Nếu chúng ta cảm thấy bối cảnh Facebook quá rầu rĩ thì rất có thể cài đặt chuyển đổi Facebook của chính mình sang một chủ thể (theme) khác, tải màu sắc (change Facebook color) khác, đổi hình nền, hình ảnh nền cho Facebook.

Bạn đang xem: Cách làm hình nền facebook đẹp

Mark Zuckerberg đã bật mí vì sao giao diện Facebook trước đây có màu xanh dương. Đó là vì ông mắc bệnh dịch “mù màu” đỏ – xanh lá. Trong những khi xanh dương là màu cơ mà Mark nhận ra rõ nhất. Nhưng mà hiện tại, Facebook đã đổi quý phái giao diện new và bổ sung cập nhật thêm tác dụng nền về tối (màu đen), sẽ giúp người dùng tiện lợi khi online vào ban đêm.


Trong nội dung bài viết này, shthcm.edu.vn đang hướng dẫn bạn cách cài màn hình cho Facebook, tức chuyển đổi giao diện Facebook.

Vì sao đề xuất cài hình nền, đổi hình ảnh Facebook?

Việt Nam nằm trong nhóm non sông sử dụng mạng xã hội Facebook nhiều nhất. Có 2 lý do nên đổi giao diện, cài ảnh nền đến Facebook.

Đối với trang bị tính, không ít người dân thường thực hiện Facebook vào đêm hôm trong thời gian dài. Điều này dễ khiến cho thị lực đôi mắt suy giảm vì những tia sáng vạc ra là thừa mạnh. Còn điện thoại, ngoại trừ việc bảo vệ mắt nếu thiết lập màu tối, màu đen sẽ giúp thiết bị điện thoại thông minh tiết kiệm pin xuất sắc hơn khi lướt tin tức trên News Feed.

Sử dụng hình hình ảnh của chính mình để cài hình nền Facebook

Với thủ pháp này bạn cũng có thể cài bất cứ hình ảnh nào mà các bạn yêu thích để làm hình nền mang lại Facebook. Ghi nhớ hãy sử dụng những hình hình ảnh chất lượng cao nhất, thì lúc đó nick Facebook new trở nên bắt mắt được.

Bước 1: Bạn cài đặt tiện ích Color Changer for Facebook™ – màu sắc Changer, trên đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/color-changer-for-faceboo/blfkmmfngackeejimehjkmendglnabnm


Sau đó dấn nút Thêm vào Chrome, và liên tục nhấn Thêm luôn tiện ích.

Bước 2: Click vào hình tượng Ghim tiện ích để hiển thị tiện ích này ra trình duyệt.

*

Bước 3: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó click vào hình tượng bàn tay, rồi nhấn “Load image”.

*


Bước 4: Tìm tới hình hình ảnh muốn mua làm hình nền, tiếp nối nhấn Open.

*

Bước 5: Lúc này hình hình ảnh bạn mong muốn đã được setup làm hình nền Facebook. Rất đơn giản và dễ dàng phải không!

*

Kết luận

Hiện nay có không ít cách giúp cài hình nền, font nền (background), đổi khác giao diện, màu sắc cho Facebook.

Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Muốn Em Sống Sao (Chi Dan), Anh Muốn Em Sống Sao

Với nội dung bài viết này thì mình đang hướng dẫn cách biến hóa giao diện Facebook trên thiết bị tính. Nếu điện thoại cảm ứng (Android, iOS) thực tiễn khi sử dụng Facebook trên smartphone bạn vẫn đang còn thể thiết lập chế độ color nền tối (màu đen). Còn nếu như muốn sử dụng chế độ nhiều màu sắc, đổi ảnh trên nền bằng hình ảnh… thì bạn cần tiến hành trên sản phẩm công nghệ tính bằng cách cài đặt các Add-on, ứng dụng.


Cách biến hóa giao diện, cài hình ảnh bìa, ảnh nền, ảnh trên nền trên Facebook. Chúc chúng ta thành công!