Tính năng kết hôn Mu giúp người chơi ghép đôi với người chơi khác. Đồng thời cũng thể hiện tình bằng hữu trong game. Một mối quan hệ trong game cũng giúp bạn thiết lập thêm mối quan hệ ngoài đời nữa đó. Chúng ta cùng mumoirahn.com theo dõi cách kết hôn trong Mu, làm đám cưới trong Mu cần nhớ.

Bạn đang xem: Cách kết hôn trong mu, lệnh kết hôn

Yêu cầu

Yêu cầu : người chơi kết hôn phải có các giới tính riêng là Nam và nữ.Chúng ta có thể invite các người chơi khác tham gia hoặc chứng kiến lễ đám cưới này cho vui.
Một đám cưới trong game Mu

Cách kết hôn

Người chơi (Chú rể và cô dâu), chạy đến Map Devias 2 cụ thể tọa độ như sau:

Chú rể toạ độ : 13 26

Cô dâu toạ độ : 13 25

Lệnh kết hôn trong Mu cho chú rể nhập vào dòng lệnh: /marry Tên

Dâu

Ví dụ tên nhân vật cô dâu là: Yeuanh thì nhập dòng sau: /marry Yeu
Anh

Chú ý nhập theo đúng kí tự, có phân biệt cả chữ thường và in hoa.

Sau khi chú rể đánh hoàn thành lệnh trên, tại máy của cô dâu có câu hỏi: Do you accept marry with Tên
Chú
Rể?

Lúc này cô dâu hãy nhập vào dòng lệnh: /acceptmarry

Nếu thành công sẽ thấy như pháo hoa xuất hiện, dạng như chúc mừng 2 bạn thành đôi trong game rồi đó. Nếu chưa thành công thì nhập lại cho đúng tên 2 người trong game. Hoặc người chơi cần xem lại vị trí của cô dâu + chú rể có chính xác hay chưa?

Hệ quả

Khi nào hoàn tất việc làm đám cưới, cả hai sẽ có thêm 10% điểm kinh nghiệm khi tham gia chơi cùng nhau.

Em muốn tìm anh/ hoặc anh tìm em chỉ việc gõ lệnh /tracemarry (nếu 1 người offline sẽ không dùng được lênhj)

Phí Kết Hôn tiêu tốn 2 triệu Zen

Ly hôn

Sau khi kết hôn người chơi cần nắm luôn cách ly dị, phân chia tài sản :)) hoặc gặp ai ngon hơn thì có thể chia tay đến với tình mới.

Có 2 cách li dị đơn phương hoặc li dị 1 bên.

Cách 1 : Vợ (chồng) muốn ly hôn dùng lệnh ly hôn trong Mu như sau:

– Vợ ly dị chồng thì hãy dùng lệnh: /divorce Tên

– Chồng ly dị vợ thì dùng lệnh: /divorce Tên

Ví dụ: Chồng muốn ly dị vợ nhập: /divorce Yeu
Anh

Cách 2: Đây là cách li dị đơn phương khi đối phương chưa đồng ý. Kiểu chia tay còn người kia mặc kệ.

– Vợ chấp nhận ly dị chồng đơn phương dùng lệnh: : /forcedivorce Tên

– Chồng chấp nhận ly dị vợ đơn phương dùng lệnh: /forcedivorce Tên
Vợ

Phí: 20 triệu zen cho mối tình trên. Trước khi li hôn nên tính đến trường hợp trả phí nhé.

Khi hoàn thành quá trình li hôn, người chơi giảm 10% kinh nghiệm. Trở về như trước khi kết hôn.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu cách làm đám cưới trong Mu cũng như lệnh kết hôn trong mu cần nhớ. Ngoài ra còn có cách hủy trạng thái (li dị) và tiêu tốn zen kha khá sau khi thực hiện.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Kết Hôn Trong Mu, Hướng Dẫn Cách Kết Hôn Tại Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học Xây dựng tại TPHCM – Sài Gòn

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Kết Hôn Trong Mu, Hướng Dẫn Cách Kết Hôn phải không? Nào hãy cùng shthcm.edu.vn đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hầu như trong tất cả những thể loại game nhập vai đều có tính năng cưới hỏi, và tất nhiên trong Mu online cũng thế. Vậy làm thế nào để kết hôn trong Mu hoặc làm thế nào để ly hôn hãy cùng Game
Private 24h tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

1. Cách đám cưới trong game Mu Online

Điều kiện để kết hôn: cần phải nạp phí: 2.000.000 Zen

Các bước thực hiện nghi lễ kết hôn:

Bước 1: Cô đâu và chú rẻ cần di chuyển đến Map Devias 2, sau đó đứng ở tọa độ sau:

– Đối với chú rể sẽ ở tọa độ: 13 26– Đối với cô đâu sẽ đứng ở toạ độ: 13 25

Bước 2:– Chú rể chỉ tay vào cô dâu và đánh lệnh cầu hôn : /marry Tên

Dâu
Ví dụ: Tên nhân vật của cô dâu là shthcm.edu.vn thì đánh lệnh là : /marry shthcm.edu.vn

– Sau khi chú rể đánh xong lệnh cầu hôn xong, trên màn hình máy tính hoặc điện thoại của cô đâu sẽ hiện câu hỏi có nội dung: Do you accept marry with Tên
Chú
Rể ?

– Nếu đồng ý cô đâu đánh lệnh đồng ý kết hôn như sau : /acceptmarry

Bước 3:– Sau khi hoàn tất bước 2 thì cả cô dâu và chú rể sẽ thấy pháo bông nổ lốp bốp với nhiều màu sắc.– Trường hợp không thấy hiện tượng gì thì có thể do bạn đánh sai câu lệnh, hãy thực hiện lại cho chính xác.

Lợi ích khi kết đôi làm vợ chồng– Thêm 10% điểm kinh nghiệm (exp) khi train cùng nhau.– Chống muốn tìm vợ hoặc Vợ muốn tìm chống thì gõ lệnh : /tracemarry (áp dụng khi cả 2 cùng online).

Xem thêm: Cày Trên Đồng Ruộng Trắng Phau Khát Xuống Uống Nước Giếng Sâu Đen Ngòm

2. Hướng dẫn ly hôn trong Mu

Điều kiện để ly hôn: Cần nạp phí: 2.000.000 Zen

Thực hiện ly hôn: Để tiến hành ly hôn, cả vợ và chồng đến Map Devias 2 và đứng ở tọa độ như kết hôn được chia sẻ ở trên và thực hiện theo bước sau:

– Vợ muốn li dị chồng thì đánh lệnh : /divorce Tên
Ví dụ: Tên nhân vật chồng là Thich
Khoai
Lac thì các bạn đánh lệnh : /divorce Thich
Khoai
Lac

– Chồng muốn li dị vợ thì đánh lệnh : /divorce Tên
Ví dụ: Tên vợ là Dam
Dam
Co
Nuong thì các bạn đánh lệnh : /divorce Dam
Dam
Co
Nuong

Làm theo hướng dẫn trên là nhân vật bạn có thể kết hôn hoặc ly hôn được rồi đấy. Vào hướng dẫn Mu để tham khảo thêm để chơi Mu tốt hơn.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cách Kết Hôn Trong Mu, Hướng Dẫn Cách Kết Hôn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website shthcm.edu.vn