Tham vấn y khoa: bác sĩ Nguyễn Thường hanh · y khoa nội - Nội tổng thể · bệnh viện Đa Khoa thức giấc Bắc Ninh


*

*
Quảng cáo

Có vô số cách làm con gái lên đỉnh những lần trong mỗi cuộc yêu. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa mà lại không ứng dụng 4 cách trong bí quyết làm thiếu nữ lên đỉnh các lần nhằm cả hai kéo dãn khoảng thời hạn ngọt ngào?


Đàn ông thường cần chờ một chút thời gian để phục hồi trước lúc sẵn sàng mang lại lần quan hệ tình dục tiếp theo. Ngược lại, phụ nữ có thể trải nghiệm cảm giác cực khoái đồ vật hai thấp hơn một phút ngay sau lần tột đỉnh đầu tiên.

Bạn đang xem: Cách làm cho bạn gái sướng

Tuy nhiên, chưa phải vì cô ấy có thể lên đỉnh nhiều lần nghĩa là vấn đề này sẽ xẩy ra dễ dàng. Các nghiên cứu cho biết thêm chỉ có tầm khoảng 14 đến 40% đàn bà đã có rất nhiều cơn cực khoái ngay lập tức trong một đợt quan hệ. Vậy biện pháp làm cho thanh nữ lên đỉnh nhiều là gì? Hãy vận dụng ngay 4 “nguyên tắc vàng” trong phương pháp làm cô gái lên đỉnh những lần trong những cuộc yêu.

1. Khơi gợi chuyện ấy là giải pháp làm thanh nữ lên đỉnh nhiều lần

*


Khơi gợi đắm say muốn thân cận là bước thứ nhất trong phương pháp làm thanh nữ lên đỉnh. Nếu bạn khiến cô ấy có sự ham muốn chuyện ấy mạnh khỏe thì phụ nữ sẽ thuận tiện lên đỉnh nhiều lần hơn. Xúc cảm đó rạo rực y như khi nhiều người đang đói trong người cồn cào nhưng chưa được cho ăn. Khi được ăn uống thì các bạn sẽ có xu thế ăn nhiều hơn thông thường và cũng cảm xúc ngon miệng hơn nữa. Điều giống như cũng vận dụng cho quan hệ giới tính tình dục.


Nếu đã tìm bí quyết đưa phái nữ lên đỉnh, bạn hãy khiến cô ấy có cảm giác rạo rực cùng khao khát được quan hệ giới tính với bạn bằng phương pháp trêu chọc cô ấy về các điều quyến rũ từ sớm cùng lặp lại điều ấy thường xuyên nhìn trong suốt cả ngày. Nhờ vào vậy, con gái sẽ thuận tiện có xúc cảm thật các để thường xuyên lên đỉnh các lần khi quan hệ nam nữ tình dục.

Đọc tiếp


Cách làm đàn bà lên đỉnh những lần qua việc khơi gợi chuyện ấy hoàn toàn có thể là:

Nhắn tin đến cô ấy một thông điệp gợi cảm vào buổi sáng Đùa cợt bằng phương pháp cọ chân tinh nghịch bên dưới bàn ăn vào bữa buổi tối Cùng nhau triển khai một hoặc vài vấn đề lãng mạn trước giờ đi ngủ.


2. Duy trì cảm xúc mang đến cô ấy để làm thiếu nữ lên đỉnh

*

Duy trì cảm xúc cho cô ấy trong veo cuộc yêu thương là trong những cách có tác dụng cho phụ nữ lên đỉnh nhiều lần hiệu quả. Sau thời điểm cô ấy đã đạt tới mức cơn cực khoái, các bạn hãy khiến cho cô bé nhỏ của cô bé có thời hạn nghỉ ngơi thư giãn giải trí ngắn, vì từ bây giờ chỗ ấy vẫn trở cần siêu nhạy cảm cảm. Mặc dù nhiên, bí quyết làm thanh nữ lên đỉnh những lần là bạn đừng nên ngưng hết tất cả mọi hành động quan tâm hoàn toàn. Hãy bỏ ra 1 – 2 phút để vuốt ve sầu mơn trớn sinh hoạt ngực, mông hoặc ngẫu nhiên điểm nhạy cảm cảm nào khác.


vẫn thật khôn khéo khi bạn thì thì thầm vào tai cô ấy rằng trông em thật rất đẹp hay bất cứ lời mật ngọt nào. Mục tiêu của doanh nghiệp là giữ cho cô ấy làm việc trạng thái trung gian để chúng ta không phải bắt đầu lại từ bỏ đầu nhằm mục tiêu giúp cô gái lên đỉnh lần nữa.

Có thể các bạn quan tâm: nhận biết 5 vệt hiệu cho biết thêm phụ nữ giới lên đỉnh


3. Cách tạo cho nàng lên đỉnh những lần: thường xuyên kích thích âm vật

*

Sau khi thiếu nữ đạt mang lại cơn cực khoái, ngày tiết dồn mang lại vùng kín đáo trong khi dư vang của vận động quan hệ tình dục vẫn còn, tạo thuận lợi để bạn triển khai cách làm đàn bà lên đỉnh nhiều lần.

Vì vậy, bí quyết làm cho phụ nữ lên đỉnh là hãy tập trung sự để ý của chúng ta đến cô bé nhỏ của nàng. Các bạn hãy bước đầu với một chiếc chạm khẽ, thử rảnh rỗi nhẹ nhàng luồn ngón tay hoặc lưỡi của doanh nghiệp qua âm vật của cô ấy ấy. Sau đó, vận dụng cách tạo nên nàng lên đỉnh các lần là ngày càng tăng tốc độ để kích thích cực điểm với một áp lực nhiều hơn thế nữa và bức tốc độ hơn cho tới khi cô ấy sẽ sẵn sàng bỏ trên đỉnh một lượt nữa.

4. Phương pháp làm thiếu nữ lên đỉnh những lần: test những tứ thế “yêu” mới

*

Làm rứa nào bỏ trên đỉnh nhiều lần? không tồn tại gì sai khi bạn thích kiểu quan hệ mà lại cả nhị quen thuộc, mặc dù bạn cũng đề nghị thử những tư thế quan hệ mới mẻ hơn để mang nàng lên đỉnh các lần. Điều này có thể đặc biệt công dụng nếu âm vật của nàng vẫn tồn tại nhạy cảm sau lần cực khoái đầu tiên. Các tư thế mớ lạ và độc đáo sẽ khiến cho nàng dễ ợt đạt rất khoái hơn.

Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy thêm rằng kích mê thích nhũ hoa hoàn toàn có thể là giải pháp làm thiếu nữ sướng. Các bạn hãy dùng ngón tay hoặc vị giác nhẹ nhàng chuyển phiên tròn trên thế vú của cô ý ấy, có thể tăng thêm chút cảm giác bằng phương pháp thử hễ tác cắn, day vơi hoặc mút đầu vú.

4 chế độ vàng giúp thiếu phụ lên đỉnh vừa nêu để giúp đỡ bạn biết làm nỗ lực nào để thiếu nữ lên đỉnh, chúng ta có thể mang lại cho tất cả hai một cuộc yêu thương tràn đầy cảm xúc khiến mối quan hệ thêm gắn bó khăng khít. Hãy học cách làm đàn bà lên đỉnh những lần để triển khai mới chuyện chăn gối với phụ nữ nhé.

Phụ đàn bà sẽ phụ thuộc vào hoàn toàn vào cánh bầy ông trong chuyện tình dục. Vày vậy làm sao để cả hai hồ hết được thỏa mãn là điều quan trọng, không những thể hiện nay rằng bạn rất yêu thương cô ấy mà hơn nữa rất ước muốn vợ mình luôn luôn luôn hạnh phúc.


bí quyết làm chị em lên đỉnh trong 1 nốt nhạc tất cả khó không? tình dục vốn là một phiên bản năng không đề xuất học cũng từ biết. Mặc dù nhiên, để gia công cho kẻ địch đạt được kích thích sinh lý và “rên rỉ” vì sung sướng thì lũ ông phải siêng năng học hỏi cả đời. Anh nào ý muốn thể hiện bản lĩnh phái dạn dĩ thì phải nắm ngay các tư núm quan hệ dưới đây nhé.


1. Vệt hiệu nhận biết nàng lên đỉnh

Trước khi tìm hiểu những giải pháp làm cô gái lên đỉnh thì chúng ta nên biết qua có mang “lên đỉnh” là gì. Tột đỉnh (orgasm) ngơi nghỉ đây không hẳn là tột đỉnh núi; tuyệt là chinh phục một ngọn núi. Nhưng đó là một thuật ngữ cầu lệ, hàm ý chỉ thời gian cực khoái khi tình dục tình dục.

Biểu hiện tại khi thiếu nữ lên đỉnh:

khi lên đỉnh, toàn bộ cơ thể nữ giới chào đón sự lưu thông ồ ạt của máu. Sự giữ thông khỏe mạnh đó sở hữu lại xúc cảm đê mê, run rẩy lên tổng thể các bó cơ trong cơ thể.

Và ngay lập tức sau đó, thanh nữ sẽ sút hứng thú từ từ. Đồng thời cách sang tiến trình nghỉ ngơi, thư giãn. Chính vì vậy mà thời gian cực khoái được ví von như cơ hội lên đỉnh núi, thời gian cao trào dâng lên đỉnh điểm của cuộc yêu.

Dưới đấy là những cách, bốn thế làm đàn bà lên đỉnh và bí quyết lên đỉnh công dụng và dễ có tác dụng để bạn phân tích và áp dụng.

2. Biện pháp làm thiếu nữ rên rỉ, lên đỉnh thăng hoa và sướng tột cùng


2.1 Khơi gợi chuyện ấy là biện pháp làm đàn bà lên đỉnh những lần

*

Khơi gợi ham muốn thân cận là bước đầu tiên trong biện pháp làm bạn nữ lên đỉnh. Nếu bạn khiến cho cô ấy có sự ham mong chuyện ấy trẻ khỏe thì thiếu phụ sẽ thuận lợi lên đỉnh nhiều lần hơn.

Nếu nhiều người đang tìm phương pháp làm bà xã sướng, chúng ta hãy khiến cô ấy có cảm giác rạo rực và khao khát được dục tình với bạn bằng cách trêu chọc cô ấy về phần đông điều gợi cảm từ sớm cùng lặp lại điều ấy thường xuyên trong suốt cả ngày.


Cách làm nữ giới lên đỉnh những lần qua việc khơi gợi chuyện ấy:


Nhắn tin mang đến cô ấy một thông điệp quyến rũ vào buổi sáng. Đùa cợt bằng cách cọ chân tinh nghịch bên dưới bàn lấn vào bữa tối. Thuộc nhau tiến hành một hoặc vài vấn đề lãng mạn trước tiếng đi ngủ.
*

2.2 Màn dạo đầu nóng phỏng là giải pháp làm phụ nữ lên đỉnh

Màn đi dạo đầu rét bỏng sẽ tạo đà cho 1 cuộc yêu mãnh liệt và khiến cho nàng đạt cực khoái những lần. Theo những chuyên gia, bạn nên dành ít nhất 10 phút mang đến màn dạo bước đầu. Hãy tập trung vào câu hỏi hôn và vuốt ve bụng, đùi vào và chiến mã của nàng trước khi mơn trớn “cô bé”.

Một số lưu ý cách dạo bước đầu làm cô bé lên đỉnh như:

Đến gần nhau hơn. Hãy thử những cách khác nhau để chạm và duy trì nhau, ví dụ như khiêu vũ hoặc rửa mặt chung. Chơi trò chơi. cân nhắc mua những trò đùa tình dục nhưng bảo vệ hai chúng ta thống duy nhất những việc phải có tác dụng với nhau. Chạm vào nhau. Vuốt ve khuôn phương diện của nàng; luồn những ngón tay qua tóc cùng hôn vơi vào bên phía trong cánh tay, bụng cùng đùi. Nói chuyện “khiêu dâm” (Dirty talk). Nói gần như gì bạn đang cảm thấy, các gì bạn có nhu cầu đối tác của công ty làm và số đông gì bạn đang nghĩ. Sử dụng các loại dầu cùng các sản phẩm có mùi hương liệu. Mát-xa lưng, chân hoặc toàn thân bằng dầu hoặc kem chăm sóc da. Đổ sô cô la, kem tiến công bông hoặc những món ngon khác lên domain authority của cô bé và dành thời hạn liếm nó.


2.3 Mơn trớn cô bé với 2 tay điêu luyện – kỹ thuật fingering

*

Chỉ phải dùng tay, chúng ta cũng có thể kích mê say cô ấy với các cách khác nhau để làm nàng lên đỉnh. Dưới đây là quá trình giúp các bạn mang đến cho những người phụ nữ của mình một trải nghiệm cực khoái bằng tay:

Đảm bảo ngón tay và bàn tay sạch mát sẽ: Đây là điều quan trọng đặc biệt trong giải pháp làm cô gái lên đỉnh bằng tay để kị tổn thương cho chính mình gái. Bắt đầu tự đùi trong: Sau đó, di chuyển các ngón tay lên trên mặt một cách uyển chuyển và gợi cảm. Ngón tay cần dịch chuyển linh hoạt dựa trên cách cơ thể cô ấy phản nghịch ứng với hoạt động tay của bạn. Làm nóng “cô bé” của nàng: cho dù cô ấy có mặc quần lót xuất xắc không; hãy tiếp tục bằng phương pháp đặt tay của doanh nghiệp quanh vùng mu của cô ấy ấy và để nó ở đó trong vài ba phút đến khi bàn tay bạn ấm lên. Vuốt ve vơi nhàng: ban đầu cách làm đàn bà lên đỉnh bằng tay. Hãy đảm bảo an toàn cử hễ tay của chúng ta không gây tức giận nhưng mang lại cảm xúc dễ chịu cho cô ấy. Thay đổi chuyển động tay: bạn có thể thay đổi chuyển động bằng phương pháp vuốt tay lên trên; chạm vào môi bên cạnh của âm đạo và đụng vào đùi trong của cô ý ấy. Lúc đầu hãy thảnh thơi với động tác này và dần dần tăng áp lực nặng nề lên tay.

Cách làm thiếu nữ lên đỉnh thủ công của chúng ta cũng là 1 trong những kỹ thuật thú vị để tìm hiểu và kích mê say điểm G của cô ý ấy.

2.4 âu yếm cảm xúc cho cô gái để làm thiếu phụ lên đỉnh

Duy trì cảm giác cho cô ấy trong suốt cuộc yêu thương là trong những cách làm cho con gái lên đỉnh nhiều lần hiệu quả. Sau khi cô ấy đã đạt tới mức cơn rất khoái, chúng ta hãy để cho cô bé của người vợ có thời hạn nghỉ ngơi thư giãn ngắn, vì lúc này chỗ ấy đã trở đề nghị siêu nhạy cảm cảm.

Tuy nhiên, giải pháp làm thiếu nữ lên đỉnh nhiều lần là chúng ta không nên xong xuôi mọi hành động âu yếm hoàn toàn. Hãy bỏ ra 1 – 2 phút nhằm vuốt ve sầu mơn trớn sinh sống ngực, mông hoặc ngẫu nhiên điểm tinh tế cảm như thế nào khác.

Đồng thời, đã thật khôn khéo khi chúng ta thì âm thầm vào tai cô ấy rằng trông em thật đẹp mắt hay bất cứ lời mật ngọt nào. Mục tiêu của doanh nghiệp là giữ đến cô ấy làm việc trạng thái trung gian để chúng ta không phải bắt đầu lại từ đầu nhằm mục tiêu giúp thiếu nữ lên đỉnh lần nữa.


2.5 Cách khiến cho nàng tột đỉnh là sẽ giúp nàng làm chủ cuộc yêu

Không chỉ phái mạnh giới, ngay cả nữ giới cũng rất thích làm chủ khi quan liêu hệ. Bởi vì đó, cánh mày râu nên chuyển đổi để nàng kiểm soát và tự dịch rời theo ý muốn. Phái nam giới có thể lựa lựa chọn một số tứ thế dục tình giúp nàng cai quản cuộc yêu.

3. Bí quyết làm phái nữ lên đỉnh dễ dàng với những tứ thế quan hệ thăng hoa

3.1 tư thế đương đầu là phương pháp làm cô bé lên đỉnh ngay thứ nhất tiên

*
Cách làm thanh nữ lên đỉnh với bốn thế quan liêu hệ đối mặt (Face off)

Nam ngồi bên trên ghế hoặc mép giường đương đầu với nữ. Chị em ngồi trên đùi nam.

Từ vị trí này, các bạn hoàn toàn điều hành và kiểm soát được góc với độ sâu của sự thâm nhập, trong khi đối phương cũng thuận lợi làm việc này. Các bạn hãy cong mông cùng đẩy hông về phía trước để đụng vào điểm G của đối phương; đồng thời bạn nên dùng tay vuốt ve sầu âm đồ vật của nàng.

Ngoài ra, trong lúc quan hệ, thi thoảng chúng ta có thể cúi xuống hôn ngực nàng, hôn môi hoặc hôn cổ và vành tai là một trong những cách lên đỉnh dễ dàng dàng. Đây là bí quyết làm người vợ sướng dễ dàng và kết quả nhất. Chắc chắn rằng nàng sẽ rất thích với bí quyết làm tình này.

3.2 phương pháp đưa phái nữ lên đỉnh với bốn thế Cowgirl

Cách làm nữ lên đỉnh với bốn thế Cowgirl

Nam nằm dưới, nhị chân phòng với tứ thế Cowgirl là giải pháp đưa người vợ lên đỉnh hiệu quả. Người vợ ngồi trên dạng chân sang 2 bên và đối mặt với nam. Đây là tứ thế biện pháp làm nữ giới lên đỉnh vô cùng phổ biến.

Đây là trong những vị trí “cậu nhỏ” tiện lợi thâm nhập sâu vào “cô bé”, đồng thời giúp phụ nữ hoàn toàn có thể thoải mái điều chỉnh độ sâu cũng như tốc độ nhằm đạt khoái cảm. Trong những lúc vợ bạn miệt mài đưa đẩy, bạn hãy dùng nhị bàn tay nhàn rỗi rỗi của chính mình để dịch chuyển khắp hai thai ngực, hông, đùi và massage mu âm vật làm cho tăng khoái cảm cho nàng.

3.3 Cách tạo cho nàng lên đỉnh với tứ thế Cowgirl’s helper

*
Đưa con gái lên đỉnh với tư thế Cowgirl’s helper

Tương từ như bốn thế cowgirl, phái nam nằm dưới, bạn nữ quỳ gối cùng trượt từ bỏ trước ra sau cũng là một cách tạo nên nàng lên đỉnh.

Phụ nữ giới dễ dàng quản lý tốc độ cùng độ xâm nhập trong tư thế này để tìm được cảm hứng thoải mái nhất. Không tính ra, với việc nàng ngả fan về phía trước nhiều hơn thế cũng dễ dàng dàng cho bạn mơn trớn đôi gò bồng đảo của cô bé hơn.

3.4 tư thế cowgirl ngược

*
Cách làm bạn nữ lên đỉnh với tư thế cowgirl ngược

Nam nằm ngửa, phái nữ ngồi trên bạn nam sao cho mặt của hai fan cùng hướng là 1 cách có tác dụng tình lên đỉnh hiệu quả.

Đây là một trong biến thể hoàn hảo nhất của bí quyết làm tình cowgirl cổ điển, được cho phép chị em điều hành và kiểm soát tốc độ cùng góc của lực đẩy. Trong những khi đó, nam giới lại rất có thể thâm nhập sâu rộng và đôi tay cũng thảnh thơi hơn nhằm massage cho kẻ địch trong cơ hội quan hệ. Nhờ đó, cô gái giới tiện lợi đạt được khoái cảm.

3.5 tứ thế Champagne room

*
Cách làm người vợ lên đỉnh với tư thế Champagne room


Nam ngồi, cô bé ngồi trên đùi nam sao để cho mặt của hai bạn cùng phía với nhau.

Tư gắng này thuận lợi cho cả việc xâm nhập vào cửa mình hoặc hậu môn, đồng thời, góp chị em hoàn toàn có thể tự điều chỉnh vận tốc và tìm được vị trí bạn nữ cảm thấy bị kích mê say nhất.

Trong khi “lâm trận”, chúng ta cũng có thể vòng tay lên mát xa hai thai ngực, còn môi thì hôn lên vai hoặc cổ, gáy, tai của nàng để kích ưa thích sự đắm đuối muốn. Đây là cách làm người vợ lên đỉnh dễ dàng.

3.6 bốn thế The Om

*
Tư cố The Om là một trong những trong những tư cố giúp người vợ lên đỉnh

Nam ngồi bên dưới bắt chéo cánh chân (kiểu yoga), chị em ngồi trên, đối diện với nam và vòng chân quấn quanh mông đối phương.

Nếu hy vọng làm đều thứ trì trệ dần và tình dục tình dục thân mật, gợi cảm, nên chọn tư nạm the om. Ở tư thế này, bạn chỉ cần đung đưa người để “cậu nhỏ” chậm rì rì thâm nhập vào “cô bé”. Trong lúc quan hệ, bạn thuận tiện hôn môi, ngực và cảm thấy hơi thở của nàng, một trong những cách làm đàn bà lên đỉnh dễ dàng.


3.7 phương pháp làm con gái lên đỉnh với tứ thế Pretzel Dip

*
Tư nắm Pretzel dip cũng là 1 trong những cách làm phụ nữ lên đỉnh

Nữ nằm nghiêng về bên phải trong bốn thế choạng thẳng chân phải, còn chân trái quặp đem hông nam giới giới. Nam thâm nhập vào nữ giới ở tư thế quỳ chân.

Đây là một biến thể của tứ thế doggy giúp bạn thuận lợi giao tiếp bởi mắt và quan ngay cạnh biểu cảm của bạn tình. Trong lúc đó, bạn nữ dễ ợt đạt khoái cảm nhờ độ thâm nhập sâu và góc thâm nhập mới mẻ.

3.8 tứ thế quan hệ tình dục Leap frog

*
Cách quan hệ giới tính cho thanh nữ lên đỉnh với bốn thế tình dục Leap frog

Đây cũng là một trong những biến thể của tư thế doggy. Nữ giới duỗi nhì tay qua đầu, ngực úp sàn, mông chổng lên cao, hai đầu gối quỳ. Nam quỳ gối, hai tay phụ thuộc vào hông của người vợ và thâm nhập bạn tình từ phía sau.

Tư vậy này là phương pháp làm cô bé lên đỉnh nhờ sự xâm nhập sâu và khung người được kéo giãn như thể đang trong một động tác yoga.

3.9 tư thế Valedictorian

*
Cách quan hệ giới tính cho cô bé lên đỉnh với tứ thế Valedictorian

Một trong những cách làm phụ nữ lên đỉnh dễ dàng nhất kia là tứ thế valedictorian. Với tư thế này bạn nữ sẽ nằm ngửa nghỉ ngơi dưới, hai duỗi thẳng chân chổng ngược về phía vai. Nam kháng tay hai bên, thâm nhập nữ từ bên trên trong bốn thế quỳ gối, choãi bạn về phía trước.

Động tác này có thể chấp nhận được nam xâm nhập sâu, tăng cường độ chà sát buộc phải dễ kích say đắm âm vật để mang nàng lên đỉnh.

3.10 phương pháp quan hệ hình dáng The spider

Cách làm thiếu phụ lên đỉnh với tứ thế quan hệ kiểu dáng The spider

Với giải pháp làm con gái lên đỉnh này nam giới ngồi trong tư thế nhì đầu gối co, nhị tay kháng về phía sau. đàn bà nằm xuống sàn, đương đầu với nam, hai tay dang hai bên.

Sau lúc thâm nhập, cả hai hoàn toàn có thể nhúc nhích cùng lúc để tăng cường độ cọ sát. Bốn thế này có thể chấp nhận được nàng được nghỉ ngơi ngơi nhiều hơn thế để cảm nhận sự thâm nhập của bạn. Trong những lúc đó, bạn dễ dàng dùng tay để massage bụng hoặc kích yêu thích âm vật của nàng.

3.11 bốn thế núi ma thuật

*
Cách làm thiếu phụ lên đỉnh với bốn thế núi ma thuật

Nam ngồi co chân, nhì tay phòng sau lưng, ngả người ra sau. đàn bà ngồi đối diện với nam, nhì chân cố gắng qua nhị đùi của nam, cẳng chân chạm sàn, hai tay đặt sau lưng, ngả fan ra sau.

Tư thế này giúp hai mu âm trang bị và sinh dục nam cọ xát cùng với nhau nhiều để tăng thêm sự khoái cảm. Xung quanh ra, các bạn cũng thuận tiện quan tiếp giáp được biểu cảm cùng hơi thở của người sử dụng tình nhìn trong suốt cuộc yêu.

Xem thêm: Berries Away! #Potw #Pvz2 - Plants Vs Zombies 2, Dark Ages

3.12 bí quyết làm thanh nữ lên đỉnh với tứ thế The Chairman

*
Cách quan hệ nam nữ lên đỉnh hình dạng The chairman

Nam ngồi bên trên ghế, thả chân xuống sàn, nhì tay kháng sau sườn lưng và ngả bạn ra phía sau. đàn bà ngồi trên đùi phái nam ở hướng đối diện, tín đồ ngả về phía sau, đầu đổ bên trên một mặt vai của nam làm sao cho hai người dễ dàng hôn nhau.

Tư gắng quan hệ dục tình này cực tốt để bạn thâm nhập vào điểm G của phái nữ và là bí quyết làm con gái lên đỉnh hiệu quả. Đồng thời, chúng ta cũng thuận tiện vuốt ve bạn tình tự phía sau để tăng khoái cảm cho tất cả hai.

Nếu quý ông đang hồi hộp không biết làm nạm nào để vợ hạnh phúc thì với các cách làm thanh nữ lên đỉnh trên có thể là 1 trong những những bí quyết bạn đề xuất nằm lòng mỗi khi lên giường đấy.