hiển thị giao diện new để chúng ta điều chỉnh. Tại giao diện này vào tab Sheet, bọn họ sẽ thấy tất cả 2 gạn lọc gồm:

Rows to repeat at top: lặp lại hàng vào Excel khi in.Columns lớn repeat at left: lặp lại cột trong Excel lúc in.


Bước 3:

Để lặp lại tiêu đề trong Excel theo hàng, trên Rows khổng lồ repeat at top các bạn nhấn vào biểu tượng để lựa chọn mẫu tiêu đề đề xuất lặp lại bên trên đầu mỗi trang lúc sang trang mới.

Sau khi sẽ chọn kết thúc hàng tiêu đề lặp lại trong Excel, bạn cũng có thể nhấn Print để triển khai in luôn trang tính hoặc nhận Print Preview nhằm xem trước khi in.

Đây là trang thứ nhất của bảng dữ liệu Excel.


Khi chuyển sang trang 2 của tài liệu Excel, title vẫn hiển thị như hình bên dưới đây.

Bước 4:

Khi bạn thừa nhận Columns to repeat at left thì vẫn lặp lại 1 cột vào Excel. Chúng ta cũng thừa nhận vào hình tượng để chọn lựa cột muốn lặp lại trong bảng tài liệu Excel.


Hướng dẫn bỏ lặp lại tiêu đề vào Excel 2016, 2019

Bước 1:

Để bỏ tái diễn tiêu đề trong Excel, chúng ta cũng dìm lại vào Page Layout. Kế tiếp bạn cũng nhấn lại vào Print Titles để điều chỉnh.

Bước 2:

Hiển thị đồ họa điều chỉnh, tại mục tái diễn tiêu đề theo loại hoặc cột mà bạn đã sử dụng, chúng ta chỉ cần xóa dòng tiêu đề tái diễn mà mình đã nhập rồi nhận OK là xong.

Video phía dẫn lặp lại tiêu đề Excel theo hàng và cột


Hướng dẫn tái diễn tiêu đề khi in vào Excel 2007, 2010, 2013

Bước 1:

Trước hết, chúng ta mở tệp tin Excel với nhập văn bản văn phiên bản cần in. Tiếp theo, chọn tab Page Layout trên thanh công cụ Ribbon, rồi chọn Print Titles.

Bước 2:

Xuất hiện bối cảnh hộp thoại Page Setup. Trên đây, nếu họ muốn lặp lại tiêu đề theo mẫu thì lựa chọn mục Rows khổng lồ repeat at top. Nếu muốn lặp lại title theo cột thì chọn Colums to lớn repeat at leaft.

Ở đây, bọn họ sẽ chọn mục lặp lại title theo dòng. Nhấn vào biểu tượng ô vuông tức thì cuối dòng Rows khổng lồ repeat at top.

Bước 3:

Ngay tiếp nối ở ngôn từ Excel sẽ lộ diện khung trắng nhỏ tuổi Rows to lớn repeat at top. Các bạn bôi black hoặc bấm vào vào nội dung bắt buộc lặp lại. Nội dung sẽ auto hiển thị vào form đó. Sau khi nhập kết thúc nhấn Enter hoặc nhấp vào biểu tượng ô vuông cuối size trắng.


Ngay sau đó, bọn họ sẽ được gửi trở về đồ họa hộp thoại Page Setup. Tại mục Rows to lớn repeat at vị trí cao nhất sẽ xuất hiện dòng tiêu đề mà bạn muốn lặp lại.

Bước 4:

Để xem lại nội dung, bạn cũng có thể nhấn Print Preview. Đồng thời, thừa nhận OK nhằm lưu lại.

Bạn thấy đấy phần tiêu đề sống đầu trang 1 sẽ tiến hành lặp lại ở phần đa trang tiếp theo. Ví dụ như trong hình vẫn ở trang vật dụng 2, họ cũng đã thấy phần tiêu khuyến cáo hiện tức thì đầu trang. Những trang khác cũng như như vậy.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng unikey cách viết chữ có dấu trong laptop nhanh nhất

Bây giờ, bạn cũng có thể in cục bộ các trang Excel với phần title vẫn sẽ xuất hiện ngay đầu toàn cục các trang đó. Với gần như nội dung Excel dài cần được in, các bạn đừng bỏ qua thủ thuật dễ dàng và đơn giản và có lợi này sẽ giúp đỡ nội dung bảng tính Excel dễ nắm bắt hơn nhé.

Video phía dẫn lặp lại tiêu đề Excel lúc in


4,2 ★ 50