Phegame.net hướng dẫn cách chơi Fiora đứng top SS11, cách lên đồ vật Fiora đứng top dame solo cực mạnh, Fiora cân rất nhiều kèo mặt đường trên top được nhiều cao thủ hướng dẫn. Bảng Ngọc bổ trợ cho Fiora theo meta tiên tiến nhất hiện nay. Giải pháp chơi full bộ Fiora và sử dụng kỹ năng Fiora đúng cách dán trong LMHT.

Bạn đang xem: Cách lên đồ fiora đi rừngCác vật dụng tùy chọn khác tùy thuộc vào tình huống:

Giáp thiên nhiên: nếu như team địch nhiều AP phép thuậtGiáp trọng tâm linh: Tăng kháng phép + máuChùy: Tăng phòng phépRìu đen: Phá tiếp giáp + thêm máu giúp quẩy bạo dạn hơnGiáp hồi sinh: Về late phía 2 bên full đồ rất tốt

IV. Lối chơi Fiora mùa 11

1. Tổng Hợp: Cách full bộ Fiora

Tổng hòa hợp những bộ combo của Fiora

Combo 1: Q + W : Com bo này áp dụng lao tới với phản đòn nếu kẻ địch dùng năng lực lên bạn. Mục đích để làm choáng và về tối ưu được gần cạnh thương gây ra

*

Combo 2: Q => Đánh thường xuyên => E => Rìu titamax => Đánh thường

*

Combo 3: W -> R -> Q -> đánh thường -> E -> Rìu -> Đánh thường

Combo này mục đích kết hợp kỹ năng cùng đòn tấn công thường nhằm kích hoạt R của Fiora

*

2. Video bộ combo Fiora


2. Lối chơi Fiora

Fiora là tướng mạo solo top bạo dạn nhưng yên cầu người chơi tất cả chút xuất sắc và chơi thuần thục vị tướng tá này.

Giai đoạn đầu trận Fiora

Đầu game thì nên cần fam lính tinh giảm đánh nhau. Đồng thời kích hoạt Q lướt lên cấu rỉa rồi lui về.

Nhớ giữ khả năng phản đòn W sử dụng xuất sắc để choáng địch thủ khi gặp gỡ nguy hiểm

Giai đoạn giữa trận Fiora

Giữa game với 1,2 món lắp thêm thì Fiora khá mạnh khi solo tay đôi. Giai đoạn này thì với vật dụng như: Rìu mãng xà + Tam hòa hợp kiếm thì lượng sát thương gây bự + phục hồi nên nếu không trở nên hành thì chưa phải ngán tướng nào hết.

Giai đoạn này cũng chính là lúc Fiora thực hiện tele của bản thân mình để cung ứng các lane, trong combat mang lợi thế cho những đường. Tuy nhiên nhớ là đẩy đứng đầu và cung cấp ăn sứ mang nhé.

Giai đoạn cuối trận Fiora

Đây là giai đoạn ngưỡng sức mạnh của Fiora táo tợn nhất. Khi 6 món đồ + bật Until đánh trúng những điểm yếu, lượng sát yêu mến chuẩn Fiora tạo ra sẽ theo một lượng % tiết của kẻ thù sẽ khiến các đối demo khóc thét.

Về late có 2 giải pháp chơi cho Fiora như sau:

Cách 1. Đi đẩy lẻ đường 1-1 => đó là lối đùa của các khu vực LCK với LPL rồi giữ tele khi có combat với tranh chấp mục tiêu lớn như: rồng + 3ron, combat tổng,…

Cách 2. Đi phổ biến cùng bầy => phương pháp này thực tế thì không tốt bởi tài năng solo tay đổi dũng mạnh mà đi chung bầy đàn thì hơi tiếc. Mặc dù nhiên, bí quyết này sử dụng khi chúng ta bị đứng top địch hành

IV. Lắp thêm tự cách cộng tài năng của Fiora

1. Giải pháp cộng khả năng Fiora

Thứ trường đoản cú Q -> E -> W:
*
Cộng khả năng cho Fiora

Vì khả năng Q  – là năng lực gây sát thương chủ yếu + lao tới tiếp cận quân thù của Fiora nên ưu tiên cộng max trước nhé.

Tiếp theo: năng lực E giúp tăng tốc tiến công + ra thêm đòn đánh. ở đầu cuối là E phản đòn 

Còn kĩ năng R  cộng theo cung cấp độ.

2. Năng lực của Fiora

*
Nội tại: Fiora thách thức những tướng địch ngay sát kề tránh được chiêu tìm của cô. Cô ta chỉ ra một hướng để tìm cách tiến công vào kẻ địch từ hướng đó. Nếu cô ta gồm thể dứt thử thách của riêng mình, cô ta sẽ nhận thấy một lợi thế nhỏ dại và chỉ ra 1 phía mới.

Q – Lao Tới: Fiora lao cho tới trước và chém một kẻ địch gần kề, gây gần kề thương vật dụng lí và những hiệu ứng bên trên đòn đánh.

Hồi chiêu: 13 / 11.25 / 9.5 / 7.75 / 6s

W- phản Đòn: Fiora ngăn chặn toàn cỗ sát yêu quý và những hiệu ứng chế ước nhận vào trong một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này đã làm chậm chạp tướng địch đầu tiên trúng chiêu, hoặc làm cho choáng chúng nếu như Fiora đã ngăn được một hiệu ứng khống chế cứng bằng tài năng này.

Hồi chiêu: 24 / 22 / trăng tròn / 18 / 16s

E – độc nhất vô nhị Kiếm Nhị Dụng: Fiora được tăng vận tốc đánh đến hai đòn tiếp theo. Đòn đánh thứ nhất sẽ làm chậm trễ mục tiêu, còn đòn đánh thứ hai sẽ gây nên chí mạng.

Hồi chiêu: 11 / 10 / 9 / 8 / 7s

R – Đại test Thách: Fiora gạch ra toàn cục bốn Điểm Yếu bên trên một tướng địch cùng nhận thêm tốc độ dịch chuyển khi ở ngay gần chúng. Trường hợp Fiora đánh trúng cả 4 Điểm yếu hèn hoặc nếu mục tiêu bị hạ gục sau thời điểm cô ta sẽ đánh trúng tối thiểu một điểm, Fiora và đồng minh của cô trong phạm vi được hồi huyết trong vài ba giây tiếp theo.

Hồi chiêu: 110 / 90 / 70s

V. Điểm mạnh mẽ và yếu Fiora

Điểm mạnh

Tướng mạnh, tướng đứng top solo bậc nhất của LOL.Cơ động.Phản đòn đỡ được khả năng và làm cho choang mục tiêu, nên không phải lo ngại cc khống chế.Cuối trận full thiết bị thì mạnh khỏi nói.Gánh team tốt.

Điểm yếu

Mạnh không ít người chơi ảo tưởng và feed tụt quần.Cần khả năng cao khi tập luyện Fiora
Giao tranh, combat tổng phải tìm thời điểm tương thích và mục tiêu tương xứng để bắt

VI. Tương khắc Fiora

Tham khảo một trong những vị tướng có chức năng khắc chế Fiora một cách công dụng sau nhé.

Bài tương khắc và chế ngự Fiora tại đây:

Trên đó là tất cả các thông tin Phegame.net chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Fiora mùa 11 đi con đường trên và một số cách lên trang bị của Fiora top solo táo bạo mới để chúng ta tham khảo.

Fiora là 1 vị tướng mạo solo tay song không ngán bất kỳ một địch thủ nào. Giáp thương lớn, năng lực hồi máu dũng mạnh mẽ. Hi vọng với cách chơi Fiora vị trí cao nhất – đường trên hoặc di chuyển rừng trên khiến cho bạn master được vị tướng tá này. Cảm ơn!

Bảng ngọc Fiora mùa 12 và biện pháp lên thiết bị Fiora guide những trang bị lối chơi Fiora build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bảng ngọc Fiora đứng đầu – sử dụng nhiều

*


Bảng bổ trợ Fiora carry

*


Phép bổ trợ cho Fiora

*
 + 
*
 / 
*

Fiora vẫn luôn luôn là loại tên khá mạnh mẽ ở khu vực đường trên trong Liên Minh huyền thoại lol, cô phái nữ sở hữu bộ chiêu thức có tác dụng gây ngay cạnh thương cực mạnh bạo và hồi phục tốt, có thể đi con đường và solo tay song với bất kỳ vị tướng nào. Đặc biệt về late trò chơi với bộ trang bị tương đối đầy đủ Fiora có thể tiễn đối phương lên bảng điểm số một cách thuận lợi dù tất cả là đấu sỹ tanker trâu bò đi nữa.

Fiora không chỉ xuất hiện những trong tấn công xếp hạng leo rank nhưng cô chị em còn được thực hiện trong cả tranh tài chuyên nghiệp, gắn thêm với những game thủ tên tuổi danh tiếng như: Smeb, Ma
Rin…

Tốc đổi thay Dịch chuyển 2 phép bổ trợ chuẩn nhất mang lại Fiora Top. Nó giúp cho Fiora rất có thể tạo bỗng biến một trong những pha hội đàm khi đi đường hoặc giao tranh thân – cuối trận.

Điểm dũng mạnh và yếu hèn Fiora

Điểm mạnh:

– sở hữu bộ năng lực có gần kề thương rất lớn

– Fiora bao gồm độ cơ hễ cao, và hoàn toàn có thể né kỹ năng địch thủ tốt

– Sức mạnh tăng tiến dần theo thời gian về cuối trận rất to gan khi đã khá đầy đủ trang bị

– Khả năng đè đường ép con đường đối phương, lăn ước tuyết bạo phổi khi giành được chút lợi thế.

– Là 1 giữa những tướng đẩy lẻ tốt nhất, hoàn toàn có thể Solo Q ngẫu nhiên đối thủ nào.

– khả năng gank team cực tốt, dễ ăn Pentakill

– tương khắc và chế ngự nhiều tướng con đường trên

Điểm yếu:

– Fiora đòi hỏi tín đồ chơi phải có tài năng tốt, để có thể phát huy hết tác dụng của cô nàng.

– vào giao tranh bắt buộc lựa lựa chọn thời điểm thích hợp để lao vào với chiêu cuối Đại demo Thách

– Đầu trận Fiora hơi yếu mong muốn manh.

Bảng tài năng Fiora

Thứ tự nâng kĩ năng Fiora max Q -> E -> W:

*

Lao Tới (Q): là năng lực gây cạnh bên thương chủ yếu của Fiora, để cấu rỉa đối thủ cũng giống như farm quân nhân tầm xa, vì vậy cần cộng tối đa đầu tiên, đặc biệt là kết thích hợp nó nhằm kích hoạt nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư, Fiora rất có thể gây lượng damge khôn xiết lớn. Tiếp theo sẽ là Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): vừa mang đến Fiora năng lực làm lừ đừ mục tiêu cũng như đòn tấn công chí mạng, rất có lợi cho việc trao đổi chiêu bài với đối phương, dường như nó cũng có chức năng reset đòn tấn công thường nhằm Fiora rất có thể dồn gần kề thương cấp tốc hơn. Sau cùng là Phản Đòn (W): năng lực này giúp Fiora hoàn toàn có thể chặn tất cả sát thương cùng hiệu ứng khống chế từ đối thủ, nó rất quan trọng và tạo nên đa số pha lật kèo siêu hạng cho cô nàng. Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) cộng theo đúng cấp độ cho Fiora.

Nội tại: Vũ Điệu tìm Sư

Fiora thử thách những tướng mạo địch gần kề tránh được chiêu tìm của cô. Cô ta chỉ ra một hướng để tra cứu cách tiến công vào kẻ thù từ phía đó. Trường hợp cô ta có thể kết thúc thử thách của riêng biệt mình, cô ta sẽ cảm nhận một lợi thế nhỏ và chỉ ra một phía mới.

Lao cho tới – Q

Fiora lao cho tới trước và chém một kẻ địch gần kề, gây ngay cạnh thương vật lí và những hiệu ứng bên trên đòn đánh.

Fiora lao cho tới trước với chém một đối phương gần kề, gây gần kề thương trang bị lí cùng gây ra những hiệu ứng trên đòn đánh. Đòn tiến công này ưu tiên các Điểm Yếu cùng những mục tiêu thấp máu.

Nếu tài năng này trúng một kẻ địch, 60% thời hạn hồi chiêu của chính nó được trả lại.

Phản Đòn – W

Fiora chặn đứng toàn bộ sát yêu mến và các hiệu ứng khống chế nhận vào vào một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này sẽ làm lờ đờ tướng địch đầu tiên trúng chiêu, hoặc làm cho choáng bọn chúng nếu như Fiora đã ngăn được một hiệu ứng khống chế cứng bằng khả năng này.

Fiora ngăn chặn toàn cỗ sát thương và những hiệu ứng kiềm chế nhận vào vào 0.75 giây tiếp theo sau và đâm về phía chỉ định.

Cú đâm này gây gần cạnh thương phép lên tướng tá địch trước tiên và làm cho chậm tốc độ di chuyển cũng như tốc độ tiến công của bọn chúng đi 50% trong 1.5 giây.

Nếu Fiora chặn lại được một hiệu ứng kiềm chế cứng. Phản nghịch Đòn sẽ làm choáng thay vì chưng làm chậm.

Nhất tìm Nhị Dụng – E

Fiora được tăng vận tốc đánh đến hai đòn tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên sẽ làm chậm rì rì mục tiêu, còn đòn đánh thứ hai sẽ gây nên chí mạng.

Fiora được tăng 1/2 tốc độ đánh trong nhì đòn đánh tiếp theo. Đòn đánh trước tiên không thể tạo chí mạng, tuy thế làm chậm rãi 30% trong một giây. Đòn đánh thứ nhị sẽ chắc chắn gây chí mạng % ngay cạnh thương.

Chiêu cuối – Đại demo Thách

Fiora vén ra toàn thể bốn Điểm Yếu bên trên một tướng mạo địch chỉ địch và tăng tốc độ di chuyển khi ở sát hắn. Ví như Fiora tiến công trúng cả 4 Điểm yếu hèn hoặc nếu kim chỉ nam bị hạ gục sau thời điểm cô ta đã đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng minh của cô vào phạm vi được hồi ngày tiết trong vài ba giây tiếp theo.

Fiora vén ra cục bộ bốn Điểm Yếu bên trên một tướng mạo địch, có chức năng gây thêm% máu về tối đa thành gần cạnh thương chuẩn. Phân phối đó, Fiora cũng nhận lượng tốc độ dịch rời tăng thêm từ bỏ Vũ Điệu tìm Sư (%) lúc ở ngay gần mục tiêu.

Nếu Fiora tấn công trúng cả 4 Điểm Yếu vào 8 giây hoặc nếu phương châm bị hạ gục sau thời điểm cô sẽ đánh trúng ít nhất một Điểm Yếu, Fiora và liên minh của cô trong quần thể vực tác động được hồi 80/110/140 (+) huyết mỗi giây trong 2 mang đến 5 giây, xác suất với số Điểm yếu đuối bị tiến công trúng.

Cách lên vật Fiora

Trang bị ban sơ cho Fiora

*
 + 
*
 / 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 thiết bị khởi đầu tốt cho Fiora giúp cô con gái trở nên khỏe mạnh hơn trong quy trình tiến độ đi đường

Lên giày cho Fiora.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Ninja: là sự việc lựa chọn cân xứng cho Fiora đi Top bởi cô phái nữ thường phải đối đầu và cạnh tranh với số đông tướng bao gồm lượng gần kề thương đồ vật lý nhiều

Trang bị thiết yếu cho Fiora

bộ 3 mang lại Fiora Top

*
 +  + 
*

là 2 trang bị quan trọng quan trọng cùng với Fiora, vì vậy cần lên nhanh nhất có thể có thể. Nó vừa giúp tăng liền kề thương, tài năng hút tiết hồi phục, farm bộ đội nhanh đẩy đường lẹ, giảm thời gian hồi chiêu… đồng thời giúp cô nàng hoàn toàn có thể liên tục kích hoạt nội tại ngày càng tăng sát thương trên những vố đánh.

Fiora sở hữu kỹ năng gây damge rất lớn, mặc dù sức chống chịu phòng thủ của cô cô gái không nhiều, hơn thế là tướng đánh giáp lá cà Fiora liên tiếp phải dấn thân trong giao đấu combat để rất có thể gây tối đa ngay cạnh thương. Vị vậy giáp thiên thần với kĩ năng hồi sinh + tiếp giáp thương sẽ vô cùng phù hợp cho cô nàng.

Các trang bị tùy chọn Fiora

*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một trong những cách lên đồ cho Fiora với bộ 6 trang bị khá đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Fiora Top mạnh nhất

Với lượng liền kề thương cũng tương tự khả năng hồi sinh cực khủng của mình, cuối game Fiora rất có thể solo với hầu hết các tướng mà không còn phải e ngại.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Vĩnh Viễn Trên Messenger Tốt Nhất Bạn Cần Biết

Nếu Fiora đi con đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có rất nhiều hiệu ứng kiềm chế như: Zoe, Leona… hãy lên thứ Khăn giải mã để bảo đảm an toàn hơn đến cô nàng.