Bạn đang băn khoăn không biết nên làm những gì để hoàn toàn có thể cách in Excel bên trên 1 trang giấy A4 thì đừng sợ hãi nhé, bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thông tin cần thiết cho bạn.

Bạn đang xem: Cách in trong 1 trang excel

 


*
Sử dụng Print Preview để bình chọn trang in trước khi ban đầu in ấn

 

Sử dụng trình coi trước Print Preview

 

Với trình coi trước Print Preview, chúng ta có thể nhìn rõ trang in của bản thân mình và điều chỉnh trước lúc in, như vậy bạn sẽ tránh được các sai lạc khi in ấn với đỡ lãng phí giấy trong khi in rồi new kiểm tra sau.

Để mở trình coi trước Print Preview, bạn cũng có thể chọn file > Print Preview/ tệp tin > Print > Print Preview/ file > Print tùy từng phiên bạn dạng Excel. Thấy lúc trang coi trước hiển thị đúng với hầu hết gì bạn mong muốn khi in thì chúng ta cũng có thể in, còn nếu không thì hãy quay lại phần biên soạn thảo nhằm chỉnh sửa như ý rồi mới tiến hành in ấn.

 

Chuyển từ chế độ view Normal sang chính sách Page Layout

 

Với chế độ xem Page Layout, bạn cũng có thể biết được tài liệu của người tiêu dùng lúc in ra giấy đang trông ra làm sao trong khi chúng ta đang thao tác trên Excel. Cơ chế xem này giúp bạn thuận tiện điều chỉnh phạm vi và các cột cần thiết giúp nó hiển thị nhỏ gọn hoàn hảo trong mặt giấy in.

Để thao tác trên chế độ này, chúng ta vào View > Page Layout.


*
Chế độ Page layout nằm trong bảng Excel

 

Chuyển trang in dọc sang in ngang

 

Thông thường xuyên khi mở một trang excel new để tiến hành thực hiện đo lường và tính toán thì nó vẫn mặc định trang in của bạn ở cơ chế dọc. Tuy nhiên, những bảng biểu mà excel lại thường xuyên được mô tả ở dạng ngang. Bởi vậy, biện pháp in Excel bên trên 1 trang giấy A4 mà cửa hàng chúng tôi muốn hướng dẫn cho chính mình chính là cài đặt chế độ trang ngang để tương xứng với những bảng biểu excel mà bạn sẽ in ấn.

Để chuyển trang in dọc thành in ngang bên trên excel, ta chọn tab Page Layout, làm việc mục Page thiết lập ta tìm tới Orientation và đưa Portrait (dọc) lịch sự Landscape (ngang).

 


*
Chọn Landscape thay vì chưng Portrait để chuyển trang in dọc thành in ngang vào excel

 

Delete (xóa) hoặc hide (ẩn) những cột không nên thiết

 

Nếu như có quá nhiều cột hiển thị thì các bạn sẽ không thể in toàn bộ trên 1 trang giấy A4 được. Giải pháp duy độc nhất để những thông tin quan tiền trọng rất có thể hiển thị được rõ ràng là chúng ta phải xóa hoặc ẩn những cột đó đi. Mặc dù bạn chỉ nên dùng lệnh Delete khi mà các cột đó tất cả nội dung không cần thiết và không làm ảnh hưởng đến các công thức toán trường hợp có.

Để xóa hoặc ẩn cột như thế nào đó bạn hãy click chọn vào cột, tiếp đến R-click để chọn Delete (xóa) hoặc Hide (Ẩn) cột. Sau đó hãy thử nhấn in lại coi đã có thể in file Excel bạn phải trên 1 trang giấy A4 hay chưa nhé.

 


*
Xóa hoặc ẩn cột trong trang tính

 

Ngắt Trang trong Excel

 

Tính năng ngắt trang Page Break giúp ngắt phần đa file Excel quá lâu năm ra làm cho hai hoặc nhiều phần hơn để fan xem dễ dàng quan sát. Để sử dụng tính năng Page Break, các bạn chọn thẻ Page Layout, vào mục Page cài đặt chọn Breaks > chọn tiếp Insert page Break nhằm Excel ngắt trang giúp bạn.


*
Dùng tuấn kiệt ngắt trang cũng là 1 cách hỗ trợ in Excel trên 1 trang giấy A4

 

Lựa chọn khu vực in bên trên Excel

 

Nếu bạn chỉ việc in một phần trong tổng thể bảng tính thì đây là cách in Excel trên 1 trang giấy A4 tối ưu giành cho bạn. Chúng ta hoàn toàn rất có thể lựa chọn bài toán in theo khu vực để chỉ mang những thông tin mà các bạn cần.

Để tùy chỉnh cấu hình vùng in, trước tiên các bạn sẽ bôi đen cục bộ vùng ý muốn in, tiếp nối vào tab Page Layout, chọn Print Area và chọn Set Print Area.

 


*
Chọn phối print area để in vùng bạn muốn
*
Nhấn Ctrl + p để xem phần preview được hiển thị khi in

Sau trong khi in ấn xong, nhằm xóa vùng lựa chọn in này, chúng ta click chọn Page Layout → Print Area → Clear Print Area nhằm file excel in không hề thiếu lại như bình thường.

Căn chỉnh lại khổ trang giấy

Đây là giữa những cách in Excel bên trên 1 trang giấy A4 đơn giản dễ dàng mà rất tác dụng và giỏi dùng. Các khổ giấy nhưng excel khoác định luôn thừa một khoảng trống nhất định sinh sống trên, dưới, trái, phải khổ giấy. Bởi vì vậy mà bạn cũng có thể điều chỉnh nó ở trong phần Margins vào Page Setup. Chọn thẻ Page Layout → Page thiết lập → Margins


*
Điều chỉnh lề trước lúc in ấn

 

Điều chỉnh độ rộng của Column (cột)

 

Chúng ta rất có thể chỉnh lại độ rộng trong số cột để kích cỡ của cục bộ bảng khiêm tốn lại. Đây cũng là một trong cách in Excel trên 1 trang giấy A4 phổ biến.

Để thực hiện cách này, các bạn bôi đen tổng thể bảng rồi R-click chọn Format Cells rồi chọn mục Alignment, tích chọn vào Wrap Text, nhấn OK rồi chỉnh độ rộng của các cột bằng phương pháp kéo lề.


*
Điều chỉnh phạm vi của Column (cột)

 

Thiết lập lại kích thước của bảng

 

Bạn bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình lại kích thước của bảng bằng phương pháp nhấn nút mũi tên mở rộng ở mục Page Setup. Lựa chọn tab Page, chọn vào mục Fit to, nhập tiếp tiên phong hàng đầu vào mục page wide by và số 0 vào mục tall. Với biện pháp này, chúng ta cũng có thể in Excel trên 1 trang giấy A4 vừa khít.


*
Thiết lập các size của bảng

 

Trên đây là những giải pháp in Excel trên 1 trang giấy A4. Hi vọng bạn sẽ thành công khi vận dụng những phương pháp này.

 

Trên đấy là cách hướng dẫn bạn in excel trên 1 trang giấy A4. Chúc bạn có các trang in bắt mắt và tiết kiệm chi phí nhất. Đừng quên gạnh thăm website anlocviet.vn liên tục để cập nhật những mẹo in ấn nhé!

 

 ✯ ✯ ✯ Ưu đãi: Giấy in giá bán Rẻ

 

*

Nếu bạn đang tìm giấy in Photo giá rẻ thì hoàn toàn có thể Mua ngay lập tức tại đây:

- Giấy A4 Excel 70 gsm - Giả chỉ còn 51.300/ram

- Giấy A4 IK Plus 70 gsm - Giá chỉ từ 66,000/ram

- Giấy A4 Double A 70 gsm - Giá chỉ với 69,300/ram

- Giấy A4 Paper
One 70 gsm - Giá chỉ còn 68,200/ram

*

 

 

 

 


Sản phẩm khuyến mãi


Giấy A4 Viva 70 gsm


*

66.000 đ
Mua ngay

Giấy in sức nóng Uni Plus K80x55mm


*

11.600 đ
Mua ngay

Giấy in nhiệt Uni Plus K80x45mm


*

8.000 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic


*

28.900 đ
Mua ngay
Hệ thống siêu thị toàn quốc
Miền Bắc

Chi nhánh Hà Nội

Điện thoại: 0247.3007.738Tại Hà Nội: 90, Ngõ 553 Giải Phóng, Phường giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Miền Nam
Giới thiệu
Chính sách
Chương trình ưu đãi
*

AN LỘC VIỆT - HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SỈ VĂN PHÒNG PHẨM GIÁ RẺ!

Mua phân phối văn chống phẩm giá thấp trực tuyến đường (mua hàng online) hiện là kênh phân phối rất là phổ biến đưa về sự luôn thể lợi, tiết kiệm ngân sách được ngân sách chi tiêu tìm tìm sản phẩm, ngân sách vận gửi và một số ngân sách chi tiêu phát sinh không giống khi đề xuất đến tận chỗ tại những hiệu sách, cửa hàng văn chống phẩm như trước đây, bên cạnh đó các mặt hàng văn chống phẩm giá bèo với mẫu mã mã rất là đa dạng và những dịch vụ giao nhận nhanh gọn đã giao hàng tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng mặt trái của vấn đề giao nhận văn phòng công sở phẩm online là sự việc thiếu tin tưởng của người sử dụng do có quá nhiều công ty, nhà hỗ trợ với quality sản phẩm thấp, thương mại & dịch vụ kém nên quý khách vẫn chưa tận thưởng được hết những app này.

Chính bởi vậy Văn chống Phẩm An Lộc Việt hiện được triển khai khỏe mạnh ở kĩ năng online với mong ước trở thành khối hệ thống phân phối văn phòng công sở phẩm, giấy in nhiệt An Lộc Việt trực tuyến cực tốt tại Việt Nam, nơi bạn có thể mua được thành phầm chất lượng, giao nhận cấp tốc gọn, phục vụ chuyên nghiệp hóa và chính sách hậu mãi chi tiết nhất.

Tại An Lộc Việt quý khách rất có thể đặt sở hữu trực tuyến toàn bộ hơn 5.000 mặt hàng văn chống phẩm, giấy in hình ảnh An Lộc Việt với nhiều những chương trình khuyến mãi giảm giá, khuyến mãi phẩm lưu giữ niệm. Ngoại trừ ra bạn cũng có thể trở thành đại lý/ shop văn phòng phẩm qua kênh phân phối sỉ của An Lộc Việt. Hiện nay chúng tôi đang cung ứng cho 1.500+ đơn vị chức năng gồm những nhà sách, cửa hàng, đại lý, công ty văn chống phẩm trên cả nước. Hãy thưởng thức - các bạn sẽ hài lòng!

Excel mang lại shthcm.edu.vn 365 Excel đến web Excel 2019 Excel 2016 Excel 2013 coi th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Bằng cách không ngừng mở rộng trang tính của công ty để in, chúng ta cũng có thể làm mang đến dữ liệu của công ty vừa với cùng một trang. Chúng ta có thể thu nhỏ dại tài liệu Excel để vừa với tài liệu trên một số trang được chỉ định bằng cách sử dụng tùy chọn thiết lập trang trong tab bố trí trang .

Thu bé dại trang tính để vừa với cùng 1 trang

Bấm Bố trí Trang. Bấm vào công vậy khởi động hộp thoại bé dại ở phía dưới bên phải. Bài toán này sẽ xuất hiện hộp thoại thiết lập trang .

*

Chọn tab trang trong hộp thoại thiết lập trang .

*

Chọn phù hợp với phần mở rộng.

Để cân xứng với tài liệu của khách hàng để in vào một trang, hãy chọn 1 (các) trang rộng bằng 1 Tall trong vỏ hộp vừa với.

*

Lưu ý: Excel vẫn thu bé dại dữ liệu của người sử dụng để tương xứng với số lượng trang được chỉ định. Bạn cũng có thể điều chỉnh phù vừa lòng với số để in ra những trang.


Nhấn OK ở phía dưới cùng của hộp thoại thiết lập trang .

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ngắt trang để phân tách trang tính của doanh nghiệp thành những trang riêng lẻ để in. Trong khi Excel thêm dấu ngắt trang auto (được biểu thị bằng con đường kẻ chéo), bạn có thể chèn, dịch chuyển hoặc xóa bỏ ngắt trang trong trangtính.

Nếu bạn chỉ cần in một phần trang tính của mình, chúng ta cũng có thể đặt hoặc xóa vùng in trêntrang tính.


Tính năng này sẽ không sẵn cần sử dụng trong Excel dành cho web.

Nếu các bạn có vận dụng Excel trên vật dụng tính, bạn có thể sử dụng nút mở vào Excel nhằm mở sổ thao tác làm việc và chia xác suất trang tính để vừa với dữ liệu trên một trang.

Xem thêm:


Bạn yêu cầu thêm trợ giúp?

Bạn luôn hoàn toàn có thể hỏi một chuyên viên trong cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc dấn sự hỗ trợ trong
Cộng đồng trả lời.


*
*
*

Bạn cần thêm trợ giúp?


Phát triển các tài năng của bạn
Khám phá nội dung đào tạo
Sở hữu tính năng vượt trội đầu tiên
Tham gia shthcm.edu.vn Office nội bộ

Thông tin này còn có hữu ích không?Không
Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)
Bạn phù hợp đến đâu với quality dịch thuật?
Điều gì tác động đến thưởng thức của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa phía dẫn
Dễ theo dõi
Không tất cả thuật ngữ
Hình hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp cùng với màn hình
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi bội phản hồi

Cảm ơn bình luận của bạn!


×
Nội dung mới
shthcm.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon chọn lựa quyền riêng biệt tư của khách hàng ở California California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon tuyển lựa quyền riêng rẽ tư của khách hàng ở California © shthcm.edu.vn 2023