Bạn tất cả bao giờ tự hỏi “cách xem ai vừa vào tường facebook của mình?” Liệu bạn bao gồm muốn kiểm tra ai vào facebook bản thân nhiều nhất giỏi không? Nếu tò mò và hiếu kỳ thì các bạn sẽ ko thể như thế nào bỏ qua bài xích viết này được. shthcm.edu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy vi tính & điện thoại iPhone, Samsung….

Bạn đang xem: Cách kiểm tra ai vào facebook của mình nhiều nhất


Nội dung chính:


Giải đáp một số câu hỏi thương gặp

Cách xem người xuất xắc vào Facebook của mình nhiều nhất bằng máy tính

Để kiểm tra coi những ai vào fb của bạn nhiều nhất trên máy tính xách tay thì cũng bao gồm thể thực hiện như sau.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của bạn bằng trình duyệt web trên vật dụng tính, sau đó đi đến trang cá nhân. Tiếp theo, bạn hãy nhấn chuột phải vào khoảng trắng bên trên trang và chọn Xem nguồn trang, hoặc nhấn phím tắt Ctrl+U.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng này chỉ khả dụng bên trên một số tài khoản Facebook nhất định. Còn nếu sử dụng điện thoại Android, hoặc không phải là một trong những người may mắn sở hữu tính năng này thì hãy sử dụng những cách kiểm tra coi ai tuyệt vào Facebook của mìnhtrong bài bác viết nhé nhé.

Giải đáp một số câu hỏi thương gặp

Bạn gồm thể coi được số lần người khác vào Facebook của mình không?

Bạn không thể biết được số lần người không giống vào coi Facebook của mình bao nhiêu lần, tuy vậy thì bạn sẽ biết được ai lép thăm tường đơn vị bạn nhiều nhất. Đó chính là người đầu tiên xuất hiện khi bạn search kiếm buddy_idnhư mình hướng dẫn bên trên.

Vào xem Facebook của người khác họ gồm biết không?

Nếu như bạn lo lắng là người khác biết bạn âm thầm vào Facebook của họ hằng ngày thì đừng lo lắng. Facebook sẽ không có bất kỳ thông báo nào lúc bạn coi Facebook của người khác, cho dù bạn vào xem Facebook của họ trong 10 ngày hoặc 7 ngày gần đây.

Xem thêm:


Như vậy là qua bài xích viết này thì bạn đã bao gồm thể biết được cách coi ai vào Facebook của mình nhiều nhất rồi. Mặc dù chúng ta không thể biết được số lần người không giống vào xem trang Facebook của mình, nhưng ít nhất thì coi ai vừa vào tường Facebook của mình cũng là một tính năng hay. Chúc các bạn thành công.