Trong game Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT), việc upgrade và lên đời súng vô cùng đặc trưng bởi không hẳn lúc nào các bạn cũng có thời cơ để mở ra một khẩu pháo xịn.

Bạn đang xem: Cách kiếm súng xịn trong chiến dịch huyền thoại

Cho đề nghị việc upgrade súng từ hầu như khẩu súng yếu hèn hơn giúp bạn khắc phục được nhân tố may mắn cũng như tạo ra trang bị mà lại bạn mong muốn.

Nâng cung cấp súng

Nâng cấp súng là áp dụng thẻ EXP để tăng thêm cấp độ cho những khẩu súng. Mỗi khẩu súng tùy ở trong vào quality và color có một giới hạn cấp độ khác nhau. 


Để tiến hành nâng cấp súng, chúng ta cần bao gồm thẻ EXP súng. Thẻ EXP súng hoàn toàn có thể có được qua các màn trong chính sách Chiến Dịch. Dường như các chúng ta cũng có thể mua thẻ EXP trong cửa hàng. Sau khoản thời gian đã gồm thẻ EXP súng, hãy tuân theo bước sau:

-Bước 1: chọn “Đội” để vào giao diện bên phía trong nhân đồ của bạn. Trong hình ảnh này chúng ta cũng có thể nâng cấp cho một khẩu súng mà lại nhân vật của chúng ta (hoặc nhân vật đồng đội) vẫn sử dụng. Mặc dù nếu bạn muốn nâng cấp cho một khẩu pháo khác, hãy chọn nút “Kho”.


-Bước 2: sau khoản thời gian chọn được súng, ấn nút “Nâng cấp”.

-Bước 3: Thêm thẻ EXP súng. Có thể ấn nút “Chọn nhanh” để auto thêm toàn bộ thẻ EXP súng các bạn có hoặc ấn vào vị trí những dấu cùng nếu bạn có nhu cầu thêm thẻ EXP súng một bí quyết thủ công. Kế bên ra bạn cũng có thể chọn mọi khẩu súng không giống làm nguyên liệu để nâng cấp.


-Bước 4: sau khi thêm nguyên liệu, chọn nút “Nâng cấp”.

Và trên đây là hiệu quả khi bạn nâng cấp thành công:

Lên đời súng

Sau khi đang nâng tối đa cấp độ của súng bạn có thể lên đời đến súng. Đây là cách để bạn tăng chất lượng khẩu súng và nâng cấp giới hạn cấp độ cho súng. Từ hầu như khẩu súng có unique trắng hoặc lục, bạn có thể tạo ra phần đông khẩu súng lam hoặc tím.

Để nâng cấp được súng, bạn cần một khẩu súng đã đạt cấp độ tối đa và một khẩu súng không giống cùng chất lượng (không yêu mong về cung cấp độ). Như vào hình là 2 khẩu M4A1 trắng, 1 khẩu đang đạt lever 10 (tối nhiều với quality súng trắng).

Để thực hiện nâng cấp, hãy làm cho theo công việc sau:

-Bước 1: Làm tựa như như nâng cấp. Ở giao diện bên trong, chọn “Lên đời”.

-Bước 2: Ở cửa sổ tiếp theo, nhấp vào ô gồm dấu cùng để thêm nguyên liệu

-Bước 3: sau khi chọn nguyên liệu, hãy nhấp vào ô “Lên đời

Đây là kết quả:

Nâng cấp linh kiện

Bên cạnh việc upgrade súng, nâng cấp linh kiện cũng khá quan trọng. Nâng cấp linh phụ kiện giúp khẩu súng của chúng ta cũng có thể gia tăng những chỉ số (cũng hệt như khi bạn tăng cấp các phụ kiện của nhân vật vậy). Để tăng cấp các phụ kiện, các bạn làm như sau:

-Bước 1: giống như như upgrade súng

-Bước 2: trên giao diện phía bên trong chọn 1 trong những các linh phụ kiện (lưu ý: linh kiện nào tất cả dấu tròn đỏ là linh phụ kiện có đủ những mảnh nâng cấp).

-Bước 3: lựa chọn “Nâng cấp nhanh” để tăng cấp một biện pháp tự động. Tăng cấp nhanh sẽ thực hiện hết những tài nguyên nhằm nâng cấp linh kiện một giải pháp tối đa. Dường như các bạn cũng có thể chọn nút “Nâng cấp” nhằm nâng cấp bằng tay từng lever cho linh kiện.

Hi vọng rằng, qua nội dung bài viết này, các bạn có thể hiểu rõ hơn về phong thái nâng cấp cũng như lên đời mang lại vũ khí của bản thân mình nhằm nâng cấp sức mạnh. 

Hi quý vị. Today, giaibngdaquocteu23 xin phân tách sẽ về các chủ đề ít fan biết bao bọc bóng đá bằng bài xích chia sẽ bí quyết Kiếm Súng Xịn vào Chiến Dịch Huyền Thoại, cách Kiếm xoàn Trong trò chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

Phần khủng nguồn đều đc lấy ý tưởng phát minh từ những nguồn website lớn không giống nên sẽ sở hữu được vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung bài viết này ở vị trí yên tĩnh riêng tư để có công dụng tối ưu duy nhất Tránh xa tất cả những lắp thêm gây xao nhoãng trong việc tập kết Bookmark lại nội dung bài viết vì bản thân sẽ update liên tục

Cũng giống như những game bắn súng ánh mắt thứ 3 khác, kề bên kỹ năng riêng rẽ của người chơi thì vũ trang cũng là một yếu tố đặc biệt quan trọng giúp bạn giành được nhiều lợi cố trước đối thủ. Trong bài viết này, tôi đã hướng dẫn chúng ta Cách kiếm súng tốt trong Chiến dịch lịch sử một thời từ vật liệu nâng cấp trong trò chơi.

Đang xem: cách kiếm súng ngon trong chiến dịch huyền thoại

*

1. Nhận nguyên liệu từ những nhiệm vụ:

Có 2 loại trách nhiệm trong game Chiến Dịch Huyền Thoại: Nhiệm vụ từng ngày và nhiệm vụ chính. Nhiệm vụ hằng ngày sẽ cung cấp cho bạn vàng, kinh nghiệm tay nghề và sức chịu đựng đựng nhằm nâng cấp. Trong những lúc đó, trọng trách chính đường sẽ cung cấp cho người chơi gần như nguyên liệu cần thiết để upgrade vũ khí như: nòng súng, kho súng, thân, hộp đạn xuất xắc ống ngắm… và các vật phẩm quân sự khác ví như giày, căng thẳng tay, mũ, áo giáp. Tùy thuộc vào độ khó của nhiệm vụ mà các bạn sẽ nhận được những nguyên liệu vũ khí khác biệt khi hoàn thành.

2. Nhấn tài liệu nâng cấp bằng cách tham gia Chiến dịch:

Người chơi rất có thể nhận nguyên liệu nâng cấp khi tham gia các chính sách Chiến dịch hoặc PK. Khi tăng cấp không thành công do thiếu nguyên liệu chính, một thông tin sẽ nhảy lên thông báo cho chính mình rằng nguyên liệu tăng cấp không đủ và một cửa ngõ sổ nhỏ tuổi sẽ xuất hiện nhắc nhở rằng tín đồ chơi cùng cấp cho độ hoàn toàn có thể nhận được các loại nâng cấp. Vũ khí upgrade này, những Chiến dịch không giống nhau sẽ cho nguyên liệu tăng cấp vũ khí khác nhau. Đây là cách nhanh nhất có thể và trực tiếp tuyệt nhất Cách tìm súng tốt trong Chiến dịch huyền thoại.

3. Nhấn nguyên liệu bằng phương pháp tham gia demo thách:

Tham gia vào chính sách Thử thách cũng là 1 trong cách dễ dãi để có được hàng tấn tăng cấp vũ khí. Số lượng màn nghịch bạn hoàn thành trong chế độ Thử thách sẽ quyết định số lượng nguyên liệu bạn dìm được. Bạn sẽ nhận được khoảng tầm 10 vật liệu vũ khí ví như vượt qua 3 cấp độ và 20 vật liệu vũ khí ví như vượt qua 5 cung cấp độ. Các vật liệu vũ khí này đang là thành quả ngẫu nhiên.

4. Dấn nguyên liệu bằng phương pháp tách vũ khí:

Với các vũ khí quá không quan trọng do xếp ông xã lên nhau, hoặc trước đó chưa từng được trang bị, chúng ta cũng có thể tách bọn chúng ra để lấy thêm nguyên liệu hữu ích. Tùy nằm trong vào nhiều loại vũ khí mà chúng ta có thể nhận được các thành phầm khác nhau.

5. Thừa nhận vật liệu upgrade từ cửa ngõ hàng:

Bạn sẽ nhận thấy 5 tư liệu miễn phí hằng ngày và cứ sau 48 tiếng một lần. Cứ sau mười phút, các bạn sẽ nhận được một thẻ con quay miễn phí súng xanh, với thẻ súng tím các bạn sẽ nhận được vòng xoay miễn giá thành sau từng 48 giờ. Các vật phẩm trong thẻ xanh thường là các thành phần của súng, bạn cũng trở nên nhận được cục bộ MP5 khi dứt 5 vòng quay miễn phí. Bạn cũng có thể mua những vật phẩm và nguyên liệu bằng vàng với kim cưng cửng trong siêu thị để kiếm vũ khí của mình.

Xem thêm: Mách bạn cách cộng trừ nhân chia trong excel chỉ trong 30 giây

Sau đó là Cách tìm súng xuất sắc trong Chiến dịch huyền thoại, hy vọng với lý giải này bạn cũng có thể tìm được cho doanh nghiệp một vũ khí thực thụ lợi sợ hãi và cân xứng để tất cả những tích tắc chiến đấu mừng rỡ trong trò nghịch này. Cảm ơn do đã đọc bài viết của tôi.

Link cài đặt game:

Nguồn tổng hợp