*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện tướng,

Trong bài xích hướng dẫn cơ bạn dạng ngày hôm nay, Hội đồng Liên Quân di động xin phía dẫn những Kiện tướng bí quyết lên bảng ngọc theo từng vị trí trong game.

Bạn đang xem: Cách mua ngọc trong liên quân

Bảng ngọc trong Liên Quân mobile đóng vai trò cực kì quan trọng, tùy vào giải pháp xây dựng bảng ngọc theo từng vị trí sẽ tác động rất những trong quá trình diễn ra 1 trận đấu trong game.Tuy nhiên số tiền để bạn ngừng được bảng Ngọc là vô cùng bự nên bạn sẽ cần nên cónhững lựa chọn chính xác trong quy trình xây dựng bảng ngọc của mình.

Thật may làm cho sao, vào Liên Quân Mobile có 1 hệ thống nhắc nhở lên bảng ngọc rất chi tiết và chính xác đối cùng với từng địa chỉ trong game. Điều này sẽ giúp đỡ phần nào các Kiện tướng khỏi bị mơ hồ nước trong quy trình lên đồ của mình.

Đầu tiên bạn nhấp chuột biểu tượng Ngọc ở phía bên trái (như hình minh họa)

Tại phía trên sẽ xuất hiện thêm giao diện của 30 ô ngọc: Đỏ, Tím, Xanh. Mỗi màu tương xứng với 10 ô ngọc. Mỗi màu ngọc có chân thành và ý nghĩa như sau:

Với Ngọc đỏ: hay là tăng liền kề thương đồ gia dụng lý tốt tăng giáp thương phép thuật

Với Ngọc tím: thường là hút tiết hoặc tăng lượng máu tối đa

Với Ngọc xanh: hay là ngọc tăng thủ thiết bị lý hoặc thủ phép thuật

Tiếp tục bấm chuột đầu mục "Ngọc đề cử", bọn họ sẽ thấy cụ thể thông số đa số viên ngọc cần lên cho vị tướng tá bạn hâm mộ như sau:

Tại đây họ sẽ cần xem xét 1 số điều sau:

(1) Ngọc đề cử

(2) cố đổi: khi bấm vào đây, bạn sẽ mở ra 1 danh sách những vị tướng tá trong game và bạn có thể thay đổi tướngđể xem bí quyết xây dựng bảng Ngọc của tướng mình yêu thích

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tất cả vị tướng vào Liên Quân Mobile tại đây để xem giải pháp xây dựng bảng Ngọc gợi nhắc của hệ thống

Hướng lên Ngọc nhắc nhở đến từ khối hệ thống trong Liên Quân Mobile

(3) cấp độ Ngọc: trong Liên Quân Mobile lúc này có 3 lever Ngọc và tương xứng với những cấp độ Ngọc này sẽ sở hữu những chỉ số rất riêng biệt.

Cấp 3 là cấp cho Ngọc tăng dần đều chỉ số độc nhất vô nhị và cũng là đắt nhất

Mức giá của từng cấp độ Ngọc:

Ngọc cung cấp 1: 10 Vàng/1 viên

Ngọc cấp 2: 200 Vàng/1 viên

Ngọc cung cấp 3: 2000 Vàng/1 viên

Tuy nhiên mức giá thành mua ngọc cấp 3 là cực kì đắt (2000 Vàng/ 1 viên), bạn sẽ phải ngày tiết kiệm không ít Vàng vào từng trận đấu trong trò chơi để rất có thể tạo dựng được 1 bảng Ngọc vừa ý cho phiên bản thân. Bắt buộc để tiện lợi nhất, Hội đồng xin gợi ý gợi ý nhỏ là các Kiện tướng nên sử dụng 1 bảng ngọc chung cho 1 vị trí tướng vào game. Ví dụ: Van helsing, Butterfly là tướng cạnh bên thủ, nên chúng ta cũng có thể sử dụng thông thường 1 bảng Ngọc được.

Hội đồng Liên Quân mobile xin chúc các Kiện tướng kiến thiết được bảng ngọc vừa ý cho bạn dạng thân mình!

Li&#x
EA;n Qu&#x
E2;n mobile 3.0 dẹp mua/b&#x
E1;n ngọc, chuyển sang trọng cơ chế n&#x
E2;ng cấp v&#x
E0; ph&#x
E2;n r&#x
thích
Trải nghiệm Liên Quân sản phẩm điện thoại 3.0 mức Trải nghiệm Li&#x
EA;n Qu&#x
E2;n thiết bị di động 3.0 mức "Ultra HD" với ROG Phone: Xứng đ&#x
E1;ng si&#x
EA;u phẩm Li&#x
EA;n Qu&#x
E0;y cấp xuy&#x
EA;n đ&#x
EA;m Garena tuy&#x
EA;n bố mạnh mẽ về số phận Li&#x
EA;n Qu&#x
E2;n smartphone trước tin đồn bị Tencent bỏ rơi

Một kỷ nguy&#x
EA;n mới của Li&#x
EA;n Qu&#x
E2;n Mobile với lại nhiều vậy đổi t&#x
E1;o bạo.


Bất cứ tựa trò chơi nào hy vọng tồn tại lâu dài hơn và cải tiến và phát triển thì đều buộc phải thích nghi với những biến chuyển động, Liên Quân Mobile là một ví dụ. Liệu có mấy ai mường tưởng được bài toán Liên Quân Mobile đang để người chơi Vẽ Bùa như các game Âm Dương Sư, hay thiên tài Sổ Sứ Mệnh tựa như như Royale Pass, Battle Pass ở những game FPS sinh tồn, rồi thì cả câu hỏi bán Đặc quyền VIP, download vật phẩm theo phong cách Đấu giá chỉ ngược,... Tuy vậy chúng đa số đã từ bỏ từ xuất hiện trong Liên Quân Mobile bước đầu từ "kỷ nguyên 2.0" và phần đông game thủ đều nhận xét cao những tính năng được cải thiện này vì ích lợi mà chúng đem lại.
Trong khi đó, đầy đủ nội dung cũ với nguyên lý cũ đều sẽ được thay đổi, bổ sung cập nhật để tương xứng với thực tế. Vấn để chỉ là lúc nào chúng được "cách mạng" cùng ở đồ sộ nào. Khối hệ thống bảng ngọc là 1 ví dụ điển hình, thứ đang khiến xã hội Liên Quân Mobile lâm vào tình thế những tranh cãi xung đột nảy lửa giữa một mặt là bạn chơi nick mới với một mặt là "cựu binh". Nhưng mà đó new là một phần bất đồng tương quan tới bảng ngọc hiện tại tại, phần nên nói nữa phải kể tới cơ chế download ngọc cung cấp 3 khi phụ thuộc vào quá những vào vàng. Bạn nếu sử dụng vàng download tướng thì không thể tiền để sở hữ ngọc và ngược lại.Để tương khắc phục tinh giảm này, Liên Quân điện thoại 3.0 dẹp nguyên tắc mua/bán ngọc mà cố kỉnh bằng... Nâng cấp đi kèm tính năng phân rã. Theo đó, game thủ cần miếng ngọc hoặc... Xoàn để nâng cấp ngọc. Nút ngọc cung cấp 1 bắt đầu được nâng cấp, nâng về tối đa lên ngọc cấp cho 3.Cơ chế upgrade ngọc: Ngọc cấp 1 + miếng ngọc/vàng = Ngọc cấp cho 3.
Chi mức giá mảnh ngọc cùng vàng dịch chuyển tùy vào số lượng rõ ràng của từng loại, vào hình là upgrade ngọc bằng cả 2 loại "tiền" nhắc trên.
Liên Quân mobile 3.0 dẹp mua/bán ngọc, gửi sang cơ chế tăng cấp và phân chảy - Ảnh 4.
Cơ chế phân tung ngọc: Ngọc cấp 3 = Ngọc cấp 1 + miếng ngọc.Cơ chế phân ra ngọc chỉ dành cho ngọc cung cấp 3.
Game thủ click vào ngọc cấp 3 mà mình muốn phân rã với nhấn "làm mới".
Giao diện bắt đầu hiện ra và game thủ bấm vào nút Phân rã để triển khai việc bớt cấp ngọc.
Thành quả của vấn đề phân chảy ngọc là miếng ngọc.

Xem thêm: "Bỏ Túi" 100 Mẫu Câu Giao Tiếp Tiếng Nhật Thông Dụng Nhất, Các Mẫu Hội Thoại Giao Tiếp Tiếng Nhật Cơ Bản


Tính năng nâng cấp và phân ra ngọc này trông có vẻ như rất băn khoăn nhưng lại cực kỳ hữu ích với những người chơi có vô số ngọc dư thừa. Đơn cử như bạn đã có được đủ 10 viên ngọc cấp cho 3 ví dụ nào đó, tuy thế khi quay kho tàng hoặc tham gia sự kiện mà lại nhấn ngọc cung cấp 3 lặp lại, có nghĩa là bị trùng thì nay hoàn toàn có thể phân tung ngọc ra lấy mảnh ngọc. Từ bỏ đó, bạn có thể sử dụng mảnh ngọc để upgrade ngọc cung cấp 3 nào mà mình không sở hữu. Nhưng loại gì cũng có 2 mặt của nó, việc nâng cấp và phân tách bóc mà không giám sát kỹ thì người chơi sẽ là bạn bị thiệt hại.