Hiện nay, mặt cạnh bề ngoài nạp thẻ điện thoại truyền thống, tín đồ dùng còn có thêm nhiều lựa lựa chọn đa dạng. Từ đó, quá trình sử dụng cũng bị tiện lợi và thuận lợi hơn nhiều. Trong bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ update đến các bạn 10 bí quyết nạp thẻ Viettel nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Với đông đảo hướng dẫn hữu ích này, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể thực hiện dễ dãi mọi lúc phần đông nơi.

Hướng dẫn giải pháp nạp thẻ Viettel bởi thẻ cào nhanh, 1-1 giản

Đây là cách nạp thẻ Viettel truyền thống và thông dụng độc nhất vô nhị từ trước mang lại nay. Chỉ cách một vài thao tác thực hiện dễ dàng và đơn giản trên thiết bị vẫn dùng, tài khoản ngay lập tức tiếp nối sẽ được nạp đầy với mệnh giá bán tương ứng. Các bước như sau:

Nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả trước

Bước 1: Cào vứt lớp phủ bội bạc trên thẻ năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền viettel trả trước

Bước 2: Nhập cú pháp: *100*Mã số thẻ# rồi bấm nút điện thoại tư vấn điện.Bước 3: nạp tiền thành công xuất sắc khi có tin nhắn SMS giữ hộ về máy.

Cách hấp thụ Thẻ trò chơi Garena chiết khấu Cao

Cách nạp Thẻ PUBG, hấp thụ UC cấp tốc Chóng, ưu tiên Cao

*

Nạp thẻ Viettel thuê mướn bao trả sau

Bước 1: Cào bỏ lớp phủ tệ bạc trên thẻ năng lượng điện thoại.Bước 2: Nhập cú pháp: *199*Mã số thẻ# rồi bấm nút hotline điện.Bước 3: hấp thụ tiền thành công khi bao gồm tin nhắn SMS nhờ cất hộ về máy.

*

Cách nạp thẻ Viettel vào điện thoại thông minh bằng vận dụng Viettel Money

Tiền di động cầm tay Viettel Money là một trong những hệ sinh thái thương mại dịch vụ và tài chính số được cung cấp riêng cho quý khách hàng Viettel. Với hiệ tượng này, người dùng không đề xuất phải links với tài khoản bank hay liên kết Internet lúc giao dịch. Đây cũng là cách nạp thẻ Viettel an toàn, thuận lợi và cấp tốc chóng giành riêng cho bạn. Các bước thực hiện nay như sau:

Bước 1: Khởi động áp dụng Viettel Money trên điện thoại.

*

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, các bạn nhấn chọn mục Nạp năng lượng điện thoại. 

*

Bước 3: Chọn xác thực và triển khai nhập mật khẩu Viettel có 6 chữ số nhằm hoàn tất

*

Cách hấp thụ tiền Viettel bằng Mobile banking, internet banking

Sử dụng thiết bị di động banking tuyệt Internet banking cũng là trong những cách hấp thụ thẻ Viettel được thực hiện phổ biến. Tuỳ ở trong vào bank đăng ký, những tính năng hấp thụ tiền sẽ khác nhau (một số ngân hàng có thể chấp nhận được nạp từ bỏ 10.000 VNĐ trở lên nhưng cũng đều có trường hòa hợp yêu mong mức về tối thiểu là 50.000 VNĐ). Cùng triển khai với 3 bước đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Mobile banking.Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu nhằm đăng nhập.Bước 2. Lựa chọn Nạp thẻ năng lượng điện thoại.Bước 3: Điền số điện thoại cảm ứng cần nạp.Bước 3. Xác nhận giao dịch bằng mã OTP gửi vào tin nhắn SMS nhằm hoàn tất.

Cách hấp thụ thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Viettel bởi Zalo
Pay

Đối với mướn bao trả trước

Zalo
Pay là 1 nền tảng ví điện tử và khối hệ thống thanh toán online được rất nhiều khách sản phẩm ưu tiên lựa chọn. Quy trình nạp thẻ Viettel trải qua ứng dụng này mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời bởi thao tác dễ dàng, nhanh chóng, hoàn toàn có thể thực hiện đều lúc những nơi. Đi kèm với đó là những chương trình tặng ngay hấp dẫn, khá nổi bật như ưu đãi hoàn tiền, nhận ưu đãi 3 - 6% mang lại từng mệnh giá và thời gian nạp. Nạm thể, so với thuê bao trả trước, các bước thực hiện đơn giản và dễ dàng như sau:

Nạp trực tiếp bên trên ví điện tử Zalo
Pay

Bước 1. truy vấn vào áp dụng Zalo
Pay và bấm chọn Nạp ĐT.Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh cần nạp, chọn nhà mạng Viettel với mệnh giá thẻ.Bước 3: bình chọn lại thông tin, gạn lọc kênh thanh toán và thừa nhận vào xác nhận giao dịch.

*

Cách hấp thụ thẻ Viettel lập cập chỉ cùng với 3 bước đơn giản và dễ dàng trên Zalo

Nạp thẻ Viettel trực tiếp trên ứng dụng Zalo

Bước 1: truy vấn ứng dụng Zalo, bấm lựa chọn vào mục khám phá, lựa chọn Nạp ĐT bằng 1 trong các hai cách:1. Nhấn biểu tượng Nạp ĐT và dịch rời đến mục hấp thụ ĐT. 

*

2. Thừa nhận chọn hình tượng Ví Zalo
Pay và lựa chọn Nạp chi phí ĐT.

*

Bước 2:
Nhập số điện thoại cần nạp tiền, chọn nhà mạng Viettel cùng mệnh giá chỉ thẻ.Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, chọn lọc kênh thanh toán và bấm xác nhận giao dịch nhằm hoàn tất.

*

Đối với mướn bao trả sau

Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra số nợ và triển khai thanh toán thuê mướn bao trả sau ngay lập tức trên ví năng lượng điện tử Zalo
Pay. Nỗ lực thể, các bạn có 2 gạn lọc như sau:

Thanh toán Viettel trả sau trong ứng dụng Zalo 

Bước 1. Truy vấn vào Zalo, bấm chọn Khám phá, lựa chọn một trong hai vẻ ngoài thanh toán gồm:1. Lựa chọn Nạp chi phí ĐT và chọn Trả sau.

*

2. Chọn Ví Zalo
Pay và lựa chọn ĐT trả sau.

*

Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp tiền để bình chọn cước, tiếp đến chọn thanh toán cước.Bước 3: bình chọn lại các thông tin giao dịch, chọn nguồn thanh toán và bấm xác thực giao dịch.

*


Thanh toán Viettel trả sau bên trên Zalo
Pay

Bước 1: truy cập vào ví điện tử Zalo
Pay và bấm chọn ĐT trả sau.Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh cần hấp thụ tiền, kiểm tra tin tức cước rồi chọn thanh toán giao dịch cước.Bước 3: kiểm tra lại những thông tin giao dịch, chọn nguồn giao dịch thanh toán và bấm vào Xác nhận giao dịch để trả tất.

Hướng dẫn giải pháp nạp thẻ Viettel bởi ví Momo

Ví momo là 1 nền tảng ví điện tử thông minh, có thể chấp nhận được khách hàng tiến hành các giao dịch thanh toán một cách hối hả và dễ dàng trên vật dụng di động. Trong đó, hiệ tượng nạp thẻ Viettel thông qua momo đã đem cho người dùng nhiều trải nghiệm hài lòng. Quy trình thanh toán đơn giản, bình an và khôn xiết tiện lợi. Phía dẫn cụ thể như sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Momo trên thiết bị di động cầm tay và ấn chọn vào mục hấp thụ tiền năng lượng điện thoại. 

*

Bước 2: Tại giao diện mục Trả trước, chúng ta chọn số điện thoại cảm ứng cần nạp, số tiền bắt buộc nạp và ấn nạp ngay. 

*

Bước 3: Kiểm tra tin tức số điện thoại, số tiền, nhà mạng,... Rồi nhấp vào ô Xác nhận.

*

Bước 4: Nhập password Momo gồm 6 chữ số cùng hoàn tất quá trình nạp thẻ Viettel.

*

Gọi 199 nhằm nạp tiền điện thoại thông minh Viettel

Một cách hấp thụ thẻ Viettel được nhiều quý khách hàng sử dụng là call trực tiếp 199. Hiệ tượng này hay được áp dụng phổ biến cho thuê bao trả sau. Để thực hiện, bạn thao tác theo các nước sau:

Bước 1: Gọi 199.Bước 2: Ấn phím 1 để chọn tiếng Việt.Bước 2: Ấn phím 3 để tiến hành thanh toán.Bước 3: Lần lượt nhập mã số hấp thụ tiền với ấn # nhằm hoàn tất giao dịch.

Cách nạp thẻ Viettel cho tất cả những người khác

Nạp thẻ cào Viettel hộ qua USSD của bàn phím

Bước 1: Nhập *136#, nhấn GỌI nhằm bắt đầu.Bước 2: lựa chọn phím 5 để thực hiện nạp thẻ hộ.Bước 3: Nhập số smartphone cần nạp, nhấn gửi

Lưu ý là fan nạp thẻ cho tất cả những người khác sẽ tiến hành miễn chi phí lần nạp đầu tiên. Trường đoản cú lần thiết bị 2 sẽ bị tính 3% giá trị thẻ nạp.

*

Nạp thẻ điện thoại Viettel cho những người khác qua internet Banking.

Bước 1: Trong ứng dụng Internet Banking, chọn nạp tiền năng lượng điện thoại.Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng cần nạp cùng mệnh giá chỉ nạp.Bước 3: lựa chọn thanh toán.Bước 4: Nhập mật khẩu để hoàn tất thao tác.

*

Cách nạp thẻ cho người khác qua Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập Viettel Pay.Bước 2: nhấp vào Nạp ĐT.Bước 3: Nhập số điện thoại thông minh cần hấp thụ hộ với mệnh giá chỉ tiền yêu cầu nạp.Bước 4: lựa chọn thanh toán, kế tiếp chọn xác nhận và nhập mật khẩu.Bước 5: lựa chọn tài khoản ngân hàng dùng thanh toán.Bước 6: Ấn tiếp tục để hoàn tất nạp thẻ Viettel hộ.

*

Cách hấp thụ thẻ, hấp thụ card điện thoại cảm ứng Viettel bằng mã QR 

Bước 1: Vào My Viettel để đăng nhập cùng điền số điện thoại thông minh để đăng nhập.

*

Truy cập My Viettel và đăng nhập (Nguồn Internet)

Bước 2: lựa chọn mã QR ở góc cạnh trên bên trái.

*

*

*

Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông tin nạp thành công. Chọn Kết thúc với quay về màn hình hiển thị chính.

Cách hấp thụ card smartphone Viettel trên Shopee

Bước 1: Mở shopee, chọn nạp thẻ, kế tiếp chọn Nạp điện thoại

*
Bước 2: lựa chọn Nạp trực tiếp, tiếp đến nhập số điện thoại thông minh muốn nạp, tiếp nối chọn nhà mạng mobile và mệnh giá bắt buộc nạp (ở đó là nhà mạng Viettel) và lựa chọn Tiếp tục.

*
Bước 3: tuyển lựa phương thức thanh toán giao dịch mong ao ước và chọn "Đồng ý".

*

*

Nhập mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá nếu tất cả và chọn đồng ý (Nguồn Internet)

Bước 5: lựa chọn thanh toán, tiếp nối nhập mật khẩu ví shopee pay và xác thực để hoàn tất.

*

Lưu ý mệnh giá bán nào là 10.000 - 500.000 cho một lần nạp.

Các mệnh giá bán thẻ cào Viettel

Nhà mạng Viettel hỗ trợ các mệnh giá thẻ khá đa dạng chủng loại gồm: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng và 1.000.000 đồng. Tùy theo nhu cầu, chúng ta cũng có thể chọn cùng nạp thẻ với cái giá tiền phù hợp.

Fone miễn mức giá 24/24

Tư vấn một số trong những dòng điện thoại cảm ứng giá tốt, mua trả góp tại Nguyễn Kim

Mùa hè đã nóng ni còn nóng hơn với “cơn bão” smartphone giá giỏi đến từ địa điểm Nguyễn Kim. Nhanh tay sở hữu ngay những chiếc smartphone thiết kế cao cấp cùng tài năng chụp hình và lưu trữ đỉnh cao để mùa hè trở nên hoàn hảo nhất hơn bao giờ hết. Nguồn kinh phí đầu tư hạn hẹp? Đừng quá lo ngại vì Nguyễn Kim bao gồm cả chương trình mua trả góp 0% lãi suất. 

Sở hữu ngay điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy S20 với screen Infinity-O Super AMOLED 6.5"" đem đến trải nghiệm dung nhan nét cùng dung tích pin 4500m
Ah, cung ứng sạc nhanh 25W, thoải mái và dễ chịu sử dụng cả ngày. Với những game thủ hoặc người sử dụng nhiều tác vụ trên năng lượng điện thoại, Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 5G hẳn là việc lựa chọn tuyệt với với cỗ vi giải pháp xử lý Exynos 2100 (5nm) cho sức mạnh đột phá, tốc độ xử lý ấn tượng, cỗ 4 camera sau chụp hình ảnh chuyên nghiệp, quay đoạn phim 8K hóa học lượng, mượt mà.

Trên đây là tổng hợp những cách hấp thụ thẻ Viettel đơn giản, nhân tiện lợi dành cho thuê bao trả trước với thuê bao trả sau. Cùng với những hiệ tượng này, khách hàng không cần được mất thời gian di chuyển trực sau đó cửa hàng, ngoài ra còn thường xuyên nhận được không ít ưu đãi, ưu tiên hấp dẫn. Hy vọng thông qua những update này, bạn đã sở hữu thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình. Để buôn bán các sản phẩm điện tử, năng lượng điện máy, công nghệ,... Bao gồm hãng, giá tốt, mời các bạn ghé tức thì Nguyễn Kim để không bỏ dở vô vàn phần lớn ưu đãi hấp dẫn.

Không phải ai ai cũng nhớ cú pháp hấp thụ thẻ tinh vi khi ngày nay đã có quá nhiều phương tiện hoàn toàn có thể giúp cho chính mình được việc đó.

Nếu bạn nghĩ rằng hấp thụ thẻ Viettel khá đơn giản dễ dàng nhưng nếu khách hàng không cảnh giác thì cũng biến thành khó để nạp được thiết yếu xác. Duy nhất là khi chúng ta nạp thẻ cho người thân xuất xắc là chúng ta bè.

Dưới đây đó là 5 cách nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Viettel thịnh hành hiện nay:

1. Nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh My Viettel

Sau khi đăng nhập vào My Viettel, sống giao diện bao gồm My Viettel, bạn lựa lựa chọn Nạp tiền. Ứng dụng này kế tiếp sẽ gợi ý cho bạn những cách thức nạp tiền khác nhau mà không hẳn qua tài khoản ngân hàng hay là thẻ cào.

Khi hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng trên My Viettel, bạn không chỉ là nạp tiền cho bản thân mình mà còn nạp tiền cho người thân của mình. Thực sự thuận tiện phải ko nào?

*

2. Hấp thụ tiền smartphone Viettel thông qua Internet banking

Nếu bạn đang sử dụng internet banking thì cũng hoàn toàn có thể dễ dàng nạp thẻ điện thoại cảm ứng không chỉ với mạng Viettel mà còn là những mạng smartphone khác như Mobi
Fone giỏi Vinaphone

*

Để hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp internet banking nhằm chuyển, bạn cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn của từng ngân hàng. Vì thao tác của từng ngân hàng là khác nhau.

3. Nạp tiền smartphone mạng Viettel bằng những ví năng lượng điện tử như Viettel
Pay, Momo, Zalo
Pay

Hiện nay, bọn họ đang giao dịch nhiều hơn nữa thông qua phần đông ví điện tử như Viettel
Pay, Momo tuyệt là Zalopay, chúng ta cũng có thể nạp thẻ điện thoại cảm ứng trực tiếp từ số đông ví này có lại cho mình những phầm mềm hiệu quả.

*

4. Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào

Nếu bạn là người tiêu dùng mạng điện thoại cảm ứng thông minh Viettel thời kỳ đầu, chắc chắn hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm gì với việc nạp chi phí Viettel bằng thẻ cào nữa cần không nào. Các chiếc thẻ cào truyền thống có lẽ rằng cũng đưa về những app khi năng lượng điện thoại của người sử dụng đang ở hầu hết nơi mà không thể kết nối internet nhằm nạp thẻ smartphone trực tuyến.

Các bước thực hiện cực kì đơn giản, đó là sau khoản thời gian mua thẻ cào thì hãy cào lớp bạc bẽo phủ ra. Từ kia mã số để các bạn nhập vào sẽ hiện ra. Đến cách này, bạn chỉ việc tiến hành hấp thụ thẻ nữa là xong.

Khi tất cả mã số sống sau lớp bạc, chúng ta cũng có thể thực hiện nay cú pháp:

*100*Mã số thẻ cào# và dìm nút Gọi điện.

Sau khi sẽ hoàn tất các bước, bạn chỉ việc chờ tin nhắn trả về nữa là xong.

5. Hấp thụ tiền điện thoại Viettel bằng thẻ cào dành riêng cho thuê bao khác

Đối với mướn bao trả trước

Để triển khai giao dịch này, bạn thực hiện soạn lời nhắn theo cú pháp:

*103*Số smartphone muốn hấp thụ tiền*Mã_số_thẻ_nạp# OK (Cước tổn phí 1.000đ/lần)

Đối với thuê bao trả sau

Thực hiện lệnh *199# và ấn Gọi để hiển thị bảng biểu mẫu tuyển lựa với những lựa chọn.

– Cước không thanh toán.

– Cước tháng trước.

– thanh toán cước.

– thông tin nạp thẻ.

– giao dịch thanh toán cuộc gọi cho số cầm tay khác.

Tiếp theo, bạn chọn phím số 5 để triển khai nạp chi phí theo thuê bao khác.

Xem thêm: Trăn Ana Con Rắn To Nhất Thế Giới Với Chiều Dài Cơ Thể Hơn 10 Mét

Sau kia bạn liên tiếp thực hiện cú pháp: Số điện thoại cảm ứng thông minh muốn nạp tiền*Mã_số_thẻ_nạp và nhận phím Gọi.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý người sử dụng những gói cước data 3G/4G phổ biến hóa của Viettel, từ đó giúp cho người tiêu dùng hàng rất có thể dễ dàng lựa chọn được gói cước phù hợp với mình, tìm hiểu ngay: