Outlook là trong số những email phổ biến nhất bên trên toàn nhân loại và nó là 1 phần của shthcm.edu.vn Office Suite. Nhưng một số người đã gặp mặt phải lỗi Outlook không thể kết nối với máy chủ khi áp dụng nó.

Bạn đang xem: Cách khắc phục outlook bị lỗi


Outlook là 1 trong trình thống trị thông tin tuyệt vời mà mọi người chủ yếu áp dụng để tìm nạp email. Điều tạo cho nó trở nên độc đáo và khác biệt so với những trình quản lý email không giống là năng lực nó tất cả để lưu trữ ghi chú, lịch cùng nhiệm vụ. Bạn phải liên kết với sever Outlook Exchange để gửi với nhận email. Tuy nhiên, thỉnh thoảng Outlook gặp gỡ rắc rối khi liên kết với lắp thêm chủ. Hãy tham khảo 9 cách dưới đây nếu các bạn rơi vào trường hợp này nhé.

Cách sửa lỗi Outlook không liên kết được sản phẩm công nghệ chủ

Cách 1: Đảm bảo thông tin đăng nhập tài khoản hoặc tên sever Exchange là bao gồm xác

Đảm nói rằng chi máu tài khoản của chúng ta hoặc tên sever Exchange là thiết yếu xác. Có tác dụng theo công việc dưới đây để xác thực thông tin đăng nhập tài khoản của người sử dụng trong Outlook.

Bước 1: Mở Outlook trên máy vi tính của bạn.

Bước 2: Bây giờ, tiếp cận Tệp> Thông tin> thiết lập tài khoản> setup tài khoản.

Bước 3: Chọn tài khoản từ vỏ hộp thoại, xóa tài khoản hiện bao gồm và nhập lại thông tin đăng nhập tài khoản đúng đắn của bạn.

*

Cách 2: Xác minh rằng Outlook đang trực tuyến

Làm bí quyết nào chúng ta có thể đảm bảo rằng Outlook đã trực tuyến hoặc nước ngoài tuyến? Hãy bắt đầu với thanh tâm lý Outlook ở bên dưới cùng. Nếu khách hàng thấy thông báo cho thấy thêm "Đang thao tác ngoại tuyến" hoặc "Đã ngắt kết nối", thì điều đó tức là Outlook của người tiêu dùng chưa được liên kết với trang bị chủ.

Để đưa từ chính sách ngoại con đường sang chính sách trực tuyến trong Outlook, hãy làm theo các bước sau:

Mở Outlook. Chuyển mang đến tab Gửi / Nhận. chọn tùy lựa chọn Làm bài toán Ngoại tuyến để liên kết lại.

*

Cách 3: Đảm bảo máy vi tính được kết nối mạng

Nếu bạn vẫn gặp gỡ phải thông tin lỗi Outlook ko thể liên kết với sự thay máy chủ, thì đã tới khi kiểm tra liên kết internet của bạn. Nếu gồm sự cầm cố với mạng hoặc nó ko hoạt động, thì các bạn sẽ không thể kết nối với bất kỳ máy chủ nào. Một trong những trường thích hợp như vậy, chúng ta cần bảo vệ rằng kết nối internet của chúng ta đang chuyển động và hệ thống của người sử dụng được kết nối với mạng đó.

Cố gắng kết nối thiết bị khác với 1 mạng. Nếu thiết bị này đã được cài đặt Outlook, hãy thử mở nó và kiểm soát xem nó có chuyển động không.

Hãy thử truy cập trình duyệt của doanh nghiệp và truy cập trang web của thư và bình chọn xem bạn cũng có thể nhận email của mình từ đó không. Nếu như khách hàng không thể, thì có nghĩa là có vụ việc với vật dụng chủ.

Bạn hoàn toàn có thể dùng demo mạng riêng trường hợp đang thực hiện mạng công cộng.

Cách 4: áp dụng SSL nhằm kết nối máy chủ shthcm.edu.vn Exchange

Để sử dụng SSL kết nối sever shthcm.edu.vn Exchange, hãy làm cho theo quá trình sau:

Bước 1: Mở Outlook.

Bước 2: Vào Tệp> Thông tin> setup tài khoản> setup tài khoản.

Bước 3: Chọn thông tin tài khoản email của người tiêu dùng và đụng vào Thay đổi.

Bước 4: Nhấp vào tab Cài đặt khác> Nâng cao.

Bước 5: Cuối cùng, lựa chọn SSL là 1 trong những loại kết nối được mã hóa với nhấp vào OK.

*

Cách 5: Định thông số kỹ thuật kết nối với máy chủ proxy

Nếu ai đang sử dụng sever proxy để truy vấn internet, thì chúng ta phải thực hiện quá trình cấu hình kết nối bổ sung cập nhật để giải quyết và xử lý và hạn chế và khắc phục sự cố.

Bước 1: Ở trong mục Cài để tài khoản, lựa chọn tài khoản của chúng ta và nhấp vào tab Thay đổi> cài đặt khác> Kết nối.

Bước 2: vào Outlook Anywhere, chọn tùy lựa chọn Kết nối với shthcm.edu.vn Exchange bằng HTTP.

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt proxy Exchange để chỉ định sever proxy. Sau đó, nhập URL để liên kết với máy chủ proxy. Lựa chọn Chỉ kết nối bằng SSL. Và chọn Chỉ liên kết với máy chủ proxy có tên chính này trong chứng từ của họ, kế tiếp nhập phải: URL.

Bước 4: trong Cài đặt tuyệt đối proxy, chọn nhiều loại xác thực: Xác thực cơ bản hoặc xác thực NTLM với nhấn OK.

*

Cách 6: thay thế sửa chữa tài khoản Outlook

Nếu vẫn không hạn chế được lỗi sever Outlook, chúng ta có thể thử sửa thông tin tài khoản Outlook của mình. Thông tin tài khoản Outlook đề cập đến tin tức được links với máy chủ hoặc địa chỉ email mà các bạn đã nhập vào Outlook. Các setup này rất có thể bị đứt quãng và cho nên vì thế gây ra một số sự thế như sự cố bạn đang gặp mặt phải.

Sửa chữa thông tin tài khoản Outlook có thể khắc phục sự cố bằng phương pháp vào mục Cài để tài khoản, lựa chọn tài khoản của khách hàng và nhấn vào Sửa chữa. Các bạn sẽ được yêu cầu nhập chi tiết tài khoản của chính mình hoặc chỉ để chứng thực chúng. Sau đó nhấn Tiếp theo. Điều này sẽ chất nhận được Outlook tự động tạo liên kết với máy chủ và chẩn đoán sự gắng nếu có.

*

Cách 7: Tắt app mở rộng

Có thể tất cả một luôn thể ích không ngừng mở rộng đã kích hoạt Outlook của người sử dụng khiến bạn gặp phải sự nạm này. Giữa những trường hợp như vậy, tất cả những gì chúng ta cũng có thể làm là tắt từng nhân thể ích không ngừng mở rộng và tiếp nối thử kết nối. Giả dụ nó chuyển động tốt, thì có nghĩa là có vụ việc với app mở rộng.

Bước 1: Đi cho tới Tệp> Tùy chọn> té trợ từ thanh bên trái.

Bước 2: Nhấp vào nút Bắt đầu, vứt chọn tất cả các một thể ích không ngừng mở rộng và nhấn vào nút OK.

Khởi đụng lại Outlook của khách hàng để kiểm soát xem sự cố gắng đã được giải quyết chưa.

*

Cách 8: kiến tạo lại dữ liệu Outlook

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn chế tạo lại tệp dữ liệu Outlook nhằm khắc phục sự nạm Outlook không thể kết nối với lắp thêm chủ.

lựa chọn Cài đặt tài khoản. Nhấp vào Tệp dữ liệu Chọn thông tin tài khoản thư chạm mặt lỗi Outlook không liên kết với sản phẩm công nghệ chủ. Sau đó nhấp vào Mở địa điểm Tệp. thực hiện đổi tên tệp hoặc di chuyển tệp sang địa điểm khác.

Sau đó, khởi động lại Outlook và khám nghiệm xem lỗi Outlook ko thể kết nối với sever đã được khắc phục chưa.

*

Cách 9: Sửa chữa/Cài đặt lại Outlook

Nếu không có phương pháp nào ở trên vận động và bạn vẫn gặp sự cầm cố khi liên kết với máy chủ, thì bạn có thể thử sửa chữa thay thế hoặc cài đặt lại ứng dụng. Mặc dù nhiên, công ty chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thay thế sửa chữa Outlook. Nếu điều này không hiệu quả, thì bạn cũng có thể thử cài đặt lại hoàn toàn. Dưới đó là cách thay thế Outlook:

Bước 1: áp dụng Windows + R và nhập "appwiz.cpl" vào hộp với nhấn Enter.

Bước 2: khi chúng ta đã ở bên phía trong trình thống trị ứng dụng, hãy tìm shthcm.edu.vn office. Sau đó, dấn chuột bắt buộc vào nó và chọn Thay đổi.

Bước 3: chọn tùy chọn Sửa chữa cùng nhấn Tiếp tục.

*

Nếu sự núm không bặt tăm ngay cả sau khoản thời gian sửa chữa, thì bạn cũng có thể cài để lại Outlook.

Outlook mang đến shthcm.edu.vn 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook năm nhâm thìn Outlook 2013 xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Hỗ trợ được bố trí theo hướng dẫn trong trình chăm sóc của chúng ta cũng có thể cung cấp cho các chiến thuật kỹ thuật số cho những sự cụ Office

Hãy thử hỗ trợ có hướng dẫn

Bạn gặp gỡ phải lỗi Outlook không phản hồi? Outlook bao gồm bị kẹt ở màn hình hiển thị chỉ thông tin rằng "Đang xử lý" không? Hoặc các bạn Outlook tất cả bị treo hay kết thúc hoạt hễ khi mở tệp hoặc nhờ cất hộ thư thư điện tử không?

Có nhiều lý do rất có thể cho vấn đề Outlook phản ứng theo cách này. Công ty chúng tôi cung cung cấp các chiến thuật tiềm năng theo vật dụng tự từ nhanh nhất cho tới lâu nhất.

Khởi động Outlook sinh hoạt chế độ bình an để khắc phục và hạn chế sự cố màn hình "Đang xử lý"

Nếu Outlook chấm dứt phản hồi trong màn hình cho biết "Đang xử lý", bạn có thể đóng Outlook, khởi động vận dụng ở chế độ an toàn, rồi đóng và mở ứng dụng một cách thông thường để hạn chế sự cố.

Đóng Outlook.

Khởi đụng Outlook làm việc chế độ bình yên bằng cách lựa chọn 1 trong những tùy lựa chọn sau.

Trong Windows 10, lựa chọn Bắt đầu, nhập Outlook.exe /safe, rồi dấn Enter.

Trong Windows 7, chọn Bắt đầu, rồi trong vỏ hộp Tìm kiếm chương trình và tệp, nhập Outlook/safe, rồi dấn Enter.

Trong Windows 8, trên menu Ứng dụng , chọn Chạy, nhập Outlook/safe, rồi lựa chọn OK.

Đóng Outlook, rồi lại mở vận dụng một biện pháp bình thường.

Nếu Outlook ko kẹt ngơi nghỉ màn hình cho thấy "Đang xử lý" hoặc giải pháp này không giải quyết được sự cố của bạn, hãy tiếp tục công việc dưới đây. Nếu các bước đó không hiệu quả, hãy xem bạn cần thêm trợ giúp? ở cuối bài viết này.

Bước 1: gồm hộp thoại nào đang mở không?

Một số vận động bạn thực hiện trong Outlook vẫn yêu mong xác nhận. Ví dụ: vào lần đầu khi bạn tìm bí quyết Bỏ toàn bộ trên một danh sách lời nhắc, Outlook vẫn hỏi chúng ta xem các bạn có chắc chắn muốn thực hiện điều ấy hay không. Nếu như khách hàng không lựa chọn tùy lựa chọn nào trên vỏ hộp thoại đó, Outlook đã không chất nhận được bạn thực hiện bất kỳ hành cồn nào. Kiểm tra các hộp thoại đã mở. Dìm Alt+Tab sẽ giúp bạn thay đổi giữa các cửa sổ và giúp đỡ bạn tìm ra hộp thoại có thể khiến Outlook dứt phản hồi.

Nếu bạn không thể tìm kiếm thấy vỏ hộp thoại nào vẫn mở, hãy chuyển hẳn sang bước tiếp theo.

Bước 2: Hãy bảo đảm an toàn rằng Outlook không tiến hành một quá trình lớn hoặc lâu

Nếu chúng ta tìm cách xóa hoặc di chuyển một lượng lớn thư và một lúc, Outlook dường như như ngừng hoạt động nhưng thực sự, áp dụng này đang chuyển động ngầm. Hãy đánh giá thanh trạng thái ngơi nghỉ cuối màn hình. Nếu Outlook đang thực hiện một số vận động trên hàng nghìn hay hàng ngàn thư và một lúc, vận dụng này có thể bị kẹt. Hãy đến Outlook một vài ba phút nhằm hoàn vớ tiến trình, rồi vận dụng này sẽ bước đầu hoạt hễ lại.

Nếu Outlook không tiến hành một các bước lớn hoặc lâu, hãy chuyển hẳn sang bước tiếp theo.

Bước 3: thiết lập các bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất của Windows cùng Office

Outlook chuyển động tốt nhất lúc được cập nhật. Chúng tôi khuyên bạn nên được đặt Windows Update để tự động hóa tải xuống và thiết lập các bản cập nhật được khuyến nghị. Các phiên bản sửa lỗi, các tính năng được cải thiện và cải thiện hiệu suất được sản xuất thường xuyên.

Nếu việc thiết đặt các phiên bản cập nhật mới nhất không xử lý được sự vậy của bạn, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Sửa chữa những chương trình Office của bạn

Việc sửa chữa thay thế các chương trình Office của chúng ta cũng có thể giải quyết Outlook vấn đề không phản hồi hoặc đóng góp băng. Sửa chữa tự động hóa lỗi trong số tệp shthcm.edu.vn 365.

Thoát phần đông chương trình shthcm.edu.vn 365 đã chạy.

Trong Panel Điều khiển, chọn Chương trình cùng Tính năng.

Trong danh sách những chương trình đã download đặt, click chuột phải vào shthcm.edu.vn Office năm 2016 hoặc shthcm.edu.vn Office 2013, rồi lựa chọn Thay đổi.

Nếu việc sửa chữa các lịch trình shthcm.edu.vn 365 không xử lý được sự ráng của bạn, hãy chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 5: thay thế các tệp tài liệu Outlook của bạn

Khi bạn thiết lập Office, một Công cụ thay thế sửa chữa Hộp thư mang đến (SCANSPST.EXE) cũng được cài đặt lên PC của bạn. Công cụ thay thế Hộp thư mang đến này có thể giải quyết được các sự cố bằng phương pháp quét những tệp tài liệu Outlook của bạn, rồi thay thế sửa chữa lỗi.

Nếu việc thay thế sửa chữa các tệp dữ liệu Outlook không xử lý được sự thay của bạn, hãy chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 6: tạo thành hồ sơ người dùng mới

Hồ sơ của chúng ta lưu trữ một loạt các thiết đặt giúp kiểm soát và điều hành giao diện của Outlook. Chúng ta có thể tạo một hồ sơ mới, rồi thêm thông tin tài khoản email của chính bản thân mình vào hồ sơ new đó.

Đóng Outlook.

Chọn một trong các mục sau:

Trong Windows 10, hãy lựa chọn Bắt đầu. Nhập Control Panel, rồi dìm Enter. Chọn Tài khoản bạn dùng > Thư > Hiển thị hồ nước sơ.

Trong Windows 8, mở menu Ứng dụng, rồi chọn Panel Điều khiển > Thư > Hiển thị Hồ sơ.

Trong Windows 7, chọn Bắt đầu > Panel Điều khiển > Thư > Hiển thị hồ nước sơ.

Chọn Thêm, rồi trong vỏ hộp Tên hồ nước sơ, nhập tên hồ sơ, rồi lựa chọn OK.

Nhập địa chỉ email và mật khẩu mang lại tài khoản email chính mà bạn áp dụng trong Outlook, rồi thực hiện công việc tạo hồ sơ.

Khi đã chế tạo hồ sơ, trên vỏ hộp thoại Hiển thị hồ nước sơ, lựa chọn Lời nhắc cho hồ sơ được sử dụng.

Khởi đụng Outlook, rồi chọn hồ sơ mới của bạn.

Nếu vấn đề tạo hồ sơ mới giải quyết được sự cố gắng của bạn, bạn cũng có thể trở về vỏ hộp thoại Hiển thị hồ sơ, rồi xóa làm hồ sơ cũ của mình.

Xem thêm: Cách Đặt Câu Hỏi Trên Story Facebook, Bạn Nên Biết

Bạn phải thêm trợ giúp?

Nếu chúng ta đang chạm chán sự vậy với Outlook như 1 phần của đăng ký shthcm.edu.vn 365 dành riêng cho doanh nghiệp, công ty chúng tôi có thể chẩn đoán với khắc phục một số sự nuốm Outlook thường chạm mặt cho bạn. Nếu công cụ tự động hóa của shop chúng tôi không thể hạn chế và khắc phục sự rứa của bạn, thì bạn dường như không sử dụng shthcm.edu.vn 365 dành cho bạn hoặc bạn muốn trò chuyện với thành phần hỗ trợ, bạn cũng có thể liên hệ với Answer Desk.

*

Hãy để shop chúng tôi khắc phục sự rứa của bạn auto chẩn đoán và khắc phục sự cố gắng Outlook